Lưu Ngay Top 8 Địa Chỉ Thu Mua Phế Liệu Biên Hòa Uy Tín

302

Hiện nay, với tốc độ phát triển ngày càng cao của xã hội, kéo theo đó là các công trình công nghiệp phát triển ngày càng nhiều. Và Đồng Nai cũng được coi là một trong những tỉnh có tốt độ phát triển nhanh. Vì vậy, các phế liệu được thải ra từ các khu công nghiệp tập trung dường như là rất lớn. Điều này đã gây khó khăn đến quá trình sinh hoạt của người dân. Hiểu được điều này, xephangthuonghieu muốn giới thiệu đến bạn top 8 địa chỉ thu mua phế liệu Biên Hòa uy tín. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

>>> Xem thêm:

Bỏ Túi Ngay Top 5 Địa Chỉ Thanh Lý Đồ Cũ Biên Hòa Uy Tín

Nội Dung

1. Công Ty Thịnh Phát – Địa Chỉ Thu Mua Phế Liệu Biên Hòa

Công ty Thịnh Phát được biết đến là địa chỉ thu mua phế liệu Biên Hòa uy tín. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua, đến nay Thịnh Phát được nhiều khách hàng biết đến bởi sự uy tín cũng như chất lượng. Thịnh Phát hy vọng sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

thu mua phế liệu biên hòa
Công ty Thịnh Phát

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện trong qua trình thu mua. Khách hàng có thể yên tâm vì Thịnh Phát hoạt động liên tục 24/7, sẽ có mặt ngay sau khi nhận được điện thoại từ khách hàng. Tại đây, chuyên thu mua đa dạng các loại phế liệu. Với giá thành hợp lý, đảm bảo thu mua với giá tốt nhất thị trường, không kể số lượng lớn hay nhỏ. Thịnh Phát cam kết đảm bảo quá trình thu mua diễn ra nhanh chóng, giúp khách hàng tối ưu được thời gian tốt nhất.

Những lý do nên thnah lý phế liệu tại Công ty Thịnh Phát

 • Là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu tại Đồng Nai
 • Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng hết mực
 • Gía cả thu mua tốt, đảm bảo lợi ích cho khách hàng
 • Hỗ trợ thu mua tận nhà, thanh toán nhiều hình thức

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Tài Thành Phát – Địa Chỉ Thu Mua Phế Liệu Biên Hòa Uy Tín

Công ty Tài Thành Phát được biết đến là địa chỉ thu mua phế liệu Biên Hòa uy tín nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thu mua, đến nay Tài Thành Phát được nhiều khách hàng biết đến bởi sự uy tín cũng như chất lượng tốt. Tại đây, chuyên thu mua và bán các loại phế liệu, bao gồm sắt vụn, vải vụn, hàng may mặc tồn kho, đồng, nhôm,…

thu mua phế liệu biên hòa
Công ty Tài Thành Phát

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm trong quá trình thu mua hàng. Hơn thế nữa, tại đây thu mua phế liệu với giá tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra, khách hàng hoàn toàn yên tâm vì Tài Thành Phát sẽ cử nhân viên đến thẩm định và thu mua. Qúa trình mua bán sẽ đảm bảo được diễn nha nhanh chóng và đơn giản, giúp khách hàng tối ưu tốt thời gian. Hy vọng sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất có thể.

Những điểm nổi bật về dịch vụ thu mua phế liệu Biên Hòa tại công ty Tài Thành Phát

 • Nhân viên nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng hết mình
 • Giá cả thu mua tốt nhất trên thị trường
 • Hỗ trợ gom phế liệu tận nhà
 • Thu mua đa dạng các loại phế liệu

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Lạc Tiến Phát – Địa Chỉ Thu Mua Phế Liệu Biên Hòa Chất Lượng

Công ty Lạc Tiến Phát là địa chỉ thu mua phế liệu Biên Hòa uy tín nhất. Tại đây, được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng lựa chọn là địa điểm thu mua phế liệu chất lượng, vì độ uy tín cũng như an toàn từ Lạc Tiến Phát. Hy vọng sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Công Ty Lạc Tiến Phát
Công Ty Lạc Tiến Phát

Khách hàng hoàn toàn yên tâm vì công ty sẽ cử nhân viên đến tại bãi kiểm định và thỏa thuận thu mua lâu dài. Tại đây, đảm bảo thu mua đa dạng phế liệu, không kể số lượng lớn hay nhỏ. Lạc Tiến Phát cam kết thu mua với giá tốt nhất trên thị trường. Qúa trình thu mua sẽ được diễn ra nhanh chóng và đơn giản, giúp khách hàng tối ưu được thời gian tốt nhất. Hơn thế nữa, công ty hoạt động liên tục 24/7 sẽ có mặt ngay sau khi khách hàng liên lạc.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Thái Đức Phát – Địa Chỉ Thu Mua Phế Liệu Nổi Tiếng

Công ty Thái Đức Phát một trong những địa chỉ thu mua phế liệu Biên Hòa uy tín nhất. Tại đây, chuyên thu mua các loại phế liệu như: sắt vụn, vải vụn, hàng may mặc tồn kho, đồng, nhôm,… Thái Đức Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua, đến nay đã được đông đảo khách hàng biết đến bởi sự uy tín cũng như chất lượng tốt. Hãy đến với địa chỉ thua mua phế liệu Biên Hòa nổi tiếng này.

Công ty Thái Đức Phát
Công ty Thái Đức Phát

Tại đây, thu mua đa dạng các loại phế liệu từ nhỏ đến lớn, không kể số lượng nhiều hay ít. Hơn thế nữa, quá trình thu mua sẽ diến ra nhanh chóng và đơn giản, sẽ giúp tối ưu tốt thời gian của khách hàng. Bên cạnh đó, công ty sẽ cử nhân viên đến tận nơi để kiểm định bãi phế liệu và sau đó thỏa thuận thu mua lâu dài. Khách hàng hoàn toàn yên tâm vì Thái Đức Phát luôn đặt lợi ích của khách hàng lên ưu tiên và luôn hy vọng sẽ mang lại sự hài lòng nhất có thể.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Hưng Thịnh – Địa Chỉ Thu Mua Phế Liệu Ở Biên Hòa Giá Tốt

Công ty Hưng Thịnh là địa chỉ thu mua phế liệu Biên Hòa uy tín, chất lượng cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, đến nay Hưng Thịnh đã thu hút được lượng lớn khách hàng biết đến và tin tưởng lựa chọn, bởi độ uy tín cũng như chất lượng của công ty. Tại đây, thu mua đa dạng các loại phế liệu từ nhỏ đến lớn như: sắt vụn, vải vụn, hàng may mặc tồn kho, đồng, nhôm,…

Công ty Hưng Thịnh
Công ty Hưng Thịnh

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện trong quá trình làm việc. Hơn thế nữa, Bưng Thịnh cam kết thu mua phế liệu với giá tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra, quá trình thu mua sẽ được diễn ra nhanh chóng và có sự thỏa thuận mua bán lâu dài từ hài bên. Công ty hoạt động liên tục 24/7, vì vậy khách hàng sẽ yên tâm công ty thu mua phế liệu Biên Hòa sẽ có mặt ngay sau khi nhận được điện thoại từ khách hàng.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Phế Liệu Thịnh Phát – Địa Điểm Thu Mua Phế Liệu Nhanh Chóng

Công ty phế liệu Thịnh Phát được biết đến là địa chỉ thu mua phế liệu Biên Hòa uy tín, chất lượng cao. Tại đây, chuyên thu mua đa dạng các loại phế liệu từ với số lượng từ nhỏ đến lớn như: sắt vụn, vải vụn, hàng may mặc tồn kho, đồng, nhôm,… Hiện công ty được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng lựa chọn bởi sự uy tín cũng như chất lượng cao.

Công ty phế liệu Thịnh Phát
Công ty phế liệu Thịnh Phát

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm trong quá trình làm việc. Khách hàng hoàn toàn yên tâm trong quá trình thu mua, vì công ty sẽ cử nhân viên đến và thẩm định bãi phế liệu và sau đó thỏa thuận mua bán lâu dài. Thịnh Phát cam kết đảm bảo quá trình mua bán diễn ra nhanh chóng và đơn giản. Công ty sẽ thu mua phế liệu với giá tốt nhất trên thị trường. Hy vọng sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: QL51, Biên Hòa
 • Điện thoại: 0983 153 979
 • Website: https://thumuaphelieuthinhphat.com/

7. Công Ty Phế Liệu Tuấn Kiệt – Địa Điểm Thu Mua Phế Liệu Uy Tín Cao

Công ty Tuấn Kiệt được biết đến là công ty chuyên thu mua phế liệu Biên Hòa uy tín, chất lượng cao. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, đến nay Tuấn Kiệt đã thu hút được lượng lớn khách hàng, bởi độ uy tín cũng như an toàn trong quá trình mua bán. Hơn thế nữa, tại đây thu mua phế liệu với số lượng không giới hạn, với đa dạng các loại phế liệu như: sắt vụn, vải vụn, hàng may mặc tồn kho, đồng, nhôm,…

Công ty Tuấn Kiệt
Công ty Tuấn Kiệt

Tuấn Kiệt hoạt động liên tục 24/7 và có mặt ngay sau khi nhận được điện thoại từ khách hàng. Với thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm. Tuấn Kiệt hy vọng sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất có thể. Hơn nữa, công ty đảm bảo các chi phí khác như vận chuyển, lưu kho, tái chế phế liệu được giữ ở mức tối thiểu. Khách hàng hoàn toàn yên tâm vì sẽ không phải trả bất kỳ một khoản tiền nào trong quá trình thu mua phế liệu.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Hoàng Ngọc Diệp – Địa Điểm Thu Mua Phế Liệu Nổi Tiếng

Công ty Hoàng Ngọc Hiệp được biết đến là địa chỉ thu mua phế liệu Biên Hòa uy tín, giá tốt. Tại đây, chuyên thu mua đa dạng các loại phế liệu với số lượng không giới hạn như: sắt vụn, vải vụn, hàng may mặc tồn kho, đồng, nhôm,… Hơn thế nữa, công ty thu mua phế liệu Biên Hòa hoạt động liên tục 24/7 cam kết sẽ có mặt ngay sau khi nhận được điện thoại từ khách hàng.

Công ty Hoàng Ngọc Hiệp
Công ty Hoàng Ngọc Hiệp

Với tình thần làm việc nhiệt tình, tận tâm và chuyên nghiệp. Hoàng Ngọc Diệp hy vọng sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Tại đây, cam kết thu mua phế liệu với giá tốt nhất trên thi trường. Ngoài ra, quá trình thu mua sẽ được diễn ra nhanh chóng và đơn giản, nhằm tiết kiệm tốt thời gian của khách hàng. Hơn thế nữa, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm vì công ty sẽ cử xe đến tận nhà để thu mua phế liệu cho dù khách hàng có ở xa.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 8 địa chỉ thu mua phế liệu Biên Hòa uy tín mà xephangthuonghieu muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm được địa chỉ thu mua phế liệu uy tín, chất lượng nhất nhé!

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây