Top 10 Tiệm Cầm Đồ TPHCM Uy Tín Nhất

81

Dịch vụ cầm đồ hiện nay đang rất phổ biến trên thị trường, nó được ví như một ngân hàng thu nhỏ, nhưng với dịch vụ cầm đồ thì thủ tục vay sẽ đơn giản hơn. Thấu hiểu nhu cầu tìm kiếm một giải pháp tài chính hiệu quả và nhanh chóng mà uy tín của đa số khách hàng. Xephangthuonghieu  cung cấp top 10 tiệm cầm đồ TPHCM uy tín nhất

1. Cửa Hàng Người Bạn Vàng – Tiệm Cầm Đồ TPHCM Hàng Đầu

Cửa hàng Người Bạn Vàng là cái tên đầu tiên được nhắc đến trong danh sách tiệm cầm đồ TPHCM uy tín nhất. Cửa hàng nhận cầm tất cả tài sản như điện thoại, laptop, vàng hay thậm chí cả kim cương, …luôn hướng đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Cửa hàng cam kết là đơn vị mua hàng với giá cao, mang lại giải pháp tiết kiệm chi phí cho bạn. Nhân viên đều được đào tạo bài bản về nghiệp vụ và luôn tận tình với khách hàng.

Người bạn vàng
Cửa hàng Người bạn vàng

Một số điểm vượt trội của cửa hàng Người Bạn Vàng

 • Quy trình nhanh chóng, minh bạch, đúng pháp luật.
 • Mức lãi phí phù hợp.
 • Khách hàng nhận lại đúng tài sản mình đã cầm, không bị hư hao, thất thoát.
 • Nhiều chính sách ưu đãi.

Thông tin liên hệ:

>>> Top những công ty tư vấn kế toán Cần Thơ uy tín nhất

2. Cửa Hàng T2 – Tiệm Cầm Đồ TPHCM Tận Tâm

Cửa hàng T2 là cửa hàng cầm đồ được nhiều khách hàng tại TPHCM đánh giá là đáng tin cậy. Cửa hàng đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm đồ. Cửa hàng sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, định giá tài sản cao lên đến 90% giá trị tài sản. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, bảo mật thông tin khách hàng cũng là vấn đề cửa hàng quan trọng. Còn chần chừ gì mà không lưu lại địa chỉ của tiệm cầm đồ TPHCM uy tín nhất- cửa hàng T2.

Tiệm Cầm Đồ TPHCM
Cửa hàng T2

Lý do bạn chọn cửa hàng T2

 • Tư vấn hoàn toàn miễn phí.
 • Luôn nghỉ đến lợi ích hai bên.
 • Luôn đặt uy tín lên hàng đầu.
 • Giải quyết hồ sơ nhanh chóng, cung cấp vốn nhanh.

Thông tin liên hệ:

3. Cửa Hàng Cầm Đồ 24H – Tiệm Cầm Đồ TPHCM Chuyên Nghiệp Nhất

Trong bối cảnh tín dụng còn gặp nhiều khó khăn, rủi ro, dịch vụ cầm đồ truyền thống còn nhiều bất tiện và không chuyên nghiệp. Thì cửa hàng cầm đồ 24H chuyên nghiệp ra đời. Cửa hàng mang sứ mệnh khắc phục những khó khăn trong việc tiếp cận nguồn vốn của khách hàng. Hãy đến với cửa hàng cầm đồ 24h sẽ cung cấp cho bạn nguồn vốn kịp thời với tài sản đảm bảo là ô tô, xe máy, điện thoại, laptop,… Cửa hàng cam kết đem đến lợi nhuận và giá trị gia tăng bền vững cho nhà đầu tư.

24h
Cửa hàng 24h

Các dịch vụ mà cửa hàng cung cấp

 • Mua bán đồ cũ, dịch vụ cầm đồ trực tuyến.
 • Tư vấn Tài chính cá nhân.
 • Cho vay thế chấp.
 • Cầm những tài sản đảm bảo.

Thông tin liên hệ:

4. Cửa Hàng Icado – Tiệm Cầm Đồ TPHCM

Cửa hàng Icado xuất phát từ ý tưởng thay đổi định kiến về dịch vụ cầm đồ, cửa hàng mong muốn dịch vụ cầm đồ sẽ trơ nên an toàn và tiện lợi hơn. Bạn sẽ còn phải e ngại khi đến tiệm cầm đồ TPHCM vì sợ lãi suất cao, tài sản không đảm bảo. Vì vậy, Icado cam kết mang đến trải nghiệm phục vụ tốt nhất với mô hình  hỗ trợ tài chính hợp pháp luật.

Ở đây, cửa hàng áp dụng những nền tảng công nghệ hiện đại để có thể chuyên nghiệp hóa hơn để phát triển giải pháp tài chính tối ưu nhất. Những thông tin khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối. Vậy nên, bạn hãy yên tâm khi đến với cửa hàng Icado nhé.

Cửa hàng Icado
Cửa hàng Icado

Điểm khác biệt của cửa hàng Icado

 • Tính chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên luôn luôn sẽ đảm bảo tính chuyên nghiệp trong quá trình làm việc và luôn minh bạch với khách hàng.
 • An toàn: tài sản của bạn sẽ luôn được an toàn.
 • Tiện lợi: Chỉ cần 2 tiếng thao tác đơn giản trên máy tính hoạc điện thoại bạn sẽ được tiền.
 • Đa dạng: Các loại tài sản thế chấp đa dạng.

Thông tin liên hệ:

5. Cửa hàng Lê Trực – Tiệm Cầm Đồ TPHCM

Bạn đang cần tài chính đột xuất? Bạn đang không biết xoay xở tài chính như thế nào? Tiệm cầm đồ TPHCM nào uy tín và cho vay lãi suất thấp? Hãy đến ngay cửa hàng Lê Trực, với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực này, cửa hàng cam kết sẽ giải quyết hết những băn khoăn của khách hàng. Với thủ tục đơn giản, chỉ tốn 5 – 10 phút và lãi suất chỉ 3%/ tháng.

Mọi giao dịch sẽ luôn được công khai và đúng theo quy định nhà nước. Bảo vệ quyền lợi của khách hàng là điều ưu tiên. Cửa hàng đảm bảo có thể yên tâm thế chấp tài sản của mình mà không có tâm lý e ngại.

Lê Trực
Cửa hàng Lê Trực

Điểm mạnh của cửa hàng Lê Trực

 • Tài sản của khách hàng được quản lý nghiêm ngặt, an toàn.
 • Xây dựng một hệ thống website giúp khách hàng dễ tham khảo hơn.
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp.
 • Có nhiều chi nhánh trải dài trên khắp thành phố HCM.

Thông tin liên hệ:

6. Cửa Hành Khánh Đăng – Tiệm Cầm Đồ TPHCM Chuyên Nghiệp

Cửa hàng Khánh Đăng hoạt động với hơn 16 năm kinh nghiệm. Cửa hàng tự hào luôn đi đầu trong việc đáp ứng nhu cầu tài chính cho khách thông qua hình thức tiệm cầm đồ TPHCM , hình thức vay thế chấp. Khánh Đăng có lãi suất thấp nhất thị trường. Từ chuyên gia của cửa hàng có thể định giá đến 90% giá trị tài sản cầm cố, có hộ trỡ trả góp tài sản cầm cố tại cửa hàng,…

Cửa hàng hoạt động theo phương châm ” Uy tín – chuyên nghiệp – an toàn”. Có chính sách bảo mật thông tin khách hàng nên khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng dịch vụ ở đây.

Kháng Đăng
Cửa hàng Khánh Đăng

Những lý do lựa chọn cửa hàng Khánh Đăng

 • Mọi khách hàng và thông tin đều được bảo mật tuyệt đối.
 • Thủ tục đơn giản, nhận tiền ngay.
 • Hộ trợ trả góp tài sản thuộc công ty.
 • Mức lãi suất thấp nhất có thể.

Thông tin liên hệ:

7. Cửa Hàng Tân Phú – Tiệm Cầm Đồ TPHCM Đảm Bảo An Toàn

Cửa hàng Tân Phú là một tiệm cầm đồ TPHCM chuyên nhận tất cả tài sản có giá trị với lãi suất ưu đãi nhất, thủ tục đơn giản nhất, giản ngân nhanh chóng. Cửa hàng cam kết bảo đảm bạn sẽ hài lòng về dịch vụ được cung cấp bởi tài sản bạn mang đến đều được dán tem niêm phong dưới sự chứng kiến và chữ ký xác nhận.

 • Điều đặt biệt của cửa hàng Tân Phú so với cửa hàng khác là mọi giao dịch tại cửa hàng đều mang tính pháp lý, đảm bảo mức độ an toàn cao. Tại đây, tài sản lưu giữ luôn được  mua bảo hiểm. Vì thế trong trường hợp  hư hỏng và mất tích, khách hàng đều nhận bồi thường 100%.
 Cửa hàng Tân Phú
Cửa hàng Tân Phú

Phương châm 5 không của cửa hàng Tân Phú

 • Không cần chứng minh thu nhập.
 • Không bị tính phí dịch vụ.
 • Không phạt lãi khi chuộc tài sản trước hạn.
 • Không phạt lãi khi quá hạn.
 • Không thanh lý trước hạn.

Thông tin liên hệ:

8. Cửa Hàng Cầm Đồ 161 – Tiệm Cầm Đồ TPHCM Uy Tín

Gợi ý tiếp theo cho bạn là cửa hàng cầm đồ 161. Cửa hàng tự hào là một trong những đơn vị cầm cố chuyên nghiệp số 1 TP HCM. Sau nhiều năm hoạt động, cửa hàng đã và đang nhận được các phản hồi tích cực của khách hàng. Cửa hàng nổi tiếng trong dịch vụ cầm đồ chất lượng, định giá tài sản cao, lãi suất thấp, thủ tục nhanh gọn,…Khách hàng đến với tiệm cầm đồ TpHCM 161 sẽ hoàn toàn với chất lượng dịch vụ ở đây.

161
Cửa hàng cầm đồ 161

Cam kết của cửa hàng cầm đồ 161

 • Tư vấn mọi thắc mắc của bạn hoàn toàn miễn phí, đảm bảo lợi ích khách hàng.
 • Hợp đồng rõ ràng, minh bạch nhất.
 • Giải quyết thủ tục nhanh chóng và giải ngân nhanh nhất.
 • Cam kết có trách nhiện với khách hàng cũng như tài sản của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

9. Cửa Hàng Thiên Trang – Tiệm Cầm Đồ TPHCM Lãi Suất Thấp

Cửa hàng Thiên Trang là cơ sở kinh doanh dịch vụ cầm cố chuyên nghiệp tại TPHCM. Khi đăng ký sử dụng dịch vụ ở đây, bạn có thể tận hưởng phương pháp làm việc chuyên nghiệp bao gồm làm việc hình thức trực tuyến và xử lý thủ tục trực tuyến. Toàn bộ tài sản của khách hàng luôn được bảo quản kỹ lượng, luôn được niêm phong kỹ càng.

Đặc biệt cửa hàng mở 24/7 để phục vụ khách hàng. Còn chần chừ gì nữa mà không lưu ngay địa chỉ của tiệm cầm đồ TPHCM uy tín này.

Thiên Trang
Thiên Trang

Thông tin liên hệ:

10. Cửa Hàng Tiến Phát – Tiệm Cầm Đồ TPHCM

Cái tên cuối cùng trong danh sách top 10 tiệm cầm đồ TPHCM uy tín là cửa hàng Tiến Phát. Dịch cụ cầm đồ Tiến Phát chuyên cầm đồ: xe cộ, nhà đất, laptop, điện thoại di động, ipad,.. với lãi suất thấp, thời hạn thanh toán linh hoạt. Cửa hàng Tiến Phát cam kết quản lý tài sản một cách tận tình nhất. Kho bảo quản luôn được trang bị thiết bị pccc chuyên nghiệp, nên khách hàng có thể tin tưởng vào hệ thống. Đặc biệt, mọi thông tin khách hàng luôn được bảo quản tuyệt đối.

Tiến Phát
Cửa hàng Tiến Phát

Thông tin liên hệ:

Trên đây là gợi ý của Xephangthuonghieu về một số tiệm cầm đồ TPHCM  uy tín nhất. Hy vọng với gợi ý này, bạn sẽ chọn được cửa hàng phù hợp với bản thân nhé!

Đánh giá bài viết của chúng tôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here