Top 7 Địa Chỉ Thu Mua Đồ Gỗ Cũ Tại Hà Nội Uy Tín Giá Tốt

298

Nội thất gỗ là một vật dụng không còn quá xa lạ đối với mọi người và được sử dụng trong hầu hết mọi gia đình. Bạn đang cần tìm địa chỉ tại Hà Nội chuyên thu mua đồ cũ để thanh lý những món đồ gỗ cũ không còn sử dụng trong ngôi nhà của mình. Bạn không biết đâu là địa chỉ thu mua đồ gỗ cũ giá hời. Hãy xem bài viết này của XepHangThuongHieu để biết 7 địa chỉ thu mua đồ gỗ cũ tại Hà Nội uy tín giá tốt nhất nhé!

>>> Click ngay: 

Nội Dung

1. Đồ Cũ Duyên Định – Thu Mua Đồ Gỗ Cũ Tại Hà Nội Uy Tín Giá Tốt

Duyên Định là trung tâm thu mua đồ gỗ cũ tại Hà Nội uy tín giá tốt. Đến với Duyên Định, khách hàng có thể tìm thấy mọi thứ từ nội thất văn phòng, nội thất nhà hàng – khách sạn cho đến những đồ nội thất, đồ cổ có giá trị lớn. Duyên Định cung cấp đầy đủ các dịch vụ để đảm bảo việc “dọn dẹp” khi cần thiết. Chỉ với một cuộc điện thoại, quy trình thu mua có thể được hoàn thành nhanh chóng, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Duyên Định được rất nhiều người Hà Nội tin tưởng. Duyên Định luôn đặt chữ tín và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Duyên Định thu mua hầu hết các loại đồ gỗ để đảm bảo phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng. Giá cả thu mua hợp lý, thương lượng chặt chẽ với khách hàng, miễn phí vận chuyển. Đội ngũ nhân viên tư vấn và tháo dỡ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Đồ Cũ Duyên Định
Đồ Cũ Duyên Định

Ngoài ra Duyên Định còn nhận thanh lý nhà xưởng, phế liệu. Khách hàng chỉ cần gọi điện và Duyên Định sẽ làm phần còn lại nhanh chóng. Duyên Định giúp bạn dọn dẹp không gian sống, trang trí nhà cửa mà không tốn bất cứ thứ gì.

Thông tin liên hệ:

>>> Mách bạn: Top 10 Cửa Hàng Tủ Giày Thông Minh Hà Nội Độc Đáo Nhất

2. Chợ Đồ Cũ Thưởng Thưởng – Thu Mua Đồ Gỗ Cũ Tại Hà Nội Uy Tín Giá Tốt

Chợ đồ cũ Thưởng Thưởng – Chợ đồ cũ lớn nhất miền Bắc, với quy mô gần 50.000m2, tập trung thu mua đồ gỗ cũ tại Hà Nội uy tín giá tốt, thanh lý, đồ cổ, đồ cổ… Với quy mô và sự lâu đời của nó, Thưởng Thưởng không chỉ trở thành nơi trao đổi, giao dịch, thanh lý hàng hóa mà dần trở thành điểm đến rất hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước.

Hãy đến với Công ty Thương mại Dịch vụ Thưởng Thưởng, để bạn cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp. Thưởng Thưởng có các khuyến mãi khi mua mọi thứ từ nội thất đến thiết bị văn phòng, khách sạn, nhà hàng và nhà ăn. Khách hàng không phải đi nhiều nơi để lựa chọn đơn vị thu mua.

Chợ Đồ Cũ Thưởng Thưởng
Chợ Đồ Cũ Thưởng Thưởng

Khi mua và thanh lý tại Thưởng Thưởng, một chuyên gia thu mua sẽ đến tận nhà của bạn để đánh giá chính xác giá trị của món đồ. Khách mua hàng từ Thưởng Thưởng đến nhận hàng mà không mất thời gian và chi phí vận chuyển. Ngoài ra, tại thời điểm thu mua hàng, bạn được bảo hành 1-3 tháng, tùy thuộc vào sản phẩm và giá trị của nó. Vì vậy, khách hàng luôn cảm thấy an toàn hơn khi thanh lý hàng tại đây.

Thông tin liên hệ:

>>> Đừng Bỏ Lỡ: Top 10 Cửa Hàng Uy Tín Bán Sofa Giá Rẻ Hà Nội

3. Đồ Cũ Thành Đạt – Thu Mua Đồ Gỗ Cũ Tại Hà Nội Uy Tín Giá Tốt

Đồ cũ 24h Thành Đạt là đơn vị lâu năm trong ngành dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ tại Hà Nội uy tín giá tốt và thanh lý nhà hàng, khách sạn, quán ăn tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ cũ, Thành Đạt cam kết thu mua đồ cũ giá cao nhất tại Hà Nội, dịch vụ chăm sóc tốt nhất, thu mua đồ cũ trọn gói với nhiều mặt hàng khác nhau.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ chuyên thu mua đồ cũ, đặc biệt là đồ gỗ nội thất giá cao thì dịch vụ Thành Đạt sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Hiện tại, Đồ cũ Thành Đạt có 9 chi nhánh tại Hà Nội, đảm bảo thu mua ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng. Đồ đạc của bạn sẽ được xem xét dựa trên chất lượng và dịch vụ của Thành Đạt có thể được mua với giá giảm từ 50 – 90% so với đồ mới. Giá cả hứa hẹn “thuận mua vừa bán”.

Đồ Cũ Thành Đạt
Đồ Cũ Thành Đạt

Quy trình thu mua dịch vụ của Thành Đạt được thiết kế nhằm đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ nhanh chóng và thuận tiện nhất. Sau khi nhận được yêu cầu, nhân viên công ty sẽ đến tận nơi để kiểm tra tình trạng sản phẩm, giá cả và thu mua tận nơi. Đồ cũ Thành Đạt đảm bảo cung cấp đầy đủ hóa đơn cho khách hàng. Chi phí tháo dỡ và vận chuyển được hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay: Top 9 Địa Điểm Bán Đồ Gỗ Nội Thất Hà Nội Chất Lượng Hàng Đầu

4. Đồ Cũ Huy Hoàng – Thu Mua Đồ Gỗ Cũ Tại Hà Nội Uy Tín Giá Tốt

Bạn có thể liên hệ với Huy Hoàng nếu có nhu cầu thu mua đồ gỗ cũ tại Hà Nội uy tín giá tốt, thanh lý nội thất, khách sạn, nhà hàng, văn phòng. Đây là nơi khách hàng tin tưởng vào kinh nghiệm và chuyên môn của họ trong việc mua và thanh lý hàng hóa. Đồng thời, các cửa hàng Huy Hoàng được phân bổ nhiều nơi trên địa bàn Hà Nội, thuận tiện cho việc đi lại của khách hàng.

Chợ đồ cũ Huy Hoàng là đại lý chuyên mua bán đồ cũ tại Hà Nội. Huy Hoàng nhận thu mua các sản phẩm nội thất nhà hàng – quán ăn, nội thất quán cafe – bar, thanh lý tủ đông – thiết bị điện lạnh các loại. Đặc biệt, Huy Hoàng nhận tháo lắp, vận chuyển đồ đạc trọn gói… Khách hàng chỉ cần gọi điện, Huy Hoàng thực hiện phần còn lại nhanh chóng.

Đồ Cũ Huy Hoàng
Đồ Cũ Huy Hoàng

Quy trình thẩm định chặt chẽ, định giá đúng, không ép giá. Giá cả đã được Huy Hoàng thương lượng rõ ràng và có lợi cho cả hai bên. Đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp. Phục vụ nhanh chóng khi cần, 24/7. Khách hàng quan tâm có thể ghé thăm hoặc liên hệ trực tiếp Huy Hoàng để được tư vấn tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

>>> Cùng Điểm Qua: Top 10 Địa Chỉ Bàn Làm Việc Giá Rẻ Hà Nội

5. Đồ Cũ Phong Anh – Thu Mua Đồ Gỗ Cũ Tại Hà Nội Uy Tín Giá Tốt

Cửa hàng Phong Anh là thương hiệu lâu đời trong lĩnh vực thu mua đồ gỗ cũ tại Hà Nội uy tín giá tốt, chất lượng và uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn. Trong nhiều năm hoạt động, cửa hàng đã và đang tích lũy kinh nghiệm và hướng đến sự hài lòng của các đối tác. Phong Anh thu mua hầu hết các đồ nội thất cũ, từ bàn ghế văn phòng, nội thất phòng ăn – nội thất khách sạn, các loại tủ đông – tủ mát lớn, cho đến các loại máy công nghiệp.

Nếu bạn có nhu cầu thanh lý nội thất gia đình, nội thất văn phòng hay thanh lý nhà xưởng thì dịch vụ đồ cũ Phong Anh là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Phong Anh là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thu mua đồ cũ. Dịch vụ Phong Anh được biết đến với giá thu mua cao, thu mua tận nơi theo quy trình chuyên nghiệp.

Đồ Cũ Đan Phượng
Đồ Cũ Đan Phượng

Phong Anh nhận thu mua nội thất đã qua sử dụng, đặc biệt là đồ cũ từ các tỉnh miền bắc. Luôn thương lượng giá cho đến khi đạt được mức giá tốt nhất cho đôi bên. Dịch vụ tháo lắp miễn phí. Các nhân viên Phong Anh nhanh nhẹn và nhiệt tình. Nguồn cung ứng đa dạng các mặt hàng để đảm bảo rằng mọi khách hàng đều được phục vụ.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Đan Phượng, Hà Nội
  • Điện thoại: 0869 333 888
  • Email: docuhanoi.vnvn@gmail.com
  • Website: http://docuhanoi.vn/ 

>>> Click ngay để biết: Top 30 Địa Chỉ Thiết Kế Tủ Bếp Hà Nội Chất Lượng Làm Đẹp Nhà Bếp

6. Đồ Cũ Ngọc Hưng – Thu Mua Đồ Gỗ Cũ Tại Hà Nội Uy Tín Giá Tốt

Chợ đồ cũ Ngọc Hưng là một công ty rất có tiếng trong lĩnh vực thu mua đồ gỗ cũ tại Hà Nội uy tín giá tốt. Chợ đồ cũ Ngọc Hưng đã có 10 năm kinh nghiệm buôn bán đồ cũ. Cam kết dịch vụ mang lại niềm tin và sự hài lòng cho khách hàng. Ngọc Hưng là trung tâm mua bán đồ cũ lớn nhất Hà Nội.

Đơn vị không chỉ hoạt động gần trung tâm Hà Nội mà còn có nhiều chi nhánh tại các khu vực khác của miền bắc. Khách hàng đánh giá chất lượng cao khi mua hàng tại đây vì giá rẻ, vận chuyển và lắp đặt miễn phí. Ngọc Hưng có đội ngũ nhân viên tận tâm và công ty định giá bình đẳng. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ mua sắm tại Ngọc Hưng.

Thu Mua Đồ Gỗ Cũ Tại Hà Nội Uy Tín Giá Tốt
Đồ Cũ Ngọc Hưng

Ngọc Hưng luôn tin tưởng sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng, đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo tận tình mua bán đồ cũ cho khách hàng xa gần. Đồ cũ sẽ được tái chế thành nhiều dạng sản phẩm khác nhau, đồ cũ thanh lý giá cao, đồ cũ được nhiều người mua đi bán lại cho người có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

>>> Cùng Xem Ngay: Top 5 Nơi Cung Cấp Bàn Ghế Cafe Hà Nội Chất Lượng

7. Đồ Cũ Trần Hùng – Thu Mua Đồ Gỗ Cũ Tại Hà Nội Uy Tín Giá Tốt

Trần Hùng là đơn vị uy tín chuyên thu mua đồ gỗ cũ tại Hà Nội uy tín giá tốt, là thương hiệu nổi tiếng được hàng nghìn công ty và cá nhân tin tưởng và lựa chọn. Luôn tự hào là địa điểm được nhiều khách hàng miền bắc quan tâm. Thái độ phục vụ chu đáo, tận tình. Tổng kho Trần Hùng có không gian kho hàng khổng lồ đủ để cung cấp cho bạn đầy đủ các sản phẩm nội thất văn phòng. Đồng thời giúp giá thành sản phẩm luôn ở mức thấp nhất có thể so với thị trường.

Thu Mua Đồ Gỗ Cũ Tại Hà Nội Uy Tín Giá Tốt
Đồ Cũ Trần Hùng

Có nhiều năm kinh nghiệm hợp tác sản xuất với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trần Hùng là nhà cung cấp nội thất hàng đầu tại Hà Nội. Trần Hùng chuyên thu mua đồ cũ như bàn ghế cũ, tủ, kệ, cửa gỗ, đồ cũ cao cấp, gỗ cẩm lai, gỗ gụ, mun, gỗ cẩm lai, thu mua bàn ghế, giường, kệ tivi, tủ rượu, tủ âm tường, tủ quần áo, bảng đen, tủ góc, tủ chùa, sập gụ, tủ thờ, câu đối, gương lớn, bể cá, các loại tủ kệ, đồ mỹ nghệ,… Xem thông tin bên dưới để biết thêm chi tiết!

Thông tin liên hệ:

Trên đây là 7 địa chỉ thu mua đồ gỗ cũ tại Hà Nội uy tín giá tốt. Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn tìm được địa điểm phù hợp với nhu cầu của mình. Đừng bỏ lỡ những bài viết hữu ích khác của XepHangThuongHieu nhé!

>>> Xem ngay: 

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây