Top 10 Công Ty Thực Phẩm Đông Lạnh Biên Hòa Chất Lượng

602

Thực phẩm đông lạnh rất được ưa chuộng ở phương Tây và thường có trong các bữa ăn của họ. Ưu điểm của nó là tính tiện dụng và giá thành rẻ. Tuy không được tươi ngon bằng thực phẩm tươi sống, những thực phẩm đông lạnh cũng không kém phần dinh dưỡng. Nếu bạn lựa chọn được công ty cung cấp sản phẩm uy tín. Sẽ giảm được đáng kể chi phí, đặc biệt là các cơ sở kinh doanh. Hôm nay, xephangthuonghieu sẽ bật mí 10 công ty cung cấp thực phẩm đông lạnh Biên Hòa uy tín và chất lượng nhất. 

>>> Xem Thêm: 

Nội Dung

1. Thực Phẩm Đông Lạnh Biên Hòa – Cung Cấp Thực Phẩm Chất Lượng Nhất

Đơn vị đầu tiên chuyên cung cấp các loại thực phẩm đông lạnh phải kể đến Thực phẩm đông lạnh Biên Hòa. Chuyên cung cấp sỉ và lẽ các thực phẩm đông lạnh như gà, bò, heo, hải sản, mắt cá ngừ đại dương,…và các loại đồ ăn vặt như xúc xích, lạp xưởng, chân gà rút xương, gà ủ muối,…Đây là một trong những đơn vị cung cấp đa dạng các loại thực phẩm nhất tại Biên Hòa. Các sản phẩm đều đạt sự tươi mới, chứ không phải hàng đông lạnh mà kém chất lượng.

Thực Phẩm Đông Lạnh Biên Hòa - Cung Cấp Thực Phẩm Chất Lượng Nhất
Thực Phẩm Đông Lạnh Biên Hòa – Cung Cấp Thực Phẩm Chất Lượng Nhất

Tại sao nên lựa chọn thực phẩm đông lạnh Biên Hòa 

 • Có đầy đủ các thực phẩm với giá tốt
 • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm tiêu chuẩn ISO 22000.
 • Chất lượng sản phẩm được cam kết, hàng về mỗi ngày không có hàng tồn cũ
 • Nguồn hàng ổn định, giá cả, chính sách tốt nhất thị trường.
 • Quy trình kiểm dịch chuẩn, có hoá đơn chứng từ đầy đủ.

Thông tin liên hệ

2. Thực Phẩm SoRo – Thực Phẩm Đông Lạnh Biên Hòa Uy Tín

Thực phẩm SoRo chuyên cung ứng các loại thực phẩm tươi sống, thực phẩm đông lạnh hàng trong nước và nhập khẩu cho các nhà hàng, quán ăn, các suất ăn công nghiệp,…Tất cả các sản phẩm tại đây đều đảm bảo được các yếu tố mà một người mua hàng quan tâm: rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ, bảo quản bởi công nghệ làm lạnh hiện đại, đầy đủ thông tin ngày sản xuất, hạn sử dụng. Thịt chất lượng,quy trình bảo quản, đóng gói an toàn giúp mọi thực phẩm đều giữ được hương vị tươi ngon và đảm bảo giữ lại chất dinh dưỡng với hàm lượng cao nhất.

Thực Phẩm SoRo - Thực Phẩm Đông Lạnh Biên Hòa Uy Tín
Bảng giá các thực phẩm của SoRo

Thông tin liên hệ

3. Thực Phẩm Hùng Khang – Thực Phẩm Đông Lạnh Biên Hòa An Toàn

Bổ dưỡng – Tiện lợi – Tươi ngon là ba tiêu chí khi nhắc đến thực phẩm đông lạnh Biên Hòa của đơn vị Hùng Khang. Nhà phân phối các loại thực phẩm đông lạnh nổi tiếng với các dòng sản phẩm như ba chỉ bò, mực, cua, sò điệp, chả cá,…Giá cả của những sản phẩm đều được tư vấn rõ ràng, đối với những đại lý phân phối hoặc những khách hàng bán buôn, luôn có những chế độ ưu đãi hấp dẫn, không có tình trạng tăng giá theo thị trường như những kênh phân phối nhỏ lẻ.

Thực Phẩm Hùng Khang - Thực Phẩm Đông Lạnh Biên Hòa An Toàn
Thực Phẩm Hùng Khang – Thực Phẩm Đông Lạnh Biên Hòa An Toàn

Thực phẩm Hùng Khang với công nghệ làm lạnh, bảo quản hiện đại, đảm bảo mang lại nguồn thực phẩm tươi nguyên ngon nhất cho dù bạn mua hàng theo bất cứ hình thức nào. Các sản phẩm đầu vào luôn được kiểm duyệt và tuyển chọn kĩ càng, nhằm đem đến tay người tiêu dùng sản phẩm chất lượng tốt nhất. Thực hiện kiểm tra vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm nghiêm ngặt theo đúng quy định quốc tế. Nên khách hàng có thể yên tâm về vấn đề vệ sinh thực phẩm.

Thông tin liên hệ

4. NC Food – Thực Phẩm Đông Lạnh Biên Hòa Hàng Đầu 

Đơn vị NC Food với mong muốn cung cấp những thực phẩm mang nhiều giá trị dinh dưỡng, đảm bảo sức khoẻ cho bữa ăn của mọi gia đình. Những thực phẩm sạch, được nhập khẩu chính ngạch, đầy đủ giấy chứng nhận An toàn vệ sinh thực phẩm như thịt bò, gà, trâu, heo,… được nhập khẩu trực tiếp từ các nguồn hàng uy tín trên thế giới như: Mỹ, Úc, Đức, Hàn Quốc,..được kiểm nghiệm và chứng nhận đầy đủ các tiêu chí chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng.

NC Food - Thực Phẩm Đông Lạnh Biên Hòa Hàng Đầu 
NC Food – Thực Phẩm Đông Lạnh Biên Hòa Hàng Đầu

Thông tin liên hệ

5. Thực Phẩm Đông Lạnh Miền Nam – Thực Phẩm Đông Lạnh Đảm Bảo Vệ Sinh

Đơn vị Thực Phẩm Đông Lạnh miền Nam ra đời trong hoàn cảnh nhịp sống công nghiệp. Thực phẩm đông lạnh đang dần chiếm ưu thế do yếu tố tiện lợi, dễ bảo quản và tươi ngon. Với phương pháp đông lạnh hiện đại được kiểm soát chặt chẽ, các sản phẩm đông lạnh tươi ngon và dinh dưỡng không kém gì thực phẩm tươi. Đơn vị ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thực phẩm sạch ngày càng cao trên thị trường. Tự hào là đơn vị cung cấp thực phẩm đông lạnh Biên Hòa chất lượng.

Thực Phẩm Đông Lạnh Miền Nam - Thực Phẩm Đông Lạnh Đảm Bảo Vệ Sinh
Thực Phẩm Đông Lạnh Miền Nam – Thực Phẩm Đông Lạnh Đảm Bảo Vệ Sinh

Một số thực phẩm bán chạy của Thực phẩm đông lạnh Biên Hòa miền Nam

 • Sườn que Miratorg: 33.000 đồng/kg (Thùng 10kg)
 • Ba rọi rút xương APK: 85.000 đồng/kg (Thùng 19 – 25kg)
 • Cánh gà khúc giữa: 68.000 đồng/kg (thùng 10kg)
 • Bò Allana 45: 93.000 đồng/kg (thùng 20kg)
 • Sườn non bò Úc: 180.000 đồng/kg (thùng 10kg)
 • Sườn vai APK: 42.000 đồng/kg (Thùng 10kg)
 • Ba rọi có da có xương MRT: 74.000 đồng/kg (Thùng 19 – 25kg)

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 877, Tổ 10, Khu phố 4, Phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa
 • Số điện thoại: 0906 456 654 – 0961 247 676
 • Fanpage: https://www.facebook.com/thucphamnhapkhaumiennam

6. Đồng Khởi Food – Thực Phẩm Đông Lạnh Biên Hòa Giá Rẻ 

Đồng Khởi Food là một doanh nghiệp cung ứng thực phẩm đông lạnh, luôn tâm niệm đặt chữ tín đưa lên hàng đầu bằng việc phục vụ khách hàng các sản phẩm nhập khẩu có nguồn gốc, chất lượng rõ ràng. Vì đơn vị này hiểu rõ sức khoẻ và niềm vui của khách hàng khi thưởng thức một bữa ăn ngon chính là đang góp phần tạo nên những giá trị thiết yếu cho xã hội. Mọi sản phẩm đều được chứng minh nguồn gốc, vệ sinh an toàn vệ sinh thực phẩm, và xuất hóa đơn tài chính cần thiết.

Đồng Khởi Food - Thực Phẩm Đông Lạnh Biên Hòa Giá Rẻ 
Đồng Khởi Food – Thực Phẩm Đông Lạnh Biên Hòa Giá Rẻ

Thông tin liên hệ

7. Thực Phẩm Minh Trí – Thực Phẩm Đông Lạnh Giá Sỉ

Thực phẩm Minh Trí chuyên cung cấp đủ các mặt hàng đông lạnh cho các nhà hàng và quán ăn, hay các hộ gia đình. Nguồn thực phẩm đa dạng từ thịt bò Mỹ, thịt bò Úc, Canada, thịt heo, gà nhập khẩu, trâu Ấn Độ,… với nhiều mức giá tùy theo nhu cầu của mỗi khách hàng. Các sản phẩm có ngày sản xuất và hạn sử dụng rõ ràng, hàng luôn được cấp đủ đông, để giữ được tươi ngon. Giao hàng ngay trong ngày, nhận giao ra chành xe về mọi tỉnh thành trên toàn quốc.

Thực Phẩm Minh Trí - Thực Phẩm Đông Lạnh Giá Sỉ
Thực Phẩm Minh Trí – Thực Phẩm Đông Lạnh Giá Sỉ

Ưu điểm của Thực phẩm đông lạnh Biên Hòa Minh Trí 

 • Hàng đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm, luôn có sẵn ở kho phục vụ khách hàng
 • Hàng hoá có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nguồn gốc được chứng minh
 • Phục vụ tận tình, chu đáo, tư vấn những loại thực phẩm phù hợp với khách hàng
 • Giao hàng nhanh chóng, giao trong ngày cho các đơn hàng nội thành

Thông tin liên hệ

8. Thực Phẩm Ngọc Phát – Thực Phẩm Đông Lạnh Biên Hòa Tươi Ngon

Thực phẩm Ngọc Phát chuyên cung cấp các loại thực phẩm đông lạnh như gà, bò, cá, heo,…được nhập khẩu từ các nước châu Âu. Sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy vệ sinh an toàn thực phẩm và giấy kiểm dịch đầy đủ…Tất cả đều có hạn sử dụng còn mới. Đơn vị còn nhận cắt móng giò heo theo yêu cầu của quý khách. Ngọc Phát đã  không ngừng phấn đấu để cho ra những sản phẩm với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, cam kết luôn thực hiện tốt quy trình kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo sản phẩm an toàn khi đến tay khách hàng.
Thực Phẩm Ngọc Phát - Thực Phẩm Đông Lạnh Biên Hòa Tươi Ngon
Thực Phẩm Ngọc Phát – Thực Phẩm Đông Lạnh Biên Hòa Tươi Ngon

Thông tin liên hệ

9. Công Ty Hiệp Phát – Thực Phẩm Đông Lạnh Nhập Khẩu 

Công ty Hiệp Pháp hoạt động  trên lĩnh vực sản xuất và chế biến thực phẩm tươi sống và đông lạnh, ngoài ra đơn vị còn cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp. Các thực phẩm của đơn vị này tại các siêu thị, đại lý, nhà hàng, khách sạn và các khu công nghiệp, trường học. Với công nghệ sản xuất và chế biến thực phẩm từ Châu Âu kết hợp đội ngũ kĩ thuật viên chuyên môn cao, công nhân lành nghề, công ty đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Công Ty Hiệp Phát - Thực Phẩm Đông Lạnh Nhập Khẩu 
Công Ty Hiệp Phát – Thực Phẩm Đông Lạnh Nhập Khẩu
Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, thái độ thân thiện, luôn luôn lắng nghe khách hàng tạo nên sự thoải mái và ngày càng hoàn thiện dịch vụ và đó chính là điều cốt yếu tạo nên thương hiệu Hiệp Phát. Bên cạnh chất lượng sản phẩm an toàn và giàu dinh dưỡng. Công ty mong muốn luôn đem tới cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm. Hiện nay, vệ sinh an toàn thực phẩm là vấn đề quan trọng được khách hàng quan tâm do đó Hiệp Phát lấy an toàn vệ sinh thực phẩm làm tiêu chuẩn hàng đầu.

Thông tin liên hệ

10.  Any Food – Thực Phẩm Đông Lạnh Biên Hòa Hàng Mới 

Any Food là đơn vị cung cấp thực phẩm đông lạnh Biên Hòa rất đa dạng. Với phương pháp đông lạnh hiện đại được kiểm soát chặt chẽ, các sản phẩm đông lạnh của đơn vị tươi ngon và dinh dưỡng không kém gì thực phẩm tươi sống. Các mặt hàng đều được nhập khẩu với số lượng lớn từ các nước có uy tín như Anh, Đức, Italia, Áo, Hà Lan, Tây Ban Nha,… Any Food luôn đặt uy tín và sự tận tâm lên hàng đầu, bởi sự hài lòng của khách hàng chính là nguồn lực lớn nhất để phát triển hàng ngày. 

Any Food - Thực Phẩm Đông Lạnh Biên Hòa Hàng Mới 
Any Food – Thực Phẩm Đông Lạnh Biên Hòa Hàng Mới

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Biên Hòa, Đồng Nai
 • Số điện thoại: 0358 605 648
 • Fanpage: Thực Phẩm Đông Lạnh Đồng Nai

Trên đây là top 10 đơn vị cung cấp thực phẩm đông lạnh Biên Hòa uy tín và chất lượng mà xephangthuonghieu muốn bật mí với bạn. Hãy lưu ngay để lựa chọn được nguồn thực phẩm an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo một bữa ăn dinh dưỡng và hợp vệ sinh cho cả gia đình bạn nhé!

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây