Top 10 Đơn Vị Cung Cấp Sắt Thép Xây Dựng TPHCM Uy Tín

296

Bạn cần sử dụng sắt thép cho công trình xây dựng? Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp sắt thép xây dựng chất lượng? Bạn đau đầu vì có quá nhiều đơn vị cung cấp sắt thép xây dựng hiện nay? Bạn mong muốn chọn được đơn vị cung cấp sắt thép giá rẻ? Vậy hãy cùng xephangthuonghieu tham khảo ngay top 10 đơn vị cung cấp sắt thép xây dựng TPHCM uy tín nhất nhé.

>>> Giới thiệu:

Nội Dung

1. Công Ty Đại Trường Giang – Đơn Vị Cung Cấp Sắt Thép Xây Dựng TPHCM Uy Tín

Công Ty Đại Trường Giang bắt đầu hoạt động từ năm 2017, là một trong những đơn vị cung cấp sắt thép xây dựng TPHCM uy tín nhất hiện nay. Với phương châm chu đáo – chất lượng – đáng tin cậy, công ty luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc bán hàng và đạo đức kinh doanh. Chủ trương phân phối ra thị trường những sản phẩm có đầy đủ nhãn mác cũng như logo của nhà sản xuất. Nhằm mang đến cho khách hàng sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối khi lựa chọn mua sắm tại đây.

sắt thép xây dựng TPHCM
Công Ty Đại Trường Giang

Bên cạnh đó, Công Ty Đại Trường Giang còn là đơn vị sở hữu nguồn sắt thép dự trữ lớn, phong phú và đa dạng. Chắc chắn sẽ phù hợp với yêu cầu của nhiều công trình, dù là công trình kiến trúc thông thường hay cao cấp. Đặc biệt, giá sắt thép do Công Ty Đại Trường Giang cung cấp luôn được giữ ở mức ổn định, hợp lý. Đảm bảo không xuất hiện tình trạng chênh lệch giá quá cao so với thị trường.

Khách hàng được gì khi lựa chọn Công Ty Đại Trường Giang?

 • Có chương trình khuyến mãi cho khách mua sắt thép số lượng lớn tại công ty
 • Các loại sắt thép xây dựng TPHCM đều phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt
 • Các loại sắt thép luôn đảm bảo đầy đủ số lượng và được nhập khẩu từ nhiều thương hiệu sản xuất khác nhau
 • Sẵn sàng hoàn tiền nếu sắt thép của công ty không đảm bảo tiêu chí chất lượng

Thông tin liên hệ:

>>> Tìm Hiểu Ngay Top 15 Công Ty Dịch Vụ Thu Mua Xác Nhà Cũ TPHCM Chất Lượng

2. Công Ty Lộc Hiếu Phát – Đơn Vị Cung Cấp Sắt Thép Xây Dựng TPHCM Chất Lượng

Công Ty Lộc Hiếu Phát là đơn vị kinh doanh sắt thép xây dựng TPHCM có chất lượng hàng đầu hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, công ty luôn nỗ lực nghiên cứu và đi đầu phân phối các loại sắt thép hiện đại, tiên tiến. Nhằm giúp khách hàng tối ưu chi phí hiệu quả cũng như nâng cao chất lượng công trình. Đặc biệt, công ty luôn đề cao tính trung thực trong kinh doanh và cam kết nói không với các hành vi buôn bán gian lận. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm và cảm thấy hài lòng khi quyết định lựa chọn công ty.

sắt thép xây dựng TPHCM
Công Ty Lộc Hiếu Phát

Bên cạnh đó, Công Ty Lộc Hiếu Phát còn thu hút đông đảo khách hàng nhờ các chính sách dịch vụ và hậu mãi hiệu quả. Luôn chủ động áp dụng chương trình chiết khấu cao và hỗ trợ công nợ lâu dài cho quý khách hàng. Góp phần giúp khách hàng cân đối ngân sách hợp lý và có trải nghiệm mua sắm vui vẻ.

Các thương hiệu sắt thép có tại Công Ty Lộc Hiếu Phát hiện nay

 • Thép xây dựng Hòa Phát
 • Thép xây dựng Việt Úc
 • Thép xây dựng Việt Nhật
 • Thép xây dựng Việt Đức
 • Thép xây dựng Việt Ý
 • Thép xây dựng Pomina
 • Thép xây dựng Việt Mỹ
 • Sắt thép Miền Nam
 • Sắt thép Việt Úc

Thông tin liên hệ:

>>> Danh Sách Top 14 Đơn Vị Cung Cấp Cửa Kính Cường Lực TPHCM

3. Công Ty Phương Vy – Đơn Vị Cung Cấp Sắt Thép Xây Dựng TPHCM Cao Cấp

Công Ty Phương Vy là lựa chọn của không ít khách hàng khi có nhu cầu tìm mua sắt thép xây dựng TPHCM cao cấp hiện nay. Với phương châm chất lượng tạo nên sự thành công, đơn vị đã không ngừng tìm kiếm và hợp tác với nhiều doanh nghiệp sản xuất sắt thép chất lượng. Nhằm đảm bảo 100% các loại sắt thép do công ty cung cấp đều là hãng chính hãng và có độ bền cao. Góp phần giúp khách hàng luôn cảm thấy yên tâm và hài lòng khi đặt trọn niềm tin tuyệt đối vào công ty.

sắt thép xây dựng TPHCM
Công Ty Phương Vy

Bên cạnh đó, Công Ty Phương Vy còn quan tâm đến quá trình tuyển chọn và đào tạo cho đội ngũ nhân viên. Nhằm chuẩn bị sẵn nguồn lực dồi dào và cải thiện sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ. Giúp khách hàng luôn có được sự hỗ trợ cần thiết và trải nghiệm mua sắm vui vẻ. Ngoài ra, Công Ty Phương Vy còn nhận gia công sắt thép xây dựng theo yêu cầu. Chắc chắn sẽ phù hợp với mong muốn và mục đích sử dụng của mọi khách hàng.

Thế mạnh của Công Ty Phương Vy

 • Đã và đang là đối tác cung cấp sắt thép xây dựng TPHCM cho nhiều công trình kiến trúc tại Sài Gòn và một số khu vực lân cận
 • Là thương hiệu nhập khẩu sắt thép xây dựng được nhiều người biết đến
 • Đội ngũ vận chuyển và gia công sắt thép luôn làm việc cẩn thận, an toàn
 • Có nguồn nhập khẩu sắt thép xây dựng uy tín, chính hãng và giá rẻ.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Đại Phú Vinh – Đơn Vị Cung Cấp Sắt Thép Xây Dựng TPHCM Chính Hãng

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp sắt thép xây dựng TPHCM chính hãng thì đừng vội bỏ qua Công Ty Đại Phú Vinh. Đây là một trong những đơn vị kinh doanh vật liệu xây dựng nổi tiếng, đã và đang được nhiều khách hàng quan tâm, đặt trọn niềm tin.

sắt thép xây dựng TPHCM
Công Ty Đại Phú Vinh

Đến với Công Ty Đại Phú Vinh, khách hàng sẽ được tư vấn, cung cấp các loại sắt thép từ các thương hiệu trong và ngoài nước. Đảm bảo phù hợp với yêu cầu xây dựng cũng như điều kiện kinh tế của mọi khách hàng. Góp phần giúp khách hàng dễ dàng chọn được loại sắt thép ưng ý mà không cần tốn nhiều thời gian. Bên cạnh đó, công ty luôn chú trọng giám sát chặt chẽ, nghiêm túc quy trình nhập khẩu sắt thép đầu vào. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn mà không cần lo ngại mua phải sắt thép xây dựng giả, sắt thép xây dựng kém chất lượng.

Lý do lựa chọn sắt thép của Công Ty Đại Phú Vinh

 • Có chính sách ưu đãi cho những khách hàng mua sắt thép xây dựng TPHCM với số lượng lớn
 • Các loại sắt thép xây dựng luôn được đảm bảo chất lượng và có khả năng chống gỉ tốt 
 • Bảo quản và vận chuyển miễn phí sắt thép xây dựng TPHCM cho mọi khách hàng
 • Công ty có nguồn dự trữ sắt thép xây dựng TPHCM đa dạng, phong phú
 • Sẵn sàng bồi thường nếu khách hàng phát hiện sắt thép xây dựng là vật liệu giả, vật liệu trôi nổi trên thị trường

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty CMID – Đơn Vị Cung Cấp Sắt Thép Xây Dựng TPHCM Giá Tốt

Công Ty CMID là một trong những đơn vị cung cấp sắt thép xây dựng TPHCM có mức giá thấp nhất thị trường hiện nay. Với phương châm uy tín – chất lượng – giá cả, công ty đã không ngừng học hỏi và nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm. Chủ động tìm kiếm và nhập khẩu sắt thép từ các thương hiệu nổi tiếng, không phân biệt thương hiệu trong nước hay ngoài nước. Nhằm đáp ứng tốt nhất mọi mong muốn và yêu cầu xây dựng của khách hàng. Góp phần giúp cho công trình của quý khách hàng trở nên vững chắc và thẩm mỹ hơn.

sắt thép xây dựng TPHCM
Công Ty CMID

Bên cạnh đó, Công Ty CMID còn sở hữu đội ngũ nhân viên dồi dào kinh nghiệm và có chuyên môn cao. Luôn đảm bảo quy trình gia công và vận chuyển sắt thép xây dựng được thực hiện một cách nghiêm túc, an toàn, và hiệu quả. Nhằm rút ngắn tiến độ thực hiện và giảm thiểu tình trạng hao hụt vật liệu. Ngoài ra, Công Ty CMID cũng thường xuyên mở rộng hệ thống nhà xưởng và chi nhánh trên toàn quốc. Vì vậy, khách hàng có thể dễ dàng tìm và mua được sắt thép chính hãng mà không cần di chuyển quá xa.

Ưu điểm khi của Công Ty CMID

 • Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối sắt thép xây dựng TPHCM
 • Có mối quan hệ tốt với nhiều đơn vị khai thác, phân phối sắt thép xây dựng trong và ngoài nước
 • Đội ngũ gia công sắt thép xây dựng TPHCM luôn được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp
 • Có chương trình chiết khấu cao cho khách hàng đặt mua sắt thép xây dựng với số lượng lớn
 • Sẵn sàng đổi mới nếu khách hàng phát hiện sắt thép bị gỉ

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Sài Gòn CMC – Đơn Vị Cung Cấp Sắt Thép Xây Dựng TPHCM Nổi Tiếng

Công Ty Sài Gòn CMC là một trong những địa chỉ cung cấp sắt thép xây dựng TPHCM nổi tiếng nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm hình thành và phát triển, sản phẩm sắt thép do công ty nhập khẩu – phân phối ra thị trường đều đa dạng về chủng loại và luôn được đảm bảo chất lượng cao. Chắc chắn sẽ phù hợp với mong muốn và yêu cầu xây dựng của nhiều khách hàng. Giúp khách hàng hoàn toàn an tâm về mức độ an toàn cũng như sự chắc chắn của mỗi công trình.

vật liệu xây dựng TPHCM
Công Ty Sài Gòn CMC

Đến với Công Ty Sài Gòn CMC, khách hàng sẽ được phục vụ tận tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hiếu khách. Luôn sẵn lòng tư vấn và báo giá tường tận từng loại sắt thép cho quý khách hàng, Nhằm giúp khách hàng dễ dàng cân đối chi phí và mau chóng đưa ra lựa chọn phù hợp. Đặc biệt, Công Ty Sài Gòn CMC còn hỗ trợ khách hàng vận chuyển và bảo quản sắt thép xây dựng miễn phí. Vì vậy, khách hàng có thể tiết kiệm tối đa chi phí và không còn quan ngại về quá trình giao hàng.

Công Ty Sài Gòn CMC cam kết

 • Các loại sắt thép xây dựng TPHCM luôn được đảm bảo về chất lượng cũng như số lượng
 • Chủ trương nói không với sắt thép xây dựng giả, sắt thép xây dựng kém chất lượng
 • Giá các loại sắt thép xây dựng TPHCM luôn được niêm yết công khai, rõ ràng
 • Luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để nâng cao chất lượng sắt thép ngày một tốt hơn

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Mạnh Dũng – Đơn Vị Cung Cấp Sắt Thép Xây Dựng TPHCM Lâu Năm

Công Ty Mạnh Dũng là địa chỉ cung cấp sắt thép xây dựng TPHCM lâu năm nhất thị trường miền nam. Với lợi thế sở hữu nguồn dự trữ sắt thép dồi dào, công ty luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình, doanh nghiệp và các đơn vị thi công trên địa bàn thành phố. Là một trong số ít thương hiệu vật liệu xây dựng được nhiều khách hàng và chuyên gia đánh giá cao.

vật liệu xây dựng TPHCM
Công Ty Mạnh Dũng

Bên cạnh đó, Công Ty Mạnh Dũng còn thường xuyên khảo sát nhu cầu và mong muốn của  tất cả khách hàng. Nhằm sẵn sàng mang đến cho khách hàng những loại sắt thép xây dựng chính hãng, chắn chắn nhất. Góp phần giúp khách hàng nâng cao chất lượng công trình cũng như kéo dài tuổi thọ cho ngôi nhà. Đặc biệt, các loại sắt thép tại công ty đều có giá cả rất hợp lý và vừa vặn. Chắc chắn sẽ phù hợp với ngân sách xây dựng của nhiều gia đình, công ty hay tổ chức.

Công Ty Mạnh Dũng có gì đặc biệt so với các đơn vị khác?

 • Luôn tư vấn và báo giá công khai từng loại sắt thép xây dựng TPHCM cho khách hàng
 • Cho phép khách hàng đổi trả sắt thép xây dựng trong ngày
 • Có nhận phân phối sỉ lẻ sắt thép  xây dựng cho những nhà cung cấp nhỏ
 • Sẵn sàng hoàn tiền nếu sắt thép xây dựng bị hư hỏng hay hoan gỉ

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Tư Thành Phát – Đơn Vị Cung Cấp Sắt Thép Xây Dựng TPHCM Số Lượng Lớn

Công Ty Tư Thành Phát là một trong những đơn vị cung cấp sắt thép xây dựng TPHCM có quy mô lớn nhất hiện nay. Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường vật liệu, công ty luôn thấu hiểu và nắm bắt nhanh chóng tâm lý của khách hàng. Từ đó, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng, dù là những yêu cầu khắt khe nhất. Giúp khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và an tâm khi trải nghiệm mua sắm tại đây.

vật liệu xây dựng TPHCM
Công Ty Tư Thành Phát

Đến với Công Ty Tư Thành Phát, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu nhiều loại sắt thép xây dựng đa dạng, chất lượng và giá rẻ. Chắc chắn sẽ phù hợp với mong muốn và yêu cầu xây dựng của nhiều khách hàng. Giúp khách tối ưu hiệu quả chi phí và luôn hài lòng về những loại sắt thép xây dựng mình đã chọn. Bên cạnh đó, nguồn sắt thép xây dựng đầu vào luôn được công ty bảo quản và kiểm tra cẩn thận. Nhằm đảm bảo được các tiêu chí về chất lượng cũng như số lượng.

4 yếu tố giúp Công Ty Tư Thành Phát là địa chỉ cung cấp sắt thép lý tưởng?

 • Giá của các loại sắt thép xây dựng TPHCM luôn phù hợp, ổn định so với mức giá chung trên thị trường
 • Luôn nghiên cứu và nhập khẩu các loại sắt thép xây dựng hiện đại, tiên tiến
 • Quy trình nhập khẩu và gia công sắt thép luôn được giám sát nghiêm ngặt bởi các kỹ sư hàng đầu
 • Đội ngũ bán hàng luôn tư vấn và hỗ trợ khách hàng tận tình, vui vẻ

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Hiệp Hà – Đơn Vị Cung Cấp Sắt Thép Xây Dựng TPHCM Tốt Nhất

Công Ty Hiệp Hà là đơn vị cung cấp sắt thép xây dựng TPHCM có chất lượng tốt nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và gia công, đơn vị luôn chú trọng đến chất lượng cũng như tính ứng dụng của từng loại sắt thép. Chủ trương kinh doanh sắt thép công nghệ cao nói không với các loại sắt thép có nguồn gốc trôi nổi. Nhằm đảm bảo 100% sản phẩm do công ty kinh doanh đều là hàng chính hãng và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

vật liệu xây dựng TPHCM
Công Ty Hiệp Hà

Bên cạnh đó, Công Ty Hiệp Hà còn cung cấp dịch vụ vận chuyển và gia công miễn phí cho quý khách hàng đặt mua sắt thép trực tiếp. Góp phần giúp khách hàng tối ưu chi phí và không cần lo ngại về tình trạng hao hụt vật liệu. Đảm bảo các loại sắt thép sau khi bàn giao đến khách hàng đều còn nguyên bao bì và không xuất hiện tình trạng hoen gỉ.

Những điểm nổi bật của Công Ty Hiệp Hà

 • Đội ngũ bán hàng luôn vui vẻ và tư vấn kỹ lưỡng ưu, nhược điểm từng loại sắt thép cho khách hàng
 • Cung cấp đầy đủ hóa đơn và bảng kê sắt thép xây dựng TPHCM cho khách hàng
 • Quy trình vận chuyển sắt thép luôn được thực hiện an toàn, nghiêm túc
 • Sắt thép xây dựng tại công ty luôn có đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng, an toàn

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Dũng Phát Đạt – Đơn Vị Cung Cấp Sắt Thép Xây Dựng TPHCM Đa Dạng

Công Ty Dũng Phát Đạt là đơn vị cung cấp sắt thép xây dựng TPHCM cuối cùng mà xephangthuonghieu muốn giới thiệu đến các bạn trong ngày hôm nay. Với phương châm kinh doanh uy tín – chân thành – tôn trọng, công ty luôn chọn lọc kỹ lưỡng từng loại sắt thép và giám sát chặt chẽ quy trình nhập khẩu. Tích cực tìm kiếm và đồng hành lâu dài cùng các thương hiệu sản xuất sắt thép xây dựng uy tín, giá rẻ. Nhằm mang đến cho khách hàng những loại sắt thép không chỉ chất lượng mà còn rất phù hợp với điều kiện kinh tế.

vật liệu xây dựng TPHCM
Công Ty Dũng Phát Đạt

Bên cạnh đó, Công Ty Dũng Phát Đạt còn thường xuyên trang bị mới các thiết bị vận chuyển sắt thép xây dựng như xe cẩu, xe ben,… Nhằm đẩy đẩy nhanh tiến độ giao hàng và đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông. Góp phần giúp khách hàng tiết kiệm thời gian hiệu quả và luôn hài lòng về chất lượng giao hàng. 

Vì sao nên chọn sắt thép của Công Ty Dũng Phát Đạt?

 • Các loại sắt thép xây dựng TPHCM do công ty phân phối luôn được kiểm tra chất lượng cẩn thận, chặt chẽ
 • Công ty có nguồn dự trữ sắt thép lớn và rất đa dạng về chủng loại
 • Nhận vận chuyển các loại sắt thép xây dựng tận nơi, tận công trình
 • Luôn tư vấn và báo giá cụ thể tất cả loại sắt thép xây dựng TPHCM

Thông tin liên hệ:

Trên đây là bài viết top 10 đơn vị cung cấp sắt thép xây dựng TPHCM uy tín nhất hiện nay xephangthuonghieu gửi đến các bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đọc sẽ tìm được cho mình một đơn vị cung cấp sắt thép xây dựng cao cấp nhé! Chúc các bạn sớm chọn được những loại sắt thép giá rẻ và hẹn gặp lại các bạn vào những bài viết tiếp theo.

>>> Xem thêm:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây