Top 10 Công Ty Thực Phẩm Đông Lạnh Bình Dương

51

Thực phẩm đông lạnh thường rẻ hơn thực phẩm tươi và hạn sử dụng lâu hơn. Quá trình đông lạnh  giúp giảm số lượng vi khuẩn có hại. Vì lý do này, nhiều đơn vị trên thị trường hiện nay bán loại sản phẩm này Xephangthuonghieu giới thiệu bạn đọc top 10 đơn vị cung cấp thực phẩm đông lạnh Bình Dương uy tín.

>>> Xem Thêm:

1. Công Ty TNHH Minh Long – Thực Phẩm Đông Lạnh Bình Dương

Công Ty TNHH Minh Long sản xuất cung cấp thực phẩm đông lạnh Bình Dương. Minh Long đảm bảo nguồn nguyên liệu phục vụ sản xuất có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng. Quy trình sản xuất được chuẩn hóa và giám sát nghiêm ngặt. Minh Long đảm bảo chất lượng thành phẩm luôn ở mức tốt nhất trước khi đến tay người tiêu dùng. Sản phẩm của Minh Longđã có mặt tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Mẫu mã và chủng loại đa dạng phù hợp với từng nhu cầu khác nhau.

Thực Phẩm Đông Lạnh Bình Dương
Công Ty TNHH Minh Long – Thực Phẩm Đông Lạnh Bình Dương

Danh mục sản phẩm của Công ty Minh Long:

 • Phô mai que
 • Sản phẩm viên
 • Xúc xích xông khói
 • Ốc nhồi basa
 • Bánh bao surimi nhân trứng cá
 • Hotdog phô mai

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Co.op Food Bình Dương – Thực Phẩm Đông Lạnh Bình Dương

Công Ty Co.op Food Bình Dương là một đơn vị trong chuỗi cửa hàng bình ổn giá thực phẩm đông lạnh Bình Dương. Tất cả hàng hóa đều được chọn lọc kỹ lưỡng đầu vào từ nguồn gốc xuất xứ, các chứng chỉ chất lượng và nhà cung cấp uy tín. Quý khách hàng sẽ có chế độ chăm sóc và các chương trình chính sách ưu đãi riêng đặc biệt hấp dẫn khi đến với Co.op Food.

Co.op Food cam kết bảo đảm áp dụng giá bình ổn các mặt hàng thiết yếu. Co.op Foodđảm bảo việc cung cấp hàng hóa đến khách hàng được nhanh chóng, kịp thời với số lượng lớn, chất lượng đồng đều. Đội ngũ giao hàng trẻ trung, năng động, nhiệt tình, dịch vụ giao nhận chuyên nghiệp.

 Thực Phẩm Đông Lạnh Bình Dương
Công Ty Co.op Food Bình Dương – Thực Phẩm Đông Lạnh Bình Dương

Thông tin liên hệ:

3. Winmart – Thực Phẩm Đông Lạnh Bình Dương

Winmart mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn đa dạng về chất lượng hàng hóa và dịch vụ. Winmart đáp ứng đầy đủ nhu cầu trải nghiệm mua sắm từ bình dân đến cao cấp của mọi khách hàng. Mua sắm tại Winmart khách hàng không chỉ trải nghiệm thoải mái không gian dịch vụ tiện ích mà còn nhận được nhiều giá trị vượt trội với các hình thức khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn. Winmart cam kết chất lượng khi sử dụng sản phẩm, giao hàng nhanh chóng, nâng cao giá trị cuộc sống của người tiêu dùng trong xã hội hiện đại.

Thực Phẩm Đông Lạnh Bình Dương
Winmart – Thực Phẩm Đông Lạnh Bình Dương

Thông tin liên hệ:

4.  Thực Phẩm Đông Lạnh Thành Nam – Thực Phẩm Đông Lạnh Bình Dương

Thực Phẩm Đông Lạnh Thành Nam là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp lương thực, thực phẩm, ​Thành Nam đã xây dựng thành công hệ thống trang trại nuôi trồng hiện đại. Mỗi ngày, Thành Nam cung cấp ra thị trường hàng chục tấn sản phẩm nông sản, thực phẩm tươi sống: thịt heo, thịt gà, trứng, cá, rau củ quả tươi sống,…

Ngoài ra, công ty còn liên kết trực tiếp với các trại nuôi trồng của các hộ nông dân theo mô hình VIETGAP. Thành Namchuyên phục vụ giao nhận hàng đảm bảo nguyên liệu đầu ra và đầu vào một cách an toàn – chất lượng – hiệu quả. Đội xe được trang bị dàn thùng đông lạnh đạt tiêu chuẩn nhằm luôn đảm bảo sự tươi ngon và an toàn vệ sinh từ vùng nguyên liệu đến tận tay khách hàng.

Thực Phẩm Đông Lạnh Bình Dương
Thực Phẩm Đông Lạnh Thành Nam – Thực Phẩm Đông Lạnh Bình Dương

Thành Nam cung cấp:

 • Nguyên liệu thực phẩm tươi sống: trứng ,thịt,cá, rau củ quả, thực phẩm khô, gia vị.
 • Xuất ăn công nghiệp: đối tác cung cấp nguyên liệu bếp ăn và hơn 50,000 suất ăn công nghiệp cho các nhà máy xí nghiệp, công ty, trường học, bệnh viện và các khu dân cư.

Thông tin liên hệ:

5. Thực Phẩm Đông Lạnh TH – Thực Phẩm Đông Lạnh Bình Dương

Thực Phẩm Đông Lạnh TH chuyên mua bán, phân phối thực phẩm tươi sống, đông lạnh, thực phẩm chế biến. Ngoài mặt hàng chủ lực là thịt gia cầm, thủy cầm tươi sống đóng gói, công ty còn phân phối thịt heo, bò, gà đông lạnh nhập khẩu. Công ty chú trọng vào sự hợp tác chặt chẽ với hộ nông dân để ổn định nguồn hàng, đảm bảo chất lượng sản phẩm đồng thời để có được mức giá cạnh tranh.

Thực Phẩm Đông Lạnh Bình Dương
Thực Phẩm Đông Lạnh TH – Thực Phẩm Đông Lạnh Bình Dương

Thông tin liên hệ:

6. Thực Phẩm Đông Lạnh Topmeat 3 – Thực Phẩm Đông Lạnh Bình Dương

Thực Phẩm Đông Lạnh Topmeat 3 là nhà nhập khẩu chuyên phân phối mặt hàng thực phẩm đông lạnh từ các nước như: Mỹ, Nhật bản, Brazil, Úc, Đài Loan, Canada, Nauy,…

Công ty tự hào là nhà phân phối uy tín về các sản phẩm đông lạnh nhập khẩu cho thị trường. Mục tiêu công ty luôn hướng đến là trở thành doanh nghiệp hàng đầu phân phối mặt hàng đông lạnh nhập khẩu trên thị trường Việt Nam. Công ty luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất đã được kiểm nghiệm một cách nghiêm ngặt trước khi nhập khẩu. Không chỉ phát triển mạnh về sản phẩm, công ty còn sở hữu ban điều hành có năng lực quản lý, giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên ngành.

Thực Phẩm Đông Lạnh Bình Dương
Thực Phẩm Đông Lạnh Topmeat 3 – Thực Phẩm Đông Lạnh Bình Dương

Thông tin liên hệ:

7. Tổng Kho Sỉ Hàng Đông Lạnh Công Ty CP – Thực Phẩm Đông Lạnh Bình Dương

Tổng Kho Sỉ Hàng Đông Lạnh Công Ty CP là thành viên của Tập đoàn Charoen Pokphand (Tập đoàn CP, được thành lập năm 1921 tại Bangkok, Thái Lan), hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp và chế biến thực phẩm. Công ty cung cấp các sản phẩm tươi sống và đông lạnh như thịt lợn, thịt gà, trứng, cá, tôm, và các sản phẩm chế biến như xúc xích hoặc chả giò.

Với quy mô sản xuất khổng lồ và doanh thu hàng năm lên đến hàng tỷ USD, Công ty CP Việt Nam được coi là doanh nghiệp lớn nhất trong ngành thực phẩm tại Việt Nam. Ngoài ra, doanh nghiệp này còn giữ vị trí hàng đầu trong ngành thực phẩm tươi sống và đông lạnh.

Trong gần 30 năm đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam, công ty đã hợp tác với nông dân Việt Nam trong cả chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản theo mô hình nông – công nghiệp hiện đại. Công ty có hệ thống kiểm soát chuỗi giá trị bắt đầu từ nguyên liệu đầu vào, con giống, thức ăn chăn nuôi đến chế biến và phân phối thực phẩm đầu ra.

 Thực Phẩm Đông Lạnh Bình Dương
Tổng Kho Sỉ Hàng Đông Lạnh Công Ty CP – Thực Phẩm Đông Lạnh Bình Dương

Thông tin liên hệ:

8. Thực Phẩm Đông Lạnh Minh Kiệt – Thực Phẩm Đông Lạnh Bình Dương

Thực Phẩm Đông Lạnh Minh Kiệt công ty tự hào là nhà phân phối uy tín về các sản phẩm đông lạnh nhập khẩu cho thị trường. Mục tiêu công ty luôn hướng đến là trở thành doanh nghiệp hàng đầu phân phối mặt hàng đông lạnh nhập khẩu trên thị trường Việt Nam. Công ty luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất đã được kiểm nghiệm một cách nghiêm ngặt trước khi nhập khẩu. Không chỉ phát triển mạnh về sản phẩm, công ty còn sở hữu ban điều hành có năng lực quản lý, giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên ngành.

Với quy mô ngày càng phát triển, công ty đang ngày càng mở rộng sự đa dạng về sản phẩm, đồng thời luôn đề cao tiêu chí đảm bảo chất lượng dịch vụ, chuyên nghiệp hóa tác phong bán hàng

Thực Phẩm Đông Lạnh Bình Dương
Thực Phẩm Đông Lạnh Minh Kiệt – Thực Phẩm Đông Lạnh Bình Dương

Thông tin liên hệ:

9. Thực Phẩm Đông Lạnh Nomi – Thực Phẩm Đông Lạnh Bình Dương

Thực Phẩm Đông Lạnh Nomi chuyên mua bán, phân phối các loại thực phẩm tươi sống, đông lạnh bao gồm: Thịt heo , thịt gà, cá, hải sản, thịt bò, thịt trâu,… Công ty luôn chú trọng vào chất lượng của sản phẩm nên được người tiêu dùng ưa chuộng.

Thực Phẩm Đông Lạnh Nomi không ngừng phấn đấu để cho ra những sản phẩm với chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Ngày nay, vấn đề an toàn thực phẩm luôn được đặt lên hàng đầu, do đó công ty luôn cam kết luôn thực hiện tốt các nguyên tắc chuẩn mực để có thể đảm bảo được sản phẩm an toàn khi đến tay người dùng.

Thực Phẩm Đông Lạnh Bình Dương
Thực Phẩm Đông Lạnh Nomi – Thực Phẩm Đông Lạnh Bình Dương

Thông tin liên hệ:

10. Kho Đông Lạnh Nam Lương – Thực Phẩm Đông Lạnh Bình Dương

Kho Đông Lạnh Nam Lương chuyên cung cấp mặt hàng đông lạnh gà , bò , heo, cá, mực , chuyên cung cấp cho các bếp ăn, quán, nhà hàng,… Có thêm dầu ăn và các gia vị đi kèm.
Kho Đông Lạnh Nam Lương với công nghệ làm lạnh, bảo quản hiện đại, đảm bảo mang lại nguồn thực phẩm tươi nguyên ngon nhất cho dù bạn mua hàng theo bất cứ hình thức nào. Kho Đông Lạnh Nam Lương là nơi duy nhất có chế độ “bảo hành” đối với sản phẩm, bất cứ sản phẩm nào được giao hoặc được bán không đúng với thực tế, khách hàng sẽ được hoàn tiền 100%. Tại Kho Đông Lạnh Nam Lương, giá cả của những sản phẩm đều được tư vấn rõ ràng, đối với những đại lý phân phối hoặc những khách hàng bán buôn, luôn có những chế độ ưu đãi hấp dẫn, không có tình trạng tăng giá theo thị trường như những kênh phân phối nhỏ lẻ.
Thực Phẩm Đông Lạnh Bình Dương
Kho Đông Lạnh Nam Lương – Thực Phẩm Đông Lạnh Bình Dương

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Số điện thoại: 0916 38 7 220
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Kho-đông-lạnh-Nam-Lương-Bình-Dương-106648428323177

Những địa chỉ mà Xephangthuonghieu kể trên sẽ là nơi tin cậy khi bạn cần mua thực phẩm đông lạnh Bình Dương. Bằng chất lượng tốt, giá thành phù hợp chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Đánh giá bài viết của chúng tôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here