Top 5 Đơn Vị Thi Công Sơn epoxy Cần Thơ Uy Tín Nhất

95

Dịch vụ thi công sơn epoxy chủ yếu được dùng phổ biến trong công xưởng, công ty, bệnh viện,…… Sơn epoxy là loại sơn sàn cao cấp. Giúp tăng độ cứng ,giảm độ bám bụi, dễ dàng vệ sinh và chống thấm nước cho sàn. Nhờ điều đó, loại hình dịch vụ này rất được khách hàng ưu chuộng. Ngoài ra, loại sơn này còn cải tạo giúp sàn trở nên đẹp như mới. Tuy nhiên, để chọn được địa chỉ thi công uy tín là điều không dễ dàng. Sau đây, hãy cùng xephangthuonghieu tìm hiểu về top 5 đơn vị thi công sơn epoxy Cần Thơ uy tín nhất nhé.

>>>Xem Thêm:

1. Công Ty Tâm Nguyên – Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy Cần Thơ

Công ty Tâm Nguyên là một trong những đơn vị cung cấp thi công sơn epoxy được nhiều người biết đến tại Cần Thơ. Nơi đây, đi đầu về mảng dịch vụ thi công epoxy tại Cần Thơ cũng như các tỉnh miền Tây. Luôn lấy uy tín, chất lượng lên hàng đầu. Tâm Nguyên ngoài việc thi công sơn epoxy, còn là cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Thi công sơn epoxy Cần Thơ Tâm Nguyên
Công Ty Tâm Nguyên

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Xây Dựng Cần Thơ – Thi Công Sơn Epoxy Cần Thơ Uy Tín

Công ty xây dựng Cần Thơ đã có hơn 12 năm trong lĩnh vực xây dựng. Đặc biệt, là lĩnh vực thi công sơn epoxy tại Cần Thơ. Nơi đây, được lòng nhiều khách hàng nhờ vào sự cẩn thận tỉ mỉ trong công việc. Và tinh thần trách nhiệm cao của công ty khi xử lý những yêu cầu của khách hàng. Công ty cung cấp đa dạng các dịch vụ như: xây dựng, sửa chữa, thi công sơn epoxy…..

Công Ty Xây Dựng thi công sơn epoxy Cần Thơ
Công Ty Xây Dựng Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Xây Dựng Vạn Phước – Công Ty Thi Công Sơn Epoxy Cần Thơ

Công ty xây dựng Vạn Phước được thành lập từ năm 2009. Là một trong những công ty chuyên về xây và thi công sơn epoxy được nhiều người biết đến tại Cần Thơ. Vạn Phước hoạt động đa dạng các lĩnh vực: Sơn epoxy, thi công công trình, trang trí, tái tạo nền gạch cũ…… Tạo nhiều lựa chọn để khách hàng lựa chọn.

Thi Công Sơn epoxy Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Bảo Huy – Thi Công Sơn Epoxy Cần Thơ Chất Lượng

Công ty Bảo Huy có hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành sơn xây dựng và công nghiệp tại Cần Thơ. Nơi đây cung cấp các dịch vụ: tư vấn thi công sàn epoxy, sàn polyurethane, các sản phẩm chống thấm…. Tạo sự tiện lợi và đa dạng trong việc tìm đơn vị thi công sơn xây dựng. Nhờ đó, Bảo Huy rất được lòng khách hàng ở Cần Thơ.

Thi công sơn epoxy Cần ThơBảo Huy
Công ty Bảo Huy

Thông tin liên hệ:

5. Phúc Khang Trang Care – Đơn vị thi công sơn epoxy ở Cần Thơ

Phúc Khang Trang care được biết đến là một trong những nơi thi công sơn epoxy ở Cần Thơ. Nơi đây, luôn sử dụng những máy móc hiện đại và tân tiến nhất hiện nay. Bên cạnh đó, Phúc Khang Trang cũng rất chú tâm đến việc chăm sóc khách hàng. Luôn lắng nghe để giúp cho dịch vụ ngày càng trở nên hoàn thiện hơn. Nhờ đó, nơi đây rất được lòng các khách hàng.

Phúc Khang Trang care
Phúc Khang Trang care

Thông tin liên hệ:

Trên đây, là top 5 đơn vị thi công sơn epoxy Cần Thơ uy tín nhất mà xephangthuonghieu gợi ý đến bạn. Chúc bạn sẽ tìm được địa chỉ thi công epoxy phù hợp với nhu cầu mình. Và đừng quên chia sẻ với bạn bè những gợi ý này nhé.

>>>Xem Ngay:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here