Lưu Ngay Top 7 Cơ Sở Rửa Xe Ô Tô Hà Nội Chất Lượng

172

Trong quá trình sử dụng, những chiếc xế yêu không tránh trường hợp bám bụi. Nhưng để chọn một cơ ở phù hợp cho những chiếc xế yêu là điều khiến bạn băn khoăn? Hãy cùng tham khảo ngay top 7 cơ sở chuyên rửa xe ô tô Hà Nội chất lượng, uy tin. Bài viết được tổng hợp bởi Xephangthuonghieu.

>>> Xem thêm: 

Nội Dung

1. Báo Đỏ – Chuyên Rửa Xe Ô Tô Hà Nội

Cơ sở là một trong những đơn vị chăm sóc xe hàng đầu tại Việt Nam. Báo Đỏ đã giúp nhiều khách hàng giữ gìn vẻ đẹp cho những chiếc xế yêu trong suốt 14 năm qua. Cơ sở với sự tận tâm, chuyên nghiệp và trình độ đã được thị trường công nhận là đơn vị cung cấp cấc dịch vụ chất lượng và uy tín.

rửa xe ô tô Hà Nội
Báo Đỏ

Dịch vụ của cơ sở bao gồm chăm sóc và bảo dưỡng cho xe, rửa xe ô tô, hiệu chỉnh ngoại thất,…Sứ mệnh của Báo Đỏ là không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề trong quá trunhf phát triển. Để mang đến cho khách hàng những dịch vụ ngày càng hoàn hảo. Hãy đến với Báo Đỏ để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất nhé.

Thông tin liên hệ:

>>> Bật Mí Top 10 Cửa Hàng Nội Thất Ô Tô Đà Nẵng Chất Lượng Nhất

2. Công Ty Cổ Phần Auto Plaza – Cung cấp Dịch Vụ Rửa Xe Ô Tô Cao Cấp

Công ty cổ phần Auto Plaza – DPRO là thành viên duy nhất tại Việt Nam của Liên minh DPRO toàn cầu. Cơ sở ra đời với sứ mệnh kết hợp công nghệ Nhật Bản với đôi bàn tay tinh hoa của người Việt nam. Nhằm khám phá và cung cấp dịch vụ chăm sóc xe hơi tiêu chuẩn quốc tế cho người tiêu dùng Việt Nam.

rửa xe ô tô Hà Nội
Dpro

Dịch vụ tại cơ sở bao gồm rửa xe tiêu chuân Nhật bản, vệ sinh, phục hồi nội thất cho xe,…Hiện tại DPRO đã khẳng định được thương hiệu tại thị trường vô cùng khó là Nhật Bản. Cơ sở hiện đang tiếp tục mở rộng ra toàn cầu để mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

3. TM Car – Rửa Xe Ô Tô Hà Nội Chất Lượng

Cơ sở luôn là lựa chọn hàng đầu của người dân Hà Nội về dịch vụ rửa xe uy tín. Cơ sở với tiêu chuẩn luôn đặt chất lượng lên hàng đầu mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. TM Car cung cấp cấc dịch vụ chăm sóc xe với nhiều mức giá khác nhau. Vì vậy khách hàng có thể lựa chọn những dịch vụ phù hợp nhất.

rửa xe ô tô Hà Nội
TM Car

Cơ sở có đội ngũ nhân viên tay nghề cao luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ. Vậy còn chần chờ gì mà không gọi đến số điện thoại của TM Car để được tư vấn.

Thông tin liên hệ:

4. CTCP Đầu Tư Huy Trung – Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Rửa Xe Ô Tô Hà Nội

Cơ sở với hơn 26 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ ô tô cùng hệ thống thiết bị hiện đại bậc nhất thế giới.  ATOM cam kết mang đến những dịch vụ chăm sóc xe đạt chất lượng tốt nhất. Cơ sở chuyên cung cấp cấc dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng xe,…

rửa xe ô tô Hà Nội
CTCP Đầu Tư Huy Trung

Trong quá trình phát triển và phục vụ cho nhiều khách hàng, cơ sở luôn nhận được những phản hồi tích cực. Nhờ vào chất lượng trong từng sản phẩm với mức giá hợp lý. Bên cạnh đó ATOM còn có những chương trình ưu đãi giúp mọi khách hàng có thể trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

5. As Car – Rửa Xe Ô Tô Hà Nội Đáng Tin Cậy

As Car là một trong những cơ sở về dịch vụ rửa xe uy tín tại Hà Nội. Cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc ô tô chất lượng cao. Với trang thiết bị cao cấp và hiện đại bậc nhất. As Car luôn mong muốn mang đến trải nghiệm và dịch vụ đẳng cấp tốt nhất dành cho khách hàng. Bên cạnh đó cơ sở còn có những ưu đãi giúp khách hàng có thể sử dụng dịch vụ với mức giá tốt nhất .

rửa xe ô tô Hà Nội
As Car

Nhân viên tại cơ sở luôn nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giúp tư vấn cho khách hàng những gói dịch vụ phù hợp nhất. Nếu khách hàng có nhu cầu thì hãy đặt lịch hoặc nhắn tin nhắn tin cho As Car ngay nhé!

Thông tin liên hệ:

6. Minh Quang Auto – Dịch Vụ Rửa Xe Ô Tô Hà Nội Giá Tốt

Đến với Minh Quang khách hàng có thể trải nghiệm những dịch vụ với mức giá cạnh tranh nhất Hà Nội. Đội ngũ nhân viên nhiều chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Giúp khách hàng có sự lựa chọn phù hợp nhất với xế yêu của mình. Minh Quang Auto – Trung tâm chăm sóc xe uy tín hàng đầu với các dịch vụ: rửa xe, chăm sóc chi tiết vệ sinh nội thất,…
rửa xe ô tô Hà Nội
Minh Quang Auto

Những dịch vụ luôn được đảm bảo chất lượng tốt nhất. Tại đây, Minh Anh Auto có nhiều gói dịch vụ khác nhau nên khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Cơ sở áp dụng những thiết bị tiên tiến mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

7. Hà Thành Car Spa – Cung Cấp Dịch Vụ Rửa Xe Ô Tô Hà Nội

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ ô tô Hà Thành (Hà Thành Garage) chính thức hoạt động ngày 14 tháng 02 năm 2017. Khởi đầu từ một xưởng sửa chữa, chăm sóc ô tô nhỏ. Sau 5 năm cơ sở đã phát triển và  khẳng định được uy tín trên thị trường dịch vụ rửa xe ô tô Hà Nội.

rửa xe ô tô Hà Nội
Hà Thành Car Spa

Dịch vụ rửa xe tại Hà Thành Garage giúp “xế cưng” nhà bạn lấy lại vẻ ngoài bóng bẩy như lúc mới mua. Đội ngũ kỹ thuật tay nghề thành thạo, luôn sẵn sàng phục vụ tốt nhất. Sự tin tưởng của khách hàng là mục tiêu cố lõi của Hà Thành Garage.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 7 cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ rửa xe ô tô Hà Nội uy tín và chất lượng. Chúc bạn có thể tìm cơ sở phù hợp đẻ đồng hành trên hành trình chăm sóc xế cưng của mình. Hãy theo dõi Xephangthuonghieu để biết được nhiều thông tin hơn nhé.

>>> Xem thêm: 

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây