Top 6 Địa Điểm Sửa Chữa Đồ Gỗ Tại Nhà Hà Nội Uy Tín Chất Lượng

192

Đồ gỗ thường được biết đến với tính thẩm mỹ cao mà còn rất bền. Tuy nhiên, sau một thời gian các đồ gỗ sẽ bị mai một hư hỏng dẫn đến việc hư hại. Các cửa hàng bán nội thất gỗ rất nhiều nhưng để tìm những địa điểm sửa chữa đồ gỗ thì rất ít. Vậy hãy cũng Xếp Hạng Thương Hiệu khám phá ngay top 6 địa điểm sửa chữa đồ gỗ tại nhà Hà Nội Uy Tín chất lượng.

>>> Tham khảo ngay: 

Nội Dung

1. Đơn Vị Xưởng Mộc Phú Nam – Sửa Chữa Đồ Gỗ Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

Đơn vị Xưởng Mộc Phú Nam – sửa chữa đồ gỗ tại nhà Hà Nội uy tín là xưởng mộc được nhiều người uy ín bởi độ tin cậy cao. Không chỉ chuyên sản xuất các loại nội thất, đồ thủ công mỹ nghệ từ gỗ. Đơn vị còn là nơi nhận sửa chữa các đồ gỗ bị hư hỏng.

Xưởng mộc Phú Nam
Xưởng mộc Phú Nam

Bạn có thể an tâm và tin tưởng với tài nghệ của các thợ mộc bên đây. Với những kinh nghiệm lâu năm trong nghề, lại am hiểu rõ về đồ gỗ. Nên không có đồ gì là Xưởng Mộc Phú Nam không thể sửa được. Hơn thế nữa, giá thành bên xưởng cũng được đánh giá là rẻ hơn các đơn vị khác. Chỉ cần gọi điện và đọc địa chỉ, Sửa chữa đồ gỗ tại nhà Hà Nội uy tín sẽ nhanh chóng đến để sửa chữa cho bạn.

Thông tin liên hệ:

2. Đơn Vị Công Ty Phương Đông – Chuyên Sửa Chữa Đồ Gỗ

Một đơn vị khác mà bạn nên tham khảo là Công ty Phương Đông. Công ty có bề dày kinh nghiệm lâu nên được mọi người biết đến rộng rãi. Hơn chục năm làm việc trong sản xuất và sửa chữa. Công ty nhận sửa chữa mọi loại đồ gỗ kể cả to, nhỏ, lớn, bé.

Công ty Phương Đông
Công ty Phương Đông

Đội ngũ sửa chữa của Công ty Phương Đông – sửa chữa đồ gỗ tại nhà Hà Nội uy tín được đánh giá rất cao về kinh nghiệm và tay nghè. Các anh thợ, nhiệt tình, vui vẻ, hoạt bát. Chỉ một cuộc gọi, sẽ có nhân viên sửa chữa đến tại nơi sửa, còn một số vật dụng cần các công nghệ và đồ nghề thì sẽ vận chuyển về công ty để sửa chữa. Giá thành thì vô cung phải chăng, mà dịch vụ thì rất đỗi tuyệt vời.

Thông tin liên hệ:

>>> Note Ngay Top 5 Địa Điểm Bán Đồ Gỗ Nam Định Uy Tín Chuẩn Chất Lượng

3. Đơn Vị Duy Nghĩa – Sửa Chữa Đồ Gỗ Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

Đơn vị Duy Nghĩa – sửa chữa đồ gỗ tại nhà Hà Nội uy tín là đơn vị hàng đầu cho dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại Hà Nội. Đây là đơn vị có uy tín trong dịch vụ sửa chữa đồ gỗ. Với máy móc hiện đại, kỹ thuật xử lí đồ gỗ cao. Nhân viên sửa chữa lại có nhiều kinh nghiệm nên sửa rất nhanh chóng. Công ty nhận sửa chữa bất kì loại sản phẩm hư hại nào với giá thành rẻ nhất.

Duy Nghĩa
Duy Nghĩa

Một số dịch vụ mà Duy Nghĩa cung cấp:

  • Thợ Sửa chữa cửa gỗ như : sửa chữa cửa gỗ xa xệt, xập xệ khó đóng
  • Sửa chữa thay mới khuôn cửa bị mối mọt bục do nước
  • Thay thế phào chỉ bị mối mọt
  • Đánh lại vecni, sơn lại đồ gỗ, làm mới lại đồ gỗ
  • Sửa chữa cánh cửa tủ khó đóng
  • Đóng mới các đợt gỗ
  • Đảo lại cánh cửa gỗ
  • Dựng lại khuôn cửa, thay thế khuôn cửa mới
  • Thợ mộc Sửa chữa đồ gỗ

Thông tin liên hệ:

4. Đơn Vị Xưởng Mộc Phú Hồng – Sửa Chữa Đồ Gỗ Giá Tốt

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa đồ gỗ của Đơn vị xưởng mộc Phú Hồng – sửa chữa đồ gỗ tại nhà Hà Nội uy tín. Đơn vị đã làm đối tác thi công và sửa chữa cho hàng trăm dự án lớn cũng như các dự án nhỏ khác. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đã từng sửa chữa đồ gỗ cho rất nhiều nơi nên làm việc nhanh chóng và chính xác.

sửa chữa đồ gỗ tại nhà Hà Nội uy tín
Xưởng mộc Phú Hồng

Không chỉ vậy, các công cụ và đồ nghề đều hiện đại, nên lúc sửa xong sẽ như mới. Với một lượng nhân viên đông nên chỉ cần có cuộc gọi, công ty sẽ nhanh chóng cử người đến sửa. Giá cả cũng vô cùng hợp lí và bạn có thể thỏa thuận chắc chắn trước rồi mới tiến hành sửa chữa. Công ty là đơn vị sửa chữa đồ gỗ tại nhà Hà Nội uy tín.

Thông tin liên hệ:

5. Đơn Vị Quang Tùng – Sửa Chữa Đồ Gỗ Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

Đơn vị Quang Tùng – sửa chữa đồ gỗ tại nhà Hà Nội uy tín là đơn vị chuyên sửa chữa, lắp đặt các thiết bị nội thất đồ gỗ. Với những kinh nghiệm dồi dào trong lĩnh vực sửa chữa đồ gỗ. Mọi lỗi công ty đều nhận sửa chữa để đem lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Quang Tùng
Quang Tùng

Công ty nhận sửa đầy đủ các sản phẩm như: giường gỗ, tủ quần áo gỗ, bàn họ gỗ và tủ bếp gỗ. Công ty sẽ cử người đến tận nơi để sửa chữa cho bạn. Với các lỗi lớn, công ty sẽ nhận bảo hành để bạn yên tâm hơn. Nên nếu có vấn đề hay thắc mắc gì bạn đều có thể gọi điện đến cho công ty.

Thông tin liên hệ:

6. Đơn Vị Sửa Đồ Gỗ Minh Phúc – Chuyên Sửa Chữa Đồ Gỗ Hà Nội

Nói đến địa điểm sửa chữa đồ gỗ tại nhà Hà Nội uy tín thì không thể không kể đến Đồ gỗ Minh Phúc. Được yêu thích bởi cách làm việc nhanh chóng, rõ ràng. Luôn thực hiện đúng cam kết, và có nhiều ưu đãi cho khách hàng.

sửa chữa đồ gỗ tại nhà Hà Nội uy tín
Sửa Đồ Gỗ Minh Phúc

Đơn vị có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kĩ năng cao, đều trải qua các quá trình đào tạo. Với kĩ năng nhanh nhẹn, nên các sản phẩm sau khi sửa đều làm hài lòng khách hàng. Đơn vị còn nhận đến tận nơi để sửa chữa, hạn chế các chi phí và thời gian tháo lắp, vận chuyển. Vô cùng tiết kiệm và an toàn.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 6 địa điểm sửa chữa đồ gỗ tại nhà Hà Nội uy tín mà bạn có thể tham khảo. Các công ty và đơn vị do Xếp Hạng Thương Hiệu giới thiệu đến bạn đều là những đơn vị có uy tín. Có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành mộc, làm việc đúng theo cam kết và luôn biết cách chiều khách hàng.

>>> Xem ngay: 

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây