Bật Mí Top 10 Phòng Khám Tim Mạch Hà Nội Uy Tín Hàng Đầu

38

Sức khỏe luôn luôn là mối quan tâm hàng đầu của mỗi con người bởi có sức khỏe mới có tất cả. Trong đó, sức khỏe tim mạch luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Chính vì thế, nhiều người dần muốn thăm khám sức khỏe tim mạch một cách thường xuyên hơn. Thế nhưng để tìm ra một đơn vị khám bệnh uy tín vẫn đang là một câu hỏi. Hiểu được điều đó, Xephangthuonghieu xin gửi đến bạn top 10 phòng khám tim mạch Hà Nội uy tín mà bạn chắc chắn không nên bỏ qua!

>>> Xem thêm tại:

1. Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Thăm Khám Tim Mạch

Đơn vị đầu tiên trong danh sách top những phòng khám tim mạch Hà Nội uy tín chính là bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc. Bệnh viện được thành lập từ năm 2011, và sau đi vào hoạt động hơn một thập kỷ, bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc nay đã trở thành hệ thống Y tế Thu Cúc TCI đang là địa chỉ được đông đảo bệnh nhân tin chọn. Đơn vị còn được vinh danh đứng top 3 bệnh viện tư và xuất sắc lọt top 5 toàn bệnh viện có số điểm chất lượng dẫn đầu Hà Nội.

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc

Hiện nay, bệnh viện đang ngày càng đưa dịch vụ y tế chất lượng cao đến gần và dễ tiếp cận hơn với người dân cả nước. Nhiều năm qua, Thu Cúc đã tạo được uy tín lớn về chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ chăm sóc, thăm khám sức khỏe với cơ sở vật chất hiện đại vượt trội, trang thiết bị y tế tiên tiến. Bên cạnh đó còn là đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn, giàu y đức có thể đem đến cho bạn một sức khỏe tim mạch. Hãy thêm đơn vị vào danh sách những phòng khám tim mạch Hà Nội uy tín cần xem qua nhé!

Thông tin liên hệ:

2. Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc – Thăm Khám Sức Khỏe Tim Mạch Uy Tín Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc được thành lập vào năm 2003 – là một trong những bệnh viện tư nhân được ra đời đầu tiên tại Việt Nam. Tuy ban đầu còn nhiều mới mẻ, song, bằng những nỗ lực không ngừng ngjir, bệnh viện đã và đang từng bước tạo dựng được uy tín với mô hình bệnh viện – khách sạn tiên phong ở Hà Nội và cũng như trong toàn khu vực miền Bắc.

Đến nay, sau khi đã trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, Hồng Ngọc đã thực sự trở thành thương hiệu quen thuộc, là địa chỉ y tế, và đặc biệt là đơn vị thăm khám tim mạch đáng tin cậy của hàng triệu bệnh nhân.

Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc
Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc

Đa khoa Hồng Ngọc luôn cam kết phát triển hệ thống y tế hàng đầu Việt Nam thông qua việc cung cấp các phương pháp điều trị hiện đại, tiên tiến trình độ chuyên môn cao, dịch vụ thuận tiện, tận tâm. Tất cả đều nhằm mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất cho bệnh nhân. Từ đó nhằm đảm bảo chất lượng cuộc sống cộng đồng trên tiêu chí “Y đức – Chất lượng – Thân thiện”. Hiện nay bệnh viện sở hữu rất nhiều phòng khám chi nhánh trên khắp địa bàn Hà Nội. Hãy thêm đơn vị vào danh sách những phòng khám tim mạch Hà Nội uy tín cần xem qua nhé!

Thông tin liên hệ:

>>> Bỏ Túi Ngay Top 6 Phòng Khám Mắt Hà Nội Uy Tín, Chất Lượng Nhất

3. Bệnh Viện Đa Khoa Medlatec – Chuyên Dịch Vụ Khám Tim Mạch Hà Nội

Đơn vị tiếp theo trong danh sách các phòng khám tim mạch Hà Nội uy tín chính là bệnh viện đa khoa Medlatec. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các loại dịch vụ khám chữa bệnh uy tín hàng đầu, trong đó có thể kể đến việc khám sức khỏe tim mạch. Bên cạnh việc khám chữa bệnh tại trụ sở chính bệnh viện, Medlatec còn cho ra đời hàng loạt phòng khám đa khoa thêm minh chứng cho sự lớn mạnh không ngừng của tập đoàn.

Với điểm này, bệnh viện càng tiến xa hơn trong hành trình chăm sóc sức khỏe phục vụ cộng đồng, đem lại trải nghiệm thăm khám thuận tiện cho bệnh nhân.

Bệnh Viện Đa Khoa Medlatec
Bệnh Viện Đa Khoa Medlatec

Hãy thêm đơn vị vào danh sách những phòng khám tim mạch Hà Nội uy tín cần xem qua nhé!

Thông tin liên hệ:

4. Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Anh – Dịch Vụ Khám Sức Khỏe Tim Mạch

Tiếp theo ta cùng đến với bệnh viện Tâm Anh, đây là một đơn vị luôn khám chữa bệnh dựa trên nền tảng truyền thống, các giá trị lớn của ngành y Việt Nam từ xưa đến nay. Đồng thời đơn vị không ngừng mang lại cho người dân dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao về y khoa, giúp người bệnh được có cơ hội tiếp cận phương pháp, kỹ thuật và phác đồ hiện đại nhất, được hưởng dịch vụ khám bệnh tốt nhất. Mong muốn của bệnh viện là giúp cho bệnh nhân được hưởng các dịch vụ cao cấp không thua kém gì ở nước ngoài.

Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Anh
Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Anh

Ngay từ khi mới thành lập và đi vào hoạt động, bệnh viện Tâm Anh đã chú trọng việc xây dựng đội ngũ chuyên gia bác sĩ giỏi về chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, do đó uy tín của đơn vị ngày càng được nâng cao. Trong đó, Tâm Anh rất chú trọng đầu tư vào việc khám, theo dõi và điều trị các vấn đề về tim mạch. Hãy thêm đơn vị vào danh sách những phòng khám tim mạch Hà Nội uy tín cần xem qua nhé!

5. Phòng Khám Đa Khoa Minh Tâm – Phòng Khám Tim Mạch Hà Nội Uy Tín

Phòng Khám Đa Khoa Minh Tâm được thành lập từ những năm 1999. Tính đến nay, bệnh viện đã trải qua hơn 23 năm tích lũy kinh nghiệm, từ đó thương hiệu y dược Minh Tâm cũng đã khẳng định được uy tín trong lĩnh vực khám chữa bệnh tại Hà Nội, được hành nghìn bệnh nhân tin tưởng. Minh Tâm bao gồm hệ thống phòng khám đa khoa, chuyên khoa, cùng chuỗi nhà thuốc cung thuốc tân dược, đông nam dược, và thực phẩm chức năng chất lượng có uy tín.

Phòng Khám Đa Khoa Minh Tâm
Phòng Khám Đa Khoa Minh Tâm

Đặc biệt với dịch vụ khám sức khỏe tim mạch, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ bệnh viện. Sở hữu một đội ngũ giáo sư, bác sĩ, điều dưỡng, y sĩ, dược sĩ được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện lớn, Minh Tâm chắc chắn là một nơi bạn hoàn toàn có thể tin tưởng. Minh Tâm luôn sẵn sàng sẻ chia, thấu hiểu cũng như đưa ra những giải pháp khám chữa bệnh tối ưu nhất cho người bệnh của mình. Hãy thêm đơn vị vào danh sách những phòng khám tim mạch Hà Nội uy tín cần xem qua nhé!

Thông tin liên hệ:

6. Phòng Khám Đa Khoa Biển Việt – Nơi Chăm Sóc Sức Khỏe Tim Mạch Trọn Đời

Kể từ khi thành lập cho đến nay, có thể nói phòng khám đa khoa Biển Việt đã thực sự trở thành “ngôi nhà chăm sóc sức khỏe” uy tín, chất lượng, điều này hoàn toàn căn cứ theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Nhằm mang tới cho khách hàng các dịch vụ y tế hoàn hảo nhất, Biển Việt luôn chú trọng đầu tư và đổi mới trang thiết bị y tế nhằm hỗ trợ tối đa công tác khám chữa của các bác sĩ, đặc biệt là trang thiết bị thăm khám tim mạch.

Phòng Khám Đa Khoa Biển Việt
Phòng Khám Đa Khoa Biển Việt

Tại phòng khám đa khoa Biển Việt, hầu hết các thiết bị đều được nhập khẩu từ những nước đi đầu về kĩ thuật. Điều này giúp bác sĩ tiếp cận nhanh, chẩn đoán chính xác, điều trị kịp thời và mang lại hiệu quả thăm khám và điều trị tốt nhất cho người bệnh. Đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng tại Biển Việt đều là những bậc lương y giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, đã từng hành nghề khám và chữa ở lĩnh vực liên quan. Hãy thêm đơn vị vào danh sách những phòng khám tim mạch Hà Nội uy tín cần xem qua nhé!

Thông tin liên hệ:

7. Phòng Khám Đa Khoa Thanh Chân – Nâng Niu Trái Tim Khỏe Mạnh Của Bạn

Thanh Chân là một đơn vị có 100% vốn đầu tư Việt Nam và 100% bác sĩ người Việt đến từ các bệnh viện tuyến đầu của cấp trung ương. Toàn bộ đội ngũ y bác sĩ nơi đây luôn không ngừng nỗ lực nâng cao y đức và hoàn thiện dịch vụ chăm sóc sức khoẻ một cách thân thiện và chuyên nghiệp. Bệnh viện cũng là nơi vô cùng uy tín với dịch vụ thăm khám tim mạch cho bệnh nhân.

phòng khám tim mạch Hà Nội uy tín
Phòng Khám Đa Khoa Thanh Chân

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thanh Chân đang ngày một hướng tới mục tiêu trở thành một điểm đến tin cậy hàng đầu cho người bệnh, từ đó có thể giảm thiểu gánh nặng bệnh tật, đặc biệt là các vấn đề tim mạch và mang đến một cuộc sống khỏe mạnh hơn cho toàn xã hội. Hãy thêm đơn vị vào danh sách những phòng khám tim mạch Hà Nội uy tín cần xem qua nhé!

Thông tin liên hệ:

8. Phòng Khám Caren – Vì Một Trái Tim Khỏe

Phòng khám Caren là đơn vị chuyên điều trị các vấn đề liên quan đến sức khỏe tim mạch. Có thể kể đến như tim bẩm sinh, nhồi máu cơ tim, đau thắt tim. Qua việc chẩn đoán và siêu âm tim bằng hệ thống máy móc hiện đại, Caren chắc chắn sẽ đem đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

phòng khám tim mạch Hà Nội uy tín
Phòng Khám Caren

Bên cạnh đó, bệnh viện còn sở hữu một đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, sẵn sàng đem đến những phác đồ điều trị tốt nhất, cùng với đó là thái độ nhiệt tình, quan tâm. Tất cả điều này sẽ khiến bệnh nhân luôn thoải mái khi đến điều trị tại bệnh viện. Hãy thêm đơn vị vào danh sách những phòng khám tim mạch Hà Nội uy tín cần xem qua nhé!

Thông tin liên hệ:

9. Phòng Khám Mạnh Cường – Bảo Vệ Trái Tim Của Bạn

Phòng khám Mạnh Cường tiếp tục là một đơn vị chuyên điều trị các vấn đề liên quan đến sức khỏe tim mạch. Mạnh Cường sỡ hữu một đội ngũ bác sĩ vô cùng chất lượng, đặc biệt là PGS.TS.BSCK II. Tạ Mạnh Cường. Ông là bác sĩ cựu nội trú bệnh viện chuyên ngành Nội – Đại học Y Hà Nội. Ngoài việc đem đến những trải nghiệm dịch vụ khám chữa các vấn đề tiêm mạch, phòng khám Mạnh Cường còn cung cấp những kiến thức chuyên môn liên quan đến tim mạch trên website chính thức của phòng khám.

phòng khám tim mạch Hà Nội uy tín
Phòng Khám Mạnh Cường

Hãy thêm đơn vị vào danh sách những phòng khám tim mạch Hà Nội uy tín cần xem qua nhé!

Thông tin liên hệ:

10. Phòng Khám Bác Sĩ Tim Mạch – Mang Đến Sức Khỏe Tim Mạch Toàn Diện

Đơn vị cuối cùng trong danh sách cũng là đơn vị tập trung vào điều trị các vấn đề tim mạch. Đúng như cái tên của nó, phòng khám Bác Sĩ Tim Mạch chuyên chữa trị, cung cấp các dịch phụ thăm khám tim mạch. Ngoài ra, phòng khám còn có một trang chuyên thông tin phổ biến kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về bệnh tim mạch. Tất cả đều được chịu trách nhiệm nội dung bởi bác sĩ tim mạch Thành Nhật. Hãy thêm đơn vị vào danh sách những phòng khám tim mạch Hà Nội uy tín cần xem qua nhé!

phòng khám tim mạch Hà Nội uy tín
Phòng Khám Bác Sĩ Tim Mạch

Thông tin liên hệ:

Trên đây vừa là top 10 phòng khám tim mạch Hà Nội uy tín nhất mà Xephangthuonghieu đã chọn lọc kĩ lưỡng, hy vọng bạn sẽ sớm tìm được một cơ sở tiêm ngừa uy tín nhé!

>>> Tham khảo ngay:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here