Top 5 Phòng Khám Xương Khớp Hà Nội Uy Tín 

121

Xương khớp là một trong những vấn đề sức khỏe được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Bệnh lý về xương khớp nếu không được thăm khám và chữa trị kịp thời thì có thể sẽ ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt về lâu dài. Không chỉ ở tuổi già, các dấu hiệu của bệnh về xương khớp đã sớm xuất hiện ở người trẻ do thói quen làm việc và ít vận động. Vì lý do đó, bạn nên tìm cho mình một địa chỉ thăm khám uy tín sớm nhất có thể để kịp thời có phác đồ điều trị hiệu quả và tránh được hậu quả về lâu dài. Và sau đây, xephangthuonghieu xin gửi đến các bạn đọc danh sách 5 phòng khám xương khớp Hà Nội uy tín mà chắc chắn không thể bỏ qua.

>> Xem thêm:

Nội Dung

1. Khoa Xương Khớp – Bệnh Viện Trung Ương Quân Đội 108

Một trong những địa chỉ thăm khám đặc biệt trong danh sách này đó là bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Tại đây quy tụ một đội ngũ y bác sĩ và chuyên gia có kiến thức chuyên sâu và thâm niên trong các chuyên khoa. Nhờ vào đó là bệnh viên trung Ương Quân Đội 108 trở thành sự ưu tiên của nhiều người không chỉ ở địa phương mà còn liên tỉnh. 

Mặc dù sở hữu nhiều chuyên khoa khác nhau, nhưng khoa xương khớp tại đây là một trong những chuyên khoa được tin tưởng nổi bật tại bệnh viện. Các y bác sĩ tại bệnh viện đều được đào tạo bài bản và có nhiều cơ hội công tác để nâng cao tay nghề trong nước và ngoài nước. Vì vậy, hững phản hồi của các bệnh nhân tại đây đều cho kết quả tốt khi được chăm sóc và điều trị chu đáo. 

Phòng khám xương khớp Hà Nội uy tín
Khoa Xương Khớp – Bệnh Viện Trung Ương Quân Đội 108

Thông tin liên hệ:

                                       Từ thứ Hai đến thứ Sáu: Buổi sáng: 6h30–11h30;

                                                                               Buổi chiều: 13h30-17h00

                Thứ Bảy (khám tại khoa theo yêu cầu): Buổi sáng: 6h30–11h30; 

                                                                                Buổi chiều:13h30–17h00

2.  Bệnh Viện Bạch Mai – Phòng khám xương khớp Hà Nội uy tín

Là một trong những đơn vị đầu ngành về chuyên khoa xương khớp, phòng khám cơ xương khớp tại bệnh viện Bạch Mai được nhận rất nhiều sự tin cậy từ người dân nội tỉnh lẫn ngoại tỉnh. Bệnh viện luôn luôn cố gắng thăm khám và điều trị cho các bệnh lý từ nhẹ nhất đến nặng nhất để đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân. 

Hội tụ nhiều bác sĩ được đào tạo tại các trường đại học có danh tiếng, bệnh viện Bạch Mai được mọi người tin tưởng bởi những bác sĩ có chuyên môn cao. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng tạo điều kiện hết sức cho các y bác sĩ học hỏi và trau dồi thêm kiến thức để nâng cao tay nghề. Một điểm sáng không thể kể đến đó là đội ngũ y tá của bệnh viện Bạch Mai, bạn sẽ được các y tá nhiệt tình giúp đỡ và chăm sóc trong quá trình thăm khám và điều trị.

Phòng khám xương khớp Hà Nội uy tín
Phòng Khám Cơ Xương Khớp – Bệnh viện Bạch Mai

Thông tin liên hệ: 

  • Thời gian làm việc:

           Từ thứ Hai đến thứ Sáu: Buổi sáng: 6h30–12h00;

                                                   Buổi chiều: 13h30–18h00

                       Thứ Bảy: Buổi sáng: 6h30 – 12h00

                                                 Buổi chiều: 13h30 18h00

3. Phòng Khám Số 1 – Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội

Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội là một trong những địa chỉ khám bệnh uy tín nhất tại Hà Nội nói riêng và khu vực Bắc bộ nói chung. Nhờ sở hữu được đông đảo các y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn trong việc thăm khám và chữa bệnh. Bời vậy, khi được thăm khám tại đây, bệnh nhân sẽ được khắc phục các vấn đề về sức khỏe một cách hiệu quả và nhanh chóng. 

Hầu hết các bác sĩ và chuyên gia tại đây đều làm việc dựa trên tinh thần nhiệt tình và chu đáo với các bệnh nhân. Hơn nữa, các y tá đều được đào tạo bài bản chỉnh chu nhằm hỗ trợ cho bệnh nhân một cách chu đáo nhất khi đến khám và điều trị tại bệnh viện. Nổi tiếng với hàng loạt các chuyên khoa uy tín khác nhau và không thể không kể đến đó là xương khớp. Phòng khám số 1 tại bệnh viện Đại học y Hà Nội sẽ là một phòng khám xương khớp Hà Nội uy tín dành cho bạn. 

Phòng khám xương khớp Hà Nội uy tín
Phòng khám số 1- Bệnh viện đại học Y Hà Nội

Thông tin liên hệ: 

Từ thứ Hai đến thứ Sáu: Buổi sáng:6h00–12h00;

                                        Buổi chiều:13h30–16h30

                       Thứ Bảy: Từ 6h30–12h00

                       Chủ nhật: Từ 7h30–12h00

4. Trung Tâm Cơ Xương Khớp – Bệnh Viện E

Đây là một trong những địa chỉ phòng khám xương khớp Hà Nội uy tín được điều hành bởi Bộ y tế. Tại bệnh viện E, các bệnh nhân sẽ được thăm khám và điều trị kịp thời bởi đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm dày dặn trong ngành xương khớp. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng được trang bị một hệ thống phòng ban thoáng mát và rộng rãi đáp ứng nhu cầu điều trị của các bệnh nhân.

Đặc biệt, nơi đây còn được Bộ y tế trang bị các cơ sở vật chất cùng máy móc hiện đại để hỗ trợ cho y bác sĩ có những chẩn đoán và phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Do đó, bệnh viện E sẽ là một địa điểm không thể bỏ qua khi bạn gặp phải các vấn đề về xương khớp tại khu vực Hà Nội. 

Phòng khám xương khớp Hà Nội uy tín
Trung tâm cơ xương khớp – Bệnh viện E

Thông tin liên hệ: 

5. Phòng Khám Cơ Xương Khớp – Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Đức

Một trong những phòng khám xương khớp Hà Nội uy tín mà bạn không thể nào bỏ qua đó chính là bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức. Nơi đây quy tụ nhiều y bác sĩ với kinh nghiệm lâu năm trong ngành xương khớp và các chuyên khoa khác. 

Phòng khám xương khớp Hà Nội uy tín
Phòng khám cơ xương khớp – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

Đang là nơi làm việc của nhiều tiến sĩ, thạc sĩ và chuyên gia về sức khỏe, bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức sẽ là một lựa chọn giúp bạn an tâm trong việc chọn các phòng khám xương khớp Hà Nội uy tín. Bên cạnh đó, đội ngũ y tá cũng được đào tạo hết sức bài bản và làm việc dựa trên tinh thần chu đáo và ân cần với bệnh nhân.

 

Thông tin liên hệ:

    Đối với khoa khám bệnh: 

       Từ thứ Hai đến thứ Sáu: Buổi sáng: 7h00–12h00                        

                                                          Buổi chiều: 13h30 -16h00

   Đối với khoa Khám và điều trị theo yêu cầu: 

       Tất cả các ngày trong tuần: Buổi sáng: 12h00–14h00;

                                                   Buổi chiều: 16h00–21h00

Trên đây là Top 5 phòng khám xương khớp Hà Nội uy tín. Mong rằng bài viết của xephangthuonghieu sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích và kịp thời. Hãy đến khám tại các phòng khám xương khớp Hà Nội uy tín và nhận phác đồ điều trị nếu bạn đã có cho mình nơi thăm khám tin tưởng.

>> Xem ngay:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây