Top 10 Đơn Vị Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ TPHCM Uy Tín

430

Nhà hay căn hộ nói chung là nơi sinh hoạt hằng ngày, là nơi trở về sau cả ngày làm việc mệt mỏi. Thiết kế nhà, căn hộ không chỉ đơn thuần thiết kế theo sở thích, mà còn thể hiện phong cách sống, cá tính của gia chủ thông qua từ ngóc ngách trong căn hộ. Xephangthuonghieu sẽ giúp bạn thực hiện điều đó với top 10 đơn vị thiết kế nội thất căn hộ TPHCM uy tín.

>>> Xem thêm:

Nội Dung

1. Công Ty Nội Thất Hoàng Long – Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ TPHCM Hiện Đại

Công ty Hoàng Long là công ty chuyên thiết kế và thi công nội thất nhà ở và thương mại. Sở hữu đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm và đội ngũ xây dựng được đào tạo chuyên sâu, được trang bị tốt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đơn vị thiết kế nội thất căn hộ TPHCM này luôn đưa ra những ý tưởng và cách thức mới để cải thiện các sản phẩm hiện có.

Thiết kế nội thất căn hộ TPHCM
Công Ty Nội Thất Hoàng Long

Công Ty Hoàng Long luôn chú tâm vào việc sử dụng tối đa từng không gian trong ngôi nhà, bất kể diện tích của nó như thế nào. Khách hàng của đơn vị có thể mong đợi một không gian sống, làm việc và nghỉ ngơi thông minh, tiện nghi với mức giá rẻ không tưởng. Nhiều gói dịch vụ thiết kế nội thất và thi công nội thất đa dạng đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng người tiêu dùng khác nhau. Đó là lý do tại sao đơn vị mang đến chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng với bất kỳ mức giá nào tại thị trường năng động như Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Nội Thất Nam Phú – Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ TPHCM Sang Trọng

Công ty nội thất Nam Phú chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ tư vấn trong các lĩnh vực: tư vấn thiết kế – thi công kiến trúc và nội thất nhà phố, chung cư, biệt thự, nhà hàng ăn uống. Không chỉ đơn thuần là một khách sạn, Nam Phú Decor tạo ra nội thất theo nhiều phong cách khác nhau, từ cổ điển đến hiện đại và đáp ứng nhiều yêu cầu về kích thước.

Thiết kế nội thất căn hộ TPHCM
Công Ty Nội Thất Nam Phú

Nam Phú Decor sẽ đưa ra những giải pháp giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí thi công và thiết kế nội thất căn hộ TPHCM. Đồng thời, đơn vị cũng sẽ giảm chi phí thiết kế nội thất theo đúng giá trị hợp đồng cho khách hàng lựa chọn thi công nội thất đồng thời ước tính và kiểm soát chi phí một cách chặt chẽ nhất có thể giúp khách hàng tránh phát sinh dự án phát sinh chi phí ngoài ý muốn.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Nội Thất Kim Cương – Thiết Kế Nội Thất Chung Cư TPHCM Uy Tín

Nội thất Kim Cương chuyên thi công và thiết kế nội thất căn hộ TPHCM cao cấp. Đặc biệt là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm thi công biệt thự, căn hộ. Nói đến chất lượng sản phẩm thì “KIM CƯƠNG FURNITURE- KIM CƯƠNG CHẤT LƯỢNG” là phương châm làm nghề của đơn vị.

thiết kế nội thất căn hộ tphcm
Công Ty Nội Thất Kim Cương

Kiểm soát chất lượng của cả đầu vào các sản phẩm nội thất thông qua sản xuất trực tiếp đến từ nội thất Kim Cương. Liên tục phát triển các chiến lược mới và giới thiệu các phương pháp tiếp cận mới trong quản lý và sản xuất để cung cấp cho khách hàng tiêu chuẩn dịch vụ cao nhất có thể.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Nội Thất Nice Space – Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ TPHCM Chất Lượng

Hoạt động kinh doanh hơn năm năm, đơn vị có đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất chung cư TPHCM cũng như đội ngũ nhân công tận tâm và am hiểu kỹ thuật. Sứ mệnh của Nice Space là cung cấp không gian sống tốt nhất có thể cho từng khách hàng, có tính đến nhu cầu, ngân sách và sở thích phong cách của họ.

Thiết kế nội thất căn hộ TPHCM
Công Ty Nội Thất Nice Space

Mục tiêu của Nice Space là mang đến cho khách hàng một không gian sống thoáng đãng, hiện đại, vừa đủ công năng sử dụng vừa hợp túi tiền. Với sự trợ giúp của công nghệ, tư duy thiết kế sáng tạo, nghệ thuật và văn hóa sống cởi mở trong thời đại mới, Nice Space có thể đáp ứng mong muốn của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Nội Thất Decordi – Chuyên Thiết Kế Nội Thất Chung Cư TPHCM 

Decordi cũng là một doanh nghiệp nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh với những thiết kế sáng tạo, thi công chất lượng cao và dịch vụ tận tâm. Đơn vị quan niệm rằng thiết kế trước hết phải phù hợp về phong cách, dễ sử dụng và tạo sự kết nối giữa ý tưởng của chủ sở hữu cũng như của kiến trúc sư để Decordi thành công.

Thiết kế nội thất căn hộ TPHCM
Công Ty Nội Thất Decordi

Đơn vị sở hữu đội ngũ giám sát và thi công tận tâm với chất lượng và hiệu quả, Decordi có thể cung cấp cho khách hàng các giải pháp thiết kế nội thất căn hộ TPHCM đáp ứng nhu cầu của họ trong khi vẫn phù hợp với túi tiền của gia đình họ. Không quan trọng căn hộ của bạn lớn như thế nào, tại Decordi khách hàng vẫn có thể tìm thấy nhiều mẫu thiết kế đa dạng và tiện dụng.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Nội Thất ASA Group – Đi Đầu Trong Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ TPHCM

Nội thất ASA Group được thành lập vào năm 2018, là một công ty kiến trúc và nội thất được nhiều người biết đến. Thế mạnh lớn nhất của đơn vị là thi công các công trình nhà ở, căn hộ, cơ sở bán lẻ, quán cà phê, khu nghỉ dưỡng. Tất cả đều có những đặc điểm thiết kế tiên tiến phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng đối tượng với mọi mức giá.

Thiết kế nội thất căn hộ TPHCM
Công Ty Nội Thất ASA Group

Nội ASA Group có ưu điểm là có thiết kế gần giống với những gì thể hiện trên bản vẽ, cũng như bền lâu khi đưa vào sử dụng. Việc vẽ và thi công được thực hiện một cách nhanh chóng và không tốn kém bởi đội ngũ thiết kế và giám sát của chính công ty, cũng như xưởng của chính công ty.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Thiết kế Sen Phát – Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ TPHCM Tốt

Công ty Sen Phát hiện đang là một trong những công ty thiết kế nội thất căn hộ TPHCM tốt nhất. Niềm tin của khách hàng, chất lượng phục vụ chu đáo, tận tâm và đáp ứng mọi nhu cầu một cách tốt nhất có thể là tất cả những dấu ấn của đơn vị. Do đó, trong thị trường cạnh tranh ngày càng gay gắt như hiện nay, đơn vị luôn tự tin khẳng định thương hiệu của công ty.

Thiết kế nội thất căn hộ TPHCM
Công Ty Thiết kế Sen Phát

Với Sen Phát, khách hàng có thể thoải mái khi biết rằng sản phẩm hoàn thiện sẽ đạt chất lượng cao nhất và việc xây dựng sẽ tiến hành theo đúng tiến độ và kế hoạch với ít rủi ro nhất có thể. Khi ký hợp đồng thi công nội thất, đơn vị sẽ miễn toàn bộ phí thiết kế. Khách hàng có thể dễ dàng xem qua nhiều mẫu thiết kế được phân chia rõ ràng trên trang web của Sen Phát, bao gồm các mẫu nội thất chung cư, nội thất nhà phố, nội thất biệt thự.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty S.Housing – Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ TPHCM Uy Tín 

S.Housing là đơn vị thiết kế uy tín nhất trên thị trường thiết kế nội thất căn hộ tphcm là trọng tâm hàng đầu của đơn vị. Để tiến hành công đoạn thiết kế, người kỹ sư tại đơn vị phải tìm hiểu kỹ về hiện trạng công trình. Và đơn ra những giải pháp thiết kế tốt nhất cho mọi căn hộ. Chính vì thế S.Housing luôn đến khảo sát thực tế tỉ mỉ để có thể tạo ra những thiết kế sáng tạo, hợp gu của gia chủ.

Thiết kế nội thất căn hộ TPHCM
Công ty S.Housing

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty TramDecor – Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ TPHCM Hàng Đầu

TramDecor là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công đồ gỗ nội thất. Với đội ngũ nhân viên không ngừng mở rộng đã thi công hàng trăm dự án và hàng nghìn mẫu thiết kế nội thất bằng gỗ như ghế, giường, tủ trong những năm qua.

Thiết kế nội thất căn hộ TPHCM
Công ty TramDecor

Ngôi nhà của mỗi khách hàng nên có một không gian sống đẹp là nhờ TramDecor luôn chú trọng đến nguồn nhân lực, kinh nghiệm và sự sáng tạo không ngừng nghỉ. Dịch vụ thiết kế và thi công thiết kế nội thất căn hộ TPHCM từ đơn vị này sẽ giúp căn hộ của bạn đạt được vẻ ngoài thời thượng và chất lượng cao.

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Len’s Decor – Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ TPHCM Chuyên Nghiệp

Dịch vụ thiết kế nội thất căn hộ TPHCM tại Len’s Decor là một tên tuổi có tiếng trong ngành. Chính việc sử dụng công nghệ trong quản lý dự án giúp đơn vị khác biệt với các đối thủ cạnh tranh, cho phép bạn thoải mái khi biết rằng dự án của mình sẽ được hoàn thành đúng thời hạn và ngân sách.

Thiết kế nội thất căn hộ TPHCM
Công ty Len’s Decor

Len’s Decor có nhiều kiến thức chuyên môn về thiết kế nội thất căn hộ TPHCM và sản xuất nội thất, đã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh hơn một thập kỷ. Điều này đã cho phép công ty tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng và biến chúng thành các sản phẩm sáng tạo, được thiết kế tốt. đảm bảo rằng chúng có thể áp dụng rộng rãi.

Thông tin liên hệ:

Bạn có thể tìm thấy những đơn vị thiết kế nội thất căn hộ TPHCM trong số 10 đơn vị hàng đầu được liệt kê ở trên. Các đơn vị này tập trung cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất chung cư. Xephangthuonghieu mong muốn bạn sẽ chọn một đơn vị thiết kế uy tín cho căn hộ của mình

>>> Click xem ngay:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây