Top 7 Siêu Thị Đồ Nhật Đà Nẵng Tiện Lợi Và Chất Lượng

110

Những mặt hàng của Nhật Bản đang được người tiêu dùng Việt Nam yêu chuộng và quan tâm. Bởi những người tiêu dùng thường cho rằng, đồ dùng Nhật Bản thì luôn tiện lợi, chất lượng cao và hợp túi tiền. Hãy cùng Xephangthuonghieu giới thiệu đến bạn top 7 siêu thị đồ Nhật Đà Nẵng nhé!

1. Kyotosho Đà Nẵng- Siêu Thị Đồ Nhật Đà Nẵng

Các danh mục sản phẩm của cửa hàng: Các sản phẩm mẹ và bé, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, thực phẩm, nhà cửa đời sống, thời trang,văn phòng phẩm.
Thông Tin Liên Hệ:

>>> Tham Khảo Top 7 Công Ty Thu Mua Phế Liệu Giá Cao HCM

2. Mori Mart – Siêu Thị Đồ Nhật Đà Nẵng

Mori Mart chuyên Hàng Nhật, hàng ngoại nhập cho bé và gia đình. Chuyên các dòng sản phẩm Nhật, đa dạng từ vật dụng thiết yếu đến trái cây, bánh, mỹ phẩm, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân Đà Nẵng.

Fanpage Facebook của siêu thị là nơi thường xuyên cập nhập những thông tin sản phẩm, các sản phẩm mới về, sản phẩm đang có tại cửa hàng giúp người dùng nắm bắt được thông tin.

Siêu Thị Đồ Nhật Đà Nẵng
Mori Mart – Siêu thị đồ Nhật tại Đà Nẵng

Thông Tin Liên Hệ:

>>> Tham Khảo Ngay Top 5 Cửa Hàng Cung Cấp Đồ Làm Bánh Hải Phòng

3. Akuruhi Food – Siêu Thị Đồ Nhật Đà Nẵng

 Akuruhi Food chuyên cung cấp các loại thực phẩm Nhật Bản như: Rượu, nước giải khát, bánh kẹo, thịt cá, hải sản tươi sống, gia vị, rau quả, các loại mỹ phẩm, dầu gội, bột giặt…và các mặt hàng thiết yếu khác. Bên cạnh đó, siêu thị còn cung cấp các dụng cụ nhà bếp, chén dĩa, dao, ấm trà… dụng cụ chuyên dùng cho nhà hàng Nhật Bản…đặc biệt có cung cấp cá hồi tươi sống từ NaUy, bò Kobe Nhật, thịt bò Mỹ, bào ngư Úc, cá tuyết, sò điệp Nhật…

Siêu Thị Đồ Nhật Đà Nẵng
AKURUHI Siêu thị đồ Nhật tại Đà Nẵng

Thông Tin Liên Hệ:

>>> Bỏ Túi Ngay Top 5 Cửa Hàng Cung Cấp Đồ Làm Bánh Hải Phòng

4. Yuki Mart – Siêu Thị Nhật Đà Nẵng

Yuki Mart Chuyên hàng nội địa Nhật. Tất cả các sản phẩm được bày bán tại cửa hàng sẽ đều được đảm bảo 100% là hàng chính hãng. Chuyên mục sản phẩm đa dạng giúp người tiêu dùng dễ lựa chọn bao gồm: Thực phẩm, mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, các loại bánh kẹo, nước ngọt, đồ dùng nhung yếu phẩm….

Siêu Thị Đồ Nhật Đà Nẵng
YUKI MART Siêu thị đồ Nhật tại Đà Nẵng

Thông Tin Liên Hệ:

>>> Ngon Như Nhà Hàng Với Top 9 Dịch Vụ Nấu Ăn Đà Nẵng

5. Konni39 Sakura Đà Nẵng – Chuỗi Siêu Thị Đồ Nhật

Konni39 Sakura Đà Nẵng, thành viên của gia đình Konni39 – chuỗi siêu thị Nhật Bản, sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ tuyệt vời cho quý khách hàng. Tại Konni39 Sakura nguồn hàng tin cậy, chất lượng đảm bảo. Đây là cửa hàng uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng từ Nhật Bản với giá thành ưu đãi nhất. Các chuyên mục sản phẩm: Mẹ và bé, thực phẩm chức năng, thực phẩm, đồ gia dụng, mỹ phẩm, hàng sale, hàng mới về.

Konni39 Sakura Đà Nẵng
Konni39 Sakura Đà Nẵng

Thông Tin Liên Hệ:

6. Sakuko Đà Nẵng – Chuỗi Cửa Hàng Đồ Nhật

Sakura Japanese Store, được biết đến là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ hàng Nhật nội địa tại Việt Nam. Nhóm hàng Nhật nội địa phục vụ Mẹ và bé. Các sản phẩm bỉm, sữa Nhật đến từ những thương hiệu đã quá quen thuộc với người Việt như Bỉm Genki, Bỉm Merries, Sữa Glico, Sữa Meiji, Sữa Morinaga, Sakura Japanese Store cũng phân phối và cung cấp rất nhiều các dòng sản phẩm khác cho mẹ và bé như dụng cụ ăn, thực phẩm, đồ chơi, chăm sóc cơ thể bé và mẹ bầu.

Siêu Thị Đồ Nhật Đà Nẵng
Sakuko Siêu thị đồ Nhật tại Đà Nẵng

Thông Tin Liên Hệ:

7. Daisy Mart – Siêu Thị Đồ Nhật

Daisy Mart chuyên các dòng sản phẩm: Các sản phẩm mẹ và bé, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, thực phẩm, thời trang, đồ dùng gia đình. Cam kết đều là hàng nội địa Nhật chính hãng, giá thành tốt nhất thị trường. Website của siêu thị là nơi thường xuyên cập nhập những thông tin sản phẩm, các sản phẩm mới về, sản phẩm đang có tại cửa hàng giúp người dùng nắm bắt được thông tin.

Daisy Mart
Daisy Mart

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: 34 Đ. Lê Thanh Nghị, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

Số điện thoại:  0905 270 470

Website: https://daisymart.vn/

Trên đây là thông tin mà Xephangthuonghieu gửi đến bạn về top 7 siêu thị đồ Nhật Đà Nẵng. Chúc bạn tìm được siêu thị phù hợp và tiện ích.

Đánh giá bài viết của chúng tôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here