Top 10 Đơn Vị Thi Công Nhà Xưởng Hà Nội Chất Lượng

196

Thi công nhà xưởng hiện nay là một trong những hạng mục đang được quan tâm. Do kinh tế ngày càng phát triển, nhiều khu công nghiệp được xây dựng nên việc thi công xây dựng nhà xưởng càng cần thiết. Bạn đang phân vân tìm một công ty thi công nhà xưởng uy tín đảm bảo mà giá thành phải chăng. Hãy cùng xephangthuonghieu tham khảo top 10 đơn vị thi công nhà xưởng Hà Nội chất lượng nhất hiện nay.

>>> Có thể bạn quan tâm: 

Nội Dung

1. Công Ty Xây Dựng Dubai – Thi Công Nhà Xưởng Hà Nội

Đơn vị thi công nhà xưởng Hà Nội đầu tiên mà xephangthuonghieu nhắc đến chính là xây dựng Dubai. Qua nhiều năm hoạt động, xây dựng Dubai không ngừng vươn lên và đã khẳng định được vị trí của mình trong ngành thi công nhà xưởng. Cho đến nay xây dựng Dubai rất tự hào về chất lượng đã đạt được ở các công trình nhà xưởng trên thị trường. Xây dựng Dubai tạo được uy tín ngày càng cao là lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp, mong muốn là nhà cung cấp, thi công, là đối tác tin cậy nhất của khách hàng.

Công Ty Xây Dựng Dubai
Công Ty Xây Dựng Dubai

Thông tin liên hệ:

>>> Bạn đã biết Top 10 Địa Chỉ Cung Cấp Vật Liệu Cách Âm Hà Nội Chất Lượng này chưa?

2. Công Ty Vinacon – Thi Công Nhà Xưởng Hà Nội Uy Tín

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công nhà xưởng Hà Nội giá thành phù hợp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng? Bạn không thể bỏ qua công ty xây dựng Vinacon. Vinacon hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, chuyên cung cấp trọn gói các loại nhà lắp ghép, thi công các nhà xưởng, nhà máy và các công trình kết cấu thép… Đây là một địa chỉ thi công nhà xưởng Hà Nội tham khảo uy tín khi bạn đang loay hoay tìm kiếm một thi công nhà xưởng Hà Nội trên thị trưởng hiện nay.

Công Ty Vinacon
Công Ty Vinacon

Thông tin liên hệ:

>>> Đừng bỏ lỡ: Top 5 Điểm Mua Bình Chữa Cháy Tại Hà Nội Chất Lượng

3. Công Ty GMP – Thi Công Nhà Xưởng Hà Nội Trọn Gói

Đơn vị thi công nhà xưởng Hà Nội tiếp theo chính là công ty GMP. GMP có nhiều năm kinh nghiệm thi công công trình nhà máy, xây dựng nhà xưởng vốn FDI với những dự án có tiến độ và độ an toàn khắt khe nhất, cùng với một đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư tốt nghiệp những trường đại học chính quy hàng đầu cùng đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp.

Công Ty GMP
Công Ty GMP

Công ty GMP không ngừng đổi mới công nghệ, trang bị máy móc, thiết bị thi công hiện đại, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào đổi mới biện pháp thi công theo hướng hiện đại và tiên tiến. Qua đó, GMP đã tạo được uy tín với các chủ đầu tư, đồng thời tạo được nền móng vững chắc để công ty phát triển trong các đơn vị thi công nhà xưởng Hà Nội hiện nay.

Thông tin liên hệ:

>>> Mách bạn: Điểm Ngay Top 7 Đại Lý Sắt Thép Uy Tín Tại Hà Nội

4. Công Ty Hưng Thịnh Phát – Thi Công Nhà Xưởng Hà Nội Chất Lượng

Hưng Thịnh Phát chắc hẳn không phải là công ty xây dựng xa lạ trong các đơn vị thi công nhà xưởng Hà Nội uy tín. Hưng Thịnh Phát là đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế & thi công nhà máy, nhà xưởng. Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư tài năng, sáng tạo và tràn đầy nhiệt huyết, đã thiết kế và thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ không chỉ ở Hà Nội mà còn trên cả nước.

Công Ty Hưng Thịnh Phát
Công Ty Hưng Thịnh Phát

Không ngừng sáng tạo cũng như cập nhật các mô hình thiết kế kiến trúc, vật liệu mới thân thiện môi trường, được ưa chuộng trên thế giới, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Các dịch vụ của Hưng Thịnh Phát luôn tuân thủ các tiêu chuẩn quản lý dự án và luật pháp quy định, thích hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong cả nước với giải pháp xây dựng tiên tiến có tính thực tiễn cao, đáp ứng các yêu cầu: thẩm mỹ, kinh tế và kỹ thuật cho công trình.

Thông tin liên hệ:

>>> Đừng bỏ qua: Top 10 Địa Điểm Cung Cấp Dịch Vụ Mài Sàn Bê Tông Hà Nội Uy Tín

5. Công Ty BIC – Đơn Vị Thi Công Nhà Xưởng Uy Tín

Khi nhắc đến đơn vị thi công nhà xưởng Hà Nội thì xephangthuonghieu phải nhắc đến công ty xây dựng BIC. BIC có nhiều năm kinh nghiệm thi công công trình nhà máy, xây dựng nhà xưởng vốn với những dự án có tiến độ và độ an toàn khắt khe nhất, cùng với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư tốt nghiệp trường đại học hàng đầu cùng đội ngũ thợ thi công lành nghề kết hợp, hệ thống máy móc hiện đại, BIC cam kết với khách hàng về chất lượng các công trình tiến độ, an toàn trong quá trình xây dựng, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, giá thành cạnh tranh nhất.

Công Ty BIC
Công Ty BIC

Thông tin liên hệ:

>>> Mách bạn: Top 10 Đơn Vị Nhà Thép Tiền Chế Hà Nội Phải Bỏ Ngay Vào Cẩm Nang

6.Công Ty Wedo – Thi Công Nhà Xưởng

Wedo là một trong số những đơn vị thi công nhà xưởng Hà Nội tiên phong tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Công ty Wedo có thế mạnh trong thiết kế thi công và giám sát xây dựng nhà xưởng. Đội ngũ nhân sự của Wedo bao gồm nhiều kỹ sư, công nhân kỹ thuật có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm làm việc lâu năm. Đến với Wedo khách hàng sẽ có được những công trình đạt chất lượng, bền vững, tính thẩm mỹ cao với giá thành vô cùng hợp lý.

Công Ty Wedo
Công Ty Wedo

Công ty xây dựng nhà xưởng Wedo thiết kế thi công 

 • Nhà phố, biệt thự
 • Văn phòng
 • Nhà xưởng công nghiệp
 • Nhà xưởng khung thép tiền chế

Thông tin liên hệ:

>>> Tham khảo ngay: Điểm Qua Top 10 Địa Chỉ Thi Công PCCC Hà Nội Uy Tín Nhất

7. Công Ty Phú An Thành – Công Ty Xây Dựng Nhà Xưởng

Công ty An Phú Thành là một đơn vị thi công nhà xưởng Hà Nội tạo được nhiều tin tưởng hiện nay. Qua nhiều năm hình thành và phát triển với hàng trăm dự án đã tham gia An Phú Thành đã ngày càng thể hiện được năng lực và được các chủ đầu tư đánh giá cao ở tinh thần làm việc chuyên nghiệp với giải pháp hợp lí. An Phú Thành với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế nhà xưởng, thi công nhà xưởng với khung kèo thép tiền chế tổ hợp, nhà xưởng bê tông cốt thép, nhà kho…

Công Ty Phú An Thành
Công Ty Phú An Thành

Các dịch vụ của An Phú Thành

 • Thiết kế, thi công nhà xưởng và lắp đặt nhà thép, nhà tiền chế.
 • Dịch vụ về cửa sắt.
 • Dịch vụ về mái tôn các loại.
 • Dịch vụ về lan can, ban công, cửa sổ, Inox.
 • Dịch vụ về nhôm, kính.

Thông tin liên hệ:

>>> Bật mí: Tổng Hợp Top 10 Địa Chỉ Cho Thuê Giàn Giáo Tại Hà Nội Giá Tốt

8. Công Ty TST – Công Ty Thi Công Nhà Xưởng Hà Nội

Công ty xây dựng TST là một trong top 10 đơn vị thi công nhà xưởng Hà Nội theo đánh giá của xephangthuonghieu. TST tự hào với đội ngũ nhân viên được đào tạo chu đáo cả về kỹ thuật, nghiệp vụ chuyên môn, tác phong công nghiệp, đạo đức nghề nghiệp luôn quan tâm đến chính sách đào tạo, phát triển nguồn nhân lực trong tương lai. Với mục tiêu chất lượng tốt nhất, tiến độ đúng thời hạn, giá cả cạnh tranh nhất, TST luôn luôn mong muốn là nhà cung cấp, thi công, là đối tác tin cậy nhất của khách hàng.

Công Ty TST
Công Ty TST

Lý do bạn nên chọn TST

 • Có rất nhiều sản phẩm với mẫu mã độc đáo, lạ mắt mang tính thẩm mĩ cao hơn so với thị trường
 • TST nhập nguyên liệu tại trụ sở chính, không qua trung gian nên mang lại giá thành và chất lượng tốt nhất cho ngân sách của bạn
 • Đội ngũ kĩ sư chuyên thợ lành nghề đảm bảo sẽ mang tới cho bạn sản phẩm hoàn hảo nhất, tư vấn miễn phí nhiệt tình

Thông tin liên hệ:

9. Tổng Công Ty Xây dựng Hà Nội – Địa Chỉ Thi Công Xây Dựng Nhà Xưởng

Tổng công ty Xây dựng Hà Nội là một trong những đơn vị thi công nhà xưởng Hà Nội chất lượng và uy tín hiện nay đã và đang tạo được niềm tin của khách hàng Tổng công ty Xây dựng Hà Nội có hàng chục năm kinh nghiệm thi công công trình nhà máy, xây dựng nhà xưởng. Tổng công ty Xây dựng Hà Nội với một đội tốt nghiệp trường đại học chính quy hàng đầu có tên tuổi trong ngành Tổng công ty Xây dựng Hà Nội cam kết với mang đến cho doanh nghiệp sản phẩm chất lượng nhất.

Tổng Công Ty Xây dựng Hà Nội
Tổng Công Ty Xây dựng Hà Nội

Các nhà xưởng mà đơn vị thi công nhà xưởng Tổng công ty Xây dựng Hà Nội xây dựng như sau: nhà xưởng bằng bê tông cốt thép, nhà xưởng bằng kèo thép, nhà xưởng phân công năng sử dụng, nhà xưởng phân theo độ cao… Bạn đang phân vân tìm kiếm đơn vị thi công nhà xưởng Hà Nội thì hãy đến Tổng công ty Xây dựng Hà Nội để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm và giá cả sản phẩm một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Nhà Việt – Dịch Vụ Thi Công Nhà Xưởng Hà Nội

Đơn vị thi công nhà xưởng Hà Nội cuối cùng mà xephangthuonghieu nhắc đến chính là công ty xây dựng Nhà Việt. Nhà Việt là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng nhà xưởng, kho hàng. Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng công trình, thời gian và tiến độ thi công, công ty còn đưa ra mức giá cạnh tranh, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Nhà Việt sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên môn cao và kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực xây dựng nhà xưởng.

Công Ty Nhà Việt
Công Ty Nhà Việt

Công ty Nhà Việt cung cấp dịch vụ thi công

 • Kết cấu thép nhà xưởng
 • Điện công nghiệp nhà xưởng
 • Thông gió nhà xưởng
 • Hệ thống chiếu sáng nhà xưởng
 • Sơn Epoxy nhà xưởng

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 đơn vị thi công nhà xưởng Hà Nội uy tín và chất lượng mà xephangthuonghieu muốn gửi tới bạn. Mong rằng các sau khi đọc bài viết này, các doanh nghiệp sẽ có thêm được những gợi ý để việc lựa chọn nhà thầu cho các công trình xây dựng của mình.

>>> Lưu ngay: 

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây