Top 10 Công Ty Thi Công Sàn Gỗ Tự Nhiên Hà Nội Chất Lượng

243

Sàn gỗ là vật liệu hoàn thiện rất được các gia đình hiện đại ưa chuộng. Ở đâu bán sàn gỗ chất lượng và chỗ nào nhận thi công sàn gỗ tốt nhất luôn là điều ai cũng trăn trở bởi thị trường hiện nay có không ít đơn vị công ty hoạt động trong lĩnh vực này. Và trong bài viết ngày hôm nay, xephangthuonghieu sẽ giới thiệu đến bạn danh sách các công ty thi công sàn gỗ tự nhiên Hà Nội tốt nhất.

>>> Lưu ngay: 

Nội Dung

1. Công Ty Sàn Gỗ Nhà Việt – Thi Công Sàn Gỗ Chất Lượng

Sàn gỗ được khai thác từ thiên nhiên được sẻ ra từ những cây gỗ cổ thụ khai thác trong rừng nguyên sinh hoặc rừng trồng. Được con người sẻ, sấy, gia công xử lý trở thành sàn gỗ lát nền trong nhà, ngoài trời nên gọi sàn gỗ tự nhiên. Sàn gỗ tự nhiên hay còn có tên gọi phổ thông khác ván sàn gỗ tự nhiên, gỗ sàn tự nhiên, sàn gỗ nguyên thanh (soild), sàn gỗ ghép thanh, sàn gỗ FJ, sàn gỗ FJL.

thi công sàn gỗ tự nhiên hà nội
Công Ty Sàn Gỗ Nhà Việt

Sàn gỗ Nhà Việt cung cấp sàn gỗ tự nhiên trên thị trường nhiều loại từ sản phẩm cao cấp như Sàn gỗ cẩm lai, sàn gỗ giáng hương, sàn gỗ chiu liu, sàn gỗ căm xe, sàn gỗ gõ đỏ, sàn gỗ sồi trắng, sàn gỗ lim, sàn gỗ óc chó… đến các sản phẩm sàn gỗ bình dân như sàn gỗ keo chàm, sàn gỗ cao su, sàn gỗ dổi, sàn gỗ bạch tùng…. sàn gỗ tự nhiên chia làm 3 loại.

 • Sàn gỗ tự nhiên bản nguyên thanh (soild)
 • Sàn gỗ tự nhiên bản ghép thanh FJ, hoặc FJL
 • Sàn gỗ tự nhiên bản dán mặt (sàn gỗ kỹ thuật engineer)

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Nguyên Trung – Thi Công Sàn Gỗ Uy Tín

Nguyên Trung luôn hướng đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng từ công trình nhà dân dụng cho đến các công trình dự án. Công ty có đội ngũ công nhân viên nhiều năm dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sàn gỗ tự nhiên nên đảm bảo dịch vụ chất lượng, thi công hoàn thiện tốt nhất kể cả khách hàng khó tính.

thi công sàn gỗ tự nhiên hà nội
Công Ty Nguyên Trung

Ưu điểm của Nguyên Trung 

 • Dịch vụ bảo hành của Nguyên Trung luôn làm hài long khách hàng, với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao.
 • Cam kết bảo hành cho khách hàng 24/24h
 • Đối với mặt sơn được bảo hành 05 năm kể từ ngày bàn giao, bảo hành trong trường hợp bong tróc, nứt nẻ, bay màu, nổ bề mặt sơn.
 • Bảo trì vĩnh viễn đối với tất cả các sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

3. Cửa Hàng Bách Nguyên – Cung Cấp Và Thi Công Sàn Gỗ

Thương hiệu Bách Nguyên hoạt động hướng đến 4 giá trị cốt lõi: Tín – Tâm – Trung – Mỹ. Công ty luôn giữ chữ tín và trung thực với nguồn gốc xuất xứ nguyên liệu, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Phục vụ tận tâm và chịu trách nhiệm đến cùng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đẹp nhất và các giải pháp tối ưu nhất.

thi công sàn gỗ tự nhiên hà nội
Công Ty Bách Nguyên

Sản phẩm của Bách Nguyên được sản xuất từ nguồn nguyên liệu được khai thác, sơ chế và nhập khẩu từ Lào, Châu Phi và Mỹ. Các loại sàn gỗ tự nhiên Bách Nguyên cung cấp có thể kể đến như sàn gỗ Chiu Liu, sàn gỗ Óc Chó, sàn gỗ Hương, sàn gỗ Lim, sàn gỗ Căm Xe, sàn gỗ Gõ Đỏ, sàn gỗ Sồi, sàn gỗ Teak, sàn gỗ Cẩm,… Bên cạnh đó, công ty hiện đang sản xuất và cung cấp các loại cầu thang gỗ cao cấp như cầu thang gỗ Chiu Liu, Gõ Đỏ, Óc Chó.

Thông tin liên hệ:

4. Kho Sàn Gỗ Hà Đông – Thi Công Sàn Gỗ Tự Nhiên Tại Hà Nội

Kho sàn gỗ Hà Đông hiện nay có rất nhiều loại từ sản phẩm cao cấp như Sàn gỗ cẩm lai, sàn gỗ giáng hương, sàn gỗ chiu liu, sàn gỗ căm xe, sàn gỗ gõ đỏ, sàn gỗ sồi trắng, sàn gỗ pơ mu, sàn gỗ dầu đỏ… đến các sản phẩm sàn gỗ bình dân như sàn gỗ keo chàm, sàn gỗ cao su, sàn gỗ dổi, sàn gỗ bạch tùng….

thi công sàn gỗ tự nhiên hà nội
Kho Sàn Gỗ Hà Đông

Sàn gỗ tự nhiên là sàn gỗ được khai thác từ thiên nhiên và được con người gia công xử lý trở thành vật dụng sàn gỗ trong nhà nên gọi sàn gỗ tự nhiên. Sàn gỗ tự nhiên hay còn có tên gọi phổ thông khác ván sàn gỗ tự nhiên, gỗ sàn tự nhiên, sàn gỗ nguyên thanh, sàn gỗ FJ , sàn gỗ ghép thanh..

Thông tin liên hệ:

5. Đại Lý Nguyễn Kim – Thi Công Sàn Gỗ Tự Nhiên Đảm Bảo Chất Lượng

Với gần 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thi công sàn gỗ tự nhiên Hà Nội, Nguyên Kim hiểu rõ về nhu cầu, thắc mắc của khách hàng. Nhằm tư vấn đúng sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng cần nhất. Sàn gỗ Nguyễn Kim cam kết chỉ tư vấn và bán hàng đúng chủng loại, nguyên tem mác ,bao bì đặc biệt không mập mờ về xuất xứ sản phẩm. Với đội ngũ thợ lành nghề và đông đảo, quy cách thi công sàn gỗ là chuẩn mực, tiến độ thi công rất nhanh chóng .

thi công sàn gỗ tự nhiên hà nội
Công Ty Nguyễn Kim

Chế độ bảo hành cực kỳ khác biệt. Tất cả những sản phẩm sàn tại sàn gỗ Nguyễn Kim được bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.15 năm với sàn gỗ công nghiệp, 3 năm với sàn gỗ tự nhiên, đặc biệt hỗ trợ bảo hành kể cả trong trường hợp lỗi tại khách hàng với phí bảo hành thấp hơn so với thị trường.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Vĩnh An – Cung Cấp Sàn Gỗ Tự Nhiên Tốt 

Các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên của Vĩnh An đều trải qua quá trình tuyển chọn kỹ càng từ khâu nguyên liệu, đến quy trình sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Để mang đến với khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Sàn gỗ của Vĩnh An chỉ có một loại; nói không với sàn gỗ tự nhiên sai xuất xứ, sai quy cách, hàng kém chất lượng. Đặc biệt thời gian bảo hành dài hạn tối thiểu 5 năm chính Khách Hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm.

thi công sàn gỗ tự nhiên hà nội
Công Ty Vĩnh An

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Mộc Minh – Chuyên Gia Sàn Gỗ Tự Nhiên Hà Nội

Sàn gỗ Mộc Minh là đơn vị chuyên sản xuất và thi công các sản phẩm Sàn gỗ tự nhiên với rất nhiều chủng loại như sàn gỗ hương, sàn gỗ Gõ đỏ, Sàn gỗ Óc chó, Sàn gỗ Chiu liu, Sàn gỗ Căm Xe, Sàn gỗ Sồi… kèm theo đó là giá thành cạnh tranh và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm.

thi công sàn gỗ tự nhiên hà nội
Công Ty Mộc Minh

Với phương châm, sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu, Sàn gỗ Mộc Minh đã hân hạnh phục vụ hàng trăm khách hàng thân yêu trên cả nước với hàng trăm công trình được hoàn thiện. Sản phẩm sàn gỗ tự nhiên của chúng tôi có độ đồng đều cao được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất Miền Bắc, xử lý kỹ thuật kỹ lưỡng chống các hiện tượng cong vênh co ngót mối mọt đạt chuẩn. Mộc Minh cam kết thi công sàn gỗ tự nhiên Hà Nội đúng nguồn gốc xuất xứ, đúng chủng loại và quy cách theo yêu cầu của Khách Hàng.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Sàn Gỗ Sao Việt – Cung Cấp Sàn Gỗ Tự Nhiên Chất Lượng 

Sàn Gỗ Sao Việt với gần 100 mẫu ghép bản lớn của hơn 30 thương hiệu sàn tại showroom Hà Nội và hàng trăm ảnh sàn gỗ giá rẻ, sàn gỗ chịu nước tốt trong thư viện ảnh đẹp sẽ giúp khách hàng dễ hình dung, so sánh lựa chọn đúng loại sàn phù hợp với căn hộ của mình.

thi công sàn gỗ tự nhiên hà nội
Công Ty Sàn Gỗ Sao Việt

Mức giá khách hàng trả cho các sản phẩm sàn gỗ chính hãng từ Đức, Thụy sĩ ,Malaysia…là rất cạnh tranh bởi chúng tôi là đại lý cấp 1 chính thức của hơn 10 thương hiệu ván sàn hàng đầu tại Việt Nam. Khách hàng đã từng lựa chọn sản phẩm tại Sàn Gỗ Sao Việt sẽ được chiết khấu cao với đơn hàng đầu tiên.

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Janhome – Thi Công Sàn Gỗ Tự Nhiên An Toàn

Janhome là đơn vị chuyên cung cấp vật liệu và thi công, bảo hành các công trình sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ ngoài trời, sàn nhựa … với nhiều mẫu mã đa dạng, kèm theo đó là giá thành cạnh tranh. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm với mục tiêu: Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu.

 • Cam kết chất lượng hàng đầu
 • Giá cả cạnh tranh
 • Thi công toàn quốc
 • Bảo hành dài hạn
thi công sàn gỗ tự nhiên hà nội
Công Ty Janhome

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Sàn Đẹp – Thi Công Sàn Gỗ Tự Nhiên Hà Nội Hiện Đại

Những sản phẩm có quy cách đặc biệt sẽ được Sàn Đẹp gia công sản xuất theo yêu cầu và báo giá riêng cho từng đơn hàng cụ thể.

 • Giá trên chưa bao gồm VAT
 • Miễn phí vc đối với đơn hàng nội thành HN > 30m2
 • Đơn giá trên là giá vật tư xuất tại kho, chưa bao gồm phụ kiện phào nẹp và chi phí thi công lắp đặt
 • Giá sàn gỗ tự nhiên có thể giao động theo từng thời điểm.

Sàn Đẹp bảo trì ván sàn nên đến 30 năm. Do là hàng nhập khẩu nguyên thanh từ Mỹ, Nga, Đức, Lào,… Sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến nên chất lượng vượt trội. Công ty Sàn Đẹp chuyên cung cấp nhập khẩu phân phối ván sàn gỗ tự nhiên toàn quốc, Với nhiều năm cung cấp vật liệu cao cấp, đội ngũ thi công sàn tự nhiên lành nghề trên 10 năm.

thi công sàn gỗ tự nhiên hà nội
Công Ty Sàn Đẹp

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 công ty thi công sàn gỗ tự nhiên Hà Nội uy tín đã được chọn lọc qua. Mong rằng các thông tin đã được xephangthuonghieu cung cấp trên sẽ giúp các bạn lựa chọn được địa chỉ phù hợp. Sẽ tìm được một công ty thi công sàn gỗ tại Hà Nội uy tín, đảm bảo chất lượng. 

>>> Tham khảo: 

5/5 - (10 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây