Bỏ Túi Top 6 Đơn Vị Mài Sàn Bê Tông Đồng Nai Uy Tín

296

Một ngôi nhà đẹp hay công trình và các dự án khác nhau cùng với mặt nền sáng bóng là một điều mà ai cũng mong muốn. Tuy vậy, không phải ai cũng tìm được một địa điểm mài sàn bê tông uy tín uy tín. Hiện nay  có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Hãy để Xephangthuonghieu giới thiệu đến bạn top 6 đơn vị mài sàn bê tông Đồng Nai uy tín hiện nay nhé.

>>> Xem Thêm: 

Nội Dung

1. Vệ Sinh Công Nghiệp Sky – Mài Sàn Bê Tông Đồng Nai 

Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp Sky có nhiều năm tiên phong trong lĩnh vực mài sàn, đánh bóng bê tông Đồng Nai. Các công trình từng thực hiện rất đa dạng như: nhà xưởng, căn hộ, nhà phố, trường học, bệnh viện đã mang đến cho chúng tôi rất nhiều kinh nghiệm, nhiều niềm tin của khách hàng. Đơn vị cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối, dịch vụ giá cả phải chăng nhất, chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo sẽ khiến khách hàng hài lòng.

sàn bê tông Đồng Nai
Vệ Sinh Công Nghiệp Sky – Mài Sàn Bê Tông Đồng Nai

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Lý Tưởng – Mài Sàn Bê Tông Đồng Nai

Đến với dịch vụ mài sàn của Công Ty Lý Tưởng, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp. Giúp bạn giải quyết các vấn đề phục hồi, đánh bóng sàn trở nên dễ dàng và mang lại hiệu quả cao. Đơn vị luôn nỗ lực tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhưng vẫn đem lại cho bề mặt sàn chất lượng cao bằng các phương pháp đánh bóng riêng. Công ty được trang bị những máy móc mài sàn chất lượng cao để đem đến một bề mặt sàn bền đẹp nhất đến tận tay khách hàng. Đơn vị có quy trình xử lý nhanh gọn, sàn sau khi mài đạt chất lượng chuẩn.

sàn bê tông Đồng Nai
Công Ty Lý Tưởng – Mài Sàn Bê Tông Đồng Nai

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Sạch Và Xanh – Sàn Bê Tông Đồng Nai 

Công Ty Sạch Và Xanh có mức chi phí hợp lý, dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp, mang đến công trình hoàn hảo nhất cho quý khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu hoàn thành công việc trong thời gian ngắn chúng tôi cũng có thể đáp ứng với 10 máy mài sàn bê tông chuyên nghiệp với công suất lớn. Với 50 nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ. Công Ty Sạch Và Xanh có thể tập hợp triển khai nhanh việc hoàn thành 1 sàn 3000m2 chỉ trong 1 đêm. Bảo trì công trình định kỳ, nhanh chóng và chuyên nghiệp, giúp công trình của bạn luôn được tốt nhất.

sàn bê tông Đồng Nai
Công Ty Sạch Và Xanh – Mài Sàn Bê Tông Đồng Nai

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Hưng Anh Phát – Sàn Bê Tông Đồng Nai 

Công Ty Hưng Anh Phát là một Công ty vệ sinh công nghiệp hàng đầu ở Đồng Nai. Tại đây, đơn vị cung cấp một dịch vụ toàn diện về vệ sinh tổng hợp cho các cơ quan hành chánh, khu dân cư, khu công nghiệp, công ty bệnh viện, trường học. Tại Hưng Anh Phát, đội ngũ nhân viên được đào tạo theo một quy trình bài bản và chuyên nghiệp nhằm đem đến sự hài lòng cho cả những khách hàng kỹ tính nhất. Đơn vị đặc biệt quan tâm đến nhu cầu của khách hàng và luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng một cách tốt nhất.

sàn bê tông Đồng Nai
Công Ty Hưng Anh Phát – Mài Sàn Bê Tông Đồng Nai

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Home Clean – Sàn Bê Tông Đồng Nai 

Dịch vụ chất lượng cao cùng với sự chăm sóc khách hàng tận tâm trong những năm vừa qua đã tạo nên thương hiệu của Công Ty Home Clean. Đội ngũ nhân viên ở đây được đào tạo theo một quy trình bài bản và chuyên nghiệp nhằm đem đến sự hài lòng cho cả những khách hàng kỹ tính nhất. Công ty đặc biệt quan tâm đến nhu cầu của khách hàng và luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng một cách tốt nhất, từ những công việc nhỏ trong văn phòng như dọn dẹp vệ sinh, giặt thảm, giặt ghế, đánh bóng sàn, cho đến lau kính, đánh bóng cả mặt tiền tòa nhà, v.v…

Công Ty Home Clean
Công Ty Home Clean – Mài Sàn Bê Tông Đồng Nai

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Thái Thanh Nhàn – Sàn Bê Tông Đồng Nai 

Công Ty Thái Thanh Nhàn cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai và các khu vực lân cận. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm, nhiệt tình, trách triệm. Với phương châm hoạt động là mang đến cho những công trình, văn phòng, các gia đình một môi trường sống trong lành và thoải mái nhất. Đặc biệt, Công Ty Thái Thanh Nhàn cung cấp dịch vụ mài sàn bê tông & đánh bóng giúp bạn nhanh chóng cải thiện tốt chất lượng bề mặt, tăng tính thẩm mỹ cho bề mặt bê tông và thẩm mỹ tổng thể cho cả công trình.

Công Ty Thái Thanh Nhàn
Công Ty Thái Thanh Nhàn – Mài Sàn Bê Tông Đồng Nai

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 6 đơn vị mài sàn bê tông Đồng Nai uy tín hiện nay mà Xephangthuonghieu muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng bạn sẽ tìm được đơn vị phù hợp cho mình.

>>> Xem Thêm: 

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây