Top 8 Công Ty Sản Xuất Sắt Thép Xây Dựng Quy Nhơn Uy Tín

136

Bạn đang tìm kiếm một danh sách các công ty sản xuất sắt thép uy tín tại Quy Nhơn. Tuy nhiên, bạn không biết đâu là nguồn bán sắt thép chất lượng cao, giá cả hợp lý? Hãy cùng Xehangthuonghieu điểm qua danh sách top 8 công ty sắt thép xây dựng Quy Nhơn uy tín nhất nhé!

>>> Xem Thêm: 

Nội Dung

1. VLXD Thu Hương – Công Ty Sắt Thép Xây Dựng Quy Nhơn

VLXD Thu Hương là đơn vị uy tín nhất chuyên cung cấp các loại thép, thép hộp, thép tắm, thép xây dựng, tôn, xà gồ,… với các loại cây trồng đủ kích cỡ và chủng loại trên khắp Việt Nam.

VLXD Thu Hương đã trải qua một thời gian dài hoàn thiện và phát triển hoạt động kinh doanh của mình để trở thành một trong những nhà cung cấp thép hàng đầu cho các công trình xây dựng đô thị, nhà ở, xí nghiệp, nhà ở… trên toàn khu vực. Với phương châm “Chất lượng là mục tiêu hướng tới”, VLXD Thu Hương luôn đặt mục tiêu hướng tới chất lượng sản phẩm cao nhất và dịch vụ khách hàng tối ưu nhất, thân thiện nhất.

Sắt Thép Xây Dựng Quy Nhơn
VLXD Thu Hương – Công Ty Sắt Thép Xây Dựng Quy Nhơn

Thông tin liên hệ:

2. Sắt Thép Thành Vinh – Địa Chỉ Sản Xuất Sắt Thép Xây Dựng Quy Nhơn

Từ lâu Sắt Thép Thành Vinh đã là địa chỉ tin cậy của đông đảo khách hàng lớn, bao gồm cả các nhà thầu xây dựng và các chủ đầu tư. Phương châm hoạt động của công ty là “Uy tín – Chất lượng & Trách nhiệm – Thân thiện”.

Dòng sản phẩm của Sắt Thép Thành Vinh bao gồm:

  • Thép cấp cao
  • Cuộn dây thép AE 1006
  • Tất cả các loại thép cuộn
  • Thép cuộn cán nguội và cán nóng chống trượt

Với lực lượng lao động được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, phù hợp với nghề nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn, cũng như công nghệ sản xuất tinh vi được mang đến từ các nước Châu Âu và Châu Á. Sắt Thép Thành Vinh sẽ luôn đáp ứng tất cả các tiêu chí của khách hàng theo cách “tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, nhanh nhất và rẻ nhất có thể.”

sắt thép xây dựng Quy Nhơn
Sắt Thép Thành Vinh – Công Ty Sắt Thép Xây Dựng Quy Nhơn

Thông tin liên hệ:

3. Sắt Thép Đạt HP – Cung Cấp Sắt Thép Xây Dựng Quy Nhơn Uy Tín

Sắt Thép Đạt HP hoạt động như một đơn vị lựa chọn, chỉ phân phối những dòng sản phẩm uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chi phí hợp lý để khách hàng yên tâm mua hàng. Sản phẩm của công ty có sẵn.

Sắt Thép Đạt HPchuyên phân phối các dòng sản phẩm sau:

  • Tấm thép không gỉ
  • Thép tấm với đặc tính chống trượt
  • Cán thép phân đoạn I, H, U và VO Thép xây dựng, thép nhập khẩu
  • Ống làm bằng thép
  • gia công thép băng
  • Hàng bổ sung, …

Sắt Thép Đạt HP luôn duy trì chất lượng hàng hóa của mình bằng cách sử dụng nhân viên và kỹ sư đã được đào tạo đại học và cao đẳng và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành thép. Kết quả là Sắt Thép Đạt HP đã nhận được sự tin tưởng và tôn trọng của hàng trăm người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

sắt thép xây dựng Quy Nhơn
Sắt Thép Đạt HP – Công Ty Sắt Thép Xây Dựng Quy Nhơn

Thông tin liên hệ:

4. Thép Mỹ Tiến – Công Ty Sắt Thép Xây Dựng Quy Nhơn Uy Tín 

Thép Mỹ Tiến là công ty xây dựng chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực xây dựng, bao gồm phân phối sắt thép xây dựng, vật liệu xây dựng cao cấp, tư vấn thiết kế và xây dựng các công trình dân dụng. và công nghiệp, thẩm tra thiết kế và dự toán xây dựng, kiểm tra chất lượng công trình, cung cấp và cho thuê máy móc thiết bị xây dựng …

Luôn sử dụng đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn và giàu kinh nghiệm từ tổ chức. Thép Mỹ Tiến chuẩn bị cung cấp cho người tiêu dùng nhiều loại sản phẩm sắt thép, bao gồm sắt thép pomina, sắt thép việt nhật, sắt thép hòa phát, sắt thép việt Úc, thép miền nam với phương châm “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG”.

sắt thép xây dựng Quy Nhơn
Thép Mỹ Tiến – Công Ty Sắt Thép Xây Dựng Quy Nhơn

Thông tin liên hệ:

5. Sắt Thép Minh Hải – Cung Cấp Sắt Thép Xây Dựng Quy Nhơn Chất Lượng

Lấy niềm tin làm mục tiêu phát triển lâu dài, phương thức làm việc cởi mở, đội ngũ nhân viên trẻ chuyên nghiệp, thái độ làm việc nhiệt huyết và cam kết bền bỉ với người tiêu dùng. Chính vì vậy, công ty sắt thép Minh Hải là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sắt thép xây dựng, thép tấm, phế liệu, cột điện, vật tư xây dựng.

Do công ty cung cấp sản phẩm đa dạng, từ bình dân đến cao cấp nên đối tượng khách hàng của sắt thép Minh Hải vô cùng đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của đại đa số người tiêu dùng, tạo dựng niềm tin và sự công nhận thương hiệu của sắt thép Minh Hải trên thị trường.

sắt thép xây dựng Quy Nhơn
Sắt Thép Minh Hải – Công Ty Sắt Thép Xây Dựng Quy Nhơn

Thông tin liên hệ:

6. Tôn Thép Nguyên Phú Vinh – Cơ Sở Sản Xuất Sắt Thép Xây Dựng Quy Nhơn Chuyên Nghiệp

Tôn thép Nguyên Phú Vinh là đơn vị chuyên nhập khẩu các loại sắt thép công nghiệp như sắt hình chữ U, I, V, thép tấm, đồng thời là nhà phân phối của các nhà máy. -xây dựng sắt thép xây dựng. Thép Việt Nam, Thép Pomina, Việt Úc. Với việc đầu tư phát triển đội ngũ cán bộ, công nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường để cung cấp toàn diện các sản phẩm sắt thép cho ngành công nghiệp và xây dựng.

Công ty luôn giữ vững chiến lược tăng trưởng phân phối sản phẩm đến các công trường không chỉ trên thị trường ở khu vực Quy Nhơn và khắp các tỉnh thành trong cả nước. Tôn thép Nguyên Phú Vinh xứng đáng là một trong các công ty uy tín nằm trong danh sách các công ty sản xuất sắt thép hàng đầu ở khu vực miền Nam

sắt thép xây dựng Quy Nhơn
Tôn Thép Nguyên Phú Vinh – Công Ty Sắt Thép Xây Dựng Quy Nhơn

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty An Ánh Quang – Công Ty Sắt Thép Xây Dựng Quy Nhơn Lâu Năm

Có lẽ cái tên An Ánh Quang không còn quá xa lạ với nhiều người. Nhờ mạng lưới phân phối rộng khắp của An Ánh Quang, uy tín của công ty trên thị trường ngày càng được củng cố và lớn mạnh. An Ánh Quang đã phát triển mối quan hệ với các đối tác trong nước và quốc tế với nhiều năm có mặt trên thị trường, hoạt động theo phương châm “hợp tác thành công”.

An Ánh Quang đã định vị cho mình sự phát triển lâu dài và toàn diện bằng việc đầu tư vào nhà máy sản xuất phôi thép tiên tiến nhất thế giới. Đồng thời tăng khả năng cạnh tranh với thép nhập khẩu khi Việt Nam gia nhập đầy đủ Tổ chức Thương mại Thế giới WTO.

sắt thép xây dựng Quy Nhơn
Công Ty An Ánh Quang – Công Ty Sắt Thép Xây Dựng Quy Nhơn

Thông tin liên hệ:

8. Sắt Thép Xây Dựng Miền Trung – Địa Chỉ Sản Xuất Sắt Thép Xây Dựng Quy Nhơn Giá Tốt

Với bề dày kinh nghiệm trong ngành sắt thép và là đại lý cho các nhà máy: Việt Đức, Vina Pipe, Hòa Phát, SeAH, V Nhà Bè, V, U An Khánh, Pomina, Thép Việt Nhật, thật dễ hiểu vì sao sắt thép xây dựng Miền Trung nổi tiếng như vậy.

Phát huy và nâng cao thế mạnh hiện có của công ty về quản lý, sản xuất, thương mại và chế biến, đồng thời với mục tiêu cung cấp dịch vụ ngày càng chu đáo cho khách hàng. Sắt thép xây dựng Miền Trung luôn sẵn sàng đầu tư vào máy móc thiết bị hiện đại. đương đại, đào tạo đội ngũ kỹ sư và nhân viên chuyên nghiệp hơn.

Sắt Thép Xây Dựng Miền Trung
Sắt Thép Xây Dựng Miền Trung – Công Ty Sắt Thép Xây Dựng Quy Nhơn

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 8 công ty sản xuất sắt thép xây dựng Quy Nhơn uy tín nhất hiện nay mà Xehangthuonghieu đã tổng hợp. Hy vọng bạn sẽ tìm cho mình được một địa chỉ uy tín và phù hợp với yêu cầu của mình.

>>> Xem Thêm: 

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây