Top 10 Đơn Vị Thiết Kế Quán Cafe Hải Phòng Chất Lượng

202

Kỳ vọng của khách hàng đối với một quán cà phê ngày càng cao. Cả sở thích cá nhân và bối cảnh kiến trúc đều định hình kết quả cuối cùng. Hầu hết người tiêu dùng ngày nay bị thu hút bởi tính thẩm mỹ của quán cà phê, và chỉ sau đó họ mới xem xét chất lượng cà phê mà họ sẽ uống. Vì vậy, thiết kế nội thất của nhà hàng là tối quan trọng. Hôm nay xephangthuonghieu xin giới thiệu đến các bạn những đơn vị thiết kế quán cafe Hải Phòng đẹp và cao cấp.

>>> Xem thêm ngay:

Nội Dung

1. Công Ty Thiết Kế Xây Dựng D.A.T.S – Đơn Vị Thi Công Quán Cafe Hải Phòng Đẹp

Công ty thiết kế xây dựng D.A.T.S là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công thiết kế quán cafe Hải Phòng đẳng cấp với một nhóm các chuyên gia có chuyên môn đáng kể và các kỹ sư có trình độ. Đơn vị đang và đã trở thành địa điểm tin cậy cho những ai quan tâm đến thiết kế quán cafe tại Hải Phòng.

thiết kế quán cafe Hải Phòng
Công Ty Thiết Kế Xây Dựng D.A.T.S

Hơn gần nửa thập kỉ trong ngành thiết kế quán cafe Hải Phòng, đơn vị D.A.T.S đã từng đảm nhận các dự án như là nhà phố biệt thự nhà hàng khách sạn và đặc biệt là đơn vị đã thi công rất nhiều quán cà phê đẹp, dù dự án lớn dù dự án với quy mô lớn hay nhỏ thì đơn vị luôn đặt cái tâm và cái tâm của mình ở trong để tạo ra những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Thiết Kế Golden House – Thiết Kế Quán Cafe Hải Phòng Xinh Xắn

Golden House là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực thiết kế quán cafe Hải Phòng. Họ đã thực hiện rất nhiều dự án xây dựng, bao gồm dinh thự, villa, căn hộ, văn phòng, showroom. Sự chất lượng và chuyên nghiệp của đơn vị được thể hiện bằng kiến trúc ngoạn mục của những quán cà phê xinh xắn ở Hải Phòng. Chính vì thế, khách hàng đặt niềm tin rất cao vào Golden House. Thêm vào đó, đơn vị này cung cấp các lựa chọn nội thất hiện đại và sang trọng có giá vừa phải cho khách hàng.

thiết kế quán cafe Hải Phòng
Công Ty Thiết Kế Golden House

Các gói thiết kế nội thất quán cà phê tại Golden House:

  • Thiết kế phong cách Industrial, Tropical, Indochine, Scandinavian
  • Thiết kế nội thất quán cà phê theo phong cách Modern Style
  • Thiết kế theo phong cách đồng quê

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Cổ Phần IQ Holdings – Thiết Kế Quán Cafe Hải Phòng Đáng Tin Cậy

IQ Holdings là một giải pháp thiết kế quán cafe Hải Phòng mà bạn không nên bỏ qua nếu đang đắn đo có nên thuê công ty thiết kế quán cafe đáng tin cậy để làm việc hay không. Đơn vị không chỉ có thiết kế tuyệt đẹp mà còn nổi tiếng vì liên tục xem xét các ý tưởng thiết kế do khách hàng cung cấp. Từ đó, phát triển quán cà phê vượt mọi tiêu chuẩn của khách hàng.

thiết kế quán cafe Hải Phòng
Công Ty Cổ Phần IQ Holdings

Với đội ngũ kiến trúc trẻ sáng tạo IQ Holdings sẽ tạo ra một không gian nội thất nhẹ nhàng và thoáng mát, tạo cảm giác thân thiện, nơi khách hàng có thể thư giãn và thưởng thức một tách cà phê tuyệt vời và ăn nhẹ. Đây là một đơn vị thi công, thiết kế quán cafe Hải Phòng mà bạn không thể bỏ qua.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Thiết Kế Pen Việt – Thiết Kế Quán Cafe Hải Phòng Uy Tín Nhất

Nhắc đến những đơn vị thiết kế quán cafe Hải Phòng hàng đầu thì không thể bỏ qua công ty thiết kế thi công xây dựng Pen Việt. Đơn vị cho rằng là khi thiết kế một quán cà phê không chỉ đẹp và không chỉ đẹp, hiện đại mà bên cạnh còn phải độc và sáng tạo. Đơn vị cam kết từ thiết kế đến ý tưởng, Pen Việt đều cung cấp chất lượng cao và dịch vụ vượt trội. Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế các cửa hàng cà phê từ các dự án lớn đến các dự án nhỏ độc lập.

thiết kế quán cafe Hải Phòng
Công Ty Thiết Kế Pen Việt

Pen Việt luôn hướng tới mục tiêu mang đến những sản phẩm và dịch vụ giá trị tốt nhất. Điều này phù hợp với khẩu hiệu của công ty là tối đa ngân sách cho người tiêu dùng. Nếu bạn quan tâm đến thiết kế quán cafe Hải Phòng, bạn có thể cân nhắc địa điểm này để tham khảo.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Kiến Trúc Việt Xanh – Thiết Kế Quán Cafe Hải Phòng Nhiều Kinh Nghiệp

Công ty xây dựng và thiết kế Việt Xanh là đơn vị thiết kế quán cafe Hải Phòng có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đồ nội thất và thi công nhà thô. Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp có tính sáng tạo, có kỹ năng trong thiết kế đơn vị sẽ cam kết mang đến cho bạn những công trình chất lượng và đẹp.

thiết kế quán cafe Hải Phòng
Công Ty Kiến Trúc Việt Xanh

Việt Xanh luôn đưa ra các khái niệm thiết kế mới, sáng tạo. Tuy nhiên, ưu tiên của đơn vị luôn là đảm bảo phong thủy thích hợp với mặt bằng và không gian quán. Ngoài việc thanh toán hợp đồng ban đầu, các dịch vụ tư vấn ở đây được cung cấp mà không tính phí thêm. Đó là lý do tại sao nếu bạn cần dịch vụ thiết kế cho quán cà phê của mình.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Thiết Kế IHome Furniture – Thiết Kế Quán Cafe Hải Phòng Chất Lượng

Nội thất IHome là đơn vị thiết kế mà bạn không nên bỏ qua khi có yêu cầu về dịch vụ thiết kế quán cafe Hải Phòng. Khi đến với đơn vị, mọi yêu cầu của bạn sẽ luôn được xem xét và mọi ý tưởng của bạn sẽ trở thành hiện thực. Công ty sẽ cam kết sẽ báo giá nhanh chóng, minh bạch. Bên cạnh đó sẽ hỗ trợ bạn trước thi công cũng như là sau khi công.

thiết kế quán cafe Hải Phòng
Công Ty Thiết Kế IHome Furniture

Với một nhóm các nhà thiết kế trẻ trung và giàu trí tưởng tượng, cũng như các nhân viên sản xuất giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong nhà máy. Nội thất IHome đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được những thiết kế tuyệt vời với nhiều kiểu dáng độc đáo. Khi bạn có nhu cầu, đừng ngần ngại liên hệ với công ty thiết kế quán cafe Hải Phòng này.

Thông tin liên hệ:

7.Công Ty Xây Dựng Sơn Hà – Thiết Kế Quán Cafe Hải Phòng Trọn Gói

Xây dựng Sơn Hà được thành lập vào năm 2003 là đơn vị sản xuất thiết kế quán cafe Hải Phòng uy tín, đơn vị đã phát triển hoạt động này thành một showroom thiết kế đa lĩnh vực. Với 6 năm nỗ lực không ngừng nghỉ đơn vị đã xây dựng danh tiếng của mình về tư duy sáng tạo và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Đơn vị không chỉ thiết kế và làm cho mọi thứ trong đẹp và hoạt động tốt mà còn phải mang đến những giá trị độc đáo cho khách hàng.

thiết kế quán cafe Hải Phòng
Công Ty Xây Dựng Sơn Hà

Công ty Sơn Hà có một nhóm các kiến trúc sư đều có kỹ năng vừa sáng tạo trong quá trình thiết kế. Vì vậy, nhiều chủ sở hữu quán cà phê đặt niềm tin của họ vào cách thiết lập không gian quán cho đơn vị. Và điều quan trọng mà Sơn Hà đã có thể giữ vị trí của mình vì đội ngũ nhân viên chất lượng.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Xây Dựng Và Nội Thất Phương Vinh – Thiết Kế Quán Cafe Hải Phòng Giá Ưu Đãi

Nhiều khách hàng luôn tin tưởng Phương Vinh là đơn vị thiết kế quán cafe Hải Phòng sáng tạo và chất lượng nhất. Công ty luôn biết những gì đẹp, chất, sáng tạo và có thể sử dụng nó để tạo ra nhiều thiết kế rất hiện đại, trẻ và độc đáo cho những quý khách hàng.

thiết kế quán cafe Hải Phòng
Công Ty Xây Dựng Và Nội Thất Phương Vinh

Phương Vinh luôn được đưa ra với các thiết kế và ý tưởng mới. Nhưng đơn vị luôn đảm bảo rằng yếu tố phong thủy phải được ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra, tất cả các quy trình tư vấn là miễn phí và không có chi phí nào khác ngoài hợp đồng. Vì vậy, đây là địa chỉ thiết kế quán cafe Hải Phòng bạn nên nhớ nếu bạn cần thiết kế cho quán cà phê của mình.

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Cổ Phần Nhà Việt – Thiết Kế Quán Cafe Hải Phòng Độc Đáo

Công ty thiết kế quán cafe Hải Phòng tiếp theo mà bạn nên biết đó chính là công ty cổ phần Nhà Việt. Đơn vị nổi bật như một công ty khá lớn, vượt trội trong việc tạo ra rất quán cafe chất lượng. Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế xây dựng và làm kinh doanh với một loạt các khách hàng, từ rất lớn đến rất nhỏ. Điều đặc biệt ở đơn vị chính là sự sáng tạo độc lạ trong thiết kế mà không phá vỡ phong thủy của quán cafe.

thiết kế quán cafe Hải Phòng
Công Ty Cổ Phần Nhà Việt

Để đáp ứng như cầu của khách hàng “rẻ và đẹp và uy tín” Nhà Việt đã mở ra nhiều bản thiết kế độc đáo uy tín chất lượng tốt nhằm thu hút khách hàng. Thiết kế độc đáo sáng tạo nhưng đảm bảo không làm mất đi nét phong thủy và luôn đáp ứng những nhu cầu của khách hàng đặt ra.

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Nội Ngoại Thất Kuaart – Thiết Kế Quán Cafe Hải Phòng Xịn Sò

Công ty nội thất và ngoại thất Kuaart là công ty cuối cùng trong một chuỗi các doanh nghiệp thiết kế quán cafe Hải Phòng được đánh giá cao ở Hải Phòng, và nó là một điều mà bạn không nên bỏ qua. Với kinh nghiệm lâu dài trong nghề, trình độ cao. Sở hữu nguồn nhân công dồi dào có nhiều sáng tạo tốt, có kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực. Đơn vị luôn có ý tưởng cao trong những đề án các quán cafe các công trình mà khách hàng muốn thi công.

thiết kế quán cafe Hải Phòng
Công Ty Nội Ngoại Thất Kuaart

Khi thảo luận về Kuaart, không thể bỏ qua việc đề cập đến tính chuyên nghiệp, thiết kế tuyệt đẹp, giá cả phải chăng, chất lượng. Đặc biệt, lực lượng thiết kế, thi công có thể thích nghi, sáng tạo và quan tâm đến việc phục vụ các yêu cầu của khách hàng. Đơn vị cam kết thực hiện và phát triển mạnh mẽ để cải thiện chất lượng dịch vụ cho người tiêu dùng.

Các gói thi công tại Kuaart:

  • Thiết kế theo phong cách Eco
  • Thiết kế nội thất quán cà phê take away, sân vườn, văn phòng
  • Thiết kế nội thất quán cà phê sách, cà phê mèo, cà phê cá koi
  • Thiết kế nội thất quán cà phê theo yêu cầu

Thông tin liên hệ:

Việc bạn lựa chọn thiết kế nội thất không gian như thế nào cũng quan trọng không kém. Chủ đề, khái niệm, cách phối màu, phong cách trang trí, ánh sáng, cách trưng bày, chỗ ngồi và thậm chí cả điểm bán hàng phải được thể hiện rõ trong thiết kế. Cho nên với những thông tin mà xephangthuonghieu cung cấp chúng tôi hi vọng sẽ giúp mọi người tìm một đơn vị thiết kế quán cafe Hải Phòng đẹp.

>>> Thêm thông tin:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây