Top 5 Đơn Vị Cung Cấp Thiết Bị Nâng Hạ Đà Nẵng

717

Thiết bị nâng hạ là loại máy dùng để thay đổi vị trí của một đối tượng nhờ thiết bị mang trực tiếp như móc treo hoặc thiết bị mang vật gián tiếp như gầu ngoạm, nam châm điện,… Các thiết bị này được dùng phổ biến trong các ngành công nghiệp vì chúng mang lại năng suất lao động cao hơn nữa lại rất an toàn. Vậy đâu là đơn vị cung cấp thiết bị nâng hạ Đà Nẵng chất lượng nhất, hãy cùng Xephangthuonghieu tham khảo qua bài viết dưới đây.

>>> Tham Khảo Ngay:

 

Nội Dung

1. TMT – Thiết Bị Nâng Hạ Đà Nẵng Uy Tín

Công ty TNHH thiết bị phụ tùng TMT – Nhà cung cấp máy xây dựng, máy cơ khí, thiết bị nâng hạ chính hãng uy tín hàng đầu Việt Nam. Để đáp ứng các nhu cầu ngày càng đa dạng về các loại thiết bị, máy cơ khí, máy xây dựng.., TMT đã liên hệ với các nhà sản xuất, nhà cung cấp có uy tín, thương hiệu trên thị trường như: HITACHI, BOSCH, MAKITA,… để phân phối sản phẩm đến tay khách hàng. 

thiết bị nâng hạ đà nẵng
Công ty TNHH thiết bị phụ tùng TMT

Sản phẩm do TMT phân phối đều là sản phẩm chính hãng, có xuất xứ rõ ràng, giá cả hợp lý, bảo hành đầy đủ. Hàng hóa được cung cấp và phân phối trên toàn quốc với các hình thức vận chuyển linh hoạt theo yêu cầu của quý khách hàng. Với đội ngũ cán bộ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình, bạn sẽ được phục vụ chu đáo, nhanh chóng và tận tình nhất.

Thông tin liên hệ:

>>> Mách Bạn Top DĐịa Chỉ Cung Cấp Cầu Thang Kính Nha Trang Uy Tín

2. Lạc Hồng – Thiết Kế Sản Xuất Thiết Bị Nâng Hạ

Trải qua nhiều năm hoạt động, công ty TNHH Lạc Hồng đã tự khẳng định mình trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất thiết bị nâng hạ. Cung cấp nhiều giải pháp chuyên nghiệp, hữu ích cho các ngành công nghiệp khác nhau. Sản phẩm của Lạc Hồng phục vụ cho các ngành công nghiệp như: xây dựng, giấy cơ khí, đóng tàu,…  Công ty đảm bảo về việc tư vấn miễn phí, hướng dẫn cặn kẽ cho khách hàng cách sử dụng thiết bị hiệu quả. Vậy nên nếu có nhu cầu về sử dụng thiết bị nâng hạ Đà Nẵng thì đừng bỏ qua Lạc Hồng nhé. 

Lạc Hồng
Thiết bị nâng hạ pa lăng

Những sản phẩm, dịch vụ chủ lực của Lạc Hồng bao gồm

 • Cầu trục, cổng trục, loại thiết bị này có thể chịu được tải trọng rất lớn, lên đến 500 tấn, tải được nhiều loại vật thể riêng biệt. Cầu trục, cổng trục được thiết kế và chế tạo theo tiêu chuẩn của Nhật Bản. Cấu trúc sản phẩm khá gọn nhẹ, không mất nhiều thời gian bảo trì, bảo dưỡng và dễ dàng lắp đặt và sử dụng.
 • Pa lăng các loại: pa lăng dầm đơn, pa lăng xích, pa lăng cáp điện, pa lăng hai móc tải,… Cung cấp dịch vụ sửa chữa định kỳ hoặc theo yêu cầu, bảo hành, bảo trì các thiết bị nâng hạ nêu trên. Đảm bảo tiến độ nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm. 

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu ngay: Top 8 Đơn Vị Thi Công Nhà Xưởng Tiền Chế Đà Nẵng Uy Tín

3. Việt Khang – Cung Cấp Thiết Bị Nâng Hạ Đà Nẵng

Công ty TNHH Cơ Khí & Thiết Bị Việt Khang nơi thi công các công trình có quy mô lớn, kết cấu phức tạp. Đòi hỏi tiêu chuẩn chất lượng và kỹ thuật cao, đồng thời luôn đảm bảo thực hiện tốt các công trình vừa và nhỏ trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Do đó, mà những năm qua đã tạo được thương hiệu uy tín và mang đến cho khách hàng ấn tượng đặc biệt tin cậy.

Việt Khang
Công ty TNHH Cơ Khí & Thiết Bị Việt Khang

Trong những năm qua, công ty không ngừng nổ lực phát triển, nâng cao trình độ nghiệp vụ, kỹ thuật để bắt kịp sự phát triển của xã hội. Việt Khang luôn chú trọng đến việc phát triển nguồn nhân lực trình độ cao, cũng như đầu tư trang thiết bị hiện đại phục vụ lĩnh vực sản xuất, thi công và kinh doanh. Thiết bị nâng hạ cầu trục loại máy móc thông dụng nhất được sử dụng trong quá trình xây dựng. Trong các nhà máy, phân xưởng sản xuất, hay các công trình xây dựng nhà cử, công cộng…

Có hai loại thiết bị nâng chuyển phổ biến đó là

 • Thiết bị vận chuyển liên tục: vật nặng sẽ được vận chuyển thành dòng liên tục gồm các băng tải, máy xúc liên tục, xích tải,…
 • Thiết bị vận chuyển theo chu kỳ: hoạt động theo chu kỳ, có tác dụng di chuyển, nâng hạ vật như palăng, cổng trục, cầu trục,… 

Thông tin liên hệ:

4. Song Quỳnh – Cung Ứng Thiết Bị Chuyên Dùng Cho Công Nghiệp

Công ty TNHH Song Quỳnh là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp toàn diện cho các lĩnh vực công nghiệp. Công ty chuyên cung ứng thiết bị chuyên dùng cho các nhà máy, thiết bị đo lường, thiết bị điện, thiết bị nâng hạ công nghiệp. Bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2006, Song Quỳnh được biết đến như là nhà cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp thiết bị và dịch vụ kỹ thuật, công nghệ tiên tiến cho khách hàng. 

Để trở nên như vậy Song Quỳnh đã và đang nỗ lực phấn đấu nền tảng của các phương châm sau.

 • Nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, đúng lúc và đúng nơi.
 • Đảm bảo ổn định, tin cậy cũng như chất lượng của các thiết bị mà công ty cung cấp.
 • Đưa ra những giải pháp tốt nhất và dịch vụ tuyệt vời nhất.
 • Tạo mối quan hệ gần gũi với các cộng sự, các đói tác và các nhà cung cấp.
thiết bị nâng hạ đà nẵng
Thiết bị nâng hạ máy trục

Trong các thiết bị nâng hạ thì máy trục là bộ phận nâng hạ lặp đi lặp lại theo chu kỳ. Mỗi chu trình chuyển động có thể phân ra các thời kỳ chuyển động như trong thời kỳ mở máy, phanh và thời kỳ ổn định. Mỗi chế độ sẽ phù hợp với từng nơi làm việc sao cho đạt được kết quả cao và đúng với mục đích sử dụng cầu trục và các thiết bị nâng hạ.

 • Chế độ nhẹ: cường độ làm việc của động cơ nhỏ, hệ số sử dụng trọng tải thấp. Nhóm này có cơ cấu nâng và di chuyển cần trục sửa chữa lắp đặt trong không gian máy, các cần trục xây dựng và cần trục cảng.
 • Chế độ trung bình: hệ số sử dụng trọng tải, vận tốc làm việc trung bình, làm việc với trọng tải khác nhau. Thường được ứng dụng ở các phân xưởng lắp ráp và cơ khí.
 • Chế độ nặng: cơ cấu nâng của cần trục xây dựng, ứng dụng ở phân xưởng công nghệ, ở kho các nhà máy sản xuất hàng loại lớn.
 • Chế độ rất nặng: ứng dụng khi làm việc ở phân xưởng công nghệ và trong ngành luyện kim.

Thông tin liên hệ:

5. Thiên Hiệp Phát -Thiết Bị Nâng Hạ Đà Nẵng Chất Lượng

Cái tên cuối cùng trong danh sách các công ty cung cấp thiết bị nâng hạ Đà Nẵng uy tín đó là Thiên Hiệp Phát. Công ty bắt đầu hoạt động sản xuất kinh doanh từ năm 2003, cùng với sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên và sự gắn bó lâu dài quý khách hàng. Thiên Hiệp Phát đã xây dựng và phát triển, kinh doanh, cung cấp các mặt hàng phục vụ cho các ngành công nghiệp.

Hiện nay, việc đầu tư kỹ lưỡng về trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Công ty đảm bảo cung cấp đầy đủ hàng hóa về máy móc, thiết bị nâng hạ. thiết bị công nghiệp,… Tiêu chí hàng đầu của Thiên Hiệp Phát là đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, thái độ phục vụ thiện chí và lợi ích kinh tế được đảm bảo. Công ty luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu và phân tích nhu cầu của từng khách hàng, từ đó giải quyết tối ưu những yêu cầu và kiến khách hàng hài lòng.

Thiên Hiệp Phát
Xe nâng điện

Các thiết bị nâng hạ mà Thiên Hiệp Phát cung cấp bao gồm

 • Xe nâng forklift và các phụ tùng xe nâng
 • Bình điện – bình ắc quy
 • Xe nâng tay, xe nâng điện, xe đẩy
 • Thiết bị nâng hạ
 • Máy cầm tay và bánh xe CN&GD

Thông tin liên hệ:

Việc sử dụng các thiệt bị về nâng hạ trong sản xuất rất hữu ích đúng không? Nếu bạn muốn chọn một địa chỉ chung cấp các thiết bị nâng hạ Đà Nẵng uy tín thì đường bỏ qua các đơn vị mà Xephangthuonghieu giới thiệu ở trên nhé.

>>> Note Lại:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây