Top 8 Địa Chỉ Cho Thuê Xe 7 Chỗ Biên Hòa Uy Tín

364

Dịch vụ cho thuê xe du lịch đã không còn quá xa lạ đối với mọi người. Bởi sự tiện lợi của việc thuê xe khiến cho người được thuê chủ động trong thời gian dàn xếp chuyến đi. Có thể dừng mọi lúc mọi nơi và mọi địa điểm. Dưới đây là top 10 địa chỉ cho thuê xe 7 chỗ Biên Hòa nhất của xephangthuonghieu nhé!

>>>> Xem thêm:

Nội Dung

1. Công Ty Du Lịch Biên Hòa – Thuê Xe 7 Chỗ Biên Hòa Uy Tín

Công Ty Du Lịch Biên Hòa được biết đến là công ty cho thuê xe 7 chỗ Biên Hòa. Xe du lịch Biên Hòa chuyên cho thuê xe du lịch từ 4 chỗ đến 45 chỗ. Xe đời mới với trang thiết bị hiện đại, giá thuê xe tốt nhất Biên Hòa, tài xế lái xe nhiều năm kinh nghiệm, lái xe an toàn, vui vẻ, nhiệt tình, Đội ngũ hỗ trợ tư vấn – báo giá 24/7, số lượng xe nhiều nên không lo lắng vấn đề thiếu xe, …

thuê xe 7 chỗ Biên Hòa
Công Ty Du Lịch Biên Hòa

Xe Du Lịch Biên Hòa cho thuê xe du lịch 7 chỗ chất lượng, uy tín số 1 hiện nay. Công ty mang đến những dòng xe chất lượng cao với chất lượng dịch vụ tốt nhất để phục vụ mọi yêu cầu của bạn trên mọi chặng đường. 

Tại sao khách hàng lại chọn công ty Biên Hòa

 • Xe du lịch Biên Hòa chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ. 
 • Nhận hợp đồng tham quan du lịch, đưa đón sân bay, giá rẻ cạnh tranh
 • Tài xế kinh nghiệm, nhiệt tình, vui vẻ, lái xe an toàn. xe đời mới chất lượng như toyota, Mazda, Kia… đảm bảo khách hài lòng

Thông tin liên hệ: 

2. Công Ty Dịch Vụ Ô Tô Phúc An Khang – Thuê Xe 7 Chỗ Biên Hòa Chất Lượng

Công Ty Dịch Vụ Ô Tô Phúc An Khang được biết đến là công ty cho thuê xe 7 chỗ Biên Hòa. Đây là đơn vị rất chuyên nghiệp trong nhiều lĩnh vực như  sản xuất, kinh doanh và thi công chống thấm. Công Ty Dịch Vụ Ô Tô Phúc An Khang là một trong những công ty cho thuê xe ô tô tự lái hàng đầu tại Đồng Nai. Phúc An Khang có số lượng các loại xe du lịch đời mới có thể đáp ứng được mọi nhu cầu đa dạng của thị trường với chất lượng phục vụ tốt nhất.

thuê xe 7 chỗ Biên Hòa
Công Ty Dịch Vụ Ô Tô Phúc An Khang

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái, cùng với đội ngũ nhân viên lái xe chuyên nghiệp, cẩn thận trên mọi nẻo đường, lịch sự, nhiệt tình, phục vụ chu đáo với khách hàng. Phúc An Khang luôn đáp ứng mọi nhu cầu và làm hài lòng khách hàng một cách tuyệt đối, khách hàng chắc chắn hài lòng và trải nghiệm thú vị nhất, bằng chất lượng dịch vụ cao nhất.

Phúc An Khang chuyên cho thuê xe ô tô tự lái 4 – 7 – 16 – 29 – 45 chỗ

 • Cho thuê xe phục vụ khách tham quan du lịch
 • Cho thuê xe đi tỉnh, đón tiễn sân bay
 • Cho thuê xe văn phòng ngắn hạn – dài hạn
 • Cho thuê xe hoa, xe cưới

Thông tin liên hệ: 

3. Công Ty Phan Thiên Kim – Thuê Xe 7 Chỗ Biên Hòa Giá Tốt Nhất

Công Ty Phan Thiên Kim được biết đến là công ty cho thuê xe 7 chỗ Biên Hòa. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hành khách theo hợp đồng như xe đưa rước nhân viên, xe đưa rước học sinh, xe du lịch, xe đưa đón nhân vật VIP, xe phục vụ đám cưới hỏi, sự kiện, đưa đón sân bay, đưa đón đi khám bệnh, … Để có thể tồn tại hội nhập cùng với xu hướng trong nước cũng như ngoài nước. Thì không chỉ quan trọng về “tính chịu lực” mà đáp ứng rất nhiều mặt. 

thuê xe 7 chỗ Biên Hòa
Công Ty Phan Thiên Kim

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái, cùng với đội ngũ nhân viên lái xe chuyên nghiệp, cẩn thận trên mọi nẻo đường, lịch sự, nhiệt tình, phục vụ chu đáo với khách hàng. Phan Thiên Kim luôn đáp ứng mọi nhu cầu và làm hài lòng khách hàng một cách tuyệt đối, khách hàng chắc chắn hài lòng và trải nghiệm thú vị nhất, bằng chất lượng dịch vụ cao nhất.

Lý do chọn Phan Thiên Kim

 • An toàn: Với tôn chỉ “Sự an toàn của khách hàng là thước đo đánh giá chất lượng” công ty luôn đặt AN TOÀN là tiêu chí phục vụ cao nhất
 • Thời gian: Công ty cam kết thực hiện đúng thời gian đón và trả khách theo yêu cầu khách hàng. Đội ngũ tư vấn viên sẽ đưa ra lời tư vấn chính xác về thời gian theo tình hình thực tế của lộ trình
 • Giá thành: Công ty cam kết giá thành luôn hợp lý và ổn định cho khách hàng cho cả những đơn hàng tiếp theo
 • Tác phong: Đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm, tác phong phục vụ chuyên nghiệp. Làm hài lòng khách hàng

Thông tin liên hệ: 

4. Công Ty Du Lịch Thảo Trang – Thuê Xe 7 Chỗ Biên Hòa Danh Tiếng

Công Ty Du Lịch Thảo Trang được biết đến là công ty cho thuê xe 7 chỗ Biên Hòa. Đơn vị này tồn tại nhiều năm làm nghề trong lĩnh vực này. Do đó, công ty sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng nhất.

thuê xe 7 chỗ Biên Hòa
Công Ty Du Lịch Thảo Trang

Bởi công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ cưới giá cả hợp lý. Công ty luôn đặt Uy tín – Chất lượng và phát triển thương hiệu lên hàng đầu. Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, cưới hỏi trọn gói tại Đồng Nai, TPHCM, Bình Dương và các tỉnh thành lân cận. 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và nhiệt huyết. Đẳng cấp khác biệt. Chỉ tại Thảo Trang các bạn sẽ có một đám cưới trong mơ, mang phong cách riêng của chính mình vì bạn xứng đáng với điều đó.

Thông tin liên hệ: 

5. Công Ty Vũ Huy Hòa – Thuê Xe 7 Chỗ Biên Hòa Giá Hợp Lý

Công Ty Vũ Huy Hòa là đơn vị tiên phong ở lĩnh vực cho thuê xe 7 chỗ Biên Hòa. Cho phép khách hàng có nhu cầu thuê xe tự lái (ô tô, xe máy) có thể kết nối với các đơn vị cho thuê xe cũng như cá nhân có xe nhàn rỗi trên khắp cả nước thông qua website hoặc ứng dụng di động. Khách hàng có thể tìm kiếm, so sánh và thuê xe một cách dễ dàng, nhanh chóng.

thuê xe 7 chỗ Biên Hòa
Công Ty Vũ Huy Hòa

Được ra đời với sứ mệnh mang đến nền tảng công nghệ hiện đại cho phép việc thuê và chia sẻ xe một cách Nhanh chóng, An toàn và Tiết kiệm. Chúng hướng tới một cộng đồng cho thuê và chia sẻ phương tiện đi lại một cách văn minh và thân thiện với môi trường.

Thông tin liên hệ: 

6. Công Ty Dịch Vụ Du Lịch Quốc Phong – Thuê Xe 7 Chỗ Biên Hòa Nhanh Chóng

Công Ty Dịch Vụ Du Lịch Quốc Phong là đơn vị tiên phong ở lĩnh vực cho thuê xe 7 chỗ Biên Hòa. Công ty luôn đặt Uy tín – Chất lượng và phát triển thương hiệu lên hàng đầu. Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, cưới hỏi trọn gói tại Đồng Nai, TPHCM, Bình Dương và các tỉnh thành lân cận. 

thuê xe 7 chỗ Biên Hòa
Công Ty Dịch Vụ Du Lịch Quốc Phong

Được ra đời với sứ mệnh mang đến nền tảng công nghệ hiện đại cho phép việc thuê và chia sẻ xe một cách Nhanh chóng, An toàn và Tiết kiệm. Chúng hướng tới một cộng đồng cho thuê và chia sẻ phương tiện đi lại một cách văn minh và thân thiện với môi trường.

Thông tin liên hệ: 

7. Công Ty Xe Dịch Vụ Ái Linh – Thuê Xe 7 Chỗ Biên Hòa Đạt Tiêu Chuẩn

Công Ty Xe Dịch Vụ Ái Linh là một công ty có tiếng tại các công ty cho thuê xe 7 chỗ Biên Hòa. Các dịch vụ của công ty có chất lượng cao. Khi sử dụng dịch vụ chắc hẳn bạn sẽ không cảm thấy tiếc nuối vì đã sử dụng. Làm việc với lịch trình chặt chẽ và đặc biệt tôn trọng thời gian của khách hàng. Cùng với một đội ngũ nhân viên chuyên sâu. 

Công Ty Xe Dịch Vụ Ái Linh
Công Ty Xe Dịch Vụ Ái Linh

Ngoài ra, giá cả hợp lý với chất lượng, dịch vụ đã mang đến và cung cấp. Vai trò và mối quan hệ với khách hàng không chỉ ở trong thời gian cho thuê xe mà còn những lần thuê sau. Hãy ghé ngay Ái Linh để triển ngay một chuyến đi thật tuyệt vời!

Thông tin liên hệ: 

8. Nhà Xe Thúy Hoa – Thuê Xe 7 Chỗ Biên Hòa Đạt Tiêu Chuẩn

Nhà Xe Thúy Hoa là một công ty có tiếng tại các công ty cho thuê xe 7 chỗ Biên Hòa. Các dịch vụ của công ty có chất lượng cao. Khi sử dụng dịch vụ chắc hẳn bạn sẽ không cảm thấy tiếc nuối vì đã sử dụng. Làm việc với lịch trình chặt chẽ và đặc biệt tôn trọng thời gian của khách hàng. Cùng với một đội ngũ nhân viên chuyên sâu. 

Nhà Xe Thúy Hoa
Nhà Xe Thúy Hoa

Và với đội ngũ nhân viên có rất nhiều kinh nghiệm qua phục vụ rất nhiều chuyến xe. Đặc biệt, tình thần làm việc cùng với trách nhiệm cao. Ngoài ra, sự học hỏi luôn không ngừng, luôn luôn cập nhật những thông tin kiến thức mới nhất. Góp phần vào việc phục vụ và cũng như đáp ứng yêu cầu dù khó nhất của khách hàng.

Thông tin liên hệ: 

Vậy còn ngần ngại gì nữa mà không lưu ngay top 8 địa chỉ cho thuê xe 7 chỗ Biên Hòa uy tín. Hi vọng qua sự giới thiệu tận tình của xephangthuonghieu, mọi người có thể tìm được công ty mà bạn yêu thích.

>>>> Bật mí thêm:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây