Top 10 Đơn Vị Thiết Kế Kiến Trúc Đồng Nai Chuyên Nghiệp Nhất

206

Hiện nay, các công ty tư vấn thiết kế kiến trúc tại Đồng Nai đang ngày càng phát triển mạnh mẽ theo xu hướng của xã hội, đáp ứng nhu cầu kiến tạo không gian sống sang trọng, đẹp, lý tưởng và hoàn thiện, giúp mọi người an cư lạc nghiệp. Sau đây, xephangthuonghieu xin chia sẻ danh sách top 10 địa chỉ thiết kế kiến trúc Đồng Nai đẹp, uy tín. Đây là những địa chỉ đảm bảo công trình nhà ở của bạn sẽ lung linh như bức tranh đẹp nhất.

>>> Xem thêm:

Nội Dung

1. Công Ty CIT – Công Ty Thiết Kế Kiến Trúc Đồng Nai Đẹp 

Công ty CIT từ những ngày đầu thành lập đến nay đã không ngừng nỗ lực phát triển và được bình chọn là một trong những đơn vị thiết kế kiến trúc uy tín tại Đồng Nai. Với đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư chuyên nghiệp, luôn đổi mới công nghệ quản lý, áp dụng tiến bộ của khoa học kỹ thuật, xem trọng lợi ích của khách hàng và cam kết về tiến độ, chất lượng hiệu quả của dự án, CIT đã nhận được sự tín nhiệm cao của khách hàng.

Công Ty CIT
Công Ty CIT

Các dịch vụ của CIT 

  • Thiết kế nhà đẹp.
  • Thiết kế nội thất.
  • Thiết kế quán ăn.
  • Thiết kế quán cafe.
  • Thiết kế quán trà sữa.
  • Thiết kế shop.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Vinahouse – Đơn Vị Thiết Kế Kiến Trúc Đồng Nai Chuyên Nghiệp 

Với trên 11 năm kinh nghiệm, công ty Vinahouse là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công nhà ở dân dụng. Các dự án lớn nhỏ mà Vinahouse đã thực hiện trải dài khắp cả nước, với đa dạng các phong cách khác nhau từ cổ điển, tân cổ điển Châu Âu đến phong cách hiện đại hay kiến trúc Á Đông. Sứ mệnh của công ty là đem lại sự hài lòng cho tất cả các khách hàng.

thiết kế kiến trúc Đồng Nai
Công Ty Vinahouse

Các dịch vụ thiết kế kiến trúc tại công ty

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây