Top 7 Công Ty Thiết Kế Quán Cafe Quy Nhơn Uy Tín

249

Lựa chọn một không gian cafe đã là một việc khó khăn? Nhưng việc lựa chọn địa chỉ thiết kế quán cafe cũng là một điều cũng không kém cạnh? Các mức giá sẽ thiết kế có hợp lí hay không? Sau đây, xephangthuonghieu sẽ lựa chọn cho bạn, những địa chỉ thiết kế quán cafe Quy Nhơn uy tín nhất!

>>> Giới thiệu:

Nội Dung

1. Công Ty Kiến Trúc Hải Thanh Quang Địa Chỉ Thiết Kế Quán Cafe Quy Nhơn Chất Lượng

Công ty kiến trúc Hải Thanh Quang được biết đến là một trong những chuyên gia, trong lĩnh vực thiết kế và thi công. Hiện tại, công ty đang kinh doanh các dòng sản phẩm như: văn phòng, showroom, bar, nhà hàng, coffee, spa. Công ty luôn sở hữu các công nghệ sản xuất kỹ thuật cao và hiện đại, luôn tạo ra được những sản phẩm nội thất có tính thẩm mỹ cao và độ bền nhất định.

thiết kế quán cafe Quy Nhơn
Công ty kiến trúc HAITHANHQUANG

Kiến trúc Hải Thanh Quang luôn là sự lựa chọn trong việc thiết kế quán cafe Quy Nhơn. Với sự nhiệt huyết với nghề, công ty mong muốn tạo ra được những không gian thiết kế tuyệt đẹp và sang trọng. Đặc biệt, luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng và tạo nên nét văn hóa riêng của doanh nghiệp mang lại cho khách hàng.

Ưu điểm của công ty kiến trúc Hải Thanh Quang

 • Sử dụng các công nghệ, kỹ thuật cao
 • Luôn mang tâm huyết với nghề trên từng sản phẩm
 • Đưa ra được nhiều thiết kế hiện đại
 • Sở hữu được đội ngũ nhân viên giám sát thi công lành nghề

Thông tin chi tiết:

2. Công Ty Kiến Trúc Vni Home – Thiết Kế Quán Cafe Quy Nhơn Uy Tín

Công ty kiến trúc Vni Home là một địa chỉ không nên bỏ qua tại Quy Nhơn. Công ty luôn đưa ra các mẫu thiết kế đẹp mắt với không gian mới mẻ và thoáng mát. Công ty đang kinh doanh trong các lĩnh vực như: tư vấn thiết kế, nột thất cao cấp, thi công xây dựng. Quá trình thiết kế, luôn đưa ra một mức giá vô cùng với chất lượng mang lại cho khách hàng.

thiết kế quán cafe Quy Nhơn
Công ty kiến trúc Vni Home

Thiết kế quán cafe Quy Nhơn luôn sử dụng các kỹ thuật cao để tạo ra những bản vẽ chất lượng nhất. Có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có tính sáng tạo trong từng mẫu thiết kế, để đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng đưa ra . Luôn tỉ mỉ và chi tiết trong từng khâu của bản vẽ để đạt được một mức hoàn hảo nhất.

Điểm nổi bật của công ty kiến trúc Vni Home

 • Luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng đưa ra khi thiết kế
 • Luôn kiểm tra và tỉ mỉ trong từng công đoạn thiết kế
 • Các mức giá đưa ra vô cùng hợp lý
 • Luôn đảm bảo đúng tiến độ theo quy định

Thông tin chi tiết:

3. Công Ty Thiết Kế Việt Home – Thiết Kế Quán Cafe Quy Nhơn Đáng Tin Cậy

Công ty thiết kế Việt Home luôn tự hào là thương hiệu đã có mặt trên thị trường lâu năm và có 6 chuỗi cửa hàng có mặt trên các thành phố lớn. Công ty luôn đưa ra các mẫu thiết kế mới nhất và có tính sáng tạo cao mang lại sự độc đáo cho công ty. Các mẫu thiết kế quán cafe Quy Nhơn luôn được khách hàng tin tưởng và ưa chuộng, khi tạo dựng được không gian quán cafe thoải mái và thu hút trong từng thiết kế.

thiết kế quán cafe Quy Nhơn
Công ty thiết kế Việt Home

Công ty đang kinh doanh các dịch vụ như: thiết kế thi công nội thất, thiết kế xây dựng, cải tạo, sửa chữa và nâng cấp nhà trọn gói. Các thiết kế khi đã hoàn thành luôn được khách hàng yếu thích và hài lòng, vì tạo được những nét thu hút và mới mẻ trong thiết kế. Với đội ngũ nhân viên lành nghề nên khách hàng luôn luôn tin tưởng.

Vì sao lựa chọn công ty thiết kế Việt Home

 • Có tính sáng tạo trong từng mẫu thiết kế khi đưa đến tay khách hàng
 • Đội ngũ nhân viên lành nghề và luôn cố gắng trau dồi nhiều kiến thức
 • Mức giá đưa ra luôn phù hợp với từng thiết kế
 • Luôn đem lại sự hài lòng với khách hàng

Thông tin chi tiết:

4. Công Ty Kiến Trúc DECHOMES – Chuyên Thiết Kế Quán Cafe Quy Nhơn

Công ty kiến trúc DecHomes là thương hiệu chuyên thi công và thiết kế các mẫu nhà đẹp. Công ty được biệt đến là một tậo hợp những con người trẻ tuổi nhưng luôn có đam mê thiết kế trong người, luôn muốn được cống hiến hết mình trong từng sản phẩm. Và luôn có tâm niệm xây dựng được những mẫu thiết kế đẹp mắt để đem lại sự hài lòng của khách hàng.

thiết kế quán cafe Quy Nhơn
Công ty kiến trúc DECHOMES

Công ty đang cung cấp các dịch vụ như: thiết kế, nội thất, ngoại thất, vật liệu, phong thủy. Đặc biệt, công ty luôn tư vấn phong thủy về những điểm phù hợp, khi xây dựng được may mắn và làm ăn tốt. Thiết kế quán cafe Quy Nhơn luôn là sự ưu tiên hàng đầu của quý khách hàng. Công ty luôn tiếp thu những ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Điểm thu hút của công ty kiến trúc DecHomes

 • Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết với nghề
 • Tư vấn phong thủy khi lựa chọn thiết kế xây dựng
 • Luôn tiếp nhận những ý kiến của khách hàng
 • Đa dạng các mẫu thiết kế có tính sáng tạo

Thông tin chi tiết:

5. Công Ty Thiết Kế Trường Tồn – Nơi Thiết Kế Quán Cafe Quy Nhơn Uy Tín Số 1

Công ty thiết kế Trường Tồn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và thiết kế quán cafe Quy Nhơn. Công ty luôn tự tin là nơi có năng lực xây dựng tốt, uy tín và đưa ra các mức chi phí hợp lý nhất trong việc lựa chọn các dự án. Với tiêu chí luôn cố gắng và nổ lực không ngừng để cho khách hàng tin tưởng và ủng hộ đó cũng là một phần để nâng cao thương hiệu.

thiết kế quán cafe Quy Nhơn
Công ty thiết kế Trường Tồn

Các dịch vụ tại công ty như: thiết kế mẫu, dự án, xây dựng. Và công ty đang cố gắng nổ lực không ngừng, trong việc tìm kiếm những loại công nghệ cao hiện đại để tạo ra được những mẫu sản phẩm đảm bảo chất lượng nhất. Các mức giá luôn được công ty đưa ra một cách rõ ràng để khách hàng không bị phân vân và thắc mắc.

Cam kết của công ty thiết kế Trường Tồn

 • Các mức chi phí đưa ra đều giảm được chi phí cho khách hàng
 • Bảo hành các dịch vụ thi công lên đến 5 năm
 • Các thiết kế đều có tính thẩm mỹ cao
 • Có giấy chứng chỉ cam kết hành nghề trong lĩnh vực thiết kế và thi công

Thông tin chi tiết:

6. Công Ty Kiến Trúc ZENA – Thiết Kế Quán Cafe Quy Nhơn Hàng Đầu

Công ty kiến trúc ZENA mang đến những xu hướng mới mẻ, có tính sáng tạo mới lạ cao. Quá trình thi công và thiết kế, luôn được công ty đầu tư một cách kỹ càng qua từng khâu và tỉ mỉ trong từng mẫu thiết kế. công ty đang cung cấp các dịch vụ bao gồm: thiết kế, xây dựng, thi công, kiến trúc và kèm theo các dịch vụ khác.

đa dạng các dịch vụ
Công ty kiến trúc ZENA

Quá trình tư vấn các thắc mắc của khách hàng hoàn toàn miễn phí và đội ngũ nhân viên có giàu kinh nghiệm, trong lĩnh vực thi công và thiết kế quán cafe Quy Nhơn này. Công ty luôn lấy sự tin tưởng, của khách hàng là yếu tố thành công để lan tỏa được thương hiệu đến với nhiều khách hàng. Luôn kiểm tra trong từng công đoạn để công trình đạt chất lượng như ý.

Tại sao lại chọn công ty kiến trúc ZENA

 • Các mức giá đưa ra hoàn toàn hợp lý
 • Mang xu hướng hiện đại trong từng bản vẽ
 • Cam kết bảo hành trong vòng 1 năm
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo

Thông tin chi tiết:

7. Công Ty Xây Dựng Hưng Thịnh – Thiết Kế Quán Cafe Quy Nhơn Đảm Bảo An Toàn

Công ty xây dựng Hưng Thịnh đem đến cho khách hàng những sự lựa chọn mới mẻ và đa dạng. Các dịch vụ như: thi công, thiết kế nội ngoại thất và thiết kế quán cafe Quy Nhơn. Với các mức giá luôn được công ty hỗ trợ để đưa ra được các mức giá vô cùng hợp lý cho khách hàng sử dụng, các gói dịch vụ tại công ty.

không gian thoải mái mát mẻ
Công ty xây dựng Hưng Thịnh

Công ty luôn đa dạng trong từng thiết kế khi đưa ra thị trường và gửi đến tay của khách hàng. Nhân viên tư vấn nhiệt tình và chu đáo, đem lại sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ tư vấn. Và nhân viên sẽ giải đáp các thắc mắc của khách hàng một cách nhanh nhất và kịp thời. Luôn đảm bảo hoàn thành dự án thi công đúng thời gian khi ký hợp đồng giữa hai bên.

Các yếu tố của công ty xây dựng Hưng Thịnh

 • Thời gian bảo hành lâu dài giảm được chi phí
 • Chính sách tư vấn và giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí
 • Luôn đảm bảo được đa dạng của bản thiết kế
 • Luôn lằng nghe và đáp ưng được những yêu cầu của khách hàng

Thông tin chi tiết:

Trên đây là những địa chỉ mà xephangthuonghieu lựa ra cho bạn. Về các công ty thiết kế quán cafe Quy Nhơn được khách hàng lựa chọn nhiều và hoàn toàn uy tín. Mong bạn sẽ lựa chọn được cho mình một địa chỉ ưng ý nhất nhé!

>>> Xem thêm:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây