Top 10 Đơn Vị Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Đồng Nai Uy Tín

193

Nhà thép tiền chế là loại nhà làm bằng các cấu kiện bằng thép và được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn. Để chọn được một đơn vị thi công nhà thép tiền chế uy tín nhất chắc hẳn nhiều người còn đang lo lắng. Bài viết dưới đây xephangthuonghieu sẽ gợi ý đến các bạn top 10 đơn vị thi công nhà thép tiền chế Đồng Nai uy tín nhất, mời bạn tham khảo.

>>> Xem Thêm: 

1. Cơ Khí Thái An – Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Chất Lượng Tại Đồng Nai

Cơ Khí Thái An chuyên tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt mái che bạt xếp, mái che di động, mái vòm thẩm mỹ, mái xếp thẩm mỹ quán cafe, nhà hàng, sân vườn. Chuyên thiết kế thi công nhà xưởng khung thép, nhà thép tiền chế, mái tôn, gia công công trình cơ khí.

 Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Đồng Nai
Cơ Khí Thái An – Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Đồng Nai

Công ty sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại cùng đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, các sản phẩm của công ty cam kết hàng chất lượng tốt nhất, uy tín mà khách hàng không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Trung Tây Nguyên – Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Uy Tín Đồng Nai

Công Ty Trung Tây Nguyên chuyên cung cấp nhà kho, nhà thép tiền chế, nhà tiền chế, kết cấu thép các loại. Công ty đã thiết kế, thi công rất nhiều công trình nhà xưởng, nhà kho, showroom, nhà xe…Công ty sở hữu công nghệ tiên tiến, đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và đội ngũ công nhân lành nghề. 

Công Ty Trung Tây Nguyên - Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Đồng Nai
Công Ty Trung Tây Nguyên – Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Đồng Nai

Công ty tự hào là công ty có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công nhà thép tiền chế giá rẻ. Với các thành viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng. Đơn vị sẽ giúp khách hàng tạo ra các công trình bền chắc, tiết kiệm vật liệu và đúng tiêu chuẩn, mang đến dịch vụ thiết kế và thi công nhà thép tiền chế với chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Thuận Lê – Đơn Vị Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Uy Tín Chất Lượng Tại Đồng Nai

Là một trong những công ty thi công thép tiền chế, sản xuất kết cấu nhà xưởng, các khu công nghiệp, siêu thị, nhà tháp cao tầng bằng kết cấu thép. Công Ty Thuận Lê có nhiều năm kinh nghiệm tại Đồng Nai. 

Công Ty Thuận Lê - Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Đồng Nai
Công Ty Thuận Lê – Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Đồng Nai

Đội ngũ nhân viên tại Công Ty Thuận Lê tâm huyết, năng động, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng cống hiến cho công việc và phục vụ khách hàng tận tình. Công ty cam kết sẽ thi công theo đúng nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

4. Đơn Vị An Tường Ân – Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Đáng Tin Cậy Đồng Nai

Đơn Vị An Tường Ân chuyên sản xuất gia công các sản phẩm bằng sắt, thép, inox tại Đồng Nai, phục vụ công trình nhà ở và xí nghiệp. Với một đội ngũ kỹ sư cơ-khí nhiều sáng tạo, một đội thợ nhiều khả năng kinh nghiệm, công ty cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và phục vụ khách hàng một cách hiệu quả và chu đáo nhất.

Đơn Vị An Tường Ân - Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Đồng Nai
Đơn Vị An Tường Ân – Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Đồng Nai

Những sản phẩm của Đơn Vị An Tường Ân rất đa dạng, đã và đang được khách hàng tín nhiệm. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, thường xuyên cập nhật những mẫu hàng mới nhất, thịnh hành nhất với chất lượng.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Phú Thịnh – Thi Công Nhà Thép Tiền Chế An Toàn Đồng Nai

Công Ty Phú Thịnh chuyên sản xuất, tư vấn thiết kế thi công hệ khung kèo mái ngói các công trình dân dụng và công nghiệp.  Công ty được thành lập, hoạt động trên các lĩnh vực sản xuất, cung cấp và phân phối các sản phẩm tole lợp, xà gồ sắt, xà gồ thép mạ hợp kim nhôm, các phụ kiện cho khung nhà thép tiền chế,…

Công Ty Phú Thịnh - Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Đồng Nai
Công Ty Phú Thịnh – Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Đồng Nai

Sản phẩm do Phú Thịnh cung cấp đã phục vụ cho các dự án, công trình ở khắp các địa bàn: TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Lâm Đồng, Khánh Hoà, Bình Định, Bà Rịa Vũng Tàu….

Công ty tự hào với đội ngũ nhân viên trẻ trung và đầy nhiệt huyết, đội ngũ lao động được đào tạo chu đáo cả về kỹ thuật, nghiệp vụ chuyên môn.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Thanh Lâm – Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Chất Lượng Cao Đồng Nai

Công Ty Thanh Lâm chuyên về thiết kế – thi công – trang trí nội, ngoại thất và sản xuất gia công các mặt hàng về gỗ, kính nhôm, sắt, inox. Công ty luôn cải tiến và cập nhật xu hướng để đáp ứng thị trường trang trí nội, ngoại thất ngày càng đa dạng về mẫu mã, phong phú về màu sắc.

Công Ty Thanh Lâm - Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Đồng Nai
Công Ty Thanh Lâm – Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Đồng Nai

Công Ty Thanh Lâm với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động, cùng với đội ngũ công nhân viên luôn hỗ trợ hết mình cho khách. Các đội ngũ thợ lành nghề, kinh nghiệm nhiều năm chắc chắn sẽ không để quý khách hàng phải thất vọng khi lựa chọn công ty.

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 7 Công Ty Xây Nhà Trọn Gói Hải Phòng Chuyên Nghiệp

7. Công Ty Thắng Hòa Phát – Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Ở Đồng Nai Chất Lượng

Công Ty Thắng Hòa Phát chuyên Tư vấn thiết kế các công trình dân dụng và công nghiệp, công trình nhà ở, không gian văn phòng, nhà hàng, khách sạn. Thiết kế nội ngoại thất, thiết kế tổng mặt bằng cụm công trình, quy hoạch khu đô thị-khu du lịch- khu công nghiệp vv…

Công Ty Thắng Hòa Phát - Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Đồng Nai
Công Ty Thắng Hòa Phát – Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Đồng Nai

Đến với công ty, tùy thuộc vào từng loại dự án, mà đội ngũ kỹ sư chuyên môn của Công ty sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất, đạt tiêu chuẩn hàng đầu cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Đông Sơn – Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Tại Đồng Nai Chất Lượng Cao

Được thành lập vào năm 2003 bởi nhóm đội ngũ kỹ sư thiết kế với kinh nghiệm dày dặn và năng lực vượt trội. Công Ty Đông Sơn là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên về Nhà thép tiền chế và kết cấu thép.

Công Ty Đông Sơn - Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Đồng Nai
Công Ty Đông Sơn – Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Đồng Nai

Công Ty Đông Sơn cung cấp các giải pháp tổng thể về nhà thép và kết cấu thép cho tất cả các ngành nghề xây dựng công nghiệp, nông nghiệp, hàng không, thương mại và dân dụng.

Khả năng làm việc của đội ngũ Đông Sơn Steel tận tâm theo dõi và đưa ra giải pháp trong các giai đoạn thiết kế, chế tạo và lắp dựng để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty 777 – Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Đồng Nai Lâu Năm

Công Ty 777 chuyên Tư vấn, thiết kế nhà xưởng, thi công xây dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế. Sản xuất, thi công, lắp dựng trọn gói nhà thép tiền chế, xây dựng nhà xưởng cho các công trình dân dụng.

Công Ty 777 - Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Đồng Nai
Công Ty 777 – Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Đồng Nai

Bên cạnh thế mạnh là sản xuất và thi công hệ thống khung kèo tiền chế, Công Ty 777 luôn cố gắng nghiên cứu, tìm ra giải pháp tối ưu nhất, cập nhật những thiết kế mang lại tính thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng cao cho quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty An Vạn Phúc – Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Chuyên Nghiệp Tại Đồng Nai

Công Ty An Vạn Phúc với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng nhà thép tiền chế Đồng Nai.

Công Ty An Vạn Phúc - Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Đồng Nai
Công Ty An Vạn Phúc – Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Đồng Nai

Công ty có nhiều năm kinh nghiệm thi công công trình nhà máy, xây dựng nhà xưởng với những dự án có tiến độ và độ an toàn khắt khe nhất. Công Ty An Vạn Phúc cùng với một đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, lành nghề kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại. Công Ty An Vạn Phúc cam kết với khách hàng về chất lượng các công trình – tiến độ – an toàn trong quá trình xây dựng.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là tổng hợp 10 đơn vị thi công nhà thép tiền chế Đồng Naixephangthuonghieu muốn giới thiệu tới quý bạn đọc. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp doanh nghiệp có thêm nhiều kiến thức để lựa chọn cho mình một đơn vị thi công phù hợp nhất.

>>> Xem Thêm: 

Đánh giá bài viết của chúng tôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here