Mách Bạn Top 10 Salon Nhuộm Tóc Đẹp Nhất TPHCM Hiện Nay

435

Mái tóc đóng vai trò quan trọng quyết định đến vẻ đẹp tổng thể, cá tính và sự sành điệu của bản thân mỗi người. Chính vì lý do đó mà nhiều người đã lựa chọn nhuộm tóc để làm nổi bật lên cá tính của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nên nhuộm tóc ở đâu đẹp. Ngay bây giờ, hãy cùng xephangthuonghieu.com tìm hiểu các Salon nhuộm tóc đẹp nhất TPHCM – nơi nổi tiếng với các màu nhuộm độc – lạ – thời thượng nhất, sử dụng thuốc nhuộm tốt để mái tóc luôn bóng khỏe, bền màu và đa dạng nhiều mức giá để chị em thoải mái lựa chọn.

>>>Xem Thêm:

Nội Dung

1. Minh Hy Hair – Salon Nhuộm Tóc Đẹp Nhất TPHCM

Minh Hy Hair là cái tên rất nổi tiếng trong các salon nhuộm tóc đẹp nhất TPHCM. Là địa chỉ của nhiều nghệ sĩ showbiz và các bạn trẻ sành chơi về màu nhuộm tại Sài thành thường xuyên lui tới. Ngoài các dịch vụ tiêu chuẩn thường có ở các salon làm tóc, thế mạnh của Minh Hy Hair là nhuộm những tông màu độc lạ và tạo mẫu những kiểu tócĐiểm danh 10 salon nhuộm tóc đẹp nhất Sài Gòn - BlogAnChoi. Nhuộm tóc ở đâu đẹp? luôn là điều mà các chị em băn khoăn khi muốn tân trang mái tóc, đặc biệt là vào các tháng lễ tết cuối năm. Vậy nên hôm nay BlogAnCh. là địa chỉ của nhiều nghệ sĩ showbiz và các bạn trẻ sành chơi về màu nhuộm tại Sài thành thường xuyên lui tới. Ngoài các dịch vụ tiêu chuẩn thường có ở các salon làm tóc, thế mạnh của salon Hiếu Trang là nhuộm những tông màu độc lạ và tạo mẫu những kiểu tóc ngắn cool ngầu . https://bloganchoi.com/salon-nhuom-toc-dep-nhat-sai-gon/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Điểm danh 10 salon nhuộm tóc đẹp nhất Sài Gòn - BlogAnChoi. Nhuộm tóc ở đâu đẹp? luôn là điều mà các chị em băn khoăn khi muốn tân trang mái tóc, đặc biệt là vào các tháng lễ tết cuối năm. Vậy nên hôm nay BlogAnCh. là địa chỉ của nhiều nghệ sĩ showbiz và các bạn trẻ sành chơi về màu nhuộm tại Sài thành thường xuyên lui tới. Ngoài các dịch vụ tiêu chuẩn thường có ở các salon làm tóc, thế mạnh của salon Hiếu Trang là nhuộm những tông màu độc lạ và tạo mẫu những kiểu tóc ngắn cool ngầu . https://bloganchoi.com/salon-nhuom-toc-dep-nhat-sai-gon/Điểm danh 10 salon nhuộm tóc đẹp nhất Sài Gòn - BlogAnChoi. Nhuộm tóc ở đâu đẹp? luôn là điều mà các chị em băn khoăn khi muốn tân trang mái tóc, đặc biệt là vào các tháng lễ tết cuối năm. Vậy nên hôm nay BlogAnCh. là địa chỉ của nhiều nghệ sĩ showbiz và các bạn trẻ sành chơi về màu nhuộm tại Sài thành thường xuyên lui tới. Ngoài các dịch vụ tiêu chuẩn thường có ở các salon làm tóc, thế mạnh của salon Hiếu Trang là nhuộm những tông màu độc lạ và tạo mẫu những kiểu tóc ngắn cool ngầu . https://spress.net/ ngắn cool ngầu. Không chỉ bắt trend những màu tóc nhuộm cực kỳ nhanh, anh chủ ở đây còn là bậc thầy trong việc mix màu và sáng tạo những kỹ thuật nhuộm độc đáo mà bạn khó có thể tìm thấy ở chỗ khác đấy nhé!

Salon nhuộm tóc đẹp nhất TPHCM
Minh Hy Hair

Với sự đam mê và là người từng đào tạo nâng cao cho nhiều chủ salon tại Việt Nam về kỹ thuật nhuộm màu. Nên anh chủ có những tiêu chuẩn cao trong việc tư vấn, cũng như sử dụng các sản phẩm cao cấp trong quá trình nhuộm. Minh Hy Hair sử dụng thuốc nhuộm nhập khẩu cao cấp giúp tóc lên chuẩn màu khách mong muốn mà vẫn giữ được tóc chắc khoẻ mềm mượt. Minh Hy Hair với không gian sang trọng, được thiết kế theo phong cách tối giản, nhân viên làm việc chuyên nghiệp, thân thiện mang lại cảm giác dễ chịu cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

>>> Khám phá ngay các tiệm cắt tóc nam đẹp ở Sài Gòn uy tín, giá tốt

2. Salon Tóc 4DS – Salon Nhuộm Tóc Đẹp Nhất TPHCM

Salon Tóc 4DS luôn đi đầu trong việc cập nhật các xu hướng kiểu tóc mới nhất, salon 4DS sẽ tư vấn và mang đến cho bạn kiểu tóc phù hợp. Đây cũng là một trong những địa điểm chất lượng nếu bạn muốn nhuộm tóc – màu sắc “trendy”, với thuốc nhuộm chất lượng cao và đặc biệt là đội ngũ stylist chuyên nghiệp, tận tình và thân thiện giúp bạn phục hồi và tạo những mẫu tóc ưng ý nhất. Bạn sẽ có cơ hội sở hữu mái tóc ấn tượng đầy sức sống với những sản phẩm tóc uy tín, hàng đầu thế giới. Cùng với sự chuyên nghiệp trong từng khâu phục vụ mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Salon nhuộm tóc đẹp nhất TPHCM
Salon Tóc 4DS

Salon Tóc 4DS với đội ngũ nhân viên lành nghề được đào tạo bài bản, kỹ càng. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, sự đầu tư về thiết kế của salon, cùng trang thiết bị hiện đại. Tiệm còn có phục vụ nước miễn phí cho khách, nước không chỉ ngon và còn rất đẹp mắt và vệ sinh.Điểm danh 10 salon nhuộm tóc đẹp nhất Sài Gòn - BlogAnChoi. Nhuộm tóc ở đâu đẹp? luôn là điều mà các chị em băn khoăn khi muốn tân trang mái tóc, đặc biệt là vào các tháng lễ tết cuối năm. Vậy nên hôm nay BlogAnCh. Tiệm có phục vụ nước miễn phí cho khách, nước không chỉ ngon và còn rất đẹp mắt và vệ sinh. https://bloganchoi.com/salon-nhuom-toc-dep-nhat-sai-gon/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Điểm danh 10 salon nhuộm tóc đẹp nhất Sài Gòn - BlogAnChoi. Nhuộm tóc ở đâu đẹp? luôn là điều mà các chị em băn khoăn khi muốn tân trang mái tóc, đặc biệt là vào các tháng lễ tết cuối năm. Vậy nên hôm nay BlogAnCh. Tiệm có phục vụ nước miễn phí cho khách, nước không chỉ ngon và còn rất đẹp mắt và vệ sinh. https://bloganchoi.com/salon-nhuom-toc-dep-nhat-sai-gon/Ngoài dịch vụ làm tóc chất lượng cao, Salon Tóc 4DS cũng là nơi nhận đào tạo học viên, thích hợp cho các bạn trẻ muốn thử sức mình trong lĩnh vực làm tóc chuyên nghiệp. Trong quá trình đào tạo, học viên sẽ có cơ hội thử sức tạo kiểu tóc cho khách hàng dưới sự giám sát của thợ chính, giúp nâng cao tay nghề cho học viên.Điểm danh 10 salon nhuộm tóc đẹp nhất Sài Gòn - BlogAnChoi. Nhuộm tóc ở đâu đẹp? luôn là điều mà các chị em băn khoăn khi muốn tân trang mái tóc, đặc biệt là vào các tháng lễ tết cuối năm. Vậy nên hôm nay BlogAnCh. Trong quá trình đào tạo, học viên sẽ có cơ hội thử sức tạo kiểu tóc cho khách hàng dưới sự giám sát của thợ chính, giúp nâng cao tay nghề cho học viên. https://bloganchoi.com/salon-nhuom-toc-dep-nhat-sai-gon/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Điểm danh 10 salon nhuộm tóc đẹp nhất Sài Gòn - BlogAnChoi. Nhuộm tóc ở đâu đẹp? luôn là điều mà các chị em băn khoăn khi muốn tân trang mái tóc, đặc biệt là vào các tháng lễ tết cuối năm. Vậy nên hôm nay BlogAnCh. Trong quá trình đào tạo, học viên sẽ có cơ hội thử sức tạo kiểu tóc cho khách hàng dưới sự giám sát của thợ chính, giúp nâng cao tay nghề cho học viên. https://bloganchoi.com/salon-nhuom-toc-dep-nhat-sai-gon/

Thông tin liên hệ:

>>> Điểm Qua Top 8 Địa Chỉ Phun Xăm Thẩm Mỹ Cần Thơ Khiến Bạn Mê Mẩn

3. Nhã Ca Hair Salon – Salon Nhuộm Tóc Đẹp Nhất TPHCM

Nhã Ca Hair Salon với phương châm “đẹp – đẹp hơn – đẹp mãi”, sẽ luôn cùng bạn lắng nghe điều tóc muốn nói để bạn luôn tự tin với mái tóc đẹp. Hiện Salon có đầy đủ các dịch vụ chăm sóc tóc như: cắt, gội, sấy, nhuộm, ép, uốn, duỗi, nối tóc,… sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc tóc của bạn. Giúp bạn tỏa sáng hơn trong mắt mọi người. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên, chuyên viên tạo mẫu tóc giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Luôn cập nhật những mẫu tóc phong cách đảm bảo bạn sẽ có một phong cách sang trọng, hiện đại và tự tin bất cứ nơi đâu.

Salon nhuộm tóc đẹp nhất TPHCM
Nhã Ca Hair Salon

Nhã Ca Hair Salon với mong muốn khách hàng có được mái tóc khỏe đẹp, salon chỉ tin dùng những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng, uy tín trên thế giới như: Tigi, Loreal, Goldwell, Olaplex,…để bảo vệ tóc không bị hư tổn, tạo sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng. Cùng với đó là công nghệ uốn mịn và duỗi bóng Wavy tóc tốt nhất hiện nay. Do đó bạn sẽ tha hồ tạo kiểu và nhuộm màu ưng ý mà không còn lo sợ tóc sẽ bị hư tổn theo thời gian. Nhã Ca Hair Salon với không gian sang trọng, thân thiện, niềm nở, tôn trọng khách hàng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ
  • Số điện thoại: 039 2767 558
  • Fanpage: https://www.facebook.com/nhacahairsalon

4. Samie Haircolor Salon & Studio – Salon Nhuộm Tóc Đẹp Nhất TPHCM

Samie Haircolor Salon & Studio với cơ sở vật chất hiện đại, không gian sang trọng và đặc biệt đây là nơi được rất nhiều bạn trẻ Sài Thành cùng với những nghệ sĩ nổi tiếng tin tưởng và gửi trọn niềm tin vào mái tóc của mình. Samie Haircolor Salon & Studio với thế mạnh là kỹ thuật nhuộm highlight balayage, nhuộm highlight ombre,…vàĐiểm danh 10 salon nhuộm tóc đẹp nhất Sài Gòn - BlogAnChoi. Nhuộm tóc ở đâu đẹp? luôn là điều mà các chị em băn khoăn khi muốn tân trang mái tóc, đặc biệt là vào các tháng lễ tết cuối năm. Vậy nên hôm nay BlogAnCh. Thế mạnh của Vuvu Hair House là kỹ thuật nhuộm highlight balayage, nhuộm highlight ombre,…và công nghệ phủ bóng màu cùng với các loại thuốc nhuộm cao cấp, giúp tạo ra những màu tóc cực kỳ thời trang, bền màu theo thời gian mà không lo khô xơ hay hư tổn. . https://bloganchoi.com/salon-nhuom-toc-dep-nhat-sai-gon/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Điểm danh 10 salon nhuộm tóc đẹp nhất Sài Gòn - BlogAnChoi. Nhuộm tóc ở đâu đẹp? luôn là điều mà các chị em băn khoăn khi muốn tân trang mái tóc, đặc biệt là vào các tháng lễ tết cuối năm. Vậy nên hôm nay BlogAnCh. Thế mạnh của Vuvu Hair House là kỹ thuật nhuộm highlight balayage, nhuộm highlight ombre,…và công nghệ phủ bóng màu cùng với các loại thuốc nhuộm cao cấp, giúp tạo ra những màu tóc cực kỳ thời trang, bền màu theo thời gian mà không lo khô xơ hay hư tổn. . https://bloganchoi.com/salon-nhuom-toc-dep-nhat-sai-gon/ công nghệ phủ bóng màu cùng với các loại thuốc nhuộm cao cấp, giúp tạo ra những màu tóc cực kỳ thời trang, bền màu theo thời gian mà không lo khô xơ hay hư tổn. Sau khi làm tóc luôn được Salon tặng kèm thêm 1 lần dịch vụ phục hồi tóc, hoặc dịch vụ hoá chất.

Salon nhuộm tóc đẹp nhất TPHCM
Samie Haircolor Salon & Studio

Samie Haircolor Salon & Studio luôn cập nhật nhanh các xu hướng kiểu tóc cùng màu nhuộm trendy được giới trẻ 9x, 10x ưa chuộng hiện nay. Sự thân thiện, nhiệt tình đến từ đội ngũ nhân viên tại đây cũng là một trong những điểm cộng lớn mà nhiều khách hàng bình luận về Samie Haircolor Salon & Studio.Điểm danh 10 salon nhuộm tóc đẹp nhất Sài Gòn - BlogAnChoi. Nhuộm tóc ở đâu đẹp? luôn là điều mà các chị em băn khoăn khi muốn tân trang mái tóc, đặc biệt là vào các tháng lễ tết cuối năm. Vậy nên hôm nay BlogAnCh. Sự thân thiện, nhiệt tình đến từ đội ngũ nhân viên tại đây cũng là một trong những điểm cộng lớn mà nhiều khách hàng bình luận về Vuvu Hair House. https://bloganchoi.com/salon-nhuom-toc-dep-nhat-sai-gon/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Điểm danh 10 salon nhuộm tóc đẹp nhất Sài Gòn - BlogAnChoi. Nhuộm tóc ở đâu đẹp? luôn là điều mà các chị em băn khoăn khi muốn tân trang mái tóc, đặc biệt là vào các tháng lễ tết cuối năm. Vậy nên hôm nay BlogAnCh. Sự thân thiện, nhiệt tình đến từ đội ngũ nhân viên tại đây cũng là một trong những điểm cộng lớn mà nhiều khách hàng bình luận về Vuvu Hair House. https://bloganchoi.com/salon-nhuom-toc-dep-nhat-sai-gon/ Đặc biệt, Salon tư vấn và báo giá chuẩn trước khi làm tóc, cam kết không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác sau khi làm xong.Điểm danh 10 salon nhuộm tóc đẹp nhất Sài Gòn - BlogAnChoi. Nhuộm tóc ở đâu đẹp? luôn là điều mà các chị em băn khoăn khi muốn tân trang mái tóc, đặc biệt là vào các tháng lễ tết cuối năm. Vậy nên hôm nay BlogAnCh. Salon tư vấn và báo giá chuẩn trước khi làm tóc, cam kết không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác sau khi làm xong. https://bloganchoi.com/salon-nhuom-toc-dep-nhat-sai-gon/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Điểm danh 10 salon nhuộm tóc đẹp nhất Sài Gòn - BlogAnChoi. Nhuộm tóc ở đâu đẹp? luôn là điều mà các chị em băn khoăn khi muốn tân trang mái tóc, đặc biệt là vào các tháng lễ tết cuối năm. Vậy nên hôm nay BlogAnCh. Salon tư vấn và báo giá chuẩn trước khi làm tóc, cam kết không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác sau khi làm xong. https://bloganchoi.com/salon-nhuom-toc-dep-nhat-sai-gon/ Ngoài ra, bạn sẽ được bảo hành không tính phí cho đến khi bạn hài lòng về mái tóc của mình..Điểm danh 10 salon nhuộm tóc đẹp nhất Sài Gòn - BlogAnChoi. Nhuộm tóc ở đâu đẹp? luôn là điều mà các chị em băn khoăn khi muốn tân trang mái tóc, đặc biệt là vào các tháng lễ tết cuối năm. Vậy nên hôm nay BlogAnCh. Sau khi làm tóc luôn được tặng kèm thêm 1 lần dịch vụ phục hồi tóc, hoặc dịch vụ hoá chất. Ngoài ra, bạn sẽ được bảo hành không tính phí cho đến khi bạn hài lòng về mái tóc của mình. https://bloganchoi.com/salon-nhuom-toc-dep-nhat-sai-gon/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Điểm danh 10 salon nhuộm tóc đẹp nhất Sài Gòn - BlogAnChoi. Nhuộm tóc ở đâu đẹp? luôn là điều mà các chị em băn khoăn khi muốn tân trang mái tóc, đặc biệt là vào các tháng lễ tết cuối năm. Vậy nên hôm nay BlogAnCh. Sau khi làm tóc luôn được tặng kèm thêm 1 lần dịch vụ phục hồi tóc, hoặc dịch vụ hoá chất. Ngoài ra, bạn sẽ được bảo hành không tính phí cho đến khi bạn hài lòng về mái tóc của mình. https://bloganchoi.com/salon-nhuom-toc-dep-nhat-sai-gon/

Thông tin liên hệ:

5. Doo Hair Salon – Salon Nhuộm Tóc Đẹp Nhất TPHCM

Doo Hair Salon với đội ngũ thợ làm tóc giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Đến đây khách hàng sẽ được tặng kèm dịch vụ hấp, phủ bóng, kẹp sấy ổn định để bảo vệ mái tóc luôn đẹp, bền và không hư tổn.Điểm danh 10 salon nhuộm tóc đẹp nhất Sài Gòn - BlogAnChoi. Nhuộm tóc ở đâu đẹp? luôn là điều mà các chị em băn khoăn khi muốn tân trang mái tóc, đặc biệt là vào các tháng lễ tết cuối năm. Vậy nên hôm nay BlogAnCh. Khách hàng sẽ được tặng kèm dịch vụ Hấp + Phủ bóng + Kẹp sấy ổn định, bảo vệ mái tóc luôn đẹp, bền và không hư tổn. https://bloganchoi.com/salon-nhuom-toc-dep-nhat-sai-gon/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Điểm danh 10 salon nhuộm tóc đẹp nhất Sài Gòn - BlogAnChoi. Nhuộm tóc ở đâu đẹp? luôn là điều mà các chị em băn khoăn khi muốn tân trang mái tóc, đặc biệt là vào các tháng lễ tết cuối năm. Vậy nên hôm nay BlogAnCh. Khách hàng sẽ được tặng kèm dịch vụ Hấp + Phủ bóng + Kẹp sấy ổn định, bảo vệ mái tóc luôn đẹp, bền và không hư tổn. https://bloganchoi.com/salon-nhuom-toc-dep-nhat-sai-gon/ Giá cả thì lại bình dân phù hợp mọi đối tượng, do đó bạn sẽ khó tìm thấy ở đâu có giá phù hợp hơn luôn. Doo Hair Salon không màu mè đánh bóng hình ảnh sản phẩm, không quá tập trung vào thiết kế không gianĐiểm danh 10 salon nhuộm tóc đẹp nhất Sài Gòn - BlogAnChoi. Nhuộm tóc ở đâu đẹp? luôn là điều mà các chị em băn khoăn khi muốn tân trang mái tóc, đặc biệt là vào các tháng lễ tết cuối năm. Vậy nên hôm nay BlogAnCh. Sau khi sử dụng dịch vụ, bạn sẽ được tặng thẻ VIP giảm giá và thẻ giảm giá siêu VIP để dành tặng cho người thân cùng đến trải nghiệm!Salon không màu mè đánh bóng hình ảnh sản phẩm, không quá tập trung vào thiết kế không gian Salon mà tập trung vào chất lượng sản phẩm và sự hài lòng khách hàng, do đó bạn sẽ nhìn thấy Salon rộng rãi nhưng khá giản dị!. https://spress.net/ Salon mà tập trung vào chất lượng sản phẩm và sự hài lòng khách hàng, do đó bạn sẽ nhìn thấy Salon rộng rãi nhưng khá giản dị.

Salon nhuộm tóc đẹp nhất TPHCM
Doo Hair Salon

Dịch vụ ở Doo Hair Salon rất đa dạng từ cắt, uốn, gội, nhuộm đến cả các liệu trình hấp tóc với serum, treatment nên chị em chỉ cần đến đây là được thỏa sức làm đẹp từ A đến Z. Đặc biệt, sau khi sử dụng dịch vụ, bạn sẽ được tặng thẻ VIP giảm giá và thẻ giảm giá siêu VIP để dành tặng cho người thân cùng đến trải nghiệm nữa đấy nhé. Doo Hair Salon sử dụng sản phẩm cao cấp, kỹ thuật nhuộm đặc biệt giúp màu tóc lên chuẩn, tóc không bị hư tổn và nhất là giữ màu được khá lâu. Nhân viên cực kỳ thân thiện, tư vấn nhiệt tình mà giá dịch vụ lại vô cùng hợp lý.

Thông tin liên hệ:

6. Nhật Hào Hair Salon – Salon Nhuộm Tóc Đẹp Nhất TPHCM

Nhật Hào Hair Salon là nơi làm tóc yêu thích của phần lớn các bạn gái trẻ – Salon nhuộm tóc đẹp nhất TPHCM. Tại đây, Salon sử dụng thuốc nhuộm cao cấp cùng kỹ thuật nhuộm đặc biệt, các màu tóc “ra lò” tại Nhật Hào Hair Salon lên màu rất chuẩn, giữ được độ bóng như lúc mới nhuộm cũng như giữ màu được lâu. Đặc biệt hơn là thợ ở Nhật Hào Hair Salon rất giỏi nhuộm phục hồi giúp mái tóc yếu “hồi sinh” chắc khỏe mà lại còn lên màu rất đẹpĐiểm danh 10 salon nhuộm tóc đẹp nhất Sài Gòn - BlogAnChoi. Nhuộm tóc ở đâu đẹp? luôn là điều mà các chị em băn khoăn khi muốn tân trang mái tóc, đặc biệt là vào các tháng lễ tết cuối năm. Vậy nên hôm nay BlogAnCh. Sử dụng thuốc nhuộm cao cấp cùng kỹ thuật nhuộm đặc biệt, các màu tóc “ra lò” tại GácMini lên màu rất chuẩn, giữ được độ bóng như lúc mới nhuộm cũng như giữ màu được lâu. Đặc biệt hơn là thợ ở GácMini rất giỏi nhuộm phục hồi giúp mái tóc yếu “hồi sinh” chắc khỏe mà lại còn lên màu rất đẹp. Nếu bạn đang muốn nhuộm phục hồi tóc thì đây là một địa chỉ uy tín cần lưu lại ngay nhé. Sponsor Bên cạnh nhuộm các màu nổi bật, độc lạ thì lịch nhuộm tóc ở GácMini Hair Spa luôn kín mít vì sở hữu bộ sưu tập màu best seller hợp mọi lứa tuổi, mọi tông da và quan trọng là các màu này được điều chỉnh sắc độ cho hợp với khách. https://bloganchoi.com/salon-nhuom-toc-dep-nhat-sai-gon/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Điểm danh 10 salon nhuộm tóc đẹp nhất Sài Gòn - BlogAnChoi. Nhuộm tóc ở đâu đẹp? luôn là điều mà các chị em băn khoăn khi muốn tân trang mái tóc, đặc biệt là vào các tháng lễ tết cuối năm. Vậy nên hôm nay BlogAnCh. Sử dụng thuốc nhuộm cao cấp cùng kỹ thuật nhuộm đặc biệt, các màu tóc “ra lò” tại GácMini lên màu rất chuẩn, giữ được độ bóng như lúc mới nhuộm cũng như giữ màu được lâu. Đặc biệt hơn là thợ ở GácMini rất giỏi nhuộm phục hồi giúp mái tóc yếu “hồi sinh” chắc khỏe mà lại còn lên màu rất đẹp. Nếu bạn đang muốn nhuộm phục hồi tóc thì đây là một địa chỉ uy tín cần lưu lại ngay nhé. Sponsor Bên cạnh nhuộm các màu nổi bật, độc lạ thì lịch nhuộm tóc ở GácMini Hair Spa luôn kín mít vì sở hữu bộ sưu tập màu best seller hợp mọi lứa tuổi, mọi tông da và quan trọng là các màu này được điều chỉnh sắc độ cho hợp với khách. https://bloganchoi.com/salon-nhuom-toc-dep-nhat-sai-gon/. Nếu bạn đang muốn nhuộm phục hồi tóc thì đây là một địa chỉ uy tín cần lưu lại ngay nhé.

Salon nhuộm tóc đẹp nhất TPHCM
Nhật Hào Hair Salon

Nhật Hào Hair Salon bên cạnh nhuộm các màu nổi bật, độc lạ thì lịch nhuộm tóc ở Salon luôn kín mítĐiểm danh 10 salon nhuộm tóc đẹp nhất Sài Gòn - BlogAnChoi. Nhuộm tóc ở đâu đẹp? luôn là điều mà các chị em băn khoăn khi muốn tân trang mái tóc, đặc biệt là vào các tháng lễ tết cuối năm. Vậy nên hôm nay BlogAnCh. Sử dụng thuốc nhuộm cao cấp cùng kỹ thuật nhuộm đặc biệt, các màu tóc “ra lò” tại GácMini lên màu rất chuẩn, giữ được độ bóng như lúc mới nhuộm cũng như giữ màu được lâu. Đặc biệt hơn là thợ ở GácMini rất giỏi nhuộm phục hồi giúp mái tóc yếu “hồi sinh” chắc khỏe mà lại còn lên màu rất đẹp. Nếu bạn đang muốn nhuộm phục hồi tóc thì đây là một địa chỉ uy tín cần lưu lại ngay nhé. Sponsor Bên cạnh nhuộm các màu nổi bật, độc lạ thì lịch nhuộm tóc ở GácMini Hair Spa luôn kín mít vì sở hữu bộ sưu tập màu best seller hợp mọi lứa tuổi, mọi tông da và quan trọng là các màu này được điều chỉnh sắc độ cho hợp với khách. https://spress.net/ vì sở hữu bộ sưu tập màu best seller hợp mọi lứa tuổi, mọi tông da và quan trọng là các màu này được điều chỉnh sắc độ cho hợp với khách. Chất lượng nhuộm tóc đẹp, bền màu và không làm khô, hư tổn tóc. Nhân viên lại thân thiện, tư vấn rất nhiệt tình và làm tóc tỉ mỉ. Bên cạnh đó Nhật Hào Hair Salon còn có đội ngũ nhân viên trẻ trung, bắt trend còn nhanh hơn bắt grab nên bạn sẽ hoàn toàn được lột xác nếu muốn thử các màu nhuộm độc lạ tại đây đó nha.

Thông tin liên hệ:

7. A Đoan Hair Salon – Salon Nhuộm Tóc Đẹp Nhất TPHCM

A Đoan Hair Salon nổi tiếng với kỹ thuật pha màu nhuộm cao cấp, mới lạ. Nếu bạn là người thích nổi bật, muốn khác biệt thì nhuộm tóc ở A Đoan Hair Salon sẽ làm bạn khí chất ngời ngời ở các buổi tụ tập cuối năm luôn. Với kỹ thuật nhuộm chuyên nghiệp như nhuộm phủ bóng elumen, nhuộm balayage, nhuộm ombre,… Và sử dụng nguyên vật liệu cao cấp từ các thương hiệu như Alonzo, Alfaparf, Goldwell,…Sở dĩ được khách hàng yêu thích, đến rồi chẳng muốn đi là vì A Đoan Hair Salon luôn đáp ứng được mọi nhu cầu làm đẹp tóc từ nhuộm, duỗi, uốn đến nối tóc.Điểm danh 10 salon nhuộm tóc đẹp nhất Sài Gòn - BlogAnChoi. Nhuộm tóc ở đâu đẹp? luôn là điều mà các chị em băn khoăn khi muốn tân trang mái tóc, đặc biệt là vào các tháng lễ tết cuối năm. Vậy nên hôm nay BlogAnCh. ở dĩ được khách hàng yêu thích, đến rồi chẳng muốn đi là vì Fiberglassvn đáp ứng được mọi nhu cầu làm đẹp tóc từ nhuộm, duỗi, uốn đến nối tóc. https://bloganchoi.com/salon-nhuom-toc-dep-nhat-sai-gon/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Điểm danh 10 salon nhuộm tóc đẹp nhất Sài Gòn - BlogAnChoi. Nhuộm tóc ở đâu đẹp? luôn là điều mà các chị em băn khoăn khi muốn tân trang mái tóc, đặc biệt là vào các tháng lễ tết cuối năm. Vậy nên hôm nay BlogAnCh. ở dĩ được khách hàng yêu thích, đến rồi chẳng muốn đi là vì Fiberglassvn đáp ứng được mọi nhu cầu làm đẹp tóc từ nhuộm, duỗi, uốn đến nối tóc. https://bloganchoi.com/salon-nhuom-toc-dep-nhat-sai-gon/

Salon nhuộm tóc đẹp nhất TPHCM
A Đoan Hair Salon

A Đoan Hair Salon với không gian salon rộng rãi, bài trí đẹp mặt tạo cảm giác thư giãn cho khách hàng đến tiệm. Sau nhiều năm hoạt động, A Đoan Hair Salon chưa bao giờ lỗi mốt mà ngược lại càng lợi hại hơn, sáng tạo ra các kiểu nhuộm độc đáo, nhuộm phục hồi tóc hư tổn và các kiểu uốn lơi, uốn sóng đẹp không khác gì các idol Hàn Quốc. Tại đây, chuyên sử dụng các thiết bị và nguyên vật liệu cao cấp giúp màu nhuộm lên chuẩn và lâu phai. Nhân viên lại chuyên nghiệp và thân thiện, tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng chọn được kiểu, màu nhuộm phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

8. Alex Hair Studio – Salon Nhuộm Tóc Đẹp Nhất TPHCM

Alex Hair Studio là một cái tên mới nổi nhưng nhanh chóng được chị em biết đến vì chuyên nhuộm những màu tóc cool ngầu đỉnh của chóp luôn. Ngoài bộ sưu tập màu lạ thì Alex Hair Studio chuyên kỹ thuật nhuộm highlight 7749 kiểu rất sáng tạo, không rập khuôn phù hợp cho những cô nàng hiện đại, thích sự phá cách nha. Đặc biệt tay nghề thợ ở đây rất chuyên nghiệp và đồng đều, “cân” hết các màu nhuộm chất chơi, độc lạ theo yêu cầu của khách hàng. Nên yên tâm bạn sẽ không là “chuột bạch” đâu nhé, mà sẽ là một tác phẩm nghệ thuật độc quyền.

Salon nhuộm tóc đẹp nhất TPHCM
Alex Hair Studio

Alex Hair Studio chuyên sử dụng những sản phẩm chất lượng cũng như có kinh nghiệm nhuộm tóc, giúp các bạn có một mái tóc đẹp và bền màu. Đây là một trong những salon làm tóc được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ. Một địa chỉ sẽ làm thay đổi màu tóc của  bạn với những kiểu tóc và bảng màu mới nhất được Alex Hair Studio làm cho bạn, sẽ giúp bạn có một mái tóc hợp xu hướng nhất. Khách hàng khi đến đây sẽ được Salon tư vấn nhiệt tình và không để bạn phải thất vọng đâu nhé!

Thông tin liên hệ

9. Chan Hair Salon – Salon Nhuộm Tóc Đẹp Nhất TPHCM

Chan Hair Salon là một trong những hair Salon nhuộm tóc đẹp nhất TPHCM nổi tiếng, khách hàng không chỉ thích phong cách phục vụ tại đây mà còn yêu thích cả chất lượng dịch vụ. Chan Hair Salon là một cơ sở làm tóc uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp nhiều dịch vụ làm đẹp và chăm sóc tóc. Chan Hair Salon quy tụ những tay kéo giỏi chuyên môn làm tóc, có tài năng cao, luôn cập nhật xu hướng thời trang hiện nay, mang đến cho các quý cô một mái tóc ưng ý. Bạn chắc chắn sẽ thực sự hài lòng với các dịch vụ tại đây.

Salon nhuộm tóc đẹp nhất TPHCM
Chan Hair Salon

Đến với các dịch vụ tại Chan Hair Salon, tóc khách hàng được đảm bảo vào nếp tự nhiên và không bị lỗi khi sử dụng thuốc nhuộm tóc của các hãng nổi tiếng. Đảm bảo sau khi nhuộm tóc sẽ bóng khỏe, bồng bềnh và tự nhiên hơn. Với đội ngũ chuyên gia tóc nhiều năm kinh nghiệm thực tế, Chan Hair Salon luôn cập nhật thường xuyên các xu hướng tóc trendy, thời thượng nhất cho khách hàng. Hệ thống trang thiết bị hỗ trợ làm tóc hiện đại, hỗ trợ cho quá trình làm tóc diễn ra an toàn, nhanh chóng và hạn chế tối đa các tổn thương có thể gặp phải cho mái tóc.

Thông tin liên hệ:

10. Hair Salon Đồng Group – Salon Nhuộm Tóc Đẹp Nhất TPHCM

Hair Salon Đồng Group là một địa chỉ nhuộm tóc siêu xịn siêu đẹp với nhiều dịch vụ như duỗi, uốn, cắt, nhuộm, vuốt tóc, nối tóc,… Các sản phẩm nhuộm và chăm sóc tóc cao cấp, có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng từ các thương hiệu uy tín. Giúp duy trì màu nhuộm tươi tắn, bền màu và đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng. Đến Hair Salon Đồng Group, khách hàng sẽ được lựa chọn màu nhuộm phù hợp với đặc trưng của từng khuôn mặt, làn da, phong cách và sở thích của bản thân. Với bảng màu nhuộm đa dạng bậc nhất với nhiều màu hottrend.

Salon nhuộm tóc đẹp nhất TPHCM
Hair Salon Đồng Group

Hair Salon Đồng Group là một trong những salon tóc mang phong cách khá trẻ trung, hiện đại phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Lựa chọn nhuộm tóc tại Hair Salon Đồng Group sẽ giúp bạn có được màu tóc thời thượng, thu hút như mong đợi. Với không gian làm đẹp rộng rãi, sang trọng với hương thơm thư giãn tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn được đào tạo nâng cao tay nghề mỗi ngày. Còn chần chừ gì nữa mà không đến trải nghiệm ngay nào!

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 Salon nhuộm tóc đẹp nhất TPHCM uy tín, chất lượng mà xephangthuonghieu.com giới thiệu đến bạn. Hi vọng bạn sẽ có thêm nhiều gợi ý để lựa chọn cho mình những địa điểm làm tóc đẹp nhất nhé!

>>>Xem Ngay:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây