Top 3 Đơn Vị Thi Công Điện Nhà Xưởng Quảng Ngãi Tốt Nhất

346

Các công trình thi công ngày càng nhiều để đáp ứng tốt các nhu cầu người dân. Các công ty thi công điện nhà xưởng tại Quảng Ngãi ra đời để đáp ứng tốt về nhu cầu điện. Bảo đảm nguồn cung cấp, lắp đặt điện chất lượng tốt tránh bị trục trặc về điện áp. Hãy cùng Xephangthuonghieu tìm hiểu về các thông tin về các đơn vị thi công điện nhà xưởng Quảng Ngãi nhé.

>>> Xem thêm:

Nội Dung

Các hạng mục thi công điện nhà xưởng

Thi công hệ thống cáp nguồn tổng

Hệ thống cáp nguồn tổng là hệ thống cáp điện động lực có nhiệm vụ dẫn điện từ trạm biến áp vào nhà xưởng, cung cấp điện năng cho các máy móc, thiết bị trong nhà xưởng. Hệ thống có thể đi nổi (lắp trên trụ điện, giá đỡ,…) hoặc lắp đặt âm dưới lòng đất (luồn qua ống nhựa PVC hoặc ống kim loại).

Những lưu ý dành cho kỹ thuật viên thi công hệ thống cáp nguồn tổng như sau:

 • Đánh dấu các dây pha cẩn thận để tránh nhầm lẫn, gây nguy hiểm.
 • Sắp xếp dây pha theo thứ tự, không chồng chéo lên nhau, để tránh gây nhầm lẫn.
 • Cố định chắc chắn dây cáp vào máng cáp bằng dây rút.
 • Đảm bảo dây cáp tiếp xúc với bề mặt trơn nhẵn và bằng phẳng.
 • Đường dây cáp đi âm trong ống PVC cần được xử lý chống thấm cẩn thận.

Thi công hệ thống thang máng cáp

Hệ thống thang máng cáp là hệ thống giá đỡ dùng để cố định hệ trục cáp điện và dẫn cáp điện đến tủ điện. Ngoài mục đích bảo vệ an toàn, thang máng cáp còn tạo thẩm mỹ cho công trình thi công điện điện nhà xưởng Quảng Ngãi chuyên nghiệp. Những điểm cần lưu ý khi thi công hạng mục hệ thống thang máng cáp:

 • Lựa chọn loại ty treo có kích thước phù hợp với số lượng dây cáp. Khoảng cách giữa các ty treo không được quá 1,5m. Các ty treo phải được cố định chắc chắn ở 2 đầu, điểm giữa, tránh đu đưa, thẳng hàng và có cao độ bằng nhau.
 • Đo vẽ, cắt góc, lắp đặt vừa đúng tiêu chuẩn kỹ thuật vừa đảm bảo tính thẩm mỹ.
 • Nối tê thang máng cáp để phòng ngừa dây cáp rò rỉ điện trong và sau khi xây lắp điện nhà xưởng.

Lắp đặt tủ điện cho nhà xưởng

Tủ điện nhà xưởng thường được phân nhánh riêng biệt cho từng khu vực để thuận tiện khi thao tác, sử dụng và không làm ảnh hưởng đến khu vực khác nếu có sự cố. Việc bố trí tủ điện và các thiết bị bên trong tủ điện là một hạng mục thi công điện nhà xưởng quan trọng cần lưu ý. Hiện nay, các nhà thầu, đơn vị thi coong nhà xưởng thường sử dụng 4 loại tủ điện chính:

 • Tủ điện phân phối
 • Tủ điện điều khiển trung tâm
 • Tủ điện ATS (Tủ chuyển mạch)
 • Tủ tụ bù và Tủ bơm phòng cháy chữa cháy

Thi công hệ thống điện nhẹ cho nhà xưởng

Hệ thống điện nhẹ của nhà xưởng bao gồm hệ thống chiếu sáng, hệ thống báo cháy, hệ thống camera và hệ thống điện sinh hoạt. Mỗi nhà xưởng (xưởng mộc, xưởng may, xưởng cơ khí, kho hàng,…) có các đặc trưng riêng, tính chất và nhu cầu sử dụng khác nhau. Khi thi công điện nhà xưởng Quảng Ngãi này kỹ thuật viên cần lưu ý những điểm sau:

 • Nghiên cứu kỹ sơ đồ thiết kế các khu vực trong nhà xưởng: Ví dụ các khu vực làm việc tập trung sẽ cần nhiều ánh sáng hơn khu vực lối đi, hành lang.
 • Thiết bị sử dụng phải đáp ứng các yêu cầu: chịu lực, chịu nhiệt tốt; chống rung; chống ồn…

Một số điều cần lưu ý trong thiết kế điện nhà xưởng

 • Luôn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu: Hệ thống điện cần đảm bảo an toàn để tránh những tai nạn và rủi ro gây thiệt hại cả về tài sản và con người.
 • Kế hoạch dự phòng, cải tạo, nâng cấp: Theo thời gian, hệ thống điện nhà xưởng chắc chắn dần cũ kỹ, lỗi thời. Vì vậy, để nhà xưởng vận hành bền bỉ, các phương án dự phòng, cải tạo, nâng cấp là không thể thiếu.
 • Kế hoạch bảo trì, sửa chữa: Trong quá trình vận hành, hệ thống điện được bảo trì, sửa chữa kịp thời, sẽ đảm bảo hiệu suất làm việc của nhà xưởng.
 • Hệ thống điện chiếu sáng thiết kế phù hợp: Kỹ thuật viên cần chọn lựa nguồn sáng phù hợp, tránh gây khó chịu, lóa mắt, chói mắt… cho những người làm việc.

Một số đơn vị thi công điện nhà xưởng Quảng Ngãi uy tín

1. Hùng Thịnh – Thi công điện nhà xưởng Quảng Ngãi uy tín

Hùng Thịnh được biết đến là công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thi công điện nhà xưởng Quảng Ngãi với các công trình đạt chất lượng cao – hệ thống điện đảm bảo an toàn – tuổi thọ cao. Luôn đặt chữ “tín” lên hàng đầu nên từ các khâu tư vấn – thiết kế – lắp đặt – thi công điện xưởng Quảng Ngãi một cách bài bản – chỉn chu nhất nhằm tạo dựng lòng tin của khách hàng.

Cũng chính vì sự uy tín của mình, Hùng Thịnh nhận được sự tin tưởng và phản hồi tích cực từ đa số các khách hàng trong quá trình thi công điện nhà xưởng Quảng Ngãi. Các hạng mục thi công điện xưởng Quảng Ngãi cho xưởng chế tạo cơ khí – xưởng may mặc – xưởng chế biến thực phẩm – xưởng sản xuất thiết bị điện tử… Hùng Thịnh đều đã thực hiện và tích luỹ được nhiều kinh nghiệm.

thi công điện nhà xưởng Quảng Ngãi
Hưng Thịnh

Thông tin liên hệ:

>>> Điểm qua ngay danh sách các đơn vị chuyên sửa cửa cuốn Nha Trang uy tín

>>> Lưu Lại Ngay Những Công Ty Chuyên Thiết Kế Phòng Ngủ Đà Nẵng Hiện Đại – Tinh Tế

2. Đạt Thành – Thi công điện nhà xưởng Quảng Ngãi chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm, Đạt Thành đảm nhận thi công điện dân dụng, điện nhà xưởng Quảng Ngãi, hệ thống đường dây truyền tải và trạm biến áp đến 35KV với quy mô nhỏ.

Đạt Thành đã và đang hoàn thành nhiều dự án quan trọng cho các nhà máy, khu công nghiệp, công trình. Với kinh nghiệm của đội ngũ cán bộ, công nhân kỹ thuật của mình, cộng với các trang bị về máy và thiết bị thi công đồng bộ, chúng tôi ngày càng phát huy thế mạnh của mình hơn khi thi công điện nhà xưởng Quảng Ngãi.

Hưng Thịnh
Hưng Thịnh

Các dịch vụ hiện có tại Đạt Thành:

 • Dịch vụ bảo trì hệ thống điện công nghiệp
 • Lắp đặt cổng tự động
 • Phân phối các loại camera
 • Cung cấp các loại điện tử – điện lạnh thông minh

Thông tin liên hệ:

>>> Giới thiệu đến bạn các địa chỉ chuyên cung cấp và kinh doanh xưởng gỗ Đà Lạt uy tín

>>> Top 10 Công Ty Lắp Đặt Thang Máy TPHCM Uy Tín

3. Hưng Thịnh – Thi công điện nhà xưởng Quảng Ngãi an toàn

Hưng Thịnh chúng là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công điện nhà xưởng Quảng Ngãi. Luôn ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng trong từng dịch vụ, nhằm hướng tới sự hoàn hảo nhất cho công trình của khách hàng. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, già dặn kinh nghiệm, tác phong làm việc nghiêm túc, nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc. Nhân viên công ty được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, máy móc chuyên nghiệp, hiện đại. Luôn đảm bảo phục vụ cho việc thi công điện nhà xưởng Quảng Ngãi được nhanh chóng và an toàn. Các sản phẩm chúng tôi sử dụng để lắp đặt hoặc thay thế hoàn toàn mới, đảm bảo chất lượng, nói KHÔNG với hàng cũ, hàng kém chất lượng, Quý Khách Hàng có thể kiểm tra trước khi lắp đặt, thay thế.

Đạt Thành
Đạt Thành

Thông tin liên hệ:

>>> Khám Phá Ngay Top 5 Dịch Vụ Thi Công Điện Nhà Xưởng Đà Nẵng Uy Tín

>>> Điểm Ngay Top 5 Công Ty Sắt Thép Vinh Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Trên đây là top 3 đơn vị thi công điện nhà xưởng Quảng Ngãi uy tín hàng đầu mà Xephangthuonghieu muốn giới thiệu tới các bạn. Hi vọng với những thông tin hữu ích trên, bạn sẽ nhanh chóng chọn được cho mình một đối tác phù hợp nhất!

>>> Xem thêm:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây