Top 10 Tập Đoàn Lớn Nhất Việt Nam Với Sự Phát Triển Mạnh Mẽ

890

Nền kinh tế Việt Nam đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, cùng với đó không thể thiếu những sự đóng góp của các tập đoàn lớn. Cùng Xephangthuonghieu điểm qua một vài tập đoàn lớn nhất Việt Nam bạn nhé!

Nội Dung

1. Công Ty CP Đầu Tư Thế Giới Di Động – Tập Đoàn Lớn Nhất Việt Nam Lĩnh Vực Thiết Bị Di Động

Công ty CP Thế Giới Di Động là đơn vị được thành lập vào ngày 16/01/2009. Đây cũng là đơn vị bán lẻ số 1 tại Việt Nam theo quy mô, doanh thu và lợi nhuận. Công ty cũng là đơn vị duy nhất đại diện cho doanh nghiệp Việt Nam có mặt trong top 100 nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á do Retail Asia bình chọn vào năm 2018. Trong những năm hoạt động, đơn vị đã chứng tỏ sự nỗ lực và phát triển không ngừng của mình thông qua nhiều thành tích xuất sắc thế giới.

Tập Đoàn Lớn Nhất Việt Nam Lĩnh Vực Thiết Bị Di Động
Công Ty CP Đầu Tư Thế Giới Di Động

Hiện công ty có hệ thống, các mạng lưới cửa hàng lên đến gần 4.000 ở khắp các tỉnh thành Việt Nam. công ty còn cho các chi nhánh nước ngoài hoạt động ở lĩnh vực bán lẻ thiết bị di động và điện máy. Công ty cũng được nhiều khách hàng trong nước yêu mến và tin dùng sản phẩm bởi chất lượng dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty CP Tập Đoàn Hòa Phát – Tập Đoàn Lớn Nhất Việt Nam Lĩnh Vực Sắt Thép

Công Ty CP tập đoàn Hòa Phát là đơn vị sản xuất công nghiệp lớn tại Việt Nam. Công ty được thành lập 1992, hoạt động ở nhiều lĩnh vực nội thất, ống thép, thép xây dựng,.. Hiện tập đoàn có hơn 25.000 đội ngũ cán bộ công nhân viên đang công tác và làm việc tại đây. Bên cạnh đó, đơn vị còn sở hữu 11 công ty thành viên hoạt động tại nhiều tỉnh thành Việt Nam và 1 văn phòng tại Singapore. Hiện tập đoàn cũng góp phần không nhỏ vào sự phát triển của ngành sắt thép và kinh tế cả nước. Sản phẩm của tập đoàn cũng được nhiều khách hàng trong nước yêu mến và tin dùng bởi chất lượng cao.

Tập Đoàn Lớn Nhất Việt Nam Lĩnh Vực Sắt Thép
Công Ty CP Tập Đoàn Hòa Phát

Hiện một số sản phẩm tại tập đoàn bao gồm

 • Ống thép
 • Tôn mạ màu, mạ kẽm
 • Chế tạo kim loại
 • Điện máy gia dụng
 • Nội thất

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty CP Ôtô Trường Hải – Tập Đoàn Lớn Nhất Việt Nam Lĩnh Vực Phân Phối Ô Tô

Công ty ôtô Trường Hải, một trong những tập đoàn ô tô lớn nhất Việt Nam được thành lập vào năm 1997. Năm 2007 thì công ty đổi tên thành công ty CP ôtô Trường Hải và có trụ sở chính tại Đồng Nai. Đơn vị hiện đang hoạt động lớn mạnh trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp và phân phối ô tô tại Việt Nam. Công ty còn kinh doanh các thương hiệu xe nước ngoài như: Kia, Mazda, Peugeot,…

Tập Đoàn Lớn Nhất Việt Nam Lĩnh Vực Phân Phối Ô Tô
Công Ty CP Ôtô Trường Hải

Đơn vị hiện có 3 văn phòng chính ở 3 thành phố lớn tại TP.HCM, Hà Nội và Chu Lai. Ngoài ra, đơn vị còn sở hữu đến 93 showroom và 59 đại lý trải dài trên toàn quốc. Đội ngũ nhân sự hùng hậu, dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn cao lên đến gần 16.000 người. Công ty cũng luôn mong muốn đem lại cho người dân Việt Nam những phương tiện đi lại chất lượng nhất. Đảm bảo sự phục vụ tốt nhất, tận tình nhất dành cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty CP Sữa Việt Nam – Tập Đoàn Lớn Nhất Việt Nam Lĩnh Vực Dinh Dưỡng

Công ty CP Sữa Việt Nam hay còn gọi là Vinamilk là một trong những top tập đoàn tập đoàn lớn nhất tại Việt Nam. Đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các thực phẩm và đồ uống dinh dưỡng. Tập đoàn đã thể hiện sự lớn mạnh của mình thông qua sở hữu hệ thống 12 trang trại chuẩn quốc tế. Các trang trại đều kết nối với 13 nhà máy hiện đại, rải rác trên toàn quốc. Danh mục sản phẩm đa dạng với hơn 220 sản phẩm bao gồm: Sữa chua, sữa bột, kem, phô mai, nước giải khát,… Đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng vì một tương lai năng tầm sắc vóc cho người Việt Nam.

Tập Đoàn Lớn Nhất Việt Nam Lĩnh Vực Dinh Dưỡng
Công Ty CP Sữa Việt Nam

Ngoài ra, công ty còn phát triển thương hiệu sữa Việt Nam ở thị trường ngoài nước. Xuất khẩu các mặt hàng để đẩy mạnh thương hiệu tại nhiều nước như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Trong nhiều năm qua, sự phát triển và nỗ lực của tập đoàn đã tạo được vị thế trong lòng khách hàng. Nhiều năm liên tiếp được bình chọn là đơn vị mà người tiêu dùng Việt Nam mua nhiều nhất trong mặt hàng sữa. Đơn vị cũng đã nâng cao giá trị rất lớn cho mặt hàng Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty CP Tập Đoàn Thành Công – Tập Đoàn Lớn Nhất Việt Nam Lĩnh Vực Công Nghiệp Oto

Công ty CP Tập Đoàn Thành Công là đơn vị nằm trong top 10 những tập đoàn nổi tiếng và lớn nhất Việt Nam. Đơn vị được thành lập vào năm 1999 và có văn phòng đại diện đầu tiên tại Hàn Quốc. Sau đó bắt đầu mở nhà máy và xây dựng công ty tại Việt Nam. Đơn vị chủ yếu hoạt động ở lĩnh vực ô tô và các lĩnh vực khác như: Xây dựng, bất động sản và thương mại, dịch vụ,… Tập đoàn sở hữu hệ thống nhà máy lắp ráp, sản xuất ô tô hiện đại bậc nhất Việt Nam. Bên cạnh đó còn có nhiều chi nhánh lớn hoạt động tại phía Bắc.

Tập Đoàn Lớn Nhất Việt Nam Lĩnh Vực Công Nghiệp Oto
Công Ty CP Tập Đoàn Thành Công

Tập đoàn còn có đội ngũ công nhân viên trẻ trung, năng động luôn phục vụ chu đáo. Các kỹ sư thiết kế, chế tạo ô tô chuyên môn cao, có trình độ và sáng tạo. Tập đoàn cũng luôn tiếp tục phấn đấu, đóng góp và tạo ra nhiều giá trị cho khách hàng cũng như đối tác trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ:

6. Ngân Hàng TMCP Sài Gòn – Ngân Hàng Bán Lẻ Hàng Đầu Việt Nam

Ngân hàng TMCP Sài Gòn là đơn vị chính thức hoạt động vào đầu năm 2012. Đơn vị được hợp nhất bởi 3 ngân hàng chính gồm TMCP Sài Gòn (SCB), TMCP Đệ Nhất (Ficombank) và TMCP Việt Nam Tín Nghĩa (Tin Nghia Bank). Hiện tập đoàn cũng không ngừng lớn mạnh và rộng quy mô của mình. Tập đoàn có hệ thống mạng lưới hoạt động rộng khắp 28 tỉnh thành và có khoảng 239 điểm giao dịch. Đội ngũ nhân sự hùng hậu, năng động, trình độ cao cấp lên đến hơn 6.700 người. Đảm bảo đáp ứng nhu cầu dịch vụ cho khách hàng.

Ngân Hàng Bán Lẻ Hàng Đầu Việt Nam
Ngân Hàng TMCP Sài Gòn

Hiện tập đoàn có tốc độ tăng trưởng nhanh với cơ sở vật chất hiện đại. Các sản phẩm của đơn vị cũng đa dạng đi kèm với chất lượng dịch vụ cực tốt. Tiên phong cho những ngân hàng bán lẻ, hiện đại của Việt Nam. Luôn mang lại giá trị và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo quyền lợi thiết thực cho đối tác và cho toàn bộ đội ngũ nhân viên.

Thông tin liên hệ:

7. Ngân Hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – Ngân Hàng Doanh Nghiệp Ngoài Quốc Uy Tín

Ngân hàng TMCP trước đây có tên là ngân hàng Thương Mại CP Các Doanh Nghiệp Ngoài Quốc Doanh Việt Nam. Đơn vị được thành lập vào ngày 12/08/1993. Trong nhiều năm hoạt động, đơn vị đã khẳng định vị thế và sự cố gắng không ngừng của mình trên thị trường. Hiện ngân hàng có các mạng lưới chi nhánh, điểm giao dịch trải dài khắp đất nước. Đơn vị cũng không ngừng cải tiến, cập nhật và năng cấp thêm nhiều dịch vụ cho khách hàng. Hỗ trợ nhiều quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Ngân Hàng Doanh Nghiệp Ngoài Quốc Uy Tín
Ngân Hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

Ngoài ra, VPBank còn mở rộng nhiều cơ sở khách hàng một cách nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên hùng hậu, nhiệt tình, đảm bảo ưu tiên khách hàng lên trên hết. Ngân hàng không những hỗ trợ tài chính cá nhân mà còn hỗ trợ sự phát triển của các doanh nghiệp lớn nhỏ. Góp phần thúc đẩy nền kinh tế đất nước lớn mạnh.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty CP Tập Đoàn Masan – Tập Đoàn Tư Nhân Lớn Nhất Tại Việt Nam

Masan Group là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam. Hiện tập đoàn đang hoạt động kinh doanh chủ yếu các mặt hàng tiêu dùng và tài nguyên. Công ty cũng đã có nhiều thành tích lớn trong quá trình hoạt động. Hỗ trợ đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của cả nước. Tập đoàn hiện đã và đang phát triển các dự án, khai thác các tiềm năng dài hạn trong lĩnh vực hàng tiêu dùng.

Tập Đoàn Tư Nhân Lớn Nhất Tại Việt Nam
Công Ty CP Tập Đoàn Masan

Ngoài ra, đơn vị còn có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Trong đó bao gồm các chuyên gia chuyên môn quốc tế, các nhà quản lý kinh nghiệm dày dặn. Kèm theo đó là ban lãnh đạo chuyên ngành cao cấp, kinh nghiệm, thực lực. Đảm bảo thực hiện phục vụ tầng lớp trung lưu đang phát triển tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty CP Tập Đoàn Vàng Bạc Đá Quý Doji – Kinh Doanh Các Mặt Hàng Trang Sức Lớn Nhất Việt Nam

Công ty CP Tập đoàn Vàng Bạc Đá Quý DOJI ra đời vào năm 2007 và có tiền thân là công ty Phát triển Công nghệ và Thương mại TTD. Đến năm 2009 thì công ty đã tái cấu trúc và đổi tên thành Tập đoàn Vàng Bạc Đá Quý DOJI. Đây cũng là một trong những tập đoàn lớn mạnh nhất Việt Nam hiện nay. Đơn vị hiện đang hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực trang sức, đá quá trong nước và có thương hiệu lớn. Đến nay, tập đoàn đã có 61 chi nhánh, gần 200 trung tâm, cửa hàng trên khắp đất nước. Ngoài ra, đơn vị còn sở hữu hàng trăm đại lý phủ khắp các tỉnh thành đáp ứng nhu cầu tiêu dùng khách hàng.

Kinh Doanh Các Mặt Hàng Trang Sức Lớn Nhất Việt Nam
Công Ty CP Tập Đoàn Vàng Bạc Đá Quý Doji

Tập đoàn hiện đang sở hữu tòa nhà DOJI Tower là trụ sở chính. Hiện tòa nhà là kiến trúc lớn nhất trên cả nước thể hiện sự đẳng cấp và sang trọng. Đội ngũ nhân viên, bộ máy công ty hoạt động chuyên nghiệp, năng động và trình độ cao. Hiện tập đoàn cũng nỗ lực, không ngừng phát triển vượt trội trong ngành nghề của mình.

Thông tin liên hệ:

10. Tập Đoàn Vingroup – CTCP

Tập đoàn Vingroup là tập đoàn lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Đơn vị Được thành lập vào năm 1993 tại Ucraina với tên gọi là tập đoàn Technocom. Năm 2000, đơn vị bắt đầu tập trung vào lĩnh vực du lịch và bất động sản và đổi tên thành Vincom và Vinpearl. Sau đó đến đầu năm 2012 thì hai thương hiệu này được sáp nhập lại với nhau và đổi tên thành tập đoàn Vingroup. Đơn vị đã mang lại các sản phẩm, dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Tập đoàn còn có đội ngũ nhân viên, các lãnh đạo có trình độ cao, có tinh thần trách nhiệm và kỷ luật thực hiện tốt mọi công việc.

Tập Đoàn Vingroup – CTCP

Đơn vị hiện nay đã phát triển và mở rộng hoạt động ở nhiều lĩnh vực bao gồm

 • Công nghệ
 • Công nghiệp nặng
 • Bán lẻ
 • Bất động sản
 • Y tế
 • Giáo dục
 • Nông nghiệp

Thông tin liên hệ:

Qua bài viết trên, Xephangthuonghieu muốn gửi đến bạn những thông tin về các tập đoàn lớn nhất Việt Nam. Giúp bạn hiểu rõ hơn về các lĩnh vực hoạt động và nâng tầm hiểu biết của mình về các tập đoàn này. 

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây