Top 8 Đơn Vị Thu Mua Phế Liệu Cần Thơ Đáng Tin

71

Bạn đang tìm một đơn vị thu mua phế liệu Cần Thơ uy tín, chất lượng cũng như giá cao nhất? Thu mua phế liệu hiện nay, đang nhanh chóng trở thành xu hướng kinh doanh và mang lại nhiều lợi nhuận cao nhất, do đó có vô số những doanh nghiệp không ngại để đưa ra các “chiêu trò” nhằm để kiếm tiền từ các khách hàng, nhưng chưa biết đâu là đơn vị đáng tin để thu mua. Cùng xephangthuonghieu xem xét qua top các địa chỉ thu mua phế liệu ở Cần Thơ với giá cao và uy tín nhất nhé!

1. Công Ty Phế Liệu Việt Phát – Thu Mua Phế Liệu Cần Thơ

Công ty phế liệu Việt Phát có nguồn gốc là truyền thống làm nghề thu mua phế liệu Cần Thơ, sở hữu vựa phế liệu có mặt ở rất nhiều địa điểm trên cả nước. Thu mua phế liệu tại nhà với mức giá cao trên thị trường, đơn vị Việt Phát hiện là nơi thu mua phế liệu cho những khu công nghiệp, doanh nghiệp trên cả nước.

Cùng với nguồn hàng đầu ra vô cùng ổn định nên chất lượng cùng với mức giá cả cao, bình ổn hơn so với trên thị trường. Cửa hàng thu mua phế liệu giá cao Cần Thơ này có thể xuất những hóa đơn VAT, với đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình để làm thủ tục môi trường, hải quan, thuế đầy đủ.

Công Ty Phế Liệu Việt Phát
Công Ty Phế Liệu Việt Phát

Các ưu điểm nên chọn đơn vị Việt Phát

 • Cam kết mua bán cũng như thanh toán nhanh gọn để không làm mất thời gian của khách hàng.
 • Những yếu tố giúp đơn vị thành công chính là đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
 • Đây là một trong những nơi có phản hồi tích cực cũng như đánh cao về thái độ làm việc.
 • Đội ngũ tư vấn nhiệt tính cũng như giải đáp mọi khuất mắc nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Bảo Minh – Đơn Vị Thu Mua Phế Liệu Cần Thơ

Công ty thu mua phế liệu giá cao Bảo Minh là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực thu mua phế liệu Cần Thơ, luôn có mức giá thành cao nhất dành cho  khách hàng. Cùng với đó luôn có chính sách hoa hồng dành cho cá nhân khi giới thiệu và nâng giá cũng như hỗ trợ về tiền hàng trước cho đại lý.

Đơn vị Bảo Minh đã đồng hành cùng ngành phế liệu này hơn 10 năm với quy mô thu mua những phế liệu lơn tại Cần Thơ và mở rộng trên cả nước. Đứng trước những cạnh tranh rất khốc liệt nhưng đơn vị vẫn không ngừng cố gắng để đem tên tuổi đến gần hơn với khách hàng. Do đó đây sẽ là một tỏng những đơn vị thu mua phế liệu Cần Thơ uy tín bạn không nên bỏ qua.

Thu Mua Phế Liệu Cần Thơ
Công Ty Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Bảo Minh

Vì sao chọn đơn vị Bảo Minh để thu mua các phế liệu

 • Đơn vị luôn trao niềm tin đến với những khách hàng đã tin tưởng trong nhiều năm qua.
 • Đơn vị thu mua với số lượng lớn trên khắp cả nước.
 • Múc giá thành luôn cao hơn so với thị trường
 • Đặc biệt, đơn vị còn thu mua tận nơi để giúp khách hàng giảm thiểu bớt thời gian.
 • Nhân viên thì nhiệt tình và tân tâm khi làm việc chính vì thế được khách hàng đánh giá khá cao.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Thu Mua Phế Liệu Việt Đức – Công Ty Thu Mua Phế Liệu Cần Thơ

Là một trong những công ty mua phế liệu đi tiên phong đầu trong ngành thu mua phế liệu Cần Thơ luôn đem đến các mức giá hấp dẫn nhất dành cho tất cả các khách hàng. Công ty thu mua phế liệu Việt Đức luôn luôn có những chính sách hoa hồng cho những cá nhân nào giới thiệu.

Để đạt được sự những cải tiến không ngừng, thì đơn vị Việt Đức luôn tuân thủ những tiêu chí để hoàn thiện bản thân từ khi được thành lập cho đến nay. Tất cả các yếu tố này đã giúp đơn vị thu mua phế liệu tại Cần Thơ này trở thành nơi mang lại sự hài lòng trọn vẹn nhất cho tất các khách hàng.

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Việt Đức
Công Ty Thu Mua Phế Liệu Việt Đức

Các ưu điểm nổi bật của đơn vị Việt Đức

 • Thu mua các loại phế liệu đa dạng cũng như phong phú.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhanh chóng cũng như làm việc tận tình.
 • Thu mua các phế liệu với giá thành cao nhất trên thị trường.
 • Là nơi được khách hàng đánh giá rất cao về thái độ phục vụ.
 • Có tinh thần trách nhiệm cao và đảm bảo tất cả khách hàng sẽ nhận được những lợi ích đáng kể.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Thu Mua Phế Liệu Lộc Phát – Thu Mua Phế Liệu Cần Thơ Giá Tốt

Công ty thu mua phế liệu Lộc Phát hoạt động rất chăm chỉ cũng như cầu tiến trong lĩnh vực thu mua phế liệu Cần Thơ. Trong nhiều năm qua cùng với nhờ vào sự uy tín đã tạo được danh tiếng khá nổi trên thị trường thu hút được nhiều khách đến với nơi đây. Giá mua phế liệu của đơn vị Lộc Phát luôn được cập nhật liên tục cùng với các mức giá từ khá đến cực cao.

Ngoài ra, cửa hàng thu mua phế liệu có mặt tại Cần Thơ này còn có một đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, đơn vị đã chứng minh là tài sản rất quan trọng đối với các khách hàng. Công ty chuyên thu mua những loại phế liệu như nhôm, inox, đồng, chì, sắt thép, kẽm, gang cùng với các loại vật liệu tương tự và các loại vật liệu khác.

Thu Mua Phế Liệu Cần Thơ
Công Ty Thu Mua Phế Liệu Lộc Phát

Các ưu điểm của đơn vị Lộc Phát

 • Giá thu mua những phế liệu luôn luôn cao nhất và sát với giá của thị trường và tuyệt đối không có tình trạng ép giá.
 • Luôn có các nhân viên và phương tiện để vận chuyển để hỗ trợ các khách hàng.
 • Thu gom nhanh chóng cũng như dọn dẹp các kho bãi sau khi cân phế liệu.
 • Thanh toán nhanh bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay sau khi thu gom xong.
 • Luôn giữ chữ tín vì vậy các khách hàng có thể yên tâm.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty TNHH Thu Mua Phế Liệu Minh Phát – Thu Mua Phế Liệu Cần Thơ Chất Lượng

Công ty TNHH thu mua phế liệu Minh Phát được thành lập và phát triển vào năm 2008 cùng với những tâm huyết để phát triển thu mua phế liệu Cần Thơ. Trong những năm hoạt động vừa qua, đơn vị Minh Phát ngày càng phát triển hơn và mở rộng nhiều mạng lưới chi nhánh. Điều này khiến một lượng lớn các khách hàng quan tâm đến và giao dịch với các công ty để thu mua đồng nát cũng như đơn vị tăng lên đáng kể trong việc kinh doanh về lĩnh vực này.

Công Ty TNHH Thu Mua Phế Liệu Minh Phát
Công Ty TNHH Thu Mua Phế Liệu Minh Phát

Đặc biệt, khi thu mua phế liệu ở đơn vị này đều đầu tư các dụng cụ để đo đạc cũng như vận chuyển các hàng hóa để tháo dỡ một cách chuyên nghiệp hơn. Hiện nay, khi nói đến giá thu mua, đơn vị cam kết mang lại cho khách hàng với mức giá ổn định và tối ưu nhất.

Do đó, hệ thống của đơn vị thu mua phế liệu ở Cần Thơ này ngày càng rộng khắp trên cả nước, mang lại cho các khách hàng những dịch vụ về thu mua nhanh chóng và dễ dàng hơn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Thu Mua Phế Liệu Phát Tài – Công Ty Thu Mua Phế Liệu Uy Tín Tại Cần Thơ

Đơn vị thu mua phế liệu Cần Thơ uy tín tiếp theo bạn không nên bỏ qua chính là công ty thu mua phế liệu Phát Tài. Là một trong những cái tên quen thuộc tại Cần Thơ, Phát Tài đã và đang cung cấp các dịch vụ thu mua phế liệu Cần Thơ uy tín và chất lượng. Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, công ty không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân. Đồng thời mang lại những dịch vụ chuyên nghiệp nhất và đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng.

thu mua phế liệu Cần Thơ
Công Ty Thu Mua Phế Liệu Phát Tài – Công Ty Thu Mua Phế Liệu Uy Tín Tại Cần Thơ

Công ty thu mua phế liệu Phát Tài chuyên

 • Thu mua phế liệu tại nhà giá cao
 • Thu mua đồng phế liệu
 • Thu mua máy móc cũ
 • Thu mua nhựa, giấy phế liệu
 • Thanh lý nhà xưởng,…

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty TNHH Nhựa Trí Hưng – Công Ty Thu Mua Phế Liệu Cần Thơ Nổi Tiếng

Khách hàng khi nhắc đến công ty TNHH Nhựa Trí Hưng mọi người sẽ nghĩ đến ngay về thu mua các phế liệu uy tín ở nơi đây. Đơn vị chuyên thu mua những loại phế liệu như đồng, niken, chì, sắt, thép, kẽm và linh kiện điện tử cũng như một số loại khác. Nhờ đó, đơn vị Nhựa Trí Hưng đã khẳng định được vị thế trên thị trường cũng là nơi thu mua đồng nát rất nhanh chóng và đáng tin cậy.

Thu Mua Phế Liệu Cần Thơ
Công Ty TNHH Nhựa Trí Hưng

Khi nói đến những dịch vụ khách hàng, thi đơn vị luôn cam kết sẽ đặt các nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, bên cạnh đó với việc đưa ra các mức giá thu mua tốt và nhanh nhất ở trên thị trường. Đơn vị lấy uy tín để làm mục tiêu để phát triển và mang lại kết quả, chính vì thế khách hàng luôn hài lòng với những dịch vụ ở đây.

Đơn vị được trang bị những máy móc hiện đại cùng với đó có đội ngũ nhân viên rất chu đáo, nhiệt tình và luôn tận tâm với các công việc nhằm mang đến sự hài lòng trọn vẹn nhất cho khách hàng. Nếu khách hàng vẫn đang tìm kiếm một đơn vị thu mua phế liệu Cần Thơ với giá cao cụ thể và đây là một sự lựa chọn tốt dành cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Thu Mua Phế Liệu Tuấn Kiệt – Thu Mua Phế Liệu Cần Thơ Đáng Tin

Công ty thu mua phế liệu Tuấn Kiệt là đơn vị thu mua phế liệu Cần Thơ được nhiều người quan tâm và đã hoạt động rất lâu cũng như được một thời gian đáng kể . Thiếc, inox, hợp kim nhôm, nhôm, đồng, nhựa, vải, nylon, giấy chỉ là một vài trong số các loại phế liệu mà đơn vị Tuấn Kiêt thu mua và bán.

Ngoài ra, đơn vị còn thu mua phế liệu giá cao ở Cần Thơ này còn thu mua những loại hàng tồn kho, kể cả những phế liệu thanh lý từ những nhà máy, khu công nghiệp và công ty. Các mặt hàng này được thu gom cùng với số lượng lớn cũng như được vận chuyển, mua trong vòng một ngày.

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Tuấn Kiệt
Công Ty Thu Mua Phế Liệu Tuấn Kiệt

Công ty có số lượng lớn nhân viên có tay nghề cao cũng như tháo dỡ, bốc xếp và vận chuyển các hàng hóa một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, đơn vị luôn có tinh thần trách nhiệm cao hơn nữa, cửa hàng luôn thu mua bất cứ lúc nào cũng như bất kỳ địa điểm nào. Cam kết mang lại sự hài lòng dành cho tất cả các khách hàng khi thu mua phế liệu Cần Thơ. Hãy liên hệ với đơn vị để được tư vấn kỹ lưỡng nhất.

Thông tin liên hệ:

Những công ty được liệt kê ở bài viết phía trên là những đơn vị thu mua phế liệu Cần Thơ với giá cao cũng như uy tín nhất mà xephangthuonghieu đã chọn lọc, cung cấp đến cho các bạn để tham khảo. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này, bạn có thể chọn được cho mình địa điểm thu mua phế liệu đáng tin nhất tính đến thời điểm này.

Đánh giá bài viết của chúng tôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here