Top 10 Đơn Vị Thiết Kế Văn Phòng Hải Phòng Đáng Tin Cậy

207

Văn phòng làm việc là yếu tố tiên quyết và là một phần cho sự hiệu quả trong công việc. Vậy thiết kế văn phòng sao cho đẹp, hài hòa và đem lại sự thích thú nhất. Hãy cùng xephangthuonghieu dẫn bạn đến top 10 công ty chuyên thiết kế văn phòng Hải Phòng đẹp và uy tín nhất nhé.

>>> Đừng bỏ lỡ:

Nội Dung

1. Công Ty Kiến Trúc True House – Đơn Vị Thiết Kế Văn Phòng Uy Tín

Công ty kiến trúc True House được xem là một trong các đơn vị chuyên thiết kế văn phòng Hải Phòng nổi tiếng và vô cùng uy tín. Công ty True House luôn đem đến những sản phẩm chất lượng và cùng khách tạo tạo ra những không gian tối ưu và vô cùng thiết thực.  

thiết kế văn phòng Hải Phòng
Công Ty Kiến Trúc True House

Đồng hành cùng khách hàng không chỉ ở Hải Phòng mà còn các tỉnh lận cận khác. True House luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy để kiến tạo một không gian làm việc hiệu quả. Khách hàng tìm đến đơn vị thiết kế văn phòng Hải Phòng True House đều được đáp ứng mọi nhu cầu và nhận được những sản phẩm phù hợp nhất. 

Những dịch vụ nổi bật tại Công ty Kiến Trúc True House

 • Xây dựng, thi công nhà trọn gói
 • Cung cấp đồ nội thất
 • Thiết kế, xây dựng nhà ống, nhà hàng, biệt thự,…
 • Thiết kế nội, ngoại thất

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Kiến Trúc Xây Dựng Hoàn Thiện Housevn – Đơn Vị Thiết Kế Chuyên Nghiệp

Được thành lập vào năm 2012, công ty kiến trúc xây dựng hoàn thiện Housevn luôn hết mình với từng sản phẩm, từng mẫu thiết kế để đem đến cho khách hàng thân yêu của mình. Bằng sự uy tín của mình, Housevn đã có chỗ đứng vững trên thị trường thiết kế văn phòng Hải Phòng

thiết kế văn phòng Hải Phòng
Công Ty Kiến Trúc Xây Dựng Hoàn Thiện Housevn

Đồng hành cùng Housevn là đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ đầy nhiệt huyết, sáng tạo và luôn đổi mới. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng là điều mà đơn vị thiết kế văn phòng Hải Phòng Housevn hướng đến và thực hiện. Bằng sự chuyên nghiệp của mình, Housevn là lựa chọn tốt cho những ai đang muốn tìm đơn vị thiết kế văn phòng Hải Phòng. 

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Thiết Kế Và Xây Dựng D.A.T.S – Đơn Vị Thiết Kế Hiện Đại

Công ty thiết kế và xây dựng D.A.T.S đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế văn phòng Hải Phòng được khách hàng ưa chuộng. Những bản vẽ thiết kế được tạo ra từ việc đáp ứng những nhu cầu của khách hàng. Chính vì thế, đơn vị thiết kế văn phòng Hải Phòng D.A.T.S luôn được lòng tin từ khách hàng. 

thiết kế văn phòng Hải Phòng
Công Ty Thiết Kế Và Xây Dựng D.A.T.S

Giúp khách hàng nắm rõ hơn về sản phẩm, đơn vị thiết kế văn phòng Hải Phòng D.A.T.S đã giới thiệu những mẫu thiết kế dạng mô hình mô phỏng. Từ đó, khách hàng sẽ biết và hình dung được sản phẩm thực tế để có thể đưa ra những góp ý, chỉnh sửa chính xác nhất.  

Lĩnh vực hoạt động chính của công ty thiết kế và xây dựng D.A.T.S

 • Tư vấn, thiết kế kiến trúc: nhà phố, nhà hàng, biệt thự,…
 • Tư vấn thiết kế nội thất và ngoại thất
 • Tư vấn, thi công, xây dựng các công trình

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Xây Dựng Sơn Hà – Chuyên Thiết Kế Văn Phòng Hải Phòng Nổi Bật

Thành lập vào năm 2003, công ty xây dựng Sơn Hà được xem là một trong những đơn vị thiết kế văn phòng Hải Phòng lâu đời nhất. Có kinh nghiệm và đồng hành cùng nhiều khách hàng, Sơn Hà luôn không những tạo ra những sản phẩm chất lượng và làm hài lòng khách hàng. 

thiết kế văn phòng Hải Phòng
Công Ty Xây Dựng Sơn Hà

Đơn vị thiết kế nhà hàng Hải Phòng Sơn Hà luôn không ngừng sáng tạo để trình làng những mẫu thiết kế vô cùng độc đáo mang một làng gió cực kỳ mới. Tùy nhu cầu của từng khách hàng, Sơn Hà luôn làm tròn trách nhiệm của mình và nhận lại sự hài lòng từ chính khách hàng của mình.

Các dịch vụ chính của Công ty xây dựng Sơn Hà

 • Dịch vụ xây nhà trọn gói
 • Thiết kế kiến trúc và nội thất
 • Thi công các hạng mục hoàn thiện
 • Sản xuất và thi công gỗ

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 318 – 319 HK3 World Bank, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0906 222 555

Website: http://xaydungsonha.com/ 

5. Công Ty Nội Thất Và Xây Dựng TTG – Đơn Vị Thiết Kế Văn Phòng Cực Kỳ Uy Tín

Trải qua 12 năm hình thành và phát triển, công ty nội thất và xây dựng TTG là đánh dấu cho một hành trình đáng tự hào trên thị trường thiết kế văn phòng Hải Phòng. Đó là sự cố gắng không ngừng nghỉ của cả đội ngũ từ quản lý, kiến trúc sư đến đội thi công đầy tâm huyết. 

thiết kế văn phòng Hải Phòng
Công Ty Nội Thất Và Xây Dựng TTG

Công ty có hẵn một trung tâm thiết kế riêng gọi là Design Center. Đây là nền móng cho sự sáng tạo và là tiền đề quan trong trọng cho sự thành công của từng sản phẩm. Công ty TTG là đơn vị thiết kế văn phòng Hải Phòng nổi tiếng bởi đa dạng phong cách thiết kế. Với phong cách cổ điển hay hiện đại đều được đội ngũ thiết kế tạo ra những sản phẩm vô cùng đẹp mắt. 

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Kiến Trúc Việt Xanh – Công Ty Thiết Kế Với Đa Dạng Mẫu Mã

Công ty Kiến Trúc Việt Xanh là một trong những đơn vị thiết kế văn phòng Hải Phòng khá nổi tiếng. Công ty Việt Xanh chuyên tư vấn các công trình kiến trúc, văn phòng, nội thất với kinh nghiệm dày dặn. Làm việc với sự cống hiến hết mình, đội ngũ nhân viên luôn hỗ trợ và cùng nhau tạo ra những sản phẩm mới lạ, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. 

thiết kế văn phòng Hải Phòng
Công Ty Kiến Trúc Việt Xanh

Với tư duy thiết kế rõ ràng, công ty Kiến Trúc Việt Xanh luôn làm hài lòng khách hàng của mình và là địa chỉ quen thuộc khi có nhu cầu tìm thiết kế văn phòng Hải Phòng. Đáp ứng công năng sử dụng hiệu quả, không gian rộng rải, màu sắc hài hòa, đáo ứng yếu tố thẩm mỹ, sử dụng những vật liệu chất lượng và tiết kiệm năng lượng tối đa. Đó là những tiêu chí luôn đồng hành trong từng sản phẩm và công ty Kiến Trúc Việt Xanh đảm nhận.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Nội Thất Big Green – Đơn Vị Chuyên Thiết Kế Theo Yêu Cầu

Công ty nội thất Big Green là công ty chuyên thiết kế văn phòng Hải Phòng mà bạn không nên bỏ lở. Bằng sự sáng tạo và hết mình trong công việc, Big Green sẽ đưa đến những mẫu thiết kế với không gian thoải mái, sự tối ưu trong từng khu vực. Big Green chắc chắn rằng, văn phòng của bạn sẽ thật thú vị và vô cùng thoải mái cho cả nhân viên cũng như khách hàng của bạn. 

thiết kế văn phòng Hải Phòng
Công Ty Nội Thất Big Green

Thiết kế dựa trên những nhu cầu của khách hàng. Công ty nội thất Big Green luôn tạo ra sản phẩm đáp ứng đầy đủ những yêu cầu đó. Từ phong thủy, cá tính hay phong cách riêng đều được tiếp nhận và giải quyết một cách chỉnh chu và chất lượng. Đến với đơn vị thiết kế văn phòng Hải Phòng Big Green để cảm nhận và lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp nhé. 

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Thiết Kế Và Kiến Tạo Không Gian Sống – Công Ty Thiết Kế Đậm Nét Nghệ Thuật

Công ty thiết kế và kiến tạo Không gian sống với sứ mệnh mang đến những kiến trúc đậm chất nghệ thuật. Đó sẽ là một làng gió mới trong thị trường thiết kế văn phòng Hải Phòng. Thiết kế văn phòng theo phong cách độc đáo, bắt mắt sẽ làm khách hàng hứng thú và khơi dậy khả năng sáng tạo tại chính văn phòng của mình. 

Công Ty Thiết Kế Và Kiến Tạo Không Gian Sống
Công Ty Thiết Kế Và Kiến Tạo Không Gian Sống

Đơn vị thiết kế văn phòng Hải Phòng luôn đưa ra giải pháp tối ưu cho khách hàng mà bạn không nên bỏ qua là Công ty thiết kế và kiến tạo Không gian sống. Luôn tỉ mỉ trong từng sản phẩm, Công ty thiết kế và kiến tạo Không gian sống luôn chăm chút và cẩn thận để đưa đến khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất. Luôn luôn sáng tạo và đổi mới, đó là những gì mà công ty luôn hướng đến và thực hiện. 

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Kiến Trúc Và Xây Dựng Vạn An – Đơn Vị Thiết Kế Dày Dặn Kinh Nghiệm

Là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế văn phòng Hải Phòng, công ty kiến trúc và Xây dựng Vạn An luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Đem đến cho khách hàng những mẫu thiết kế mang đậm nét cổ truyền và những phá cách theo phong cách hiện đại. Công ty Vạn An luôn sáng tạo để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Công Ty Kiến Trúc Và Xây Dựng Vạn An
Công Ty Kiến Trúc Và Xây Dựng Vạn An

Trải qua quá trình hoạt động hơn 13 năm, công ty Vạn An đã đồng hành cùng khách hàng trên khắp cả nước với hơn 2000 công trình được bàn giao. Vạn An luôn cam kết đem đến những mẫu thiết kế văn phòng Hải Phòng tối ưu và phát huy hết không gian cho khách hàng. Bên cạnh đó, công ty luôn chú trọng vào sự an toàn, chất lượng và đảm bảo tiến độ thực hiện. 

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Kiến Trúc Việt – Đơn Vị Thiết Kế Văn Phòng Giá Rẻ

Công ty thiết kế xây dựng Kiến Trúc Việt với kinh nghiệm hoạt động lâu năm của mình trong lĩnh vực thiết kế các công trình, kiến trúc. Chính vì thế, công ty luôn là sự lựa chọn tốt cho khách hàng muốn tìm kiếm một đơn vị thiết kế văn phòng Hải Phòng chất lượng. 

Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Kiến Trúc Việt
Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Kiến Trúc Việt

Chú trọng vào việc đảm bảo ngân sách cho khách hàng, công ty luôn sử dụng tối đa và tận dụng không gian vô cùng hiệu quả. Với kinh nghiệm của mình, đơn vị thiết kế văn phòng Hải Phòng Kiến Trúc Việt luôn biết cách để biến không gian nhỏ hẹp thành những không gian với những lợi ích vô cùng đặc biệt. 

Thông tin liên hệ:

Một văn phòng đẹp sẽ tạo ra những giá trí tốt đẹp khác. Hy vọng, những thông tin mà xephangthuonghieu gửi đến sẽ là những thông tin quý giá và góp phần vào sự lựa chọn của mình. Hãy chọn đơn vị thiết kế văn phòng Hải Phòng phù hợp nhất cho mình nhé. 

>>> Xem qua:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây