Top 10 Địa Chỉ Thi Công Nhà Xưởng Bình Dương Uy Tín

89

Bạn đang tìm một địa chỉ uy tín để để thi công nhà xưởng? Tuy nhiên, bạn lại đang không biết nên gửi gắm niềm tin ở đâu. Hôm nay, Xephangthuonghieu sẽ giới thiệu đến bạn top 10 địa chỉ thi công nhà xưởng Bình Dương uy tín, chất lượng nhất.

>>> Xem thêm:

1. Địa Chỉ Công Ty Cổ Phần Xây Lắp Nhật Huy – Thi Công Nhà Xưởng Bình Dương

Công ty cổ phần xây lắp Nhật Huy được xem là một trong những công ty thi công nhà xưởng Bình Dương lâu năm. Đây cũng là một trong doanh nghiệp hàng đầu của ngành xây dựng tại Bình Dương. Bên cạnh đó, Nhật Huy luôn đặt chất lượng và độ bền bỉ của công trình lên làm tiêu chí hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề xây dựng. Nhật Huy đã xây dựng hơn hàng trăm dự án lớn nhỏ khác nhau. Sau khi hoàn thành, công ty luôn thỏa mãn và đáp ứng được cho khách hàng về cả chất lượng lẫn thẩm mĩ.

thi công nhà xưởng Bình Dương
Nhật Huy

Vì sao chọn thi công nhà xưởng Bình Dương tại Nhật Huy

 • Công ty cam kết cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.
 • Các công trình đều hội tụ tinh hoa của sự sáng tạo, sự tôn trọng và am hiểu nhu cầu khách hàng.
 • Luôn quan tâm đến sự hài hòa giữa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Xây Dựng Thiết Kế Khôi Nguyên – Địa Chỉ Thi Công Nhà Xưởng Bình Dương

Công ty xây dựng thiết kế Khôi Nguyên là địa chỉ thi công nhà xưởng Bình Dương cực kì chất lượng. Khôi Nguyên có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có nhiều kinh nghiệm kết hợp với các kiến trúc sư trẻ nhiệt huyết. Bên cạnh đó còn một đội ngũ tổ thợ xây dựng lành nghề trong lĩnh vực xây dựng. Công ty đã.đang và đang cam kết sẽ tận tâm phục vụ đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất về tư vấn, thiết kế, lập dự án xây lắp các công trình. Những công trình mà Khôi Nguyên đã tham gia đều nhận được những phản hồi hài lòng từ phía khách hàng.

Khôi Nguyên
Khôi Nguyên

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Minh Quân – Thi Công Nhà Xưởng Bình Dương Uy Tín 

Công ty Minh Quân là địa chỉ công ty thi công nhà xưởng Bình Dương uy tín nhất. Minh Quân chuyên về xây dựng các công trình công nghiệp và dân dụng. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề, công ty đã luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ xây dựng được đào tạo một cách bài bản, lành nghề. Bên cạnh đó, đơn vị còn luôn được khách hàng đánh giá cao về uy tín, cũng như chất lượng các dịch vụ tại đây. Công ty đã thi công rất nhiều công trình tại Bình Dương và các tỉnh lân cận. Đến ngay với Minh Quân để có những dịch vụ tốt nhất.

thi công nhà xưởng Bình Dương
Minh Quân

Thông tin liên hệ:

4. Địa Chỉ Công Ty Chánh Nghĩa – Thi Công Nhà Xưởng Bình Dương Chất Lượng

Công ty Chánh Nghĩa là đơn vị thi công nhà xưởng Bình Dương chất lượng nhất. Công ty luôn đặt con người và uy tín lền hàng đầu. Nhờ vậy, mỗi khách hàng đến với Chánh Nghĩa đều yên tâm về chất lượng dịch vụ tại nơi đây. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, công ty Chánh Nghĩa đã và đang thiết kế và thi công nhiều công trình ở địa bàn các tỉnh phía Nam. Mỗi sản phẩm của công ty đều là sự kết hợp hài hòa giữa sự sáng tạo với hệ thống quản lý chất lượng, ngày cành nâng cao khả năng cạnh tranh.

Chánh Nghĩa
Chánh Nghĩa

Thông tin liên hệ:

5. Đơn Vị Nasa Bình Dương – Thi Công Nhà Xưởng Bình Dương Chuyên Nghiệp

Đơn vị Nasa Bình Dương là một trong những công ty thi công nhà xưởng Bình Dương chuyên nghiệp nhất. Công ty chuyên tư vấn thiết kế thi công nhà xưởng, biệt thự, nhà phố cao cấp,… Với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng cao cấp chuyên môn cao, Nasa Bình Dương dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Công ty cam kết sẽ mang đến cho gia chú, chủ đầu tư những công trình chất lượng nhất.

thi công nhà xưởng Bình Dương
Nasa Bình Dương

Lí do nên chọn thi công nhà xưởng Bình Dương tại đây

 • Sẵn sàng thiết kế kiến trúc theo yêu cầu cho khách hàng
 • Sở hữu những kiến trức sư, kỹ sư chuyên xử lý những khu đất  xấu, không cân đối
 • Sự sáng tạo và kinh nghiệm nhóm kiến trúc sư luôn tạo ra phương án thiết kế công trình tối ưu nhất

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Thiết Kế Nội Thất Thuận Hưng – Thi Công Nhà Xưởng Bình Dương Nổi Tiếng

Công ty thiết kế nội thất Thuận Hưng là địa chỉ thi công nhà xưởng Bình Dương khá nổi tiếng. Công ty đã tạo nên được thương hiệu cho riêng mình và được rất nhiều quý khách hàng tin trong suốt thời gian hoạt động. Thuận Hưng đã có đội ngũ quản lý và nhân viên dày kinh nghiêm. Các kiến trúc sư thiết kế, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, cam kết sẽ đem lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó, Thuận Hưng còn có nguồn hàng phong phú, nhiều mặt hàng và nhiều kiểu mẫu nên chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Thuận Hưng
Thuận Hưng

Thông tin liên hệ:

7. Địa Chỉ Công Ty Sinh Phúc Lộc – Thi Công Nhà Xưởng Bình Dương Giá Tốt

Công ty Sinh Phúc Lộc đang là địa chỉ thi công nhà xưởng Bình Dương giá tốt nhất. Sinh Phúc Lộc luôn cố gắng xây dựng một cơ cấu tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thị trường. Đội ngũ cán bộ kỹ sư tại đây cũng vô cùng giàu kinh nghiệm, tay nghề cao. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ từ các thiết bị công nghệ thi công đồng bộ và luôn được đổi mới. Công ty tự tin đã và đang khẳng định cũng như chinh phục nhiều đối tượng khách hàng, dù là khó tính nhất.

thi công nhà xưởng Bình Dương
Sinh Phúc Lộc

Mỗi sản phẩm hoàn hảo không chỉ từ sự sáng tạo mà còn chú trọng hàng đầu trong tất các công đoạn cấu thành sản phẩm. Bằng kinh nghiệm của mình, công ty Sinh Phúc Lộc tự tin cam kết đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng, tính thẩm mỹ cũng như một mức giá hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ:

8. Đơn Vị TDT Decor – Thi Công Nhà Xưởng Bình Dương Nhiều Người Biết Đến

TDT Decor là môt trong số những công ty thi công nhà xưởng Bình Dương được nhiều người biết đến. Trải qua thời gian 10 năm hoạt động, công ty đã có được rất nhiều kinh nghiệm quý báu và dần khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường. TDT Decor cam kết sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho khách hàng khi tin tưởng và lựa chọn dịch vụ tại đây.

TDT Decor
TDT Decor

Bên cạnh đó, TDT Decor đã xây dựng được đội ngũ với hơn 100 nhân viên và kỹ sư có kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất và xây dựng. Đặc biệt, văn phòng đại diện trải dài từ miền trung cho tới miền nam là một lợi thế để đáp ứng nhanh nhất có thể cho nhu cầu của khách hàng .

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Kiến Trúc – Nội Thất VietHome – Thi Công Nhà Xưởng Bình Dương Được Nhiều Người Lựa Chọn

Kiến trúc – nội thất VietHome là địa chỉ thi công nhà xưởng Bình Dương được nhiều người lựa chọn nhất. Đây là công ty chuyên thiết kế, thi công trọn gói nội thất cho nhà ở, căn hộ, chung cư,… Sau nhiều năm hoạt động, VietHome nhận được sự tin tưởng của hàng trăm khách hàng, đối tác khắp các tỉnh thành phía Nam và các tỉnh miền Trung. VietHome tự hào được đồng hành cùng khách hàng làm nên những công trình chất lượng cao nhất.  Bên cạnh đó, VietHome luôn nỗ lực tìm tòi, cập nhật những xu hướng thiết kế mới và ý tưởng độc đáo, sáng tạo cùng những giải pháp thiết kế tối ưu.

thi công nhà xưởng Bình Dương
VietHome

Thông tin liên hệ:

10. Đơn Vị B.O.D Architecture & Interior Design – Địa Chỉ Thi Công Nhà Xưởng Tại Bình Dương

B.O.D Architecture & Interior Design luôn là địa chỉ thi công nhà xưởng Bình Dương đáng tin cậy nhất. Những thiết kế của B.O.D không chỉ ấn tượng mà còn cực kì sáng tạo và độc đáo. Công ty cam kết mang đến cho khách hàng những bản kế hoạch tốt nhất, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất. Mỗi thiết kế đều mang một vẻ đẹp riêng. Bên cạnh đó, đội ngũ giám sát và thi công đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng.

B.O.D
B.O.D

Phong cách thiết kế thi công nhà xưởng Bình Dương tại B.O.D 

 • Phong cách hiện đại
 • Phong cách Bắc Âu
 • Phong cách công nghiệp
 • Phong cách Minimalism
 • Phong cách Japandi

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 địa chỉ thi công nhà xưởng Bình Dương uy tín, chất lượng nhất. Hi vọng với bài viết này của Xephangthuonghieu, bạn sẽ tìm được một địa chỉ phù hợp với nhu cầu của bản thận. Hẹn gặp lại ở những bài viết sau.

>>> Xem thêm:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here