Lưu Ngay Top 10 Địa Chỉ Phun Xăm Thẩm Mỹ Nha Trang Uy Tín

42

Kinh tế ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống ngày càng tăng, nhu cầu của con người cũng càng phong phú. Với chị em phụ nữ, vẻ ngoài dễ nhìn sẽ tăng sự tự tin và tính thu hút hơn. Hiện nay, nhiều cơ sở làm đẹp xuất hiện làm mọi người khó khăn trong việc lựa chọn. Nếu bạn đang ở Nha Trang, hãy để Xephangthuonghieu giới thiệu đến bạn top 10 địa chỉ phun xăm thẩm mỹ Nha Trang uy tín này. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

>>>> Xem thêm:

1. Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung – Địa Chỉ Phun Xăm Thẩm Mỹ Nha Trang

Cái tên đầu tiên trong danh sách những địa chỉ phun xăm thẩm mỹ Nha Trang uy tín này là Thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Đơn vị là một trong những địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp tại thành phố Nha Trang. Với nhiều năm kinh nghiệm, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đảm bảo mang lại cho khách hàng những trải nghiệm trọn vẹn nhất khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Phun Xăm Thẩm Mỹ Nha Trang
Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung
Thẩm mỹ viện Ngọc Dung sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết với công việc. Với sự đầu tư kỹ càng vào hệ thống máy móc, trang thiết bị, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Thẩm mỹ viện Ngọc Dung còn liên tục cập nhật những phương pháp làm đẹp tiên tiến từ những nước phát triển trên thế giới, nhằm đảm bảo mang lại những giải pháp tối ưu nhất cho quá trình làm đẹp tại đây.

Những dịch vụ làm đẹp mà Thẩm mỹ viện Ngọc Dung cung cấp 

 • Bắn laser để điều trị và phục hồi làn da nhanh chóng
 • Bắn laser giúp căng bóng da mặt, trẻ hóa làn da
 • Phương pháp giảm béo Ultra Pro an toàn không kiêng
 • Bắn laser làm hồng môi, xóa thâm, làm môi căng bóng mịn
 • Bắn laser tinh chất chống lão hóa
 • Bắn laser triệt lông, làm se khít chân lông
 • Bắn laser trị nám,sẹo rỗ, tàn nhang, …

Thông tin liên hệ:

2. Thẩm Mỹ Viện Ngọc Hường – Địa Chỉ Phun Xăm Thẩm Mỹ Nha Trang Uy Tín

Một cái tên không thể bỏ qua trong danh sách những địa chỉ phun xăm thẩm mỹ Nha Trang uy tín này là Thẩm mỹ viện Ngọc Hường. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, Thẩm mỹ viện Ngọc Hường là địa chỉ quen thuộc với chị em phụ nữ tại đây. Địa chỉ phun xăm thẩm mỹ Nha Trang này hoạt động với phương châm mang lại những trải nghiệm tuyệt vời và trọn vẹn nhất cho khách hàng.

Phun Xăm Thẩm Mỹ Nha Trang
Thẩm Mỹ Viện Ngọc Hường

Thẩm mỹ viện Ngọc Hường sở hữu đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm thực chiến, nhiệt huyết với công việc và tận tâm hỗ trợ khách hàng hết mình. Đơn vị liên tục cập nhật những phương pháp điều trị, làm đẹp hiện đại từ những nước phát triển để mang lại những giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Qúa trình điều trị, làm đẹp nhanh chóng nhưng vẫn luôn đảm bảo hiệu quả. Chi phí làm đẹp phải chăng, nhiều ưu đãi hấp dẫn hỗ trợ khách hàng.

Những điểm nổi bật về dịch vụ làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Ngọc Hường

 • Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp tại Nha Trang
 • Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm thực chiến
 • Nhân viên hỗ trợ khách hàng 24/24, nhiệt huyết với công việc
 • Hệ thống máy móc hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho quá trình làm đẹp
 • Phương pháp làm đẹp hiện đại, hiệu quả trong thời gian nhanh chóng

Thông tin liên hệ:

3. Thẩm Mỹ Viện Khả Di – Địa Chỉ Phun Xăm Thẩm Mỹ Nha Trang Chuyên Nghiệp

Thẩm mỹ viện Khả Di cũng là cái tên nổi bật trong danh sách những địa chỉ phun xăm thẩm mỹ Nha Trang chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm lâu năm làm việc trong lĩnh vực làm đẹp, Thẩm mỹ viện Khả Di là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn. Với phương châm làm việc luôn lấy trải nghiệm khách hàng làm mục tiêu để phấn đấu, Thẩm mỹ viện Khả Di Thẩm mỹ viện Khả Di đảm bảo mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Phun Xăm Thẩm Mỹ Nha Trang
Thẩm Mỹ Viện Khả Di

Thẩm mỹ viện Khả Di chuyên mang đến những giải pháp làm đẹp trọn gói cho khách hàng. Với những giải pháp hiện đại, được cập nhật liên tục từ những nước tiên tiến. Cùng hệ thống máy móc được đầu tư hiện đại, Thẩm mỹ viện Khả Di đảm bảo mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đội ngũ bác sĩ tại Địa chỉ phun xăm thẩm mỹ Nha Trang dày dặn kinh nghiệm, hệ thống hỗ trợ khách hàng hoạt động 24/24. Chi phí làm đẹp phải chăng, nhiều ưu đãi hỗ trợ khách hàng.

Những lý do nên lựa chọn sử dụng dịch vụ phum xăm thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Khả Di

 • Là đơn vị đã có thâm niên hoạt động 15 năm trong lĩnh vực làm đẹp
 • Tất cả các nguyên vật liệu, vật tư đều là hàng nhập khẩu chính hãng, có kiểm định của bộ Y Tế
 • Ứng dụng những công nghệ tiên tiến vào quá trình điều trị và làm đẹp
 • Chi phí làm đẹp phải chăng, nhiều ưu đãi hấp dẫn hỗ trợ khách hàng

Thông tin liên hệ:

4. Thẩm Mỹ Viện SEOUL SPA – Địa Chỉ Phun Xăm Thẩm Mỹ Nha Trang Nổi Tiếng

Một cái tên không thể bỏ qua trong danh sách những địa chỉ phun xăm thẩm mỹ Nha Trang nổi tiếng là Thẩm mỹ viện Seoul Spa. Với uy tín được khẳng định qua từng dịch vụ, Thẩm mỹ viện Seoul Spa hiện đang là địa chỉ ưa chuộng bởi nhiều khách hàng. Dịch vụ khách hàng đang được Thẩm mỹ viện Seoul Spa chú trọng đầu tư và phát triển.

Phun Xăm Thẩm Mỹ Nha Trang
Thẩm Mỹ Viện SEOUL SPA

Thẩm mỹ viện Seoul Spa sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm. Hệ thống chăm sóc khách hàng hoạt động liên tục, đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng. Trung tâm cũng rất chú trọng đầu tư vào hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho quá trình làm việc. Qúa trình điều trị, làm đẹp nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí nhưng vẫn luôn đảm bảo hiệu quả ở mức tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

5. Vy Tống Beauty & Academy – Địa Chỉ Phun Xăm Thẩm Mỹ Nha Trang Giá Tốt

Một cái tên không thể không nhắc đến trong danh sách những địa chỉ phun xăm thẩm mỹ Nha Trang giá tốt là Thẩm mỹ viện Vy Tống Beauty & Academy. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Thẩm mỹ viện Vy Tống Beauty & Academy luôn là địa chỉ uy tín và quen thuộc được nhiều khách hàng lựa chọn.

 Phun Xăm Thẩm Mỹ Nha Trang
Vy Tống Beauty & Academy

Thẩm mỹ viện Vy Tống Beauty & Academy sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm. Hệ thống máy móc hiện đại với phương pháp làm đẹp hiện đại. Thẩm mỹ viện Vy Tống Beauty & Academy còn liên tục cập nhật những giải pháp làm đẹp tiên tiến từ những nước phát triển, nhằm mang lại trải nghiệm trọn vẹn nhất cho khách hàng. Chi phí làm đẹp phải chăng, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người.

Thông tin liên hệ:

6. Thẩm Mỹ Cathy – Địa Chỉ Phun Xăm Thẩm Mỹ Nha Trang Không Thể Bỏ Qua

Thẩm Mỹ Cathy là địa chỉ phun xăm thẩm mỹ Nha Trang chuyên nghiệp nhất Nha Trang. Với nhiều đội ngũ nhân viên, y bác sĩ, chuyên nghiệp đã thu hút lượng lớn khách hàng. Thẩm mỹ Cathy luôn cập nhập những xu hướng làm đẹp hiện đại với mong muốn làm vừa lòng khách hàng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Thẩm Mỹ Cathy
Thẩm Mỹ Cathy

Thẩm Mỹ Cathy với nhiều năm kinh nghiệm ngày càng pháp triển và lớn mạnh, giúp khách hàng thay đổi diện mạo mới một cách tự nhiên. Thẩm Mỹ Cathy luôn trang bị những thiết bị máy móc tiên tiến hiện đại. Chí phí hợp lý với thị trường, thu hút lượng lớn khách hàng. Địa chỉ phun xăm thẩm mỹ Nha Trang này có nhiều ưu đãi tốt cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường A1, Nha Trang
 • Điện thoại: 0949 739 879
 • Fanpage: https://www.facebook.com/thammycathy

7. Thẩm Mỹ Viện Vân – Đơn Vị Phun Xăm Thẩm Mỹ Nha Trang Uy Tín

Thẩm Mỹ Viện Vân là địa chỉ phun xăm thẩm mỹ Nha Trang chuyên nghiệp được nhiều người biết đến. Đây là nơi được  đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ khách hàng. Với phương châm hoạt động mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Thẩm Mỹ Viện Vân đảm bảo mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Thẩm Mỹ Viện Vân
Thẩm Mỹ Viện Vân

Thẩm Mỹ Viện Vân sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Thẩm Mỹ Viện Vân còn chú trọng đầu tư vào hệ thống máy móc hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho quá trình làm đẹp. Chi phí làm đẹp phải chăng, nhiều ưu đãi hấp dẫn hỗ trợ khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 91/2 Hoàng Diệu, Nha Trang
 • Điện thoại: 0988 678 679 – 0839 268 268
 • Fanpage: https://www.facebook.com/thammyvienVanHN0583887725/

8. Thẩm Mỹ Anna Huỳnh – Đơn Vị Phun Xăm Thẩm Mỹ Nha Trang Chất Lượng

Thẩm Mỹ Anna Huỳnh là địa điểm phun xăm nổi tiến nhất Nha Trang. Với đội ngũ nhân viên chuyên cần luôn làm hài lòng khách hàng. Thu hút lượng lớn khách hàng, Thẩm Mỹ Anna Huỳnh luôn tận dụng những công nghệ tiên tiến là nơi uy tín quen thuộc được nhiều khách hàng lựa chọn.

Thẩm Mỹ Anna Huỳnh
Thẩm Mỹ Anna Huỳnh

Thẩm Mỹ Anna Huỳnh là nơi mang đến những giải pháp làm đẹp cho khách hàng. Chi phí làm đẹp phải chăng hợp lý phù hợp với mọi khách hàng. Qúa trình làm đẹp nhanh chóng mang lại hiệu quả cao. Bên cạnh đó, thẩm Mỹ Anna Huỳnh còn có những ưu đãi cực kì hấp dẫn làm thu hút lượng khách hàng đến.

Thông tin liên hệ:

9. Ceo Lynn Beauty – Đơn Vị Phun Xăm Thẩm Mỹ Nha Trang Nổi Tiếng

Ceo Lynn Beauty được coi là địa chỉ làm đẹp nổi tiếng tại Nha Trang. Chất lượng và uy tín cao được đánh giá cao bật nhất Nha Trang. Ceo Lynn Beauty luôn cập nhập những kiểu làm đẹp hiện đại thu hút khách hàng. Với phương châm luôn lấy trải nghiệm khách hàng làm mục tiêu để phát triển, Ceo Lynn Beauty không ngừng cải thiện và tối ưu dịch vụ của mình.

Ceo Lynn Beauty
Ceo Lynn Beauty

Ceo Lynn Beauty sỡ hữu độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng. Trung tâm rất chú trọng đầu tư hệ thống máy móc, thiết bị hỗ trợ quá trình làm đẹp. Mọi hóa chất sử dụng trong quá trình làm việc đều là hàng chính hãng, có kiểm nghiệm của bộ Y Tế. Chi phí làm đẹp phải chăng, nhiều ưu đãi hỗ trợ khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phước Hải, Nha Trang
 • Điện thoại: 0706 165 523
 • Fanpage: https://www.facebook.com/LinhNgoc.Lionstar

10. Hiền Son Academy – Đơn Vị Phun Xăm Thẩm Mỹ Nha Trang Chuyên Nghiệp

Hiền Son Academy là cái tên cuối cùng trong danh sách những địa chỉ phun xăm thẩm mỹ Nha Trang chuyên nghiệp. Đây là đơn vị uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ. Với phương châm luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu để phát triển, Hiền Son Academy đảm bảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Hiền Son Academy
Hiền Son Academy

Hiền Son Academy sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm thực chiến. Hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho quá trình làm đẹp. Chi phí làm đẹp phải chăng, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người. Phương pháp làm đẹp được cập nhật liên tục, cải tiến đổi mới theo hướng hiện đại hơn.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 địa chỉ phun xăm thẩm mỹ Nha Trang uy tín mà Xephangthuonghieu muốn giới thiệu đến bạn. Mong rằng qua bài viết này, bạn sẽ tìm được một địa chỉ chuyên nghiệp giúp tăng vẻ tự tin cho bản thân nhé! 

>>>> Đừng bỏ qua:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here