Bật Mí Top 6 Công Ty Thiết Kế Nhà Xưởng Cần Thơ Uy Tín

402

Như bạn đã biết, hiện nay nhu cầu thi công nhà xưởng ngày càng tăng. Chính vì vậy, nhà xưởng không chỉ là nơi sản xuất, phân phối hàng hoá của các doanh nghiệp, mà cá nhân mà còn là địa điểm lưu kho tiện ích. Việc mà bạn muốn xây dựng được một nhà xưởng thuận lợi nhất cho việc sản xuất và nâng cao năng suất lao động là một yếu tố then chốt, quan trọng. Đừng chần chừ mã hãy cùng xephangthuonghieu khám phá ngay top 6 công ty thiết kế nhà xưởng Cần Thơ uy tín nhé.

>>> Xem thêm:

Nội Dung

1. Công Ty Dubai –  Chuyên Thi Công Nhà Xưởng Cần Thơ

Được biết Công ty Dubai là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế nhà xưởng Cần Thơ, và nhà thép tiền chế tại Việt Nam. Tại đây, triết lý kinh doanh của công ty chính là thi công xây dựng không chỉ là chuyển giao những công trình có chất lượng và hiệu quả cao mà còn là chuyển giao các giá trị xứng đáng cho khách hàng. Công ty Dubai với sứ mệnh sẽ đóng góp vào sự thành công của khách hàng bằng việc xây dựng, chuyển giao những công trình có chất lượng và hiệu quả cao, cả trong đầu tư lẫn khai thác vận hành.

thiết kế nhà xưởng Cần Thơ
Công ty Dubai

Chắc chắc rằng khách hàng nên lựa chọn Công ty Dubai vì trong điều kiện thi công nhiều phức tạp và rủi ro cao về an toàn lao động của ngành xây dựng, mà công ty này luôn đảm bảo từ tiến độ đến chất lượng công trình,  dịch vụ cam kết bảo vệ an toàn và sức khỏe cho người lao động. Đặc biệt trong nhiều năm qua công ty đã tạo được một chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng.

Thông tin liên hệ

2. Công Ty Sấu Con – Chuyên Thiết Kế Nhà Xưởng Cần Thơ Theo Yêu Cầu

Được biết, công ty Sấu Con chuyên tư vấn thiết kế nhà xưởng Cần Thơ và thi công nhà thép tiền chế. Sỡ hữu đội ngũ nhân lực nhiều kinh nghiệm, và đang được đào tạo chuyên nghiệp cùng xưởng sản xuất hơn 9.000m2, tất cả các công trình của Sấu Con đã có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Bên cạnh đó,Sấu Con đã và đang cung cấp trọn gói cho khách hàng một giải pháp toàn vẹn từ công tác thiết kế, sản xuất, lắp dựng khung nhà thép đến công tác bảo hành sau bán hàng.

Công Ty Sấu Con
Công Ty Sấu Con

Chính vì vậy khách hàng nên lựa chọn Sấu Con bởi trong điều kiện thi công nhiều phức tạp và rủi ro cao về an toàn lao động của ngành thiết kế nhà xưởng Cần Thơ, tại đây công ty luôn đảm bảo từ tiến độ đến chất lượng công trình, Sấu Con cam kết bảo vệ an toàn và sức khỏe cho người lao động. Tại đây luôn có mục tiêu sẽ phải cải tiến liên tục, phát triển bền vững và sự hài lòng của khách hàng.

Điều mà Sấu Con luôn hướng đến

  • Luôn luôn đổi mới công nghệ, đầu tư trang thiết bị hiện đại nhằm sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao với giá thành phù hợp
  • Bên cạnh đó nhắm đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng, luôn luôn lắng nghe ý kiến khách hàng nhằm đưa ra những giải pháp tối ưu
  • Thêm vào đó không ngừng cải tiến chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Thông tin liên hệ

3. Công Ty Chân Phương – Dịch Vụ Thiết Kế Nhà Xưởng Cần Thơ Giá Tốt

Đã từ lâu thế mạnh của Công ty Chân Phương thiết kế nhà xưởng Cần Thơ thi công các công trình dân dụng và công nghiệp với mũi nhọn là nhà cao tầng và siêu cao tầng. Được biết trong những năm vừa qua, Chân Phương đã và đang thi công hàng trăm nhà cao tầng trên khắp khu vực miền Nam với chất lượng cao, an toàn. Rất nhiều công trình đã được nhận huy chương vàng và bằng chất lượng cao, trong đó có những công trình đã được công nhận là công trình tiêu biểu và được tặng Cúp vàng chất lượng.

thiết kế nhà xưởng Cần Thơ
Công Ty Chân Phương

Chân Phương luôn mong muốn trở thành nhà cung cấp dịch vụ xây dựng dân dụng giá trị gia tăng, hướng đến trở thành một mô hình chuẩn mực và tiên phong trong lĩnh vực xây dựng tại thị trường Việt Nam. Được biết Chân Phương điều hành bởi một đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư năng động, yêu nghề và đầy kinh nghiệm, am hiểu, sáng tạo và chuyên nghiệp về tất cả những dự án xây dựng. Không bất ngờ khi trong nhiều năm qua công ty đã nhận thầu nhiều công trình công nghiệp tại Cần Thơ, Đồng Nai,… Toàn là các công trình thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau có quy mô vừa và nhỏ với những yêu cầu phức tạp.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Hưng Thịnh Phát – Chuyên Thiết Kế Nhà Xưởng Cần Thơ Chất Lượng

Ra đời từ nhất nhiều năm, hiện nay Công Ty Hưng Thịnh Phát đang là mầm mống trong các lĩnh vực chuyên tư vấn, thiết kế nhà xưởng Cần Thơ. Bên cạnh đó, Hưng Thịnh Phát luôn luôncố gắng nghiên cứu, tìm ra giải pháp tối ưu nhất, cập nhật những thiết kế mang lại tính thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng cao cho khách hàng. Công ty giúp khách hàng đạt được thành công bằng cách cung cấp sản phẩm chất lượng, dịch vụ cao cấp. Bấy giờ, Hưng Thịnh Phát có hai nhà máy hiện đại với tổng diện tích 10.000 m2. Sở hữu công suất thiết kế của hai nhà máy là 60.000 tấn kết cấu thép/năm.

Công Ty Hưng Thịnh Phát
Công Ty Hưng Thịnh Phát

Lý do nên chọn Hưng Thịnh Phát

  • Sở hữu chất lượng sản phẩm tốt.
  • Mang lại giá cả cạnh tranh.
  • Luôn luôn có nguồn lao động có kinh nghiệm và tay nghề cao.
  • Sở hữu cơ sở hạ tầng hiện đại.
  • Đặc biệt luôn luôn đầu tư không ngừng.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Việt Úc – Dịch Vụ Thiết Kế Nhà Xưởng Cần Thơ Đa Dạng Mẫu Mã

Đã từ lâu, Công Ty Việt Úc chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nhà xưởng Cần Thơ và nhà thép tiền chế tại Việt Nam. Việt Úc với định hướng trở thành nhà cung cấp kết cấu thép tiền chế hàng đầu khu vực và trong cả nước, ngoài ra công ty còn cung cấp giải pháp toàn diện cho nhà thép tiền chế bằng dịch vụ trọn gói: Chuyên Thiết kế – Sản Xuất – Lắp đặt. Để đáp ứng được những công trình đòi hỏi kỹ thuật cao, quy mô lớn, Nhà Thép Việt Úc liên tục nâng cao năng lực chuyên môn, nâng cao năng lực quản lý và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng  cho toàn công ty.

thiết kế nhà xưởng Cần Thơ
Công Ty Việt Úc

Hiện nay công ty đã có nhà máy sản xuất thép tiền chế được trang bị đồng bộ dây chuyền sản xuất với các thiết bị tự động có công suất thiết kế lớn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hơn thế nữa, sở hữu đội ngũ tư vấn trong lĩnh vực thiết kế nhà xưởng Cần Thơ, chuyên nghiệp và tận tâm, Công Ty Việt Úc luôn luôn hỗ trợ và cung cấp miễn phí dịch vụ luôn luôn tư vấn, cung cấp giải pháp thiết kế và báo giá trong thời gian nhanh nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

6. Công Ty Đông Nam Việt – Địa Chỉ Thiết Kế Nhà Xưởng Cần Thơ Cao Cấp

Công Ty Đông Nam Việt được biết là một tổ chức kinh tế hoạt động trên lĩnh vực xây dựng, tại đây luôn sẵn sàng thi công mọi dự án, hơn hết rất mong muốn mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác và không ngừng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, tại đây còn có khả năng thực hiện những hồ sơ pháp lý phức tạp. Hiện nay Công Ty Đông Nam Việt chuyên thi công thiết kế nhà xưởng Cần Thơ , xây dựng các công trình dân dân dụng, công nghiệp, hạ tầng đô thị. Ngoài ra công ty còn kinh doanh phân phối các loại sơn chống thấm Kova,  loại sơn nước nội thất, ngoại thất Dulux, Nippon,..Chuyên Khung thép mạ kẽm ngói màu Ankatech , Nippon , Nakamura.

Thiêt kế nhà xưởng cần thơ
Công Ty Đông Nam Việt

Khi đến tại đây khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng sản phẩm của công ty vì sản phẩm luôn được phân phối chính hãng, an toàn và đảm bảo bền lâu với thời gian. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm Đông Nam Việt tự tin có thể làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Công ty đã thi công và bàn giao nhiều công trình quan trọng tại nhiều tỉnh thành.

Thông tin liên hệ

Bài viết trên đây là top 6 công ty thiết kế nhà xưởng Cần Thơ được khách hàng đánh giá uy tín và chất lượng nhất. xephangthuonghieu hy vọng thông qua bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được một địa chỉ phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

>>> Note ngay:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây