Top 10 Đơn Vị Thu Mua Nội Thất Cũ TPHCM Giá Tốt Nhất

371

Bạn có nhiều nội thất cũ cần được thay mới? Nội thất cũ bạn không nỡ vứt đi vì cảm thấy tiếc với giá trị ngày trước bỏ ra mua. Vậy thì bạn có thể tham khảo việc thanh lý đồ nội thất. Việc thanh lý này vừa giúp bạn xử lý những món đồ cũ không cần dùng đến, vừa có thể thu lại một nửa số tiền đã bỏ ra. Cùng xephangthuonghieu xem qua top 10 đon vị thu mua nội thất cũ TPHCM giá tốt nhất nhé.

>>> Tham khảo ngay:

Nội Dung

1. Công Ty Thu Mua Đồ Cũ TPHCM – Đơn Vị Chuyên Thu Mua Nội Thất Cũ TPHCM Uy Tín

Công ty Thu Mua Đồ Cũ TPHCM là đơn vị chuyên thu mua nội thất cũ tphcm được nhiều người biết đến. Tại đây có nhận thu mua các loại đồ dùng trong gia đình, nhà hàng, khách sạn hoặc văn phòng. Đơn vị này cam kết giá mua vào luôn là giá tốt nhất, và nhanh chóng hỗ trợ khách hàng hết mức có thể.

thu mua đồ nội thất cũ tphcm
Công ty thu mua đồ cũ TPHCM

Ngoài ra, đơn vị này luôn cam kết dịch vụ tốt nhất hỗ trợ, đến tận nơi để thu mua. Công ty Thu Mua Đồ Cũ TPHCM còn có nhiều hình thức thanh toán khác nhau, nhanh gọn, đem lại sự tiện lợi cho khách hàng.

Lý Do Nên Chọn Thu Mua Đồ Cũ TPHCM

 • Chuyên nhận thu mua đồ cũ uy tín tại Hồ Chí Minh.
 • Hỗ trợ vận chuyện tại các quận ở khu vực xa so với cửa hàng.
 • Giá luôn tốt nhất, cao hơn so với nhiều đơn vị trong địa bàn thành phố.
 • Phục vụ tận tình, chu đáo, đem lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
 • Đường dây liên hệ luôn hoạt động 24/7.
 • Các mặt hàng đồ cũ thu mua đa dạng, đồ gì cũng nhận mua.

Thông tin liên hệ

2. Công Ty Phong Hải – Đơn Vị Chuyên Thu Mua Nội Thất Cũ TPHCM Giá Tốt

Công Ty Phong Hải là đơn vị chuyên nhận thu mua nội thất cũ TPHCM giá tốt. Tại đây chuyên nhận thu mua từ các khách lẻ hoặc từ các công ty, doanh nghiệp muốn thanh lý nội thất. Với hơn 7 năm chuyên nhận thu mua, khách hàng luôn được đảm bảo giá nội thất được bán với mức giá cực tốt, không ép giá, là một địa điểm uy tín, chất lượng.

thu mua đồ nội thất cũ tphcm giá tốt
Công Ty Phong Hải

Khách hàng sẽ luôn yên tâm khi giao dịch cùng công ty Hải Phong. Chỉ cần nhắn tin hoặc gọi điện và chụp ảnh cho công ty, khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình cách thức và giá cả.

Tại Sao Nên Chọn Công Ty Hải Phong

 • Là kho hàng nhận thanh lý lâu năm nhất tại Hồ Chí Minh.
 • Kho hàng nhận thanh lý lớn, thu mua các loại đồ cũ khác nhau.
 • Giá thành ổn định, không ép giá, thu mua với giá tốt cho khách hàng.
 • Được chứng nhận uy tín bởi các trang báo lớn như Vnexpress hay 24h.
 • Hỗ trợ vận chuyển cho các khách hàng thanh lý.
 • Nhân viên nhiệt tình, tận tâm với công việc, tư vấn chi tiết cho các khách hàng có nhu cầu thanh lý.

Thông tin liên hệ

3. Công Ty Hoài Lương – Cửa Hàng Chuyên Thu Mua Đồ Nội Thất Cũ Chất Lượng

Hoài Lương còn được biết đến là một nơi thanh lý hàng cũ chất lượng tại Hồ Chí Minh. Với hơn 7000m2, đây chính là siêu thị đồ cũ rộng nhất và có đa dạng các loại nội thất được thanh lý. Đội ngũ nhân viên trẻ và đầy kinh nghiệm, nhiệt huyết, đảm bảo đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi làm việc cùng Hoài Lương.

thu mua đồ nội thất cũ tphcm chất lượng
Hoài Lương

Tại Hoài Lương Khách Hàng Sẽ Nhận Lại Được

 • Giá ổn định, cao hơn so với thị trường.
 • Thu mua nhanh chóng, chuyên nghiệp, tiện lợi cho khách hàng.
 • Nhận thu mua tận nơi khắp các quận trên thành phố.
 • Sau khi thu mua hoàn thành sẽ thanh toán hoàn toàn.

Thông tin liên hệ

4. Công Ty 24h – Đơn Vị Thu Mua Đồ Nội Thất Cũ Nổi Tiếng

24H còn được biết đến với cái tên là Nội thất cũ 24H. Được thành lập với tiêu chí Chất lượng – Uy tín – Giá rẻ, 24H sớm được nhiều khách hàng biết và tìm đến thanh lý nội thất cũ. Từ bàn ghế văn phòng đến quán ăn, cà phê, tất cả đều được 24H thu mua với giá cao, ổn định, uy tín. Tại công ty 24h, đơn vị này luôn cam kết sẽ cung cấp các loại dịch vụ tốt nhất, bao gồm giá cả, chất lượng nhân viên, chất lượng dịch vụ mà công ty cung cấp tốt nhất. Các hình thức tư vấn trực tiếp và thông qua đường dây nóng luôn có nhân viên túc trực với khẩu hiệu “ở đâu bán rẻ chúng tôi sẽ bán rẻ hơn” sẽ đem đến một mức giá tốt nhất khiên khách hàng hài lòng.

thu mua nội thất cũ nổi tiếng tphcm
24h

Với khẩu hiệu “ở đâu bán rẻ, chúng tôi bán rẻ hơn”, 24H đã sớm có chỗ đứng trên thị trường. Bên cạnh việc thu mua tận nơi, hiện nay khách hàng có thể liên hệ thông qua website nhằm rút ngắn quá trình, nhanh gọn và tiện lợi hơn.

Thông tin liên hệ

5. Công Ty Tuấn Hưng – Cửa Hàng Nhận Thu Mua Đồ Nội Thất Cũ TPHCM 

Công ty Tuấn Hưng là cửa hàng thu mua nội thất cũ TPHCM cho các cá nhân, doanh nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, thế nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sự uy tín và chất lượng mà dịch vụ công ty Tuấn Hưng cung cấp. Đây cũng là nơi cung cấp thông tin các loại sản phẩm nội thất cũ cho các doanh nghiệp và cá nhân khác nhau, thế nên khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng sản phẩm của bản thân sẽ được thanh lý với một mức giá tốt nhất.

thu mua đồ nội thất cũ tphcm bao trọn gói
Công ty Tuấn Hưng

Đến với công ty Tuấn Hưng, đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết sẽ khiến khách hàng hài lòng. Chỉ cần bạn có nhu cầu, hãy liên lạc ngay cho công ty, luôn có đội ngũ nhân viên thường trực kênh tư vấn 24/7 để tư vấn cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

6. Cửa Hàng Đồ Cũ Lệ Sài Gòn – Đơn Vị Chuyên Thanh Lý Nội Thất Cũ TPHCM Tận Nơi

Cửa hàng đồ cũ Lệ Sài Gòn được người dân Hồ Chí Minh biết đến là một trong những cửa hàng đồ cũ đầu tiên có mặt tại thành phố này. Với 5 kho chứ đồ, cửa hàng này luôn có sẵn đa dạng các mặt hàng đồ cũ mà khách hàng cần tìm kiếm. Với quy mô bên trên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sự uy tín, về phong cách làm việc cũng như tiến độ thanh lý nhanh chóng mà cửa hàng đem lại.

thu mua đồ nội thất cũ đảm bảo
Cửa hàng đồ cũ Lệ Sài Gòn

Nhờ uy tín có sẵn, nên khi thu mua đồ nội thất cũ, khách hàng sẽ không lo về việc chất lượng dịch vụ và giá cả. Đội ngũ nhân viên nồng hậu đón tiếp và tư vấn, giá thành thu mua được đánh giá cao so với thị trường hiện tại, giao dịch tận nơi nhanh chóng. Với các đơn hàng thanh lý lớn, khách hàng có thể trực tiếp liên hệ để bên công ty cho đơn vị vận chuyển đến hỗ trợ thay vì khách hàng phải đem trực tiếp đến kho hàng.

Thông tin liên hệ

7. Công Ty Trịnh Gia – Địa Điểm Thu Mua Đồ Nội Thất Cũ TPHCM Tiện Lợi

Không thể bỏ qua Công ty Trịnh Gia, được biết đến với tên gọi thanh lý đồ cũ Sài Gòn. Đây là một đơn vị không chỉ nhận thu mua nội thất cũ TPHCM mà còn ở các tỉnh lận cận miền Nam. Được lập ra với mục đích tạo ra một kênh mua bán uy tín tại Hồ Chí Minh, công ty Trịnh Gia sớm đã được biết đến rộng rãi trên địa bàn thành phố.

đồ nội thất cũ tại tphcm
Công Ty Trịnh Gia

Với tiêu chí “Nơi mua lời – bán lợi”, khách hàng sẽ luôn yên tâm khi chọn công ty Trinh Gia là nơi thu mua nội thất cũ giá tốt. Dịch vụ chăm sóc của đơn vị này được đánh giá cao bởi các khách hàng doanh nghiệp. Ngoài ra, khi truy cập website, khách hàng có thể may mắn mua được các sản phẩm được ưu đãi cực khủng.

Thông tin liên hệ

8. Cửa Hàng Tuệ Anh – Địa Điểm Thanh Lý Đồ Nội Thất Cũ TPHCM 

Cửa hàng Tuệ Anh là cửa hàng chuyên nhận thu mua và thanh lý nội thất cũ tại Sài Gòn. Các mặt hàng được cửa hàng nhận thu mua như nội thất cũ của gia đình, văn phòng hoặc quán cà phê. Từ lâu cửa hàng Tuệ Anh đã trở thành  một cái tên có tiếng trên thị trường khi có kinh nghiệm thu mua đồ nội thất cũ tại TPHCM với giá thành cạnh tranh. Được nhiều người tin tưởng, cửa hàng đã phát triển lớn mạnh và ngày càng có nhiều người đến tìm để thanh lý đồ cũ.

thu mua nội thất cũ TPHCM
Cửa hàng Tuệ Anh

Đồ nội thất được thu mua tại cửa hàng Tuệ Anh được nhiều người nhận xét đơn vị này thu mua với giá cao, tốt, không ép giá như những nơi khác. Ngoài ra nhân viên hỗ trợ rất thân thiên, luôn sẵn sàng tư vấn cho khách. Việc thu mua cũng diễn ra nhanh chóng khi cửa hàng Tuệ Anh sẽ cho người đến trực tiếp vận chuyển.

Thông tin liên hệ

9.Cửa Hàng Mai Nguyên – Cửa Hàng Nhận Thu Mua Nội Thất Cũ TPHCM 

Với kinh nghiệm lâu năm, cửa hàng Mai Nguyên nhận thu mua nội thất cũ TPHCM. Chỉ cần khách hàng có đồ cần thanh lý hoặc muốn đem bán thì hãy liên hệ ngay với cửa hàng. Cửa hàng sẽ cho nhân viên đến ngay địa chỉ để giao dịch. Chỉ cần nội thất không quá xập xệ hoặc hư hại nhiều đều được định giá từ ổn đến giá cao so với giá thị trường. Quá trình thanh lý nhanh chóng không mất nhiều thời gian, quá trình giao dịch được thực hiện ngay khi sản phẩm được vận chuyển đi, là một nơi uy tín đáng để xem xét.

thu mua đồ nội thất cũ tận nơi
Cửa Hàng Mai Nguyên

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên cũng là yếu tố khiến nhiều khách hàng hài lòng khi đến đây. Được đào tạo nhận biết chất lượng của các sản phẩm nội thất một cách chính xác, nhân viên sẽ giúp khách hàng định giá mặt hàng khách hàng muốn thanh lý với một mức giá tốt nhất trên thị trường.

Thông tin liên hệ

10. Cửa Hàng Thanh Tuấn – Địa Điểm Thanh Lý Đồ Nội Thất Cũ TPHCM 

Cửa hàng Thanh Tuấn là một trong những đơn vị chuyên nhận thanh lý nội thất cũ lớn nhất TP. Hồ Chí Minh. Đây là một cửa hàng cũ lâu đời, là cầu nối giữa những sản phẩm cũ của những người không có nhu cầu dùng nữa đến những người cần mua lại với giá rẻ. Bên cạnh thu mua đồ cũ tại Hồ Chí Minh, cửa hàng Thanh Tuấn còn nhận thu mua tại các tỉnh lân cận và hỗ trợ đến lấy tận nơi.

mua lại nội thất cũ tại hồ chí minh
Cửa hàng Thanh Tuấn

Đội ngũ nhân viên nhạy bén, có chuyên môn thẩm định và dày kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất. Giá cả mua vào của đơn vị này được nhận xét là ổn, khá cao so với những cửa hàng khác. Đây có thể là một lựa chọn để các khách hàng có thể xem qua.

Khi đến với Cửa Hàng Thanh Tuấn, Khách Hàng Sẽ Nhận Được

 • Là đơn vị lớn chuyên nhận thanh lý đa dạng các mặt hàng.
 • Nhân viên năng động, làm việc cẩn thận, tư vấn chi tiết cho các mặt hàng nội thất khách hàng mong muốn thanh lý.
 • Giá mua vào được đánh giá ổn định trên thị trường.
 • Miễn phí vận chuyển nội thành Hồ Chí Minh .
 • Các thông tin giao dịch được bảo mật hoàn toàn.

Thông tin liên hệ

Đó chính là top 10 đơn vị thu mua nội thất cũ TPHCM giá tốt nhất mà xephangthuonghieu đã lọc ra cho mọi người. Các bạn có thể tham khảo qua website được đặt ngay bên dưới mỗi đơn vị để chọn được địa điểm thanh lý giá tốt nhất nhé.

>>> Save ngay:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây