Top 10 Địa Chỉ Cho Thuê Xe 16 Chỗ Cần Thơ Uy Tín

201

Ngày nay, cuộc sống của mọi người ngày càng được nâng cao, nhu cầu ngày càng cao, điển hình cho điều đó là mọi người cần thuê cho mình một chiếc xe để đi đây đi đó. Vậy đâu là địa điểm thuê xe uy tín nhất? Mời bạn hãy cùng xephangthuonghieu tham khảo những địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ Cần Thơ uy tín phía bên dưới đây nhé!

>>>> Xem thêm:

Nội Dung

1. Công Ty Dịch Vụ Du Lịch Nguyễn Duy Travel – Địa Chỉ Cho Thuê Xe 16 Chỗ Cần Thơ Uy Tín Nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ Cần Thơ thật uy tín, bạn không nên bỏ qua Công Ty Dịch Vụ Du Lịch Nguyễn Duy Travel. Đây chính là dịch vụ chuyên cung cấp dịch vụ xe du lịch 16 chỗ tốt nhất cho khách hàng hiện nay với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho khách hàng thuê xe mang đến khách hàng chuyến đi thật thú vị.

Thuê Xe 16 Chỗ Cần Thơ
Công Ty Dịch Vụ Du Lịch Nguyễn Duy Travel

Công Ty Dịch Vụ Du Lịch Nguyễn Duy Travel có giá thuê xe du lịch 16 chỗ giá rẻ, phù hợp với tiêu chí của khách hàng. Công Ty Dịch Vụ Du Lịch Nguyễn Duy Travel đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng giá thuê xe vô cùng hấp dẫn. Đừng bỏ qua địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ Cần Thơ uy tín này bạn nhé.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Du Lịch Nụ Cười Mê Kông – Địa Chỉ Cho Thuê Xe 16 Chỗ Cần Thơ Chất Lượng Nhất

Một trong những đơn vị nằm trong danh sách xe cho thuê xe 16 chỗ  Cần Thơ hiện đại nhất mà nhiều khách hàng quan tâm chính là Công Ty Du Lịch Nụ Cười Mê Kông. Nơi đây rất được lòng khách hàng, được khách hàng tín nhiệm. Công Ty Du Lịch Nụ Cười Mê Kông với đội ngũ nhân viên tận tâm nhiệt tình, trình độ giao tiếp tốt với nhiều loại ngôn ngữ khác nhau.

Thuê Xe 16 Chỗ Cần Thơ
Công Ty Du Lịch Nụ Cười Mê Kông

Công Ty Du Lịch Nụ Cười Mê Kông giàu kinh nghiệm khi có nhiều năm phục vụ khách hàng nên luôn luôn mang tới cho khách hàng những chuyến đi an toàn thoải mái và nhất. Vệ sinh xe sạch sẽ, uy tín làm cho khách hàng ưng ý nhất. Đặc biệt giá cả vô cùng hợp lý sẽ được báo ngay trong ngày khi bạn yêu cầu.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Bách Việt – Địa Chỉ Cho Thuê Xe 16 Chỗ Cần Thơ Tuyệt Vời Nhất 

Công Ty Bách Việt – một trong những công ty cho thuê xe 16 chỗ Cần Thơ  được khách hàng tin dùng hàng. Công Ty Bách Việt chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ vô cùng uy tín và chất lượng với đa dạng lĩnh vực hoạt động cùng với nhiều loại xe hiện đại nổi tiếng hiện nay. Để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, Công Ty Bách Việt luôn nghiêm túc trong mọi công việc từ hỗ trợ khách hàng đến việc thực hiện các quy trình. 

Thuê Xe 16 Chỗ Cần Thơ
Công Ty Vận Tải Tổng Hợp Sông Hậu

Lĩnh vực hoạt động của Công Ty Bách Việt

  • Cho thuê du lịch, đưa đón 
  • Thuê xe đám cưới, đám hỏi
  • Thuê xe tháng, thuê xe tự lái 

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ để đáp ứng với tất cả các khách hàng, Bách Việt luôn nỗ lực mang đến cho mọi người chuyến đi thoải mái nhất có thể. Do đó đây sẽ là một trong những địa chỉ cho thuê xe 16 Cần Thơ uy tín mà bạn nên tham khảo thêm

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Vận Tải Tổng Hợp Sông Hậu – Địa Chỉ Cho Thuê Xe 16 Chỗ Cần Thơ Đảm Bảo Nhất

Công Ty Vận Tải Tổng Hợp Sông Hậu là một trong những công ty cho thuê xe 16 chỗ Cần Thơ uy tín nhất. Công Ty Vận Tải Tổng Hợp Sông Hậu chuyên cung cấp cho khách hàng những chiếc xe 16 chỗ hiện đại nhất, chất lượng tốt nhất và được khách hàng đánh giá cao trên mọi phương diện. Công Ty Vận Tải Tổng Hợp Sông Hậu cam kết dàn xe ô tô 16 chỗ luôn được đầu tư mới nhất, hiện đại, sang trọng, có đầy đủ tiện nghi. Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, thân thiện, phục vụ chu đáo có kinh nghiệm.

Thuê Xe 16 Chỗ Cần Thơ
Công Ty Vận Tải Tổng Hợp Sông Hậu

Công Ty Vận Tải Tổng Hợp Sông Hậu đẩy mạnh phương châm phục vụ khách hàng là trên hết, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm cung cấp. Công Ty Vận Tải Tổng Hợp Sông Hậu luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu những mong muốn của khách hàng để rồi tạo ra những hạng mục cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Thuận Thảo – Địa Chỉ Cho Thuê Xe 16 Chỗ Cần Thơ Hàng Đầu

Một trong những cái tên nhà xe cho thuê xe 16 chỗ Cần Thơ nhận được nhiều quan tâm của khách hàng hiện nay chính là Công Ty Thuận Thảo. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ cho thuê xe ô tô 16 chỗ, Công Ty Thuận Thảo nhận đón khách và hoạt động rất chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Công Ty Thuận Thảo luôn luôn thấu hiểu những nhu cầu và mong muốn của khách hàng Công Ty Thuận Thảo cung cấp cho khách hàng đa dạng dòng xe mới, tuyệt vời nhất kèm theo đó là thái độ phục vụ rất chuyên nghiệp…

Thuê Xe 16 Chỗ Cần Thơ
Công Ty Thuận Thảo

Với nhiều năm hoạt động trong nghề, Công Ty Thuận Thảo là cái tên làm hài lòng mọi khách hàng. Đặc biệt chất lượng xe luôn được cải tiến, nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên lái xe tận tình, phục vụ khách hàng nhiệt tình tạo cho khách hàng cảm giác an toàn và uy tín khi sử dụng dịch tại Công Ty Thuận Thảo.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Dịch Vụ Và Du Lịch Nguyễn Bình – Địa Chỉ Cho Thuê Xe 16 Chỗ Cần Thơ Nổi Tiếng

Công Ty Dịch Vụ Và Du Lịch Nguyễn Bình là dịch vụ thuê xe 16 chỗ Cần Thơ uy tín chuyên cung cấp các chuỗi các dịch vụ trong quản lý vận tải và du lịch. Công Ty Dịch Vụ Và Du Lịch Nguyễn Bình cam kết với khách hàng sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ xe đời mới, hiện đại, chất lượng cao. Công Ty Dịch Vụ Và Du Lịch Nguyễn Bình có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, nhiệt tình. 

Thuê Xe 16 Chỗ Cần Thơ
Công Ty Dịch Vụ Và Du Lịch Nguyễn Bình

Tiêu chí hoạt động của Công Ty Dịch Vụ Và Du Lịch Nguyễn Bình chính là tư vấn từ tâm và phục vụ từ tim. Cho nên đơn vị rất được sự tín nhiệm từ khách hàng để họ có những những chuyến đi thật ý nghĩa. Cùng với đó, hệ thống xe mà đơn vị cung cấp luôn được trang bị đầy đủ thiết bị cần thiết. Nhờ đó mang đến cho khách hàng những trải nghiệp thoải mái trong suốt hành trình di chuyển của mình.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Phạm Chưởng – Địa Chỉ Cho Thuê Xe 16 Chỗ Cần Thơ Có Tiếng

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ Cần Thơ chất lượng cao không thể không nhắc đến Công Ty Phạm Chưởng, địa chỉ đã và đang được rất nhiều khách hàng quan tâm, lựa chọn sử dụng. Công Ty Phạm Chưởng là đơn vị thành lập từ nhiều năm nay, với tiềm lực kinh tế vô cùng mạnh, đội ngũ nhân viên tận tâm chuyên nghiệp, số lượng xe đời mới và hiện đại nhất.

Công Ty Phạm Chưởng 
Công Ty Phạm Chưởng

Cam kết Công Ty Phạm Chưởng

  • Đa dạng nhiều loại xe giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn
  • Vệ sinh xe thường xuyên, đảm bảo an toàn cho khách hàng
  • Nhân viên làm việc với thái độ chuyên nghiệp, hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhất
  • Giá cả hợp lý

Thông tin liên hệ:

8. Dịch Vụ Thuê Xe Thảo Vy – Địa Chỉ Cho Thuê Xe 16 Chỗ Cần Thơ An Toàn Nhất 

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ Cần Thơ bao gồm Dịch Vụ Thuê Xe Thảo Vy. Với vị thế lớn mạnh của mình trên thị trường Dịch Vụ Thuê Xe Thảo Vy đã được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng. Dịch Vụ Thuê Xe Thảo Vy chuyên cung cấp cho khách hàng rất nhiều dịch vụ xe, thỏa mãn sự lựa chọn cho khách hàng. Bên cạnh đó, Dịch Vụ Thuê Xe Thảo Vy nâng cao tiêu chí phục vụ khách hàng với việc đào tạo nhân viên làm việc một cách chuyên nghiệp nhất.

Dịch Vụ Thuê Xe Thảo Vy
Dịch Vụ Thuê Xe Thảo Vy

Dịch Vụ Thuê Xe Thảo Vy không chỉ có chất lượng xe tốt, đời mới hay hiện đại mà giá thành cũng rất hợp lý, giá xe rẻ, phong cách làm việc của nhân viên rất chuyên nghiệp giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái và thoải mái với những dịch vụ này. Nếu muốn thuê xe hãy liên hệ sớm với Công Ty Thuê Xe Thảo Vy để có chiếc xe mà mình mong muốn nhé!

Thông tin liên hệ:

9. Dịch Vụ Cho Thuê Xe Cẩm Tú – Địa Chỉ Cho Thuê Xe 16 Chỗ Cần Thơ Được Đánh Giá Cao

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Cẩm Tú là nằm trong danh sách các tên dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ Cần Thơ mà khách hàng không nên bỏ qua. Dịch Vụ Cho Thuê Xe Cẩm Tú luôn quan tâm tới chất lượng xe, cung cấp đủ số lượng xe, mẫu mã xe mà khách hàng mong muốn. Đặc biệt Dịch Vụ Cho Thuê Xe Cẩm Tú còn có ưu điểm chính là cung cấp các loại xe nhỏ gọn, tiết kiệm nhiên liệu, chở được nhiều người.

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Cẩm Tú 
Dịch Vụ Cho Thuê Xe Cẩm Tú

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Cẩm Tú chuyên cung cấp cho khách hàng nhu cầu sử dụng xe du lịch 16 chỗ chất lượng cao nhất và còn nhận đón đưa khách theo đúng nhu cầu của khách hàng như đưa đón khách ra sân bay, đưa đoàn khách đi du lịch, lễ hội với chi phí thấp. Dịch Vụ Cho Thuê Xe Cẩm Tú đã tạo sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng nhưng Dịch Vụ Cho Thuê Xe Cẩm Tú không ngừng phát triển, vươn lên để kiếm tìm những thành tựu mới. 

Thông tin liên hệ

10. Nhà Xe Trần Quảng – Địa Chỉ Cho Thuê Xe 16 Chỗ Cần Thơ Nhận Được Tín Nhiệm Cao 

Nếu mọi người vẫn chưa biết dịch vụ nào chuyên cho thuê xe 16 chỗ Cần Thơ chất lượng thì hãy liên hệ với Nhà Xe Trần Quảng. Đơn vị này luôn phát triển mình và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ vận tải hành khách tốt nhất. Có nhiều cách liên hệ với Nhà Xe Trần Quảng như đặt xe trực tuyến hoặc liên hệ tới hotline của Nhà Xe Trần Quảng.

Nhà Xe Trần Quảng
Nhà Xe Trần Quảng

Nhà Xe Trần Quảng có ưu điểm chính là nhân viên phục vụ một cách tận tình, chu đáo. Giá cả thì hợp lý, đảm bảo tính năng an toàn cho khách hàng khi trong chuyến đi, các sự cố sẽ được khắc phục nhanh chóng nhất có thể. Cùng với đó, đơn vị cũng cung cấp các chương trình hậu mãi thú vị. Chính vì thế, đây sẽ là một trong những địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ Cần Thơ chất lượng bạn không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ:

Trên đây chính là top 10 địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ Cần Thơ chất lượng nhất mà xephangthuonghieu đã chia sẽ cho bạn, hãy kiếm cho mình địa chỉ thuê xe ưng ý nhé!

>>>> Khám phá thêm:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây