Top 10 Đơn Vị Thi Công Điện Nhà Xưởng Hà Nội Trọn Gói

133

Thi công điện nước là một công đoạn rất quan trọng, không những quyết định độ hiệu quả của điện mà còn bảo đảm được sự an toàn cho người sử dụng. Vậy đơn vị nào là uy tín cho dịch vụ thi công này? Hãy để XepHangThuongHieu liệt kê giúp bạn top 10 đơn vị thi công điện nhà xưởng Hà Nội trọn gói và uy tín. Hãy đọc ngay những thông tin dưới đây!!!

>>> Đừng bỏ lỡ: 

Nội Dung

1. Công Ty FASTCO – Đơn Vị Thi Công Điện Nhà Xưởng Hà Nội Trọn Gói

Công Ty FASTCO chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, lắp đặt và thi công điện nhà xưởng, nhà máy công nghiệp. Công ty có quy mô khá rộng, có nhiều chi nhánh tại một số tỉnh như Hưng Yên, Bắc Ninh,… Công ty rất được lòng khách hàng và đã từng hợp tác với nhiều đơn vị lớn. Tự hào góp phần xây dựng nên hệ thống điện hoàn chỉnh cho nhiều công trình trên đất nước Việt Nam. Ngoài ra, Công Ty FASTCO còn nổi tiếng với chất lượng dịch vụ tốt, giá thành phải chăng và luôn hoàn thành đúng tiến độ. 

Thi Công Điện Nhà Xưởng Hà Nội Trọn Gói
Công Ty FASTCO chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, lắp đặt và thi công điện nhà xưởng, nhà máy công nghiệp.

Những sản phẩm và dịch vụ có tại FASTCO

 • Điện mạng văn phòng
 • Tiếp địa chống sét
 • Mạng Lan
 • Đèn chiếu sáng
 • Camera quan sát
 • Công tắc, ổ cắm
 • Cơ điện nhà xưởng, nhà máy
 • Bảo trì, bảo dưỡng cơ điện

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Việt Nhật – Đơn Vị Thi Công Điện Nhà Xưởng Hà Nội Trọn Gói Chất Lượng

Công Ty Việt Nhật là một công ty chuyên thi công điện dân dụng và điện năng lượng mặt trời tại Việt Nam. Từng hoạt động của công ty luôn hướng đến an toàn môi trường để phát triển bền vững và vươn xa tầm quốc tế. Sở hữu nguồn nhân lực dồi dào, có chuyên môn cao và làm việc hết năng suất. Đảm bảo luôn bàn giao công trình đúng hạn cho khách hàng và làm khách hàng hài lòng.

Thi Công Điện Nhà Xưởng Hà Nội Trọn Gói
Công Ty Việt Nhật là một công ty chuyên thi công điện dân dụng và điện năng lượng mặt trời tại Việt Nam.

Trong suốt nhiều năm hoạt động, Công Ty Việt Nhật đã được trao tặng nhiều bằng khen và công chứng cho sự cống hiến của đơn vị vào cộng động. Từ đó cho thấy độ uy tín và tin cậy của đơn vị.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty NP Việt Nam – Đơn Vị Thi Công Điện Nhà Xưởng Hà Nội Trọn Gói

Công Ty NP Việt Nam là đơn vị chuyên hoạt động về lĩnh vực thi công điện chất lượng cao tại Hà Nội. Đơn vị có đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao. Đội ngũ tư vấn túc trực thường xuyên và đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Đảm bảo thái độ làm việc của nhân viên thân thiện và gần gũi, thiết lập nhanh chóng và an toàn hơn cho khách hàng. Đảm bảo sẽ khiến khách hàng cảm thấy tin tưởng vào chất lượng dịch vụ tại Công Ty NP Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi cũng đưa ra những lời mời trung thực và rõ ràng trong quá trình thi công.

Thi Công Điện Nhà Xưởng Hà Nội Trọn Gói
Công Ty NP Việt Nam là đơn vị chuyên hoạt động về lĩnh vực thi công điện chất lượng cao tại Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty VITEQ Việt Nam – Đơn Vị Thi Công Điện Nhà Xưởng Hà Nội Trọn Gói Giá Tốt

Công Ty VITEQ là đơn vị uy tín chuyên tư vấn và thi công điện nhà xưởng Hà Nội trọn gói giá tốt. Tại đây còn thực hiện các dịch vụ lắp đặt, cải tạo hệ thống điện nước tại nhà tại nhiều địa điểm. Đơn vị có đội ngũ công nhân lành nghề, dày dặn kinh nghiệm tuyệt vời, thái độ nhiệt tình.

Chuyên xử lý những tình huống khó nhất và đảm bảo công trình hoàn thành đúng tiến độ. Hiện đơn vị đang mở rộng dịch vụ trên toàn địa bàn Hà Nội. Ngoài ra, thiết bị còn miễn phí dự toán, bảo hành và sửa chữa miễn phí cho khách hàng với chế độ ưu đãi vô cùng lớn. Công Ty VITEQ sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

Thi Công Điện Nhà Xưởng Hà Nội Trọn Gói
Công Ty VITEQ là đơn vị uy tín chuyên tư vấn và thi công điện nhà xưởng Hà Nội trọn gói giá tốt.

Những dịch vụ mà VITEQ cung cấp

 • Tư vấn, lắp đặt giải pháp về cấp nguồn điện AC/DC
 • Thiết kế thi công cơ điện nhà xưởng
 • Sản xuất tủ điện và bảng điện
 • Dịch vụ bảo hành bảo dưỡng cơ điện
 • Dịch vụ bảo hành bảo dưỡng cơ điện
 • Phân phối phụ tùng công nghiệp

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty VINAMEED – Đơn Vị Thi Công Điện Nhà Xưởng Hà Nội Trọn Gói

Đặc biệt trong lĩnh vực điện nước, Công Ty VINAMEED là cái tên được nhắc đến nhiều và được nhiều khách ưa thích. Với đội thợ thi công trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm và thái độ làm việc chuyên nghiệp. Công ty đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng trên địa bàn Hà Nội và trở thành đối tác lớn của nhiều công ty trên cả nước. Chất lượng dịch vụ tốt, giá thành lại hợp lý. Vì vậy bạn có thể yên tâm mà đặt niềm tin vào Công Ty VINAMEED. Những vấn đề khó khăn này đều được công ty giải quyết trong vòng một nốt nhạc.

Thi Công Điện Nhà Xưởng Hà Nội Trọn Gói
Đặc biệt trong lĩnh vực điện nước, Công Ty VINAMEED là cái tên được nhắc đến nhiều và được nhiều khách ưa thích.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Mectech – Đơn Vị Thi Công Điện Nhà Xưởng Hà Nội Trọn Gói Uy Tín

Công Ty Mectech là một trong những công ty uy tín tại Hà Nội, chuyên thi công điện công xưởng trọn gói. Công ty được thành lập bởi nhiệt huyết của các kỹ sư cơ điện, kỹ sư xây dựng, kiến trúc sư và chuyên viên thiết kế. Với nhiều năm kinh nghiệm và bề dày kiến thức chuyên môn, công ty đã đem lại nhiều nguồn khách hàng tiềm năng và lâu dài, điều này khá quan trọng trong quá trình phát triển của đơn vị.

Chất lượng dịch vụ thi công sẽ là tiêu chí mà Công Ty Mectech ưu tiên hàng đầu, luôn mong muốn đến tay khách hàng là những công trình hoàn thiện và chất lượng nhất. Với sự nỗ lực không ngừng của đơn vị, đã và đang tiến xa, nắm được vị trí chiến lược trong bản đồ thị trường Việt Nam.

Thi Công Điện Nhà Xưởng Hà Nội Trọn Gói
Công Ty Mectech là một trong những công ty uy tín tại Hà Nội, chuyên thi công điện công xưởng trọn gói.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Cơ Khí TT – Đơn Vị Thi Công Điện Nhà Xưởng Hà Nội Trọn Gói

Công Ty Cơ Khí TT là đơn vị thi công điện nước lớn tại Hà Nội hoạt động theo quy trình cụ thể. Có đội ngũ kỹ thuật sửa chữa và lắp đặt hùng hậu. Điều này đảm bảo một thái độ làm việc nhiệt tình và nhanh chóng. Dịch vụ sửa chữa, lắp đặt mọi hệ thống điện nước. Ở đây cực kỳ chuyên nghiệp, ngân sách hợp lý cho khách hàng và đội ngũ của trung tâm luôn tư vấn tận tình. Tư vấn và đưa ra các biện pháp thi công tốt cho không gian của khách hàng. Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Thi Công Điện Nhà Xưởng Hà Nội Trọn Gói
Công Ty Cơ Khí TT là đơn vị thi công điện nước lớn tại Hà Nội hoạt động theo quy trình cụ thể.

Những chính sách hỗ trợ của công ty

 • Chính sách bảo hành
 • Chính sách đổi trả
 • Hướng dẫn đặt hàng
 • Hướng dẫn thanh toán

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty SUMITECH – Đơn Vị Thi Công Điện Nhà Xưởng Hà Nội Trọn Gói Nhanh Chóng

Công Ty SUMITECH là nơi chuyên thi công lắp đặt hệ thống điện nước chất lượng cao tại Hà Nội. Đảm bảo lắp đặt, sửa chữa điện nước hiệu quả cho cơ sở của khách hàng. Sản phẩm xây dựng vẫn hiệu quả và bền sau nhiều năm. Cam kết mang đến dịch vụ chất lượng với đội ngũ thợ thi công giàu kinh nghiệm, tay nghề cao. Nhân viên tư vấn luôn có thái độ niềm nở và hỗ trợ tận tình cho khách hàng. Nhóm lắp ráp sử dụng vật liệu chất lượng cao, nhập khẩu chính hãng. Ngoài thiết bị ra còn cung cấp dịch vụ bảo trì tốt, báo giá chính xác cho khách hàng.

Thi Công Điện Nhà Xưởng Hà Nội Trọn Gói
Công Ty SUMITECH là nơi chuyên thi công lắp đặt hệ thống điện nước chất lượng cao tại Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Phú Hải – Đơn Vị Thi Công Điện Nhà Xưởng Hà Nội Trọn Gói

Công Ty Phú Hải là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thi công điện nhà xưởng tại Hà Nội. Nơi đây có đội ngũ thợ sửa chữa thân thiện, tay nghề cao và được đào tạo bài bản. Với đạo đức nghề nghiệp làm việc một cách cẩn trọng nhất, cam kết đảm bảo an toàn cho khách hàng. Chất lượng dịch vụ cao tuy nhiên giá thành khá hợp lý, không bao giờ thách giá, khách hàng có thể yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ tại Công Ty Phú Hải

Thi Công Điện Nhà Xưởng Hà Nội Trọn Gói
Công Ty Phú Hải là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thi công điện nhà xưởng tại Hà Nội.

Đơn vị hiện đang hoạt động trên toàn địa bàn Hà Nội, dễ dàng có mặt để phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Đảm bảo các rủi ro về điện cho khách hàng được quản lý một cách an toàn và nhanh chóng nhất. Công ty cũng cam kết bảo hành sau lắp đặt từ 3 tháng đến 1 năm nếu có bất kỳ sự cố nào phát sinh.

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Fancons – Đơn Vị Thi Công Điện Nhà Xưởng Hà Nội Trọn Gói Thuận Tiện

Công Ty Fancons là đơn vị chuyên thi công lắp đặt điện nước tại Hà Nội. Có nhiều chuyên gia, kỹ sư quản lý điện nước giỏi, có trình độ chuyên môn cao. Tư vấn nhiệt tình và đưa ra giải pháp thi công tối ưu nhất cho ngôi nhà hay công xưởng của bạn. Thực hiện từng bước quy trình để đảm bảo an toàn cho thiết bị trong nhà. Cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao với giá thành thấp. Ngoài ra còn có nhiều chính sách hấp dẫn khác như: chính sách bảo hành, chính sách khuyến mãi, chính sách giảm giá,… Hãy lựa chọn Công Ty Fancons để có những trải nghiệm tốt.

Thi Công Điện Nhà Xưởng Hà Nội Trọn Gói
Công Ty Fancons là đơn vị chuyên thi công lắp đặt điện nước tại Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 đơn vị thi công điện nhà xưởng Hà Nội trọn gói và uy tín mà XepHangThuongHieu đãliệt kê giúp bạn. Mong rằng sau khi tham khảo thông tin trên bạn sẽ tìm ra đơn vị phù hợp và sẽ có một công trình hoàn chỉnh!!!

>>> Note ngay: 

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây