Bỏ Túi Top 8 Địa Điểm Thiết Kế Bao Bì Cần Thơ Uy Tín

261

Cứ mỗi, một sản phẩm sở hữu bao bì đẹp, và bắt mắt thì luôn thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Vì điều này mà các công ty, các doanh nghiệp thường rất chú trọng đến bao bì sản phẩm của mình. Vậy câu hỏi đặt ra đâu là đơn vị thiết kế và in ấn bao bì đẹp, chất lượng nhất ở Cần Thơ? Cùng xephangthuonghieu khám phá ngay top 8 địa điểm thiết kế bao bì Cần Thơ uy tín nhé!

>>> Xem thêm:

Nội Dung

1. Công Ty CP In Cần Thơ – Nơi Thiết Kế Bao Bì Cần Thơ Chất Lượng

Được biết Công Ty CP In Cần Thơ là đơn vị không còn quá xa lạ với người dân trong khu vực. Đây được coi là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế bao bì Cần Thơ mà bạn nhất định không thể bỏ qua. Tại đây nhận in sách, báo, các trang bìa quảng cáo, tập san, các tạp chí chất lượng cao, các loại hóa đơn chứng từ biểu mẫu quản lý, vé số, nhãn bao bì trong nước, xuất khẩu và các loại sản phẩm in khác.

thiết kế bao bì Cần Thơ
Công Ty CP In Cần Thơ

Ngoài ra, tại đây đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, trang thiết bị tiên tiến và hiện đại, khách hàng hài lòng & tin tưởng. Sở hữu các ứng dụng máy móc, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao phục vụ khách hàng. Đến với thiết kế bao bì Cần Thơ cam kết phục vụ Phục vụ quý khách hàng tận tâm, làm hài lòng khách đến vừa lòng khách đi.

Thông tin liên hệ

2. Công Ty Hoa Phượng – Địa Điểm Thiết Kế Bao Bì Cần Thơ Uy Tín

Đơn vị tiếp theo mà bài viết muốn giới thiệu đến bạn chính là thông tin về công ty Hoa Phượng. Đây được coi là nơi chuyên in ấn các loại sản phẩm bao bì cho khách hàng tại Cần Thơ. Với nhiều kiểu dáng đa dạng, thiết kế bao bì Cần Thơ độc đáo. Bên cạnh đó, với phương châm “Nhanh chóng, chất lượng, phù hợp và kinh tế”. Công ty Hoa Phượng rất mong muốn đem đến sự hài lòng cho khách hàng thông qua việc cung cấp những sản phẩm in ấn chất lượng cao và thân thiện với môi trường.

thiết kế bao bì Cần Thơ
Công Ty Hoa Phượng

Các dịch vụ có tại công ty Hoa Phượng

 • Nhận in offset bao bì giấy và các loại nhãn mác.
 • Nhận in phẩm quảng cáo, các loại hóa đơn.
 • Nhận in các loại biểu mẫu và chứng từ.
 • Chuyên cung cấp sản phẩm bao bì nhựa.

Thông tin liên hệ

3. Công Ty Thủy Nguyên – Chuyên Thiết Kế Bao Bì Cần Thơ Loại Tốt

Đơn vị thứ 3 chuyên thiết kế bao bì Cần Thơ  xuất hiện trong top 8 hôm nay chính là công ty in Thuỷ Nguyên. Có lẽ bạn chưa biết, đây chính là địa chỉ in ấn đi đầu tại Cần Thơ. Tại đây sở hữu mục tiêu mang đến cho khách hàng dịch vụ in ấn tốt nhất, tại đây công ty đã không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ. Bên cạnh đó, tại đây có đa dạng các kích thước, màu sắc thiết kế có sẵn. Mặt khác, khách hàng có thể đặt in ấn bao bì theo yêu cầu.

thiết kế bao bì Cần Thơ
Công Ty Thủy Nguyên

Các dịch vụ có tại Thuỷ Nguyên

 • Nhận in danh thiếp.
 • Nhận in tờ rơi, Catalogue, bìa Folder.
 • Nhận in thiệp cưới.
 • Cuốn, hóa đơn bán lẻ.
 • Nhận in Túi Nhựa.
 • Có decal dán, tem bảo hành.
 • Nhận in tặng phẩm quảng cáo như viết, móc khóa.
 • Nhận in bao thư.
 • In túi Giấy.

Thông tin liên hệ

4. Công Ty Hoàng Lộc – Dịch Vụ Thiết Kế Bao Bì Cần Thơ Được Ưa Chuộng

Nếu trường hợp bạn đang loay hoay chưa tìm được một đơn vị chuyên thiết kế bao bì Cần Thơ ưng ý. Thì Công ty Hoàng Lộc hứa hẹn và cam kết sẽ là cái tên lý tưởng dành cho bạn. Đây được coi là đơn vị tư nhân đều tiên đầu tư khép kín sản xuất bao bì cung cấp cho các đơn vị xuất khẩu nông, thủy sản, bánh kẹo, mỹ phẩm chất lượng cao. Đặc biệt, nơi đây sở hữu đội ngũ nhân viên tay nghề cao, trực tiếp sản xuất trên dây chuyền khép kín và hiện đại.

thiết kế bao bì Cần Thơ
Công Ty Hoàng Lộc

Đặc biệt những sản phẩm in ấn của sản phẩm của công ty Hoàng Lộc luôn được các nhà xuất khẩu hàng đầu khu vực tín nhiệm. Đây được coi là lí do mà công ty đã và đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Bên cạnh đó, tất cả các khách hàng cực kì ưng ý với các sản phẩm bao bì cao cấp tại đây dành cho công ty xuất khẩu và trong nước.

Công ty Hoàng Lộc chuyên kinh doanh

 • Sản xuất và kinh doanh bao bì.
 • Hộp giấy.
 • Chuyên về thùng Carton, thùng Giấy.
 • Chuyên bao bì Carton

Thông tin liên hệ

5. Công Ty Hải Lưu – Đơn Vị Thiết Kế Bao Bì Cần Thơ Theo Yêu Cầu

Tiếp thep là một đơn vị chuyên thiết kế bao bì Cần Thơ mà bài viết muốn giới thiệu đến bạn công ty Hải Lưu. Đây được coi là một trong những lí tưởng dành cho bạn. Sở hữu chất lượng ổn định, có sản phẩm in ấn đẹp mắt, sự sáng tạo là những gì mà công ty đem đến cho khách hàng. Thời gian trôi, bằng nỗ lực hoàn thiện hơn mỗi ngày, công ty tự hào mang đến những trải nghiệm in ấn bao bì tốt nhất cho khách hàng.

Công Ty Hải Lưu
Công Ty Hải Lưu

Các quy trình in ấn tại công ty Hải Lưu

 • Đầu tiên, giới thiệu và tư vấn chi tiết về đặc tính, chất liệu in ấn
 • Tiếp đến, trao dổi, tư vấn, thiết kế mẫu mã theo ý tưởng của khách hàng
 • Tiếp theo tạo đơn hàng in và hẹn ngày nhận
 • Hỗ trợ khách hàng thành toán hoặc đặt cọc để bắt đầu in sản phẩm
 • Cuối cùng kiểm tra và đóng gói và giao cho khách hàng

Thông tin liên hệ

6. Công Ty Good – Chuyên Thiết Kế Bao Bì Cần Thơ Theo Mẫu Mã

Tiếp đến Công ty Good là đơn vị tiếp theo xuất hiện trong top 8 hôm nay. Đây được coi là đơn vị chuyên thiết kế bao bì Cần Thơ chuyên nghiệp tại  với đa dạng mẫu thiết kế cho bạn lựa chọn. Được biết công ty được đánh giá trẻ, năng động với đội ngũ nhân nhiệt tình, luôn bắt kịp xu hướng thiết kế bao bì Cần Thơ mới nhất hiện nay. Hiện nay, công ty tự hào là nơi cập nhật những mẫu thiết kế mới, đẹp mắt nhất với giá thành sản phẩm hợp lí.

Công Ty Good
Công Ty Good

Công ty Good luôn luôn là đơn vị uy tín và chất lượng, luôn giữ vững niềm tin của khách hàng. Đến đây luôn phục vụ khách hàng với phương châm lấy uy tín làm đầu. Bên cạnh đó, công ty sở hữu ứng dụng máy móc, trang thiết bị hiện đại vào trong in ấn. Mặt khác, công ty còn có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao. Điều này đã đem đến khách hàng sự hài lòng và tin tưởng cao.

Thông tin liên hệ

7. Công Ty Vĩnh Trị – Dịch Vụ Thiết Kế Bao Bì Cần Thơ Giá Tốt

Được biết, Công Ty Vĩnh Trị được thành lập từ năm 2004, đây được coi là đơn vị chuyên thiết kế bao bì Cần Thơ, tem nhãn và hóa đơn. Sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, đầy kinh nghiệm và tâm huyết, Công ty Vĩnh Trị luôn sẵn sàng chia sẻ và đồng hành phục vụ bạn một cách tốt nhất. Tại đây với dịch vụ in giá rẻ nhưng chất lượng của bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, thời gian hoàn thành, giúp doanh nghiệp nâng cao giá trị thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ thông qua các ấn phẩm quảng cáo, nhận diện thương hiệu, hệ thống website, dịch vụ quảng cáo tương tác.

Công Ty Vĩnh Trị
Công Ty Vĩnh Trị

Chiếm được lòng tin yêu của khách hàng với những thiết kế độc đáo về mẫu mã, Vĩnh Trị luôn hợp tác với những khách hàng lớn, doanh nghiệp có tên tuổi. Bên cạnh đó với thế mạnh sở hữu  trang thiết bị, máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và sáng tạo, đầy nhiệt huyết, công ty Vĩnh Trị tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn hoàn hảo nhất với chi phí thấp nhất. Nếu trường hợp bạn đang tìm địa chỉ in hóa đơn và bao bì sản phẩm thì Công Ty Vĩnh Trị chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Thông tin liên hệ

8. Công Ty Vĩnh Hoàng – Nơi Thiết Kế Bao Bì Cần Thơ Cao Cấp

Công Ty Vĩnh Hoàng với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghành thiết kế bao bì Cần Thơ, tất cả các quy trình in ấn và sản xuất của Vĩnh Hoàng luôn được vận hành trơn tru, luôn luôn đảm bảo cho khách hàng mọi vấn đề trong khâu chất lượng sản phẩm và thời gian hoàn thành.

Công ty Vĩnh Hoàng
Công ty Vĩnh Hoàng

Hơn thế nữa, công ty thường xuyên nhận được các hợp đồng in ấn với số lượng lớn từ các tập đoàn, và tất cả các doanh nghiệp nhà nước. Sở hữu đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, có kỹ thuật cao và tâm huyết, công ty luôn sẵn sàng đồng hành và chia sẻ với khách hàng một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Bài viết trên đây là top 8 địa điểm thiết kế bao bì Cần Thơ uy tín nhất hiện nay. xephangthuonghieu hy vọng rằng bạn sẽ tìm được đơn vị thiết kế bao bì sản phẩm ưng ý nhất. Mong rằn, hẹn gặp lại bạn ở các bài viết sau nhé!

>>> Note ngay:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây