Top 7 Đơn Vị Thu Mua Phế Liệu Tại Đà Nẵng Uy Tín Chất Lượng

124

Nhiều năm gần đây nhu cầu mua bán phế liệu của khách hàng tăng cao. Nhiều doanh nghiệp ở Đà Nẵng được thành lập nhằm phục vụ nhu cầu đó. Vậy thực hiện giao dịch ở đâu thì đáng tin cậy với mức giá hợp lý. Hôm nay xephangthuonghieu sẽ bật mí cho các bạn top 7 điểm thu mua phế liệu tại Đà Nẵng uy tín. 

>>> Xem ngay:

1.  Thịnh Phát – Điểm Thu Mua Phế Liệu Tại Đà Nẵng Chất Lượng

Thịnh Phát là điểm thu mua phế liệu tại Đà Nẵng giá cao. Chiết khấu hấp dẫn lên tới 60 triệu đồng cho người giới thiệu. Thu mua tận nơi, thanh toán nhanh chóng, bốc xếp và dọn dẹp vệ sinh kho bãi trong thời gian ngắn, hỗ trợ vận chuyển gạch, đá, xà bần không sử dụng cho công ty. Gửi hình ảnh qua Zalo để Thịnh Phát thẩm định và báo giá thu mua phế liệu nhanh nhất.

Thịnh Phát
Thịnh Phát

Thông tin liên hệ:

>>> Tham khảo địa chỉ thu mua phế liệu giá cao HCM Uy tín

2. Bưởi X – Điểm Thu Mua Phế Liệu Tại Đà Nẵng Uy Tín 

Đây là điểm thu mua phế liệu tại Đà Nẵng như : đồng, sắt, chì, kẽm, inox, nhôm… Ngoài ra Bưởi X còn thu mua các loại máy móc cũ, nhà kho, xưởng, các loại phế liệu điện tử… Bên cạnh đó còn thu mua các loại phế liệu nhựa, giấy, dây điện…. Bưởi X còn đảm bảo ệ sinh nhà cửa, văn phòng, vệ sinh công nghiệp. Với đội ngũ nhân công hùng hậu, kinh nghiệm, siêng năng, nhiệt tình và chu đáo được đào tạo bài bản. Hệ thống máy móc hiện đại với nhiều loại máy chuyên dụng.

Bưởi X
Bưởi X

Thông tin liên hệ:

>>> Tham Khảo 5 Địa Chỉ Mua Thùng Carton Hải Phòng Uy Tín

3. Bảo Minh – Điểm Thu Mua Phế Liệu Đà Nẵng

Bảo Minh là công ty đi tiên phong trong ngành thu mua phế liệu. Đã đồng hành cùng ngành phế liệu hơn 10 năm. Với quy mô thu mua phế liệu mở rộng trên cả nước. Công ty Bảo Minh có cơ sở trên 63 tỉnh thành, thu mua mở rộng ra các tỉnh lân cận trên cả nước với số lượng lớn. Ở đây luôn có mức giá cao nhất cho tất cả khách hàng, có chính sách hoa hồng cho cá nhân giới thiệu và nâng giá, hỗ trợ tiền hàng trước cho đại lý.

Bảo Minh
Bảo Minh

Thông tin liên hệ:

>>> Những địa chỉ thu mua phế liệu Hà Nội tận nơi nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

4. Nhật Linh – Điểm Thu Mua Phế Liệu Tại Đà Nẵng An Toàn

Nhật Linh là địa chỉ thu mua phế liệu tại Đà Nẵng giá cao và an toàn. Chuyên thu mua tất cả các loại phế liệu đồng, nhôm, sắt, giấy,… Nhật Linh còn thu mua trên toàn quốc hoặc thu mua tại công ty. Nhật Linh sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, vui vẻ. 

Nhật Linh hoạt động với phương châm: “Mua của người chán, bán cho người cần”. Đảm bảo giao dịch nhanh chóng và uy tín. Khách hàng có thể chi trả tiền mặt hoặc chuyển khoản đủ trong ngày.

Nhật Linh
Nhật Linh

Thông tin liên hệ:

5. Phương Long – Điểm Thu Mua Phế Liệu Tại Đà Nẵng Giá Hấp Dẫn 

Công ty Phương Long chuyên thu mua và tái chế các loại phế liệu sắt, đồng, thiếc,..Và đã ký hợp đồng thu mua với rất nhiều các công ty lớn, các khu công nghiệp có khối lượng lớn. Phương Long có hệ thống chi nhánh cơ sở có ở tất cả các tỉnh thành từ Bắc vào Nam.Tất cả các phế liệu đều được thu mua trực tiếp sau đó chuyển về nhà máy tái chế của công ty mà không qua đại lý.

 Phương Long
Phương Long

Thông tin liên hệ:

6. Châu Phong Asia – Điểm Thu Mua Phế Liệu Tại Đà Nẵng Giá Cao 

Là một trong những cơ sở thu mua phế liệu tại Đà Nẵng được nhiều người biết đến. Châu Phong Asia chuyên thu mua các loại phế liệu đồng, sắt, kẽm,… Châu Phong Asia luôn cung cấp một mức giá hợp lý nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó Châu Phong Asia còn phân phối ván ép phủ phim. Với mong muốn là địa chỉ uy tín Châu Phong Asia đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhanh chóng xử lý các vấn đề cho khách hàng kịp thời.

Châu Phong Asia
Châu Phong Asia

Thông tin liên hệ:

7. Đồ Cũ Hunter – Điểm Thu Mua Phế Liệu Tại Đà Nẵng Giá Tốt

Đồ Cũ Hunter là đơn vị tiên phong về đồ cũ Đà Nẵng, dịch vụ thu mua đồ cũ các ngành nghề, cửa hàng, shop, thiết bị… Bên cạnh đó Đồ Cũ Hunter còn có dịch vụ thanh lý nhà hàng, khách Sạn, quán cà phê, đồ gia đình,… Sản phẩm đồ cũ được Đồ Cũ Hunter mua giá cao và tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài ra Đồ Cũ Hunter còn áp dụng chính sách bảo hành cho tất cả sản phẩm được bán tại cửa hàng trong thời 1 tháng đối với sản phẩm điện lạnh, đối với điện máy dân dụng trung tâm có chế độ bao test 3 ngày và được đổi trả trong thời gian 3 ngày nếu sản phẩm phát sinh lỗi (thời gian bảo hành có thể thay đổi dài hơn hoặc ngắn hơn tùy thuộc vào từng loại sản phẩm).

thu mua phế liệu tại đà nẵng
Đồ Cũ Hunter

Thông tin liên hệ:

Xephangthuonghieu đã giới thiệu cho các bạn top 7 điểm thu mua phế liệu tại Đà Nẵng chất lượng. Mong rằng các bạn sẽ lựa có được những thông tin hữu ích. 

>>> Xem ngay: Top 7 Siêu Thị Đồ Nhật Đà Nẵng Tiện Lợi Và Chất Lượng

Đánh giá bài viết của chúng tôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here