Top 10 Cửa Hàng Thanh Lý Bàn Ghế Văn Phòng TPHCM

241

Mua được một món đồ mới là điều mà chắc chắn ai cũng mong muốn. Nhưng có những món đồ mà không phải ai cũng có điều kiện để mua mới. Vì vậy, những món đồ cũ thanh lý là giải pháp hàng đầu của những người có điều kiện tài chính eo hẹp. Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về những địa chỉ cửa hàng thanh lý bàn ghế văn phòng. Hãy cùng xephangthuonghieu điểm qua top 10 cửa hàng thanh lý bàn ghế văn phòng TPHCM.

Nội Dung

1. Cửa Hàng Thanh Lý 9D – Cửa Hàng Cung Cấp Thanh Lý Bàn Ghế Văn Phòng TPHCM

Cửa hàng thanh lý 9D – cửa hàng thanh lý bàn ghế văn phòng tại TPHCM. TPHCM từ lâu đã trở thành điểm đến của các dân văn phòng khi có nhu cầu mua nội thất cũ. Hàng tháng chúng tôi bán hàng trăm bộ bàn ghế văn phòng các loại, tủ nhân viên, tủ hồ sơ, tủ kính trưng bày hay quầy lễ tân. Có thể nói sự ưu ái của khách hàng dành cho chúng tôi là rất nhiều.

thu mua bàn ghế văn phòng cũ tphcm
Cửa Hàng Thanh Lý 9D

Thông tin liên hệ:

2. Cửa Hàng Vinasave – Cửa Hàng Thanh Lý Bàn Ghế Văn Phòng TPHCM Uy Tín

Cửa hàng VinaSave được hình thành và bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2016, chuyên thanh lý đồ nội thất, đồ dùng của các cửa hàng kinh doanh, quán cà phê, quán ăn, căn hộ chung cư, khách sạn, nhà hàng, biệt thự, khu nghỉ dưỡng…Dù mới bước chân vào lĩnh vực thanh lý hàng hóa không bao lâu nhưng VinaSave với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, xây dựng và chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất và các phương tiện cần thiết đã nhanh chóng bắt kịp nhu cầu của khách hàng, đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thanh lý có chất lượng tốt, được phân phối với giá bình dân.

thu mua bàn ghế văn phòng cũ tphcm
Vinasave

Vinasave đã đạt được, dựa vào các giá trị, triết lý kinh doanh mà Vinasave luôn tâm niệm và sử dụng để làm kim chỉ nam cho sự phát triển của mình. Đừng bỏ lỡ cửa hàng thanh lý bàn ghế văn phòng uy tín này nhé.

Thông tin liên hệ:

3. Cửa Hàng Phong Hải – Cửa Hàng Thanh Lý Bàn Ghế Văn Phòng TPHCM Giá Tốt Nhất

Thanh Lý Phong Hải là đơn vị chuyên nội thất thanh lý, bàn ghế văn phòng tại TPHCM. Cửa hàng nhận thanh lý bàn ghế cũ giá rẻ, mua bán đồ cũ, đồ nội thất cũ: văn phòng – gia đình – quán cafe – nhà hàng – quán ăn nhậu chất lượng như mới, giá cạnh tranh tại các quận TPHCM và khu vực lân cận.

thanh lý bàn ghế văn phòng TPHCM
Cửa Hàng Thanh Lý Phong Hải

Nếu còn đang phân vân cửa hàng thanh lý bàn ghế bàn ghế văn phòng TPHCM ở đâu hãy ghé thử Cửa Hàng Phong Hải. Với giá thành sản phẩm bình dân rất phù hợp cho những bạn sinh viên và đội ngũ nhân viên hoạt bát, nhiệt tình Phong Hải chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

Thông tin liên hệ:

4. Cửa Hàng Thanh Lý 436 – Cửa Hàng Thanh Lý Bàn Ghế Văn Phòng TPHCM Chất Lượng Nhất

Cửa Hàng Thanh Lý 436 cửa hàng thanh lý bàn ghế văn phòng. Chuyên Mua Bán Nội Thất Cũ. Cung cấp các sản phẩm đồ nội thất văn phòng cũ: như bàn làm việc cũ, ghế văn phòng cũ, tủ kệ hồ sơ cũ, các thiết bị cũ như máy tính, máy in cũ cho các doanh nghiệp, công ty, văn phòng vừa và nhỏ mới thành lập nhằm giảm áp lực về chi phí đầu tư ban đầu.

thu mua bàn ghế văn phòng cũ tphcm
Cửa Hàng Thanh Lý 436

436 với đội ngũ nhân viên lâu năm rất hân hạnh giúp quý khách yên tâm lo cho công việc cũng như sản xuất kinh doanh. Cung cấp các loại đồ dùng quán thanh lý giá rẻ, chất lượng nhất

Thông tin liên hệ:

5. Cửa Hàng Mai Nguyên – Cửa Hàng Thanh Lý Bàn Ghế Văn Phòng TPHCM Chuyên Nghiệp

Cửa hàng Mai Nguyên chuyên mua bán nội thất cũ hay còn gọi là nhưng nội thất đã qua sử dụng một vài lần, những sản phẩm này còn sử dụng tốt mà người dùng không cần bán lại cho những người cần sử dụng với giá bán thanh lý rẻ chỉ bằng 1/2 giá trị so với hàng mới, đồ gỗ càng để lâu càng có giá trị đối với các mặt hàng được làm từ gỗ nguyên khối. Mai Nguyên hi vọng được hợp tác, đồng thịnh vượng với những doanh nghiệp, cá nhân có cùng triết lý, mục tiêu kinh doanh.

thanh lý bàn ghế văn phòng TPHCM
Cửa Hàng Thanh Lý Mai Nguyên

Thông tin liên hệ:

6. Cửa Hàng Thanh Tuấn – Cửa Hàng Thanh Lý Bàn Ghế Văn Phòng TPHCM

Cửa Hàng Thanh Tuấn là cửa hàng bàn ghế thanh lý bàn ghế văn phòng chất lượng. Chuyên thu mua đồ nội thất gia đình, nội thất văn phòng cũ với kinh nghiệm lâu năm, được khách hàng mọi nơi tin tưởng. Mỗi ngày, từ đây xuất kho đi giao khách cả trăm đơn. Đặc biệt là những ngày hè, nhu cầu mua đồ nội thất càng cao hơn bao giờ hết.

thanh lý bàn ghế văn phòng TPHCM
Cửa Hàng Thanh Lý Thanh Tuấn

Thông tin liên hệ:

7. Cửa Hàng Bàn Ghế Thanh Lý – Cửa Hàng Thanh Lý Bàn Ghế Văn Phòng TPHCM

Cửa Hàng Thanh Lý là cơ sở cung cấp bàn ghế thanh lý giá rẻ, nội thất văn phòng, nội thất gia đình, đồ dùng quán Bàn Ghế Văn Phòng tại TPHCM. Chuyên thu mua, thanh lý các mặt hàng nội thất cũ trong gia đình, văn phòng công ty, cơ quan, trường học, quán cafe, trà sữa, quán ăn nhậu, nhà hàng, quán karaoke, salon tóc, và các loại hình kinh doanh khác,… Hiện nay có thể được xem là cơ sở lớn nhất kinh doanh nội thất thanh lý nói riêng và nội thất nói chung tại thị trường TPHCM.

thanh lý bàn ghế văn phòng TPHCM
Cửa Hàng Thanh Lý Bàn Ghế

Thông tin liên hệ:

8. Nội Thất Anh Khoa – Cửa Hàng Thanh Lý Bàn Ghế Văn Phòng TPHCM Chất Lượng 

Nội Thất Anh Khoa là đơn vị mua bán thanh lý hàng cũ nơi cung cấp thông tin về sản phẩm cần mua cần bán thanh lý cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu mua bán thanh lý kết hợp với dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Với mục đích tạo ra một kênh thông tin mua bán thanh lý đa dạng và phong phú phục vụ nhu cầu mua bán thanh lý cho các doanh nghiệp và nhà kinh doanh. 

thanh lý bàn ghế văn phòng TPHCM
Nội Thất Anh Khoa

Thông tin liên hệ:

9. Cửa Hàng Thanh Lý Tốt – Cửa Hàng Thanh Lý Bàn Ghế Văn Phòng TPHCM Chất Lượng Cao

Cửa Hàng Thanh Lý Tốt chuyên mua bán, thanh lý đồ cũ, hàng cũ, đồ nội thất cũ,  thanh lý bàn ghế văn phòng tphcm, mua bàn ghế cũ, bán bàn ghế cũ, bàn ghế cafe, đồ gia đình cũ. Nhận thanh lý tiệm net, thu mua máy vi tính cũ, thu mua laptop cũ, thu mua máy lạnh cũ, thu mua tủ lạnh cũ, thu mua máy giặt cũ, thu mua loa, amply, thu mua thiết bị văn phòng cũ các loại….

thanh lý bàn ghế văn phòng TPHCM
Cửa Hàng Thanh Lý Tốt

Thông tin liên hệ:

10. Nội Thất Giá Sỉ Hải Đăng – Công Ty Thanh Lý Bàn Ghế Văn Phòng TPHCM Uy Tín

Chuyên cung cấp sỉ và lẻ nội thất văn phòng, nội thất gia đình, bàn ghế cafe. quầy lễ tân. tủ kệ trưng bày, bàn ghế học sinh… giá ngay tại kho sản xuất. Nội Thất Giá Sỉ Hải Đăng với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, xây dựng và chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất và các phương tiện cần thiết đã giúp nhanh chóng bắt kịp nhu cầu của khách hàng, đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thanh lý có chất lượng tốt, được phân phối với giá bình dân.

thanh lý bàn ghế văn phòng TPHCM
Nội Thất Giá Sỉ Hải Đăng

Thông tin liên hệ:

Hi vọng với bài viết top 10 địa chỉ Cửa Hàng thanh lý bàn ghế văn phòng TPHCMxephangthuonghieu đã cung cấp có thể giúp bạn tìm kiếm cho mình cửa hàng phù hợp với nhu cầu và túi tiền của các bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây