Top 4 Địa Điểm Sửa Máy Chạy Bộ Bình Dương Uy Tín

128

Nhu cầu sử dụng các thiết bị thể dục thể thao như các loại máy chạy bộ ngày càng tăng. Sau một khoảng thời gian dài sử dụng thì việc gặp các sự cố hỏng hóc đối với máy chạy bộ là điều khó tránh khỏi. Nếu máy chạy bộ nhà bạn đang gặp các vấn đề và bạn đang không biết lựa chọn địa chỉ sửa máy chạy bộ Bình Dương nào uy tín. Thì dưới đây xephangthuonghieu chia sẻ đến bạn những địa điểm được mọi người tin tưởng và giới thiệu nhau nhiều nhất.

>>> Xem thêm:

1.Công Ty Đình Vũ – Sửa Máy Chạy Bộ Bình Dương Uy Tín

Đây là địa chỉ sửa máy chạy bộ Bình Dương tập hợp nhiều chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp, tất cả đều có tuổi đời khá thâm niên, dành tình yêu nghề và tâm huyết. Công Ty Đình Vũ cũng là một trong đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp thiết bị hỗ trợ cho hoạt động tập thể dục, thể thao.

Sửa Máy Chạy Bộ Bình Dương
Công Ty Đình Vũ – Sửa Máy Chạy Bộ Bình Dương Uy Tín

Công Ty Đình Vũ đã có khá nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy chạy bộ Bình Dương. Cũng vì thế nên Công Ty Đình Vũ có thể hiểu rõ được các nguyên lý hoạt động của từng thiết bị. Nên bạn có thể hoàn toàn an tâm với sự chuyên nghiệp của Công Ty Đình Vũ.

Dịch vụ sửa chữa của Công Ty Đình Vũ  

 • Sửa chữa và cung cấp dịch vụ bảo hành uy tín.
 • Vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ, 
 • Sửa các đầu massage bụng của các loại chạy bộ điện, cơ.
 • Mua bán và thanh lý máy chạy bộ điện cũ theo yêu cầu.

Thông tin liên hệ:

>>> Top Những Cơ Sở Kinh Doanh Máy Chạy Bộ Tại Đồng Nai Chất Lượng Nhất

2.Công Ty Tài Phát Sport – Sửa Máy Chạy Bộ Bình Dương Uy Tín

Công Ty Tài Phát Sport ngoài việc là một trong đơn vị phân phối các loại máy tập thể dục, máy chạy bộ,… mua bán các thiết bị tập thể dục trong phòng gym. Tài Phát Sport còn là đơn vị sở hữu nhiều năm liền trong việc sửa máy chạy bộ Bình Dương

Sửa Máy Chạy Bộ Bình Dương
Công Ty Tài Phát Sport – Sửa Máy Chạy Bộ Bình Dương Uy Tín

Để cho quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa máy chạy bộ của công ty, Tài Phát Sport thực hiện chế độ bảo hành cho bất kỳ lỗi sửa chữa nào. Với những lỗi không thể sửa được hoặc khách hàng muốn đổi linh kiện khi đã sử dụng lâu. Công ty hoàn toàn có các loại phụ tùng chính hãng để thay thế 100% chính hãng cho khách hàng.

Trung tâm sửa máy thể dục Tài Phát Sport cung cấp 

 • Sửa máy chạy bộ tại nhà.
 • Sửa máy tập thể dục.
 • Sửa xe đạp tập thể dục.
 • Sửa máy tập phòng gym.

Thông tin liên hệ:

3.Công Ty Việt Hùng – Sửa Máy Chạy Bộ Bình Dương Uy Tín

Với đông đáo đội ngũ nhân viên, được chú trọng trong tuyển dụng, nhiệt tình và tận tâm với khách hàng. Công Ty Việt Hùng luôn trong trạng thái tác phong làm việc chỉn chu, minh bạch trong tất cả hạng mục sửa chữa. Hơn hết, nhân viên của Việt Hùng thường xuyên được đào tạo, trau dồi kiến thức liên tục tại các nhà máy sản xuất, hiểu rõ được vi quy trình xử lý và cấu trúc của máy chạy bộ. Nên có thể dễ dàng tìm và nhận ra chỗ cần sửa nhanh nhất.

Sửa Máy Chạy Bộ Bình Dương
Công Ty Việt Hùng – Sửa Máy Chạy Bộ Bình Dương Uy Tín

Việt Hùng cam kết là một trong những địa chỉ sửa máy chạy bộ Bình Dương chuyên môn và bài bản, sẵn sàng khắc phục tất cả sự cố hư hỏng với chi phí thấp nhất. Công Ty Việt Hùng luôn cố gắng tạo ra các dịch vụ hoàn hảo nhất, luôn đảm bảo khách hàng hài lòng nhất.

Dịch vụ sửa máy chạy bộ Việt Hùng bao gồm

 • Sửa chữa board điều khiển và mạch động cơ 
 • Thay cảm biến, khó từ và curoa.
 • Thay các ván chạy bộ.
 • Bảo trì, bảo hành, bảo dưỡng theo định kỳ.

Thông tin liên hệ:

4.Công Ty Toshiko – Sửa Máy Chạy Bộ Bình Dương Uy Tín

Công Ty Toshiko nhận sửa máy chạy bộ Bình Dương và thay thế những linh kiện lắp ráp chính hãng cho những các dòng máy có chạy bộ đang phổ biến trên thị trường hiện nay. Toshiko luôn cố gắng để xử lí nhanh nhất các sự cố mà bạn gặp phải sau khi tiếp nhận thông tin. Thời gian xử lý nhanh, hoàn toàn uy tín. 

Công Ty Toshiko
Công Ty Toshiko – Sửa Máy Chạy Bộ Bình Dương Uy Tín

Toshiko tự tin mang đến bạn những dịch vụ hoàn toàn tốt nhất với giá cả cạnh tranh, Công ty luôn báo giá trước cho khách hàng sau khi tiếp nhận thông tin. Khi sửa chữa xong công ty luôn ghi phiếu bảo hành và các linh kiện rõ ràng. Hỗ trợ các chi phí xử lý về các lỗi khác hết bảo hành với giá tốt nhất.

Một số dịch vụ sửa chữa của công ty Toshiko 

 • Thay thế, sửa motor, board mạch máy chạy bộ điện
 • Thay khóa và thay băng tải máy chạy bộ điện
 • Thay ván chạy với đủ loại độ dày của ván
 • Đảm bảo sửa toàn bộ các lỗi, hỏng do người sử dụng

Thông tin liên hệ:

Trên đây là TOP 4 địa điểm sửa máy chạy bộ Bình Dương uy tín hàng đầu hiện được xephangthuonghieu tổng hợp lại để bạn có thể lựa chọn một đơn vị uy tín và chất lượng nhất, hy vọng nội dung của bài viết này có ích dành cho bạn, nếu hay hãy chia sẻ nó nhé.

Đánh giá bài viết của chúng tôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here