Top 6 Đơn Vị Thu Mua Xác Nhà Cũ Đà Nẵng Uy Tín

180

Bạn đang có nhu cầu xây dựng lại một căn nhà mới hiện đại hơn, vững chắc hơn? Nhưng chi phí bỏ ra để dỡ nhà cũ quá đắt và cũng rất lãng phí. Vậy hãy cùng Xephangthuonghieu tìm hiểu về top 6 các công ty dịch vụ thu mua xác nhà cũ Đà Nẵng rất uy tín và chất lượng này nhé.

>>> Xem Thêm:

Nội Dung

1. Công Ty Hường Linh An – Thu Mua Xác Nhà Cũ Đà Nẵng

Hường Linh An là công ty cung cấp dịch vụ thu mua xác nhà cũ chuyên nghiệp và nổi tiếng tại Đà Nẵng. Chuyên thu mua các loại như: sắt, chì, kẽm, niken, đồng, vải cây. Doanh nghiệp có đầy đủ giấy phép hoạt động theo quy định của pháp luật và hoạt động hết mình vì môi trường an toàn và hệ thống phòng cháy chữa cháy. Chỉ cần gọi cho công ty, nhân sự sẽ được cử đến để khảo sát và bắt đầu quy trình làm việc ngay khi có thể.

thu mua xác nhà cũ đà nẵng
Công Ty Hường Linh An

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Nam Khởi Quân – Thu Mua Phế Liệu Uy Tín

Công ty Nam Khởi Quân là công ty thu mua xác nhà cũ Đà Nẵng. Chuyên thu mua phế liệu sắt, đồng, chì, nhôm, chai lọ, giấy, nhựa và các loại vật liệu khác. Dịch vụ thu mua này đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được trải nghiệm hài lòng nhất, tốt nhất, duy trì không khí và quy trình làm việc chuyên nghiệp.

thu mua xác nhà cũ đà nẵng
Công ty Nam Khởi Quân

Công ty Nam Khởi Quân không ngừng đưa ra mức giá cao cho khách hàng phù hợp với chất lượng phế liệu và tình hình thị trường hiện nay. Không có rủi ro bị lật kèo, ép giá hay bất cứ điều gì tương tự, ưu tiên đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Lộc Phát – Thu Mua Xác Nhà Cũ Đà Nẵng

Công ty Phế liệu Phát Lộc là đơn vị tiếp theo trong danh sách các dịch vụ thu mua xác nhà cũ chuyên nghiệp. Công ty thu mua phế liệu đủ các loại, kích thước với giá cạnh tranh nhất thị trường.

thu mua xác nhà cũ đà nẵng
Công Ty Lộc Phát

Doanh nghiệp Phế liệu Phát Lộc được nhiều người biết đến với uy tín lâu năm. Công ty sẽ thông báo cho bạn ngay khi có thêm thông tin về việc thanh lý. Sau đó công ty sẽ thẩm định nguồn phế liệu và đồng ý ký hợp đồng dài hạn. Công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng này chuyên thu mua với quy mô lớn và nhận hợp đồng dài hạn.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Ngọc Thanh – Thu Mua Xác Nhà Cũ Đà Nẵng

Ngọc Thanh là công ty chuyên nhận tháo dỡ nhà uy tín tại các quận huyện trong thành phố Đà Nẵng. Đội ngũ công nhân lành nghề, đã từng thi công tháo dỡ hàng trăm công trình tại Đà Nẵng. Cùng hệ thống máy móc hiện đại và đầy đủ. Ngọc Thanh có thể đáp ứng yêu cầu phá dỡ mọi quy mô công trình với giá cả luôn tốt nhất cho khách hàng.

Bên cạnh dịch vụ phá dỡ nhà tại Đà Nẵng, Ngọc Thanh còn nhận mua lại xác nhà cũ. Việc bán xác nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí tháo dỡ, giải phóng mặt bằng cũng như được hoàn lại tiền mua xác nhà. Có thể nói đây là một cách tiết kiệm chi phí rất khoa học.

thu mua xác nhà cũ đà nẵng
Công Ty Ngọc Thanh

Thông tin liên hệ:

5. Thiên Phú Home – Thu Mua Xác Nhà Cũ Đà Nẵng

Khi có nhu cầu thanh lý đồ cũ đã không còn nhu cầu sử dụng. Hãy gọi điện cho hotline của Thiên Phú. Bạn có thể gửi kèm hình ảnh chân thật nhất của sản phẩm. Đơn vị này sẽ khảo sát giá trị sử dụng của món hàng và đưa ra mức giá cao nhất có thể.

Điều đó sẽ đảm bảo đem đến lợi ích lớn nhất cho người bán. Bên cạnh việc thu mua đồ cũ, nơi đây còn thanh lý đến tay người cần sử dụng với giá cả phải chăng và kinh doanh cả đồ mới. Các sản phẩm đồ cũ được kinh doanh tại đây tuy đa dạng, nhưng chủ yếu vẫn là tủ lạnh, máy giặt và điều hòa.

thu mua phế liệu
Thiên Phú Home

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Huỳnh Hoa – Thu Mua Xác Nhà Cũ Đà Nẵng

Một địa chỉ sẽ giúp bạn giải phóng những món đồ cũ chính là cơ sở thu mua phế liệu Huỳnh Hoa. Ngoài thu mua phế liệu tại Đà Nẵng, Huỳnh Hoa còn nhận mua thanh lý tất cả các đồ gia dụng, thiết bị cũ trong cơ quan, xí nghiệp, cafe.

Một điểm khiến Huỳnh Hoa được khách hàng tin tưởng lựa chọn khi thanh lý đồ cũ là các giao dịch ở đây được thực hiện khá nhanh gọn, khách hàng được tạo điều kiện nhất có thể. Khách hàng bán với số lượng lớn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi từ Huỳnh Hoa. Ngoài ra, cơ sở này còn giành chiết khấu hoa hồng cao cho người giới thiệu cũng như khách hàng.

thu mua phế liệu
Công Ty Huỳnh Hoa

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 6 công ty thu mua xác nhà cũ Đà NẵngXephangthuonghieu muốn giới thiệu đến mọi người. Hy vọng các bạn sẽ tìm được cho mình những đơn vị phù hợp nhé!

>>> Xem Thêm:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây