Top 8 Đơn Vị Cho Thuê Xe 16 Chỗ Tại Biên Hòa

886

Nhu cầu đi lại ngày càng tăng cao, do vậy dịch vụ thuê xe ngày càng phát triển, với nhiều đơn vị khác nhau, với đa dạng dịch vụ và giá cả. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý. Nếu bạn mong muốn tìm được một địa chỉ cho thuê xe tại Biên Hòa uy tín chất lượng nhưng lại lo mất nhiều thời gian, vậy thì hãy theo dõi bài viết này nhé, xephangthuonghieu sẽ chia sẻ cho bạn top 8 đơn vị cho thuê xe 16 chỗ tại Biên Hòa chất lượng uy tín hiện nay.

>>>> Xem thêm:

Nội Dung

1. Công Ty Xe Dịch Vụ Du Lịch Thanh Hà – Địa Chỉ Cho Thuê Xe 16 Chỗ Tại Biên Hòa Chất Lượng

Nếu bạn không biết lựa chọn đơn vị nào uy tín, thì công ty xe dịch vụ du lịch Thanh Hà là nơi bạn có thể tham khảo. Thanh Hà cam kết đảm bảo chất lượng, đảm bảo đem tới những lợi ích lớn nhất cho khách hàng. Với hệ thống dịch vụ da đạng và thái độ chuyên nghiệp, tận tâm, Thanh Hòa đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, xứng đáng top đầu địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ tại Biên Hòa chất lượng.

thuê xe 16 chỗ tại biên hòa
Công Ty Xe Dịch Vụ Du Lịch Thanh Hà

Lý do chọn công ty xe dịch vụ du lịch Thanh Hòa

 • Hệ thống dịch vụ đa dạng
 • Có giấy tờ cam kết, ký kết hợp đồng rõ ràng
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, hỗ trợ khách hàng lựa chọn những dịch vụ phù hợp.
 • Tất cả thông tin giá cả, bảng báo giá các chính sách phục vụ được công khai minh bạch, rõ ràng không đi kèm giá thêm các sản phẩm, dịch vụ mà chưa có sự đồng ý của khách hàng.

Công ty dịch vụ du lịch Thanh Hòa với sự phục vụ tận tâm và nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm. Là một trong top đơn vị cho thuê xe 16 chỗ tại Biên Hòa chất lượng uy tín hiện nay các chất lượng hàng đầu hiện nay, tin rằng sẽ đem đến sự hài lòng dành cho bạn.

Thông tin liên hệ:

>>> Những địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ tại Biên Hòa uy tín nhất

2. Công Ty Xe Du Lịch Biên Hòa – Dịch Vụ Cho Thuê Xe 16 Chỗ Tại Biên Hòa Uy Tín Hiện Nay

Công ty xe du lịch Biên Hòa là một cửa hàng cho thuê xe 16 chỗ tại Biên Hòa được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và giá cả hợp lý. Với sự phục vụ tận tâm và tinh thần trách nhiệm, Xe du lịch Biên Hòa đạt được sự hài lòng của nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ nơi đây, xứng đáng top đầu đơn vị cho thuê xe 16 chỗ tại Biên Hòa uy tín nhất.

thuê xe 16 chỗ tại biên hòa
Công Ty Xe Du Lịch Biên Hòa

Công ty xe du lịch Biên Hòa xin cam kết

 • Công ty xe du lịch Biên Hòa là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo tin cậy.
 • Hệ thống dịch vụ đa dạng.
 • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp.
 • Phương thức đặt xe dễ dàng, nhanh chóng.
 • Giá rẻ cạnh tranh.
 • Tất cả thông tin giá cả, bảng báo giá các chính sách phục vụ được công khai minh bạch, rõ ràng.

Thông tin liên hệ:

3. Công ty Du Lịch Thảo Trang – Cửa Hàng Chuyên Cho Thuê Xe 16 Chỗ Tại Biên Hòa Chất Lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ tại Biên Hòa giá rẻ chất lượng thì nhất định không thể bỏ qua công ty du lịch Thảo Trang. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Thảo Trang luôn đặt uy tín – chất lượng và phát triển thương hiệu lên hàng đầu. Đồng thời, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Thảo Trang đảm bảo luôn mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

thuê xe 16 chỗ tại biên hòa
Công ty Du Lịch Thảo Trang

Công ty du lịch Thảo Trang với sự phục vụ tận tâm và nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm. Là một trong top các địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ tại Biên Hòa chất lượng uy tín hiện nay chất lượng hàng đầu hiện nay, tin rằng sẽ đem đến sự hài lòng dành cho bạn.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Dịch Vụ Ô Tô Phúc Khang – Cơ Sở Chuyên Cho Thuê Xe 16 Chỗ Tại Biên Hòa Uy Tín Lâu Năm

Công ty dịch vụ ô tô Phúc Khang là một trong những Công ty cho thuê xe ô tô tự lái hàng đầu tại Biên Hòa. Với định hướng kinh doanh là trở thành một đối tác có giá trị và đáng tin cậy của mọi khách hàng, Phúc Khang không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ, đem đến sự hài lòng tốt nhất cho bạn.

thuê xe 16 chỗ tại biên hòa
Công Ty Dịch Vụ Ô Tô Phúc Khang

Vì sao nên chọn thuê xe tại Công ty dịch vụ ô tô Phúc Khang

 • Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp.
 • Số lượng các loại xe du lịch đời mới có thể đáp ứng được mọi nhu cầu đa dạng của thị trường.
 • Chất lượng phục vụ tốt nhất.
 • Hệ thống bảng giá dịch vụ rõ ràng, chi tiết.

Công ty dịch vụ ô tô Phúc Khang luôn không ngừng nỗ lực và phấn đấu trong các dịch vụ để đem đến sự phục vụ tốt nhất, xứng đáng vị trí top đầu cửa hàng cho thuê xe 16 chỗ tại Biên Hòa chất lượng uy tín hiện nay.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Phan Thiên Kim – Đơn Vị Cho Thuê Xe 16 Chỗ Tại Biên Hòa Chất Lượng Hàng Đầu

Công ty Phan Thiên Kim là một trong những địa chỉ uy tín được lòng nhiều khách hàng. Công ty Phan Thiên Kim chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hành khách theo hợp đồng. Với tiêu chí “ Sự an toàn của khách hàng là thước đo đánh giá chất lượng dịch vụ”, công ty luôn lấy đó là động lực để phát triển. Đến với Phan Thiên Kim, bạn sẽ được trải nghiệm xe đời mới, tài xế thân thiện – nhiệt tình, dịch vụ vượt trội với chi phí ưu đãi nhất.

 

thuê xe 16 chỗ tại biên hòa
Công Ty Phan Thiên Kim

Công ty Phan Kim Thiện với sự phục vụ tận tâm và nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm và đảm bảo chất lượng sản phẩm hàng đầu trong thị trường hiện nay. Phan Kim Thiên xứng đáng một trong những đơn vị cho thuê xe 16 chỗ tại Biên Hòa chất lượng hàng đầu hiện nay. Là một địa chỉ uy tín mà bạn không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Vũ Tuy Hòa – Địa Chỉ Cho Thuê Xe 16 Chỗ Tại Biên Hòa Uy Tín

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cho thuê xe 16 chỗ tại Biên Hòa phù hợp thì công ty Vũ Tuy Hòa là một gợi ý tuyệt vời cho bạn. Với phương châm “khách hàng là trên hết” Vũ Tuy Hòa luôn không ngừng hoàn thiện để đem đến khách hàng chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

thuê xe 16 chỗ tại biên hòa
Công Ty Vũ Tuy Hòa

Ưu điểm của công ty Vũ Tuy Hòa

 • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp
 • Có nhiều quà tặng hấp dẫn.
 • Giá Thành hợp lý.
 • Luôn đón nhận góp ý từ khách hàng..
 • Tất cả thông tin giá cả, bảng báo giá các chính sách phục vụ được công khai minh bạch, rõ ràng.

Với sự tận tâm của đội ngũ tư vấn, Vũ Tuy Hòa đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, xứng đáng vị trí top đầu cửa hàng cho thuê xe 16 chỗ tại Biên Hòa chất lượng hiện nay

Thông tin liên hệ:

7. Xe Du Lịch Nghĩa Motor – Cho Thuê Xe 16 Chỗ Uy Tín Không Thể Bỏ Qua

Xe du lịch Nghĩa Motor là một trong các địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ tại Biên Hòa khá nổi tiếng được khách yêu thích bởi chất lượng dịch vụ nơi đây. Nghĩa Motor luôn hướng tới sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng với giá thành hợp lý và đội ngũ nhân viên tận tâm. Bên cạnh đó, với hệ thống dịch vụ đa dang, Nghĩa Motor sẵn sàng đáp ứng được mọi nhu cầu, đảm bảo luôn mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

thuê xe 16 chỗ tại biên hòa
Xe Du Lịch Nghĩa Motor

Tại sao lại tin tưởng chọn xe du lịch Nghĩa Motor

 • Giấy tờ cam kết, hợp đồng rõ ràng chi tiết.
 • Giá thành hợp lý.
 • Thủ tục thuê xe đơn giản, nhanh chóng.
 • Có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
 • Nhân viên nhiệt tình, chu đáo, thân thiện.
 • Tất cả thông tin giá cả, bảng báo giá các chính sách phục vụ được công khai minh bạch, rõ ràng, cụ thể.

Xe du lịch Nghĩa Motor với sự phục vụ tận tâm và tinh thần trách nhiệm. Đảm bảo sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả cạnh tranh. Nghĩa Motor xứng đáng một trong những đơn vị cho thuê xe 16 chỗ tại Biên Hòa uy tín hàng đầu hiện nay.

Thông tin liên hệ:

8. Nhà Xe Thúy Hoa – Dịch Vụ Uy Tín Tại Biên Hòa Cho Thuê Xe 16 Chỗ

Nhà xe Thúy Hoa là địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ tại Biên Hòa lâu năm và khẳng định được vị thế qua các dịch vụ chất lượng, an toàn và chi phí hợp lý. Bên cạnh đó, Thúy Hoa đảm bảo hệ thống bảng báo giá rõ ràng chi tiết, không đi kèm chi phí phát sinh nếu như không có sự đồng ý của bạn. Nhà xe Thúy Hoa đã đạt được sự tin tưởng của nhiều khách hàng bởi tinh thần trách nhiệm cao nơi đây.

thuê xe 16 chỗ tại biên hòa
Nhà Xe Thúy Hoa

Nhà xe Thúy Hoa luôn nỗ lực không ngừng nỗ lực trong việc cải thiện chất lượng dịch vụ, đảm bảo sự hài lòng tốt nhất cho bạn. Thúy Hoa xứng đáng một trong những đơn vị cho thuê xe 16 chỗ tại Biên Hòa chất lượng uy tín hàng đầu hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Xephangthuonghieu đã giới thiệu cho bạn top 8 đơn vị cho thuê xe 16 chỗ tại Biên Hòa giá rẻ và uy tínhiện nay, hy vọng sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ phù hợp. Chúc bạn có những chuyến đi an toàn và vui vẻ. Hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ Xephangthuonghieu nhiều hơn nữa để biết thêm nhiều bài viết hơn nữa. 

>>>> Đừng bỏ qua:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây