Khám Phá Top 10 Công Ty Thiết Kế Kiến Trúc Bình Dương

358

Chúng ta chỉ biết thiết kế kiến trúc là vẽ lên một ngôi nhà, với tính ứng dụng, tính thẩm mỹ và phong cách. Tuy nhiên, xung quanh một công trình, có rất nhiều yếu tố cần phải đề cập đến. Chính vì vậy hãy cùng xephangthuonghieu khám phá top 10 công ty thiết kế kiến trúc Bình Dương dưới đây nhé.

>>> Xem thêm:

Nội Dung

1. Công Ty Lữ Gia Phát – Công Ty Thiết Kế Kiến Trúc Bình Dương Uy Tín

Cái tên đầu tiên mỗi khi nhắc đến các công ty thiết kế kiến trúc Bình Dương đó chính là Lữ Gia Phát. Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, công nhân giỏi, dày dạn kinh nghiệm đã, đang và tiếp tục thiết kế và hoàn thiện nhiều công trình có chất lượng cao như: thi công nhà phố, biệt thự, nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn, trường học, văn phòng, … tại Bình Dương và các tỉnh lân cận.

Công Ty Lữ Gia Phát - Công Ty Thiết Kế Kiến Trúc Bình Dương Uy Tín
Công Ty Lữ Gia Phát

Tại sao bạn nên chọn Lữ Gia Phát

 • Các công trình có tính thẩm mỹ cao 
 • Công ty không ngừng sáng tạo và cải tiến trình độ
 • Sở hữu nhân viên, kỹ sư, thợ chuyên nghiệp và tận tâm
 • Luôn đề cao ý thức trách nhiệm bảo vệ môi trường
 • Trách nhiệm với chủ đầu tư, nhân viên và xã hội

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Shun Deng Technology – Chuyên Thiết Kế Kiến Trúc Bình Dương

Công ty TNHH Shun Deng Technology (Shun Deng SDT) hoạt động trên lĩnh vực Tư vấn thiết kế và thi công công trình Công nghiệp – Dân dụng. Tại đây sở hữu nhiều kiến trúc sư, kỹ sư chuyên môn cao để góp phần thay đổi và nâng cao không gian sống độc đáo, tươi mới mà vẫn tiết kiệm chi phí tối đa và có giá trị bền vững theo thời gian.

Công Ty Shun Deng Technology
Công Ty Shun Deng Technology

Công ty thiết kế kiến trúc Bình Dương Shun Deng Technology sẽ không ngừng sáng tạo và cải tiến năng lực, luôn lắng nghe và thấu hiểu những nhu cầu của khách hàng để truyền tải đúng nhất tinh thần vào bản thiết kế . Công ty cam kết đem đến cho khách hàng những giải pháp hoàn thiện tốt nhất trong thiết kế và ứng dụng cao trong thi công.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Đất Thủ – Công Ty Thiết Kế Kiến Trúc Tại Bình Dương

Công ty Kiến Trúc Xây Dựng Đất Thủ ra đời với mục tiêu phục vụ khách hàng xây dựng công trình dân dụng nhà phố, biệt thự, văn phòng… đậm nét kiến trúc và cá nhân hóa. Bằng chuyên môn của mình, Đất Thủ đưa tính cách, phong cách sống của khách hàng vào chính công trình của học. 

Công Ty Đất Thủ - Công Ty Thiết Kế Kiến Trúc Tại Bình Dương
Công Ty Đất Thủ

Các loại công trình mà công ty Kiến Trúc Xây Dựng Đất Thủ thiết kế gồm

 • Thiết kế nhà phố 
 • Thiết kế biệt thự 
 • Thiết kế nhà xưởng 
 • Thiết kế nhà hàng 
 • Thiết kế khách sạn 
 • Thiết kế trường học 
 • Thiết kế văn phòng

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty NAGOPA – Công Ty Thiết Kế Kiến Trúc Bình Dương

Công ty NAGOPA là công ty chuyên về thiết kế xây dựng nhà đẹp, các công trình biệt thự, nhà ở gia đình, nhà phố, nhà xưởng, văn phòng, cafe…một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc Bình Dương. Với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện thiết kế, thi công các công trình lớn nhỏ trên mọi miền và để lại nhiều dấu ấn bởi phong cách thiết kế đậm chất.

Công Ty NAGOPA - Công Ty Thiết Kế Kiến Trúc Bình Dương
Công Ty NAGOPA

Công ty luôn đặt niềm tin, sự hài lòng của khách hàng là thước đo của sự thành công. Với đội ngũ cán bộ, Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư luôn tràn đầy nhiệt huyết, đam mê, sáng tạo, năng động và luôn là một tập thể gắn kết. Đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công các công trình.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Kiến Trúc Kiến Lâm – Thiết Kế Kiến Trúc Tại Bình Dương

Công ty thiết kế kiến trúc Bình DươngKiến Lâm là đội ngũ doanh nghiệp trẻ tại Thủ Dầu Một, Bình Dương. Công ty thành lập và phát triển được hơn 7 năm, chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc, thi công từ phần thô cho đến hoàn thiện. Với việc thiết kế thi công hơn 80 công trình và có được đội ngũ lớn mạnh, với sự tận tâm, nhiệt huyết, trung thực – một thước đo cho sự tin tưởng của khách dành cho chúng tôi.

Công Ty Kiến Trúc Kiến Lâm
Công Ty Kiến Trúc Kiến Lâm

Công ty TNHH Kiến trúc – Xây dựng Kiến Lâm cam kết 

 • Hồ sơ thiết kế hoàn thiện về thẩm mỹ và công năng 
 • Đảm bảo về chất lượng cũng như tiến độ hoàn thiện thiết kế 
 • Đủ về chuẩn mực kết cấu 
 • Độc đáo, sáng tạo linh hoạt về hình thức kiến trúc
 • Chi phí hợp lý nhất

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Nhà Đẹp Mới – Địa Chỉ Chuyên Thiết Kế Kiến Trúc Bình Dương 

Công ty Nhà Đẹp Mới với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp luôn đảm bảo công tác tư vấn, thiết kế đạt chất lượng. Công ty luôn có các tiêu chí mang tính sáng tạo, hiện đại, chính xác và tiết kiệm tối ưu chi phí hoàn thiện cho quyền lợi của khách hàng. Chính vì lẽ đó, Nhà Đẹp Mới đã trở thành một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế nhà, biệt thự uy tín tại Bình Dương.

Công Ty Nhà Đẹp Mới - Địa Chỉ Chuyên Thiết Kế Kiến Trúc Bình Dương 
Công Ty Nhà Đẹp Mới

Bên cạnh đó, công ty còn tổng hợp giá trị tinh thần cá nhân khách hàng muốn truyền tải trong không gian tương lai mình muốn sở hữu. Cam kết bản vẽ đầy đủ chi tiết, thiết kế theo phong thủy, phân chia bố trí công năng hợp lý mang đến cho khách hàng gói dịch vụ thiết kế hoàn thiện với chi phí tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty OPENHOME – Công Ty Thiết Kế Kiến Trúc Bình Dương

Công ty OPENHOME chuyên tư vấn, thiết kế kiến trúc nhà ở, biệt thự… đảm bảo chất lượng. Tại đây sở hữu kiến trúc sư, các chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ kiến trúc sư trẻ tài năng cùng sự đa dạng phong cách, lối kiến trúc phù hợp nhất với mọi khách hàng.

Công Ty OPENHOME
Công Ty OPENHOME

Bốn giá trị cốt lõi mà OPENHOME mang lại

 • Tử tế
 • Sáng tạo
 • Minh bạch 
 • Chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Xây Dựng Chu Du – Chuyên Thiết Kế Kiến TRúc Bình Dương

Công ty TNHH Thiết Kế Và Xây Dựng Chu Du (CCOIN) là đơn vị xây dựng uy tín hàng đầu, chuyên thiết kế và thi công các công trình tại khu vực Bình Dương. Với mục đích không ngừng học hỏi, phát triển mới, tiến bộ mới, CCOIN tạo ra môi trường doanh nghiệp nhiều lợi nhuận góp phần vào phát triển những lợi ích cho cộng đồng.

Công Ty Xây Dựng Chu Du - Chuyên Thiết Kế Kiến TRúc Bình Dương
Công Ty Xây Dựng Chu Du

Bên cạnh đó, Chu Du luôn cập nhật xu hướng thiết kế với quy cách kỹ thuật đảm bảo chất lượng công trình. Đặc biệt phối hợp giữa tính mỹ thuật độc đáo và kỹ thuật kết hợp cùng nét sáng tạo cá nhân. Hơn thế, công ty luôn linh hoạt theo yêu cầu để đưa đến cho khách hàng bản thiết kế hoàn thiện nhất, có giá trị thực tế cao.

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Kiến An – Công Ty Thiết Kế Kiến Trúc Bình Dương

Với đội ngũ thi công và thiết kế chuyên nghiệp gồm: những Thạc Sĩ, Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư, Chuyên Viên Nội Thất lành nghề, Kiến An luôn đảm bảo công tác tư vấn, thiết kế đạt chất lượng, tính kỹ thuật, sự sáng tạo khi hoàn thiện sản phẩm, đáp ứng tốt quyền lợi cho quý khách hàng.

Công Ty Kiến An
Công Ty Kiến An

Các tiêu chí  mà Kiến An mang lại

 • Tính sáng tạo
 • Hiện đại
 • Chính xác 
 • Tiết kiệm tối ưu chi phí
 • Yếu tố thẩm mỹ cao

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty New House – Chuyên Thiết Kế Kiến Trúc Tại Bình Dương

Cái tên mà không nên bỏ qua nếu có ý định tìm một đơn vị thiết kế kiến trúc Bình Dương đó là New House. Lấy mục tiêu mang đến cho khách hàng những giá trị đích thực của cuộc sống, một tổ ấm trọn vẹn, công ty thiết kế xây dựng New House đã không ngừng tiếp thu, chọn lọc và đổi mới để ngày càng hoàn thiện hơn.

Công Ty New House - Chuyên Thiết Kế Kiến Trúc Tại Bình Dương
Công Ty New House

Với lợi thế sở hữu đội ngũ kiến trúc sư có trình độ cao, giàu sức sáng tạo, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ lãnh đạo trẻ, đầy nhiệt huyết, có tinh thần cầu thị, luôn lắng nghe và quan tâm ý kiến của khách hàng. Đây là nền tảng quan trọng giúp công ty tồn tại và mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là tổng hợp 10 công ty thiết kế kiến trúc Bình Dương được đánh giá rất cao về tác phong làm việc, chế độ chăm sóc khách hàng và cả về chất lượng dịch vụ. Xephangthuonghieu hy vọng với những thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn đọc nhé. 

>>> Xem thêm:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây