Top 5 Địa Điểm Sửa Chữa Thang Máy Hà Nội Uy Tín

121

Khi lắp đặt sử dụng thang máy điều tối kỵ và đáng quan ngại nhất là trường hợp thang máy gặp sự cố, hỏng hóc. Điều này rất nguy hiểm cho quá trình vận hành cũng như người di chuyển trong thang máy. Vì vậy, xephangthuonghieu.com muốn giới thiệu đến bạn top 5 địa điểm sửa chữa thang máy Hà Nội uy tín nhất để bạn tham khảo nhé! 

>>> Xem thêm:

Nội Dung

1. Công Ty Hùng Phát- Sửa Chữa Thang Máy Hà Nội Chất Lượng

Công ty thang máy Hùng Phát- sửa chữa thang máy Hà Nội uy tín luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng với bề dày lắp đặt, bảo trì thang máy từ lâu năm.

Để đạt được những thành công đó, công ty Hùng Phát luôn cố gắng nỗ lực mang đến sự yên tâm và hài lòng cho khách hàng bằng cách:

 • Luôn tiên phong đi đầu trong lĩnh vực thang máy với những linh kiện được nhập khẩu chất lượng cao với những thương hiệu uy tín.
 • Đội ngũ bảo trì sửa chữa thang máy với hơn 10 năm kinh nghiệm. Có chuyên môn tay nghề kỹ thuật bậc nhất, am hiểu về các công trình thang máy, nắm bắt đúng, chính xác các lỗi trọng tâm của thang máy gặp phải. Cùng với đó là tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, luôn đảm bảo lợi ích cho khách hàng.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7.
 • Giá cả luôn phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 • Trách nhiệm cao trong công việc: đảm bảo sửa chữa thang máy Hà Nội uy tín nhất, hỗ trợ tất cả các ngày trong tuần nếu khách hàng cần đến.
Công Ty Hùng Phát- Sửa Chữa Thang Máy Hà Nội Chất Lượng
Công Ty Hùng Phát- Sửa Chữa Thang Máy Hà Nội Chất Lượng

Hùng Phát – sửa chữa thang máy Hà Nội uy tín luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, và có sửa chữa thang máy Hà Nội uy tín nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ:

2. Công ty thương mại và dịch vụ ACE- Sửa Chữa Thang Máy Uy Tín

ACE- sửa chữa thang máy Hà Nội uy tín nhận sửa chữa, bảo trì, nâng cấp nhiều loại thang máy nhập khẩu, thang liên doanh trong nước. Sửa chữa tất các dòng thang máy tải khách ,thang máy gia đình và là đơn vị sửa chữa thang máy uy tín nhất tại nhà Hà Nội.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm ,tốt nghiệp trong các trường đại học danh tiếng ,như bách khoa và với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa thang máy, tay nghề cao và sự phục vụ nhiệt tình cùng với sự uy tín – chuyên nghiệp của ACE- sửa chữa thang máy Hà Nội uy tín đảm bảo mang tới dịch vụ sửa thang máy tại nhà ở Hà Nội với chất lượng tốt nhất.

Công ty thương mại và dịch vụ ACE- Sửa Chữa Thang Máy Uy Tín
Công ty thương mại và dịch vụ ACE- Sửa Chữa Thang Máy Uy Tín

Công ty ACE- sửa chữa thang máy Hà Nội uy tín luôn cam kết đảm bảo cho khách hàng:

 • Có mặt kịp thời giải quyết mọi sự cố hỏng hóc trục trặc sau 15 – 30 phút tại các quận khu vực Hà Nội.
 •  Là đại lý ủy quyền sửa chữa cho các hãng thang máy lớn ..
 • Thiết bị linh kiện thay thế đáp ứng nhanh chóng.
 •  Sửa chữa khắc phục sự cố nhanh.
 • Giá cả luôn cạnh tranh, thay thế thiết bị chính hãng giá niên yết.
 • Cam kết bảo hành sau sửa chữa nhanh nhất có mặt sau 30 phút.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Sửa thang máy gia đình- Dịch Vụ Sửa Chữa Thang Máy Hàng Đầu

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp lắp đặt, sửa chữa, bảo trì – bảo dưỡng sửa thang máy gia đình, các tòa nhà văn phòng, chung cư…

Đội ngũ nhân sự của sửa thang máy gia đình- sửa chữa thang máy Hà Nội uy tín đã tham gia nhiều công trình lớn trên khắp cả nước như Tòa nhà Lotter Hà nội, Royal city, Time city,….

Sửa thang máy gia đình- Dịch Vụ Sửa Chữa Thang Máy Hàng Đầu
Sửa thang máy gia đình- Dịch Vụ Sửa Chữa Thang Máy Hàng Đầu

Tất cả các dòng thang máy đều được lắp đặt, vận hành, bảo hành, bảo trì theo tiêu chuẩn của các hãng thang máy hàng đầu Việt nam hiện nay như GETIS, KONE, THYSSENKRUPP,…

Sứ mệnh của công ty là “giúp khách hàng lựa chọn được thang máy phù hợp nhất với công trình” thông qua việc cung cấp các thông tin tư vấn khách quan, minh bạch về nguồn gốc sản phẩm, thông số kĩ thuật và dịch vụ lắp đặt vận hành theo tiêu chuẩn cao nhất của các hãng thang máy hàng đầu tại Việt nam.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Thang máy Thành Đạt- Dịch Vụ Sửa Chữa Thang Máy Hà Nội Uy Tín 

Bất kỳ động cơ máy nào trong quá trình hoạt động cũng dẫn đến hao mòn, thang máy cũng vậy, trong quá trình hoạt động các thiết bị như đối trọng, vòng bi puly, các tiếp điểm cửa tầng đóng ngắt liên tục gây tiếp xúc kém, cáp tải bị trùng… vì thế bạn không thể bỏ qua khâu kiểm tra thang máy và các thiết bị.

Công ty Thang máy Thành Đạt- sửa chữa thang máy Hà Nội uy tín cung cấp dịch vụ bảo trì thang máy với các gói lựa chọn về:

Bảo trì thang máy gia đình toàn diện đang là xu hướng của gia đình hiện nay. Trước đây việc sử dụng trọn gói được các gia đình ít khi lựa chọn, sự đi lên của kinh tế làm cho nhu cầu cuộc sống càng ngày càng cao, vì vậy việc lựa chọn gói bảo trì thang máy gia đình toàn diện có phần được khách hàng lưu tâm hơn.

Thang máy Thành Đạt- Dịch Vụ Sửa Chữa Thang Máy Hà Nội Uy Tín 
Thang máy Thành Đạt- Dịch Vụ Sửa Chữa Thang Máy Hà Nội Uy Tín

Việc quan trọng là tìm hiểu và lựa chọn được đơn vị sửa chữa thang máy Hà Nội uy tín. Bạn hãy đảm bảo chắc chắn một điều rằng khi thang máy gặp sự cố phải có người đến để giải quyết ngay. Hay trong trường hợp khi bạn không hài lòng với nhân viên bảo dưỡng công ty dịch vụ cử đến, hay chính công ty thì bạn chỉ còn cách hủy bỏ hợp đồng và chịu mất tiền.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Atvin- Dịch Vụ Sửa Chữa Thang Máy Hà Nội Chất Lượng

Là một công ty thang máy uy tín hàng đầu, có vị thế trong ngành thang máy, Atvin- sửa chữa thang máy Hà Nội uy tín không ngừng nỗ lực hết mình để tạo ra những “giá trị thật” về Sản phẩm và Dịch vụ.

Hãy tưởng tượng xem, khi bạn chọn một đơn vị, công ty thang máy nhỏ, không có uy tín thì khi có bất kỳ một vấn đề nào liên quan đến thang máy thì bạn sẽ không nhận được chăm sóc về dịch vụ tốt nhất. Khi bạn chọn một hãng thang máy lớn như Alphatech Việt Nam đồng nghĩa với việc bạn được nhận những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, những hãng lớn, họ không bao giờ đánh đổi uy tín của mình.

Tại Atvin- sửa chữa thang máy Hà Nội uy tín có đội ngũ kỹ sư, nhân viên chuyên nghiệp có thể làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.

Atvin- Dịch Vụ Sửa Chữa Thang Máy Hà Nội Chất Lượng
Atvin- Dịch Vụ Sửa Chữa Thang Máy Hà Nội Chất Lượng

Thang máy là thiết bị phức tạp với hàng trăm linh kiện, hệ thống điện và cơ khí phức tạp, nếu không phải là người có kinh nghiệm, am hiểu về hệ thống thang máy thì không dễ dàng gì có thể giải đáp câu hỏi liên quan đến thang máy. Tại Hãng thang máy Atvin- sửa chữa thang máy Hà Nội uy tín, bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia hàng đầu về thang máy tư vấn, giải đáp tất cả vấn đề liên quan đến thang máy và dịch vụ thang máy.

Thông tin liên hệ:

Hy vọng top 5 địa điểm sửa chữa thang máy Hà Nội uy tín trên đây mà xephangthuonghieu.com đã tổng hợp sẽ mang lại cho bạn thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn có một sự lựa chọn phù hợp và chất lượng nhất.

>>> Đừng bỏ lỡ:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây