Top 6 Đơn Vị Thiết Kế Sân Vườn Nha Trang Uy Tín

182

Trong tình hình biến đổi khí hậu gây ảnh hưởng đến môi trường như hiện nay, con người  có xu hướng sống xanh và hòa hợp với thiên nhiên. Kể từ đó, các dự án quy mô  nhỏ đến lớn như nhà ở, khu nghỉ dưỡng và khu đô thị đã được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn thân thiện với môi trường. Sẽ thật tuyệt nếu ngôi nhà của bạn được trang trí bởi những mảng cây xanh tươi mát và những khối  nước hài hòa. Sau đây, xephangthuonghieu sẽ giới thiệu đến các bạn Top 6 địa điểm thiết kế sân vườn Nha Trang uy tín và chất lượng nhé!

>>>> Xem thêm:

Nội Dung

1. Công Ty Tân Cường Thịnh – Thiết Kế Sân Vườn Nha Trang Uy Tín

Không gian xanh công cộng như công viên, khu vui chơi, giải trí, cây xanh ven đường  là sản phẩm của ngành  cảnh quan và không thể thiếu trong xã hội hiện đại. Ngoài ra, sự hòa nhập của văn hóa, phong tục địa phương, tư tưởng tôn giáo và triết lý  cảnh quan sôi động cũng tạo cho các sản phẩm kiến ​​trúc nét độc đáo riêng, khó trộn lẫn. 

Công Ty Tân Cường Thịnh
Công Ty Tân Cường Thịnh

Công Ty Tân Cường Thịnh nhận thấy xu hướng  phát triển của khu vực cảnh quan Việt Nam ngày càng mạnh mẽ nên quyết định chuyển  hướng phát triển để bắt kịp xu thế thời đại. Công Ty Tân Cường Thịnh được thành lập là sự kết hợp của tập thể Công Ty Tân Cường Thịnh cùng đội ngũ kiến ​​trúc sư trẻ được đào tạo chuyên nghiệp bởi các chuyên gia trong lĩnh vực kiến ​​trúc và xây dựng. 

Là trường đại học kiến ​​trúc cảnh quan uy tín, đặc biệt với kinh nghiệm quý báu làm việc nhiều năm tại các công ty xây dựng lớn tại Việt Nam, thể hiện qua các sản phẩm thiết kế đa dạng như nhà ở, đường xá, biệt thự, resort, khu thương mại, khu dân cư đã có. Khu công nghiệp… Đừng bỏ qua địa điểm thiết kế sân vườn Nha Trang chất lượng này nhé!

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Xây Dựng ĐT & PT Phú Thành – Thiết Kế Sân Vườn Nha Trang Chất Lượng

Công Ty Xây Dựng ĐT & PT Phú Thành được thành lập năm 2016 đến nay quy tụ đội ngũ kỹ sư trình độ cao, công nhân lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng theo phương châm Uy tín làm nên thương hiệu ngày càng tăng. Công ty chuyên  thi công sân vườn, tiểu cảnh, hồ cá koi. Trong thời gian qua Phú Thành đã  trực tiếp tư vấn, thiết kế và thi công hàng trăm công trình cảnh quan trên địa bàn Thành Phố Nha Trang và các tỉnh lân cận,  được  nhiều sự tín nhiệm của khách hàng.

Công Ty Xây Dựng ĐT & PT Phú Thành
Công Ty Xây Dựng ĐT & PT Phú Thành

Để củng cố thương hiệu của mình, Phú Thành  không ngừng học hỏi để cung cấp những giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Với đội ngũ công nhân viên, kỹ sư, kiến ​​trúc sư giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao, Phú Thành mong muốn mang đến  một công trình hoàn thiện với chất lượng đảm bảo. Đừng bỏ qua địa điểm thiết kế sân vườn Nha Trang chất lượng này nhé!

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Phú Khánh Construction – Thiết Kế Sân Vườn Nha Trang Hàng Đầu

Địa chỉ uy tín tiếp theo trong danh sách ngày hôm nay chính là Công Ty Phú Khánh Construction. Đơn vị không chỉ đáp ứng tốt các yêu cầu về phong cách và sở thích của khách hàng còn có tính ứng dụng vào thực tiễn cao. Chính vì thế đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các ý tưởng thiết kế cảnh quan. Đồng thời là lựa chọn những cây phù hợp với đặc tính sinh trưởng phù hợp với địa điểm đề xuất. 

Công Ty Phú Khánh Construction
Công Ty Phú Khánh Construction

Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp,  có kinh nghiệm làm việc với nhiều khu đô thị, nhà máy, khu công nghiệp  đầu tư trong và ngoài nước. Công Ty Phú Khánh Construction  tư vấn, nghiên cứu và lập quy hoạch thiết kế nhằm giúp khách hàng có được phương án thiết kế phù hợp nhất với nhu cầu  và điều kiện thực tế công trình. Đừng bỏ qua địa điểm thiết kế sân vườn Nha Trang chất lượng này nhé!

Tại sao nên chọn công ty

  • Có thâm niên và kinh nghiệm trong lĩnh vực này khá lâu
  • Có năng lực trong việc cung cấp cây xanh
  • Cam kết chất lượng và dịch vụ uy tín cao

Thông tin liên hệ:

4. Văn Phòng Kiến Trúc PP – Thiết Kế Sân Vườn Nha Trang Đáng Tin Cậy

Văn Phòng Kiến Trúc PP được thành lập vào năm 2010 bởi một nhóm  kiến ​​trúc sư và kỹ sư trẻ có chung kiến ​​trúc thiết kế, thiết kế  cảnh quan,  năng động, sáng tạo và nhiệt huyết. Văn Phòng Kiến Trúc PP  hoạt động trong lĩnh vực tư vấn quy hoạch như: kiến ​​trúc cảnh quan, thiết kế sân vườn, thi công sân vườn biệt thự, thiết kế sân vườn kiểu nhật, thiết kế hồ cá koi. 

Thiết Kế Sân Vườn Nha Trang
Văn Phòng Kiến Trúc PP

Tư vấn thiết kế và quy hoạch cảnh quan. Quản lý dự án, giám sát  cảnh quan. Công trình cảnh quan, thi công sân vườn biệt thự chất lượng cao. Với nhiều năm kinh nghiệm  thiết kế và thi công cảnh quan, đặc biệt là thiết kế sân vườn biệt thự, thiết kế sân vườn kiểu nhật, thiết kế hồ cá koi,… Văn Phòng Kiến Trúc PP P đã thi công thiết kế cảnh quan sân vườn cho nhiều công trình quy mô lớn trên  cả nước. 

Văn Phòng Kiến Trúc PP cam kết  đáp ứng  nhu cầu của khách hàng bằng các giải pháp kiến ​​trúc, cảnh quan và kỹ thuật tiên tiến nhằm giải quyết các vấn đề và mang lại môi trường sống của bạn theo những cách thức sáng tạo và bền vững, mang lại cuộc sống mới cho người Việt Nam. Đừng bỏ qua địa điểm thiết kế sân vườn Nha Trang chất lượng này nhé!

Thông tin liên hệ:

5. Văn Phòng Kiến Trúc Sư Trần Việt – Thiết Kế Sân Vườn Nha Trang Giá Rẻ

Văn Phòng Kiến Trúc Sư Trần Việt là đơn vị thiết kế thi công cảnh quan sân vườn hàng đầu tại Nha Trang. Với đội ngũ kiến trúc sư và kĩ sư nhiều kinh nghiệm, đơn vị đã và đang thi công hàng loạt các công trình cảnh quan ở Nha Trang và các tỉnh thành lân cận với nhiều phong cách khác nhau. Tôn chỉ của Văn Phòng Kiến Trúc Sư Trần Việt là “mang lại những giá trị bền vững”. 

Thiết Kế Sân Vườn Nha Trang
Văn Phòng Kiến Trúc Sư Trần Việt

Văn Phòng Kiến Trúc Sư Trần Việt với hơn 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế, thi công tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, phù điêu đá trên tường, thác nước trên đá, luôn tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực cảnh quan, không gian xanh nhận được nhiều sự tín nhiệm của quý khách hàng với hơn 300 khách hàng toàn khu vực phía nam trung bộ.

Văn Phòng Kiến Trúc Sư Trần Việt với đội ngũ kỹ sư thiết kế xây dựng, kiến trúc sư, đồ họa trẻ trung đầy sáng tạo và năng động. Cùng với đó là sự góp mặt của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế và thi công cảnh quan. Nhờ đó, công ty cam kết luôn mang đến cho khách hàng những công trình cảnh quan tuy đơn giản nhưng giàu tính nghệ thuật với phong cách thiết kế thi công chuyên nghiệp. Đồng thời để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người. Đừng bỏ qua địa điểm thiết kế sân vườn Nha Trang chất lượng này nhé!

Thông tin liên hệ:

6. Đơn vị Sakura Construction – Thiết Kế Sân Vườn Nha Trang Giá Tốt

Đơn vị Sakura Construction thiết kế và xây dựng đã ra đời và ngày càng phát triển, khẳng định thế mạnh trong lĩnh vực cảnh quan, cây xanh tại Việt Nam. Đơn vị Sakura Construction thiết kế và xây dựng cung cấp cho khách hàng các dịch vụ mang lại hiệu quả tối ưu, đạt tính thẩm mỹ cao giữa kiến trúc và cảnh quan để có sự phối kết hợp lý nhất.

Thiết Kế Sân Vườn Nha Trang
Đơn vị Sakura Construction

Với đội ngũ kỹ sư thiết kế cảnh quan nhiều kinh nghiệm cùng với những nghệ nhân làm nghề trên 20 năm, Đơn vị Sakura Constructionthiết kế và xây dựng tự tin là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành thiết kế thi công cảnh quan, thiết kế sân vườn chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Nguồn ý tưởng dồi dào, phong cách thiết kế đa dạng, độc đáo cùng kinh nghiệm thi công cảnh quan lâu năm chính là thế mạnh của Đơn vị Sakura Construction thiết kế và xây dựng so với những nhà cung cấp dịch vụ cảnh quan khác trên thị trường. Với phương châm phục vụ khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp. Đừng bỏ qua địa điểm thiết kế sân vườn Nha Trang chất lượng này nhé!

Thông tin liên hệ:

Trên đây là Top 6 địa điểm thiết kế sân vườn Nha Trang uy tín mà xephangthuonghieu muốn giới thiệu đến các bạn. Mong rằng cac bạn có thể tìm được một địa điểm cho mình và cả gia đình nhé!

>>>> Đừng bỏ qua:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây