Top 10 Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tự Lái Thủ Dầu Một Uy Tín Nhất

208

Nếu bạn cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái Thủ Dầu Một cho dịp du lịch hay công tác sắp tới đây nhưng lại thấy quá nhiều địa điểm cho thuê trên thị trường. Điều này khiến bạn phân vân nơi nào có xe chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Dưới đây là danh sách top 10 dịch vụ cho thuê xe tự lái Thủ Dầu Một uy tín nhất mà bạn có thể tham khảo. Hãy cùng Xephangthuonghieu tìm hiểu nhé! 

>>> Xem Thêm: 

Nội Dung

1. Công Ty Minh Phát – Thuê Xe Tự Lái Thủ Dầu Một Uy Tín

Công Ty Minh Phát là doanh nghiệp hoạt động chính ở lĩnh vực cho thuê xe du lịch, cho thuê xe tự lái, hợp đồng cho thuê xe tháng, cho thuê xe đưa rước chuyên gia nước ngoài, đưa rước học sinh, đưa rước cán bộ công nhân viên, dịch vụ xe hoa, xe cưới… Cho thuê xe tự lái Thủ Dầu Một các loại xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ, từ phổ thông đến cao cấp.

Công Ty Minh Phát đã sở hữu trên 20 đầu xe ô tô tự lái và 8 xe du lịch. Luôn luôn và đa dạng về thương hiệu như Mercedes, Toyota, Honda, Kia, Mazda, Chevrolet, Ford, các loại xe 29 chỗ đến 45 chỗ như Hyundai County, Samco, Thaco, Space, Universe. Với tiêu chí “tất cả vì khách hàng” sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe của công ty thuê xe tại cửa hàng.

thuê xe tự lái thủ dầu một
Công Ty Lâm Phát – Dịch Vụ Thuê Xe Tự Lái Thủ Dầu Một

Thông tin liên hệ:

>>> Những địa chỉ thuê xe 7 chỗ đi Đồng Tháp uy tín nhất

2. Xe Dịch Vụ Bình Dương – Thuê Xe Tự Lái Thủ Dầu Một Chất Lượng

Nếu bạn đang sinh sống tại Thủ Dầu Một và có nhu cầu thuê xe ô tô để đưa gia đình đi chơi. Thì có thể sử dụng dịch vụ cho thuê tự lái của Xe Dịch Vụ Bình Dương. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và có hơn 100 đầu xe ô tô, xe tải, xe cẩu các loại. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ tại đây.

Với tiêu chí luôn chú trọng vào chất lượng phục vụ, nhằm mang đến khách hàng những trải nghiệm nhanh chóng với chi phí phải chăng. Bên cạnh cho thuê xe tự lái, Xe Dịch Vụ Bình Dương còn có cho thuê xe du lịch 4 – 7 – 16 – 29 – 35 – 45 chỗ có lái, xe hợp đồng, đưa rước học sinh hay cán bộ công nhân viên,…

thuê xe tự lái thủ dầu một
Công Ty Ngọc Long – Dịch Vụ Thuê Xe Tự Lái Thủ Dầu Một

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Grand Tour – Thuê Xe Tự Lái Thủ Dầu Một Giá Tốt

Công Ty Grand Tour là doanh nghiệp du lịch – vận tải đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch, cho thuê xe hợp đồng theo tháng, thuê xe tự lái, dịch vụ đưa rước chuyên nghiệp dành cho khách VIP, dịch vụ cung cấp và trang trí xe hoa cho các đám cưới, đám hỏi…

Các mẫu xe của Công Ty Grand Tour thuộc các dòng xe có 4 – 45 chỗ từ trung cấp đến cao cấp đảm bảo đáp ứng được trọn vẹn và phù hợp nhất yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ tài xế có kinh nghiệm lâu năm luôn sẵn sàng phục vụ với thái độ nhiệt tình, vui vẻ và am hiểu địa phương sẽ là hướng dẫn viên cho bạn khi cần thiết.

thuê xe tự lái thủ dầu một
Công Ty Đại Đồng Đen – Dịch Vụ Thuê Xe Tự Lái Thủ Dầu Một

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Ánh Bình Minh – Thuê Xe Tự Lái Thủ Dầu Một Siêu Uy Tín 

Công Ty Ánh Bình Minh là đơn vị chuyên cho thuê xe tự lái Thủ Dầu Một nói riêng và cả nước nói chung. Cho thuê xe du lịch và vận tải hàng hóa bao gồm cả nâng, cẩu đa dạng các mặt hàng. Với số lượng hơn 100 đầu xe, đa dạng về chủng loại, giá cả cạnh tranh, kèm theo nhiều khuyến mãi cho những khách hàng sử dụng dịch vụ của Công Ty Ánh Bình Minh.

thuê xe tự lái thủ dầu một
Công Ty Hamy Travel – Dịch Vụ Thuê Xe Tự Lái Thủ Dầu Một

Các dịch vụ cho thuê xe tự lái Thủ Dầu Một của Công Ty Ánh Bình Minh bao gồm: 

 • Cho thuê xe du lịch; 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ, xe đời mới chất lượng cao, phục vụ tự lái, xe thuê tháng, xe đưa rước cán bộ công nhân viên, công ty có nhu cầu thuê xe dài hạn.
 • Cho thuê xe cẩu các loại: cẩu tự hành, cẩu kato, cẩu chuyên dụng, xe cẩu thùng, xe cẩu tải từ: 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn đến 200 tấn, nhằm đáp ứng đủ, thuận tiện cho quý khách.
 • Cho thuê xe nâng dầu, xe nâng điện xe nâng ga loại: 1 tấn, 1.5 tấn đến 25 tấn. Các sản phẩm xe nâng hạ hàng hóa đa dạng chủng loại mẫu mã.
 • Cho thuê xe tải các loại từ: 0.5 tấn, 1 tấn, 2 tấn đến 33 tấn, vận chuyển hàng hóa trong tỉnh thành, vận chuyển ghép hàng.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Huy Đạt – Thuê Xe Tự Lái Thủ Dầu Một Lâu Năm

Công Ty Huy Đạt đã hoạt động trên lĩnh vực dịch vụ và du lịch nhiều năm, dịch vụ thuê xe tự lái Thủ Dầu Một của công ty mong muốn trở thành dịch vụ đáng tin cậy của quý khách, đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của quý khách hàng. 

Với mức giá chỉ từ 600.000 đồng đến hơn 1 triệu đồng một ngày, quý khách đã có thể sử dụng được dịch vụ thuê xe tại đây. Dịch vụ này của Công Ty Huy Đạt đã tiếp cận và trở thành đối tác của rất nhiều khách hàng tại Thủ Dầu Một, mang lại sự hài lòng tuyệt đối khi khách hàng.

thuê xe tự lái thủ dầu một
Công Ty Trúc Vy – Dịch Vụ Thuê Xe Tự Lái Thủ Dầu Một

Lý do nên chọn Công Ty Huy Đạt: 

 • Luôn đáp ứng nhanh mọi nhu cầu thuê xe đi lại của khách hàng.
 • Luôn đảm bảo về chất lượng và số lượng nguồn xe luôn sẵn sàng để cung cấp đến khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chu đáo, tài thế được đào tạo thân thiện, cẩn thận, trách nhiệm cao.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Lâm Phát – Thuê Xe Tự Lái Thủ Dầu Một Chuyên Nghiệp

Công Ty Lâm Phát tự hào là đơn vị thuê xe tự lái Thủ Dầu Một chuyên nghiệp có đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chăm sóc bạn từ lúc giao xe cho đến khi bạn sử dụng xong. Ngoài ra, công ty luôn bảo dưỡng xe định kỳ hàng tháng, hàng quý, đảm bảo chất lượng của xe trước khi giao cho bạn luôn trong điều kiện mới nhất.

Đây là một trong những nơi bạn không nên bỏ qua nếu có nhu cầu thuê xe tự lái chất lượng. Bởi Công Ty Lâm Phát luôn cung cấp những hãng xe hàng đầu tại Việt Nam: Mercedes Benz, Mazda, Honda, Kia, Ford, Toyota,… với mọi đời xe mà bạn cần từ 2016 đến nay.

thuê xe tự lái thủ dầu một
Công Ty Minh Phát – Dịch Vụ Thuê Xe Tự Lái Thủ Dầu Một

Công Ty Lâm Phát cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau để bạn lựa chọn:

 • Dịch vụ thuê xe tự lái Thủ Dầu Một
 • Dịch vụ thuê xe cưới.
 • Dịch vụ thuê xe theo tháng.
 • Dịch vụ thuê xe theo nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Ngọc Long – Thuê Xe Tự Lái Thủ Dầu Một Đáng Tin Cậy

Công Ty Ngọc Long tự tin là một trong những dịch vụ cho thuê xe uy tín và chất lượng hàng đầu tại khu vực Thủ Dầu Một với đa dạng các loại xe đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 29 chỗ và 45 chỗ. Công ty cũng thường xuyên phục vụ nhiều khách thuê xe cưới, thuê xe Limousine dự tiệc, thuê xe tự lái và thuê xe hợp đồng theo tháng.

Các mẫu xe của Công Ty Ngọc Long đều là xe đời mới có nội thất sang trọng, êm ái và được tích hợp đầy đủ các tiện ích cần thiết như ghế nằm, sạc điện thoại, laptop, màn hình LCD, tủ lạnh, bộ dụng cụ y tế. Đến với Công Ty Ngọc Long, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ xe sang trọng và hiện đại.

thuê xe tự lái thủ dầu một
Xe Dịch Vụ Bình Dương – Dịch Vụ Thuê Xe Tự Lái Thủ Dầu Một

Lý do nên chọn dịch vụ của Công Ty Ngọc Long:

 • Thủ tục nhanh gọn, đơn giản.
 • Xe đời mới 2018 – 2020.
 • Không tăng giá cuối tuần.
 • Không giới hạn số km di chuyển.
 • Không thu phí vệ sinh.
 • Hợp đồng minh bạch, rõ ràng.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Đại Đồng Đen – Địa Chỉ Cho Thuê Xe Tự Lái Thủ Dầu Một

Công Ty Đại Đồng Đen là dịch vụ cho thuê xe và chăm sóc xe chuyên nghiệp với nhiều năm hoạt động, không ngừng phát triển và hoàn thiện nhằm cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể. Công ty có khả năng nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhờ hệ thống chi nhánh được trải dài khắp nơi ở Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản với phong thái phục vụ chuyên nghiệp đảm bảo cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ hài lòng nhất. Ngoài ra khách hàng thân thiết thường xuyên sử dụng Công Ty Đại Đồng Đen sẽ được nhận nhiều quà tặng và mức chiết khấu hấp dẫn giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

thuê xe tự lái thủ dầu một
Công Ty Grand Tour – Dịch Vụ Thuê Xe Tự Lái Thủ Dầu Một

Những điều mà Công Ty Đại Đồng Đen cam kết nếu bạn sử dụng dịch vụ của họ:

 • Đảm bảo cung cấp dịch vụ với hệ thống xe chất lượng cao, an toàn cho khách hàng tuyệt đối, đầy đủ tiện nghi, thoáng mát, sạch sẽ.
 • Luôn hỗ trợ và đưa ra những lời khuyên để bạn lựa chọn mẫu xe phù hợp và tiết kiệm nhất
 • Công ty luôn giữ chữ tín và cam đoan thực hiện đúng theo những gì đã thỏa thuận từ đầu.
 • Nếu có bất kỳ phát sinh xảy ra từ lỗi của công ty thì sẽ bồi thường dựa trên lợi ích của bạn.

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Hamy Travel – Địa Chỉ Thuê Xe Tự Lái Thủ Dầu Một Uy Tín

Dịch vụ cho thuê xe tự lái Thủ Dầu Một là một trong những chương trình cho thuê xe hàng ngày của Công Ty Hamy Travel nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách. Tại đây có sự tận tâm, sự phục vụ nhiệt tình, năng nổ sẽ mang đến cho các bạn và người thân chuyến đi đầy ý nghĩa. 

Công Ty Hamy Travel có dàn xe thông số kỹ thuật mạnh, động cơ êm ái, độ bền cao, cách âm tốt, tiếng máy nổ nhẹ, giảm tối thiểu say xe và cảm giác mệt mỏi cho hành khách. Khi thuê xe tại đây, quý khách được trải nghiệm dàn xe hiện đại, hệ thống có máy lạnh bên trong, quạt hút, dàn âm thanh cực tốt, màn hình LCD, đầu DVD,…

Công Ty Ánh Bình Minh
Công Ty Ánh Bình Minh – Dịch Vụ Thuê Xe Tự Lái Thủ Dầu Một

Với phương châm “Sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của công ty”, Công Ty Hamy Travel luôn đổi mới để có thể đáp ứng một cách trọn vẹn nhất nhu cầu thuê xe tự lái Thủ Dầu Một của quý khách, cảm nhận được sự hướng dẫn tận tình, luôn chú ý cải thiện chất lượng dịch vụ để phục vụ bạn tốt hơn.

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Trúc Vy – Dịch Vụ Thuê Xe Tự Lái Thủ Dầu Một

Công Ty Trúc Vy là dịch vụ thuê xe tự lái Thủ Dầu Một luôn đổi mới để phát triển. Với thông điệp “Giữ uy tín để tồn tại” và phương châm “Khách hàng là thượng đế”, công ty giúp khách hàng trải nghiệm những chuyến đi an toàn, tiện lợi, sang chảnh mà tiết kiệm. Chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe tự lái Thủ Dầu Một với đa dạng các dòng xe từ 5 đến 7 chỗ đời mới nhất, phục vụ đưa đón sân bay, đám tiệc, du lịch trọn gói giá cực kỳ cạnh tranh mà chất lượng.

Công Ty Huy Đạt
Công Ty Huy Đạt – Dịch Vụ Thuê Xe Tự Lái Thủ Dầu Một

Dịch vụ mà Công Ty Trúc Vy cung cấp: 

 • Dịch vụ thuê xe tự lái.
 • Dịch vụ thuê xe du lịch.
 • Dịch vụ thuê xe theo tháng.
 • Dịch vụ thuê xe đưa rước các đối tác nước ngoài.
 • Dịch vụ thuê xe đám hỏi.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 dịch vụ cho thuê xe tự lái Thủ Dầu Một giá rẻ và cực kì chất lượng mà Xephangthuonghieu đã tổng hợp được. Hi vọng bạn sẽ tìm được cho mình một địa điểm phù hợp để đáp ứng được nhu cầu vận tải và du lịch của gia đình cũng như doanh nghiệp của mình nhé!

>>> Xem Thêm: 

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây