Top 5 Đơn Vị Thi Công Cầu Đường Bình Dương Uy Tín

179

Do sự phát triển và đô thị hóa, chất lượng cuộc sống người dân tại Bình Dương được nâng cao. Kéo theo các nhu cầu về nhà ở hay các tiện ích khác cũng tăng. Dưới đây Xephangthuonghieu sẽ tổng hợp các đơn vị thi công cầu đường Bình Dương được nhiều người đánh giá rất cao.
>>> Xem thêm:

1. Công Ty Khôi Nguyên – Thi Công Cầu Đường Bình Dương

Công Ty Khôi Nguyên gần 10 năm hoạt động. Đến nay, đã hoàn thành nhiều công trình, dự án lớn được nhiều khách hàng đánh giá và bình chọn là công ty xây dựng Uy Tín – Chất Lượng đứng đầu khu vực Bình Dương nói riêng và khu vực Miền Nam nói chung.

Công ty với đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư kinh nghiệm kết hợp với các Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư trẻ nhiệt huyết với nghề nghiệp cùng các đội ngũ tổ thợ xây dựng lành nghề trong lĩnh vực xây dựng đã, đang và sẽ tận tâm phục vụ đến quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất về tư vấn, thiết kế, lập dự án xây lắp các công trình dân dụng, giao thông, thủy lợi,..

thi công cầu đường Bình Dương
Công Ty Khôi Nguyên

Một số sản phẩm dịch vụ có tại Công Ty Khôi Nguyên

 • Nhà thầu xây dựng công trình: nhà xưởng công nghiệp, nhà ở, biệt thự…
 • Thầu xây lắp công trình dân dụng
 • Thầu xây lắp công trình giao thông
 • Thầu xây lắp công trình thủy lợi
 • Tư vấn- thiết kế- lập dự án xây dựng công trình

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Becamex – Công Ty Cầu Đường Bình Dương Uy Tín

Trong quá trình hình thành và phát triển, Công Ty Becamex đã đầu tư và thành lập các công ty thành viên, công ty liên kết phù hợp với yêu cầu hoạt động. Hiện nay, tổng công ty có 19 công ty thành viên và trực thuộc hoạt động chuyên nghiệp trong các lĩnh vực logistics, xây dựng, thương mại, bất động sản, dịch vụ, viễn thông – công nghệ thông tin, sản xuất bê tông, bìa cứng, vật liệu xây dựng, khai khoáng, y tế và giáo dục.

Công Ty Becamex là đối tác chiến lược của Đăng Phát trong lĩnh vực xây dựng đường và là đối tác rất quan trọng đồng hành cùng Đăng Phát trên con đường trở thành nhà thầu xây dựng đường hàng đầu tại Bình Dương.

thi công cầu đường Bình Dương
Công Ty Becamex

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Hiệp Phúc – Công Ty Xây Dựng Bình Dương Chất Lượng

Công Ty Hiệp Phúc được thành lập vào ngày 14 tháng 03 năm 2018. Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển từ một đơn vị chuyên sửa chữa và xây dựng những công trình hạ tầng vừa và nhỏ của khu vực Đông Nam Bộ cho đến nay công ty Hiệp Phúc đã và đang đạt được những thành tựu và kinh nghiệm trong công việc

Công Ty Hiệp Phúc đã khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường thi công cầu đường Bình Dương, có đủ khả năng tài chính, bộ máy điều hành và quản lý hữu hiệu. Với trang thiết bị máy móc thi công tiên tiến, đội ngũ nhân viên, kỹ sư, kỹ thuật và công nhân có tay nghề cao luôn hài lòng khách hàng theo đúng cam kết hợp đồng.

thi công cầu đường Bình Dương
Công Ty Hiệp Phúc

Một số công trình thi công cầu đường Bình Dương của công ty Hiệp Phúc

 • Công Trình Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch
 • Công Trình Công Ty Cổ Phần Đồng Phú Cường
 • Công Trình Công Ty Cổ Phần Khải Toàn
 • Công Trình Khu Công Nghiệp Mỹ Phước

Thông tin liên hệ:

4. Tập Đoàn Vân Khánh – Thi Công Cầu Đường Bình Dương Chuyên Nghiệp

Được thành lập từ năm 2003, sau 19 năm hình thành và phát triển Tập Đoàn Vân Khánh đã khẳng định thương hiệu là một trong những nhà thầu thi công cầu đường Bình Dương uy tín nhất hiện nay. 

Tập Đoàn Vân Khánh đã luôn nỗ lực, không ngừng phấn đấu để đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế và xã hội. Thành công bắt nguồn từ sự đam mê nhiệt huyết cùng với tinh thần trách nhiệm của một đội ngũ đoàn kết và phong cách chuyên nghiệp. Tập Đoàn Vân Khánh tự tin đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Tập Đoàn Vân Khánh
Tập Đoàn Vân Khánh

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Xây Dựng 3-2 – Công Ty Xây Dựng Đáng Tin Cậy

Công Ty Xây Dựng 3-2 được thành lập từ năm 1993, tiền thân là Công ty Kinh doanh và Phát triển nhà Sông Bé (S.B. P. Corp). Đến nay, thương hiệu Công Ty Xây Dựng 3-2 đã tạo được sự tin cậy với khách hàng. 

Công ty luôn lấy phương châm: “Năng suất-chất lượng-hiệu quả nhất” làm kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh của mình. Công Ty Xây Dựng 3-2 không ngừng nâng cao năng suất lao động, tạo ra những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao nhất, từ đó mang đến hiệu quả cho khách hàng, công ty.

Công Ty Xây Dựng 3-2
Công Ty Xây Dựng 3-2

Lĩnh vực hoạt động của Công Ty Xây Dựng 3-2

 • Xây dựng công trình (dân dụng, công nghiệp, cầu đường và hạ tầng kỹ thuật…)
 • Khai thác và chế biến đá xây dựng, sản xuất gạch không nung
 • Sản xuất và kinh doanh cống ly tâm, cống hộp các loại
 • Gia công sản phẩm cơ khí công trình
 • Kinh doanh vật liệu xây dựng, nhiên liệu
 • Kinh doanh Bất động sản

Thông tin liên hệ:

Trên đây là những đơn vị thi công cầu đường Bình Dương. Được đánh giá rất cao về tác phong làm việc, chế độ chăm sóc khách hàng và cả về chất lượng dịch vụ. Xephangthuonghieu hy vọng với những thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn. 

>>> Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây