Top 5 Đơn Vị Cung Cấp Quà Tặng Doanh Nghiệp Đà Lạt Uy Tín

193

Lựa chọn quà tặng cho doanh nghiệp phù hợp không phải là điều mà ai cũng biết. Hiểu được vấn đề này nên hôm nay xephangthuonghieu.com gửi đến bạn top 5 các đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp Đà Lạt đáp ứng đủ nhu cầu của quý khách hàng trên các tiêu chí: Tiện lợi, phù hợp, ứng dụng, chất lượng và giá thành phải chăng. Tìm hiểu ngay nhé!

1. L’angfarm Đà Lạt Chuyên Cung Cấp Quà Tặng Doanh Nghiệp Đà Lạt

L’angfarm là một thương hiệu của công ty TNHH Quảng Thái, được thành lập vào năm 2002 tại TP. Đà Lạt. Hiện nay, L’angfarm là thương hiệu đặc sản Đà Lạt hàng đầu, cung cấp sản phẩm nông sản chế biến chất lượng cao, an toàn, tin cậy, phải chăng, đẹp mắt, hài lòng như: Trà atisô, bánh mứt đặc sản, cà phê, hạt, nước cốt, thảo mộc, thịt khô, trà pha ấm, trà túi lọc, trái cây sấy dẻo, trái cây sấy giòn, bột trà xanh matcha, trà sencha hoa,… Là sự lựa chọn phù hợp để chọn quà cho gia đình và người thân.

Quà Tặng Doanh Nghiệp Đà Lạt

Thông tin liên hệ:

2. Sổ Tay Văn Phòng Phẩm Đà Lạt

Chuyên phân phối văn phòng phẩm giá sỉ, chuyên cung cấp: Tập học sinh, giấy in các khổ A5-A4-A3-…-A0, văn phòng phẩm cho các cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp với giá rẻ. Khách hàng sẽ yên tâm hơn về chất lượng và giá thành sản phẩm tại VPP1987, với phương châm “sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của doanh nghiệp”. Hãy đến với VPP1987 khi quý khách có nhu cầu, hân hạnh trở thành đối tác tin cậy cung cấp các sản phẩm văn phòng phẩm cho quý khách hàng

Quà Tặng Doanh Nghiệp Đà Lạt

Thông tin liên hệ:

3. Tiệm Cô Sim Là Đơn Vị Cung Cấp Quà Tặng Doanh Nghiệp Đà Lạt Uy Tín

Tiệm có sẵn các loại đặc sản Đà Lạt: dâu tây (quanh năm), trái cây sấy, ômai, mứt, trà dâu tây và nước ép nguyên chất, bánh kẹo ăn vặt ngon, lạ, chất lượng đạt chuẩn mà giá thành lại phải chăng. Cô Sim chuyên cung cấp qua tặng doanh nghiệp Đà Lạt, cửa hàng, công ty, quà tặng cho gia đình, sếp,… Đây sẽ là lựa chọn tốt cho quý khách hàng. Liên hệ với cô Sim ngay nhé!
Quà Tặng Doanh Nghiệp Đà Lạt

Thông tin liên hệ:

4. Siêu Thị Đặc Sản Đà Lạt

Tại Dalat One Farm chỉ hàng Đà Lạt, chuyên hàng Đà Lạt duy nhất hàng Đà Lạt thôi nha mọi người ơi! Chuyên cung cấp trái cây các loại chính gốc Đà Lạt. Hồng giòn, sấy khô, dâu tây, mức,.. Với nhiều loại quà tặng đa dạng và phong phú, đặc sản của Đà Lạt. Liên hệ với One Farm ngay nhé!
quà tặng doanh nghiệp Đà Lạt
One Farm

Thông tin liên hệ:

5. Đặc Sản HANY Đà Lạt – Quà Tặng Doanh Nghiệp Đà Lạt 

Hany chuyên sản xuất, buôn bán các mặt hàng đặc sản có nguồn gốc Đà Lạt. Cửa hàng nhận bán buôn lẫn bán lẻ các đặc sản ấy. Khi mua làm quà nhiều quý khách sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt cho mình. Những đặc sản làm luôn được lựa chọn từ những nguyên liệu đạt chuẩn, thơm ngon, và luôn an toàn cho người sử dụng. Đây sẽ là sự lựa chọn quà tặng tuyệt vời cho đối tác, đồng nghiệp hay nhân viên…

Quà Tặng Doanh Nghiệp Đà Lạt

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp Đà Lạt uy tín mà xephangthuonghieu.com gửi đến bạn. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm được nơi mua hàng uy tín nhé!

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây