Lưu Ngay 10 Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Hải Phòng Uy Tín

205

Nếu bạn đang muốn tìm một trung tâm dạy tiếng Anh tại Hải Phòng thật chất lượng và uy tín thì bài viết này sẽ dành cho bạn. Trong bài viết là top 10 trung tâm tiếng anh giao tiếp Hải Phòng hàng đầu do xephangthuonghieu tìm hiểu và thông tin đến các bạn. Hãy tham khảo ngay để chọn được một trung tâm phù hợp với yêu cầu của mình nhé!

>>> Xem thêm tại:

Nội Dung

1. Trung Tâm Ngoại Ngữ Tomato – Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Hải Phòng Uy Tín

Trung Tâm Ngoại Ngữ Tomato là một địa chỉ dạy tiếng Anh có tiếng tại Hải Phòng. Trải qua thời gian dài hoạt động, trung tâm này đã trở thành một địa chỉ học tiếng Anh uy tín và chất lượng với đội ngũ giáo viên giảng dạy có trình độ cao. Trung Tâm Ngoại Ngữ Tomato có nhiều khóa học dạy tiếng Anh đa dạng về độ tuổi, nhu cầu học…

Tiếng Anh Giao Tiếp Hải Phòng
Trung Tâm Ngoại Ngữ Tomato – Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Hải Phòng Uy Tín

Ưu điểm chương trình tiếng Anh giao tiếp tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Tomato

 • Miễn phí kiểm tra, sắp xếp trình độ phù hợp
 • Lộ trình đào tạo chuyên biệt
 • Đội ngũ giáo viên trình độ cao
 • Chương trình đào tạo chuẩn Quốc tế
 • Môi trường năng động, kết nối

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Aten – Địa Chỉ Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hải Phòng Chất Lượng

Trung Tâm Aten là một trung tâm đào tạo tiếng Anh và các ngoại ngữ khác nổi tiếng tại Hải Phòng. Trung tâm chuyên cung cấp các chương trình học tiếng Anh cho nhiều độ tuổi và mở nhiều lớp với trình độ, nhu cầu học khác nhau. Khi đến học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm, học viên sẽ được học với các giáo viên có đầy đủ chứng chỉ tiếng Anh bậc cao và chương trình học chuẩn quốc tế. Hiện nay, Trung Tâm Aten là trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp thuộc hàng top tại Hải Phòng.

Tiếng Anh Giao Tiếp Hải Phòng
Trung Tâm Aten – Địa Chỉ Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hải Phòng Chất Lượng

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế PEC – Tiếng Anh Giao Tiếp Hải Phòng Tốt

Nhắc về tiếng Anh giao tiếp Hải Phòng uy tín và chất lượng giảng dạy tốt thì không thể thiếu Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế PEC. Khi theo học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm này, các học viên sẽ được học theo lộ trình từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế PEC cam kết chuẩn đầu ra cho từng học viên. Sự cải thiện và nâng cao được khả năng giao tiếp tiếng Anh của sẽ được thấy rõ sau khóa học.

Tiếng Anh Giao Tiếp Hải Phòng
Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế PEC – Tiếng Anh Giao Tiếp Hải Phòng Tốt

Lộ trình học tiếng Anh giao tiếp tại Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế PEC

 • Phát âm chuẩn
 • Giao tiếp cơ bản
 • Giao tiếp nâng cao

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm ILA – Địa Chỉ Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hải Phòng

Trung Tâm ILA là một trung tâm dạy tiếng Anh có lượng học viên tham gia lớn tại Hải Phòng. Từ lâu, tại Hải Phòng, trung tâm này đã là một địa chỉ học dạy tiếng Anh uy tín và chất lượng với đội ngũ giáo viên giảng dạy chất lượng. Trung Tâm ILA có các khóa học tiếng Anh đa dạng như tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh trẻ em, luyện thi chứng chỉ các bằng từ cơ bản đến nâng cao,… Về tiếng Anh giao tiếp thì tất cả các khóa học giao tiếp dựa trên tiêu chuẩn quốc tế về trình độ tiếng Anh.

Tiếng Anh Giao Tiếp Hải Phòng
Trung Tâm ILA – Địa Chỉ Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hải Phòng

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm TEG – Tiếng Anh Giao Tiếp Hải Phòng Số 1

Một trong những trung tâm tiếng Anh dạy giao tiếng tốt nhất được nhiều đánh giá tốt từ học viên đó là Trung Tâm TEG. Tùy theo trình độ giao tiếp tiếng Anh hiện tại của mình, bạn có thể chọn lựa các lớp học phù hợp với bản thân vì trung tâm mở nhiều loại lớp giao tiếp cho nhiều đối tượng học viên khác nhau. Ngoài những bài học trên lớp với giáo viên bản ngữ, học viên sẽ được bổ trọ thêm các bài học online để có thể rèn luyện thêm ở nhà để chất lượng khóa học được có hiệu quả nhất.

Tiếng Anh Giao Tiếp Hải Phòng
Trung Tâm TEG – Tiếng Anh Giao Tiếp Hải Phòng Số 1

Thông tin liên hệ:

6. Hải Phòng English Homestay – Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Hải Phòng Hàng Đầu

Một địa chỉ phải được nhắc đến trong danh sách các trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp Hải Phòng này nữa đó là Hải Phòng English Homestay. Đây là một trong những trung tâm được đánh giá là uy tín và có chất lượng giảng dạy tốt nhất tại Hải Phòng. Đồng thời, trung tâm này cũng là một trung tâm có số lượng đông đảo học viên tin tưởng theo học.

Tiếng Anh Giao Tiếp Hải Phòng
Hải Phòng English Homestay – Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Hải Phòng Hàng Đầu

Hải Phòng English Homestay cam kết về chương trình học tiếng Anh giao tiếp

 • Chương trình học giao tiếp tiếng Anh tại trung tâm này được thiết kế theo form chuẩn quốc tế.
 • Khóa học giao tiếp tại Hải Phòng English Homestay cam kết nâng nâng cao khả năng giao tiếp cho từng học viên
 • Khi học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm này học viên sẽ được học với giáo viên bản ngữ để cải thiện khả năng phát âm

Thông tin liên hệ:

7. Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế AMES – Tiếng Anh Giao Tiếp Hải Phòng Chuyên Nghiệp

Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế AMES được đánh giá là một trung tâm ngoại ngữ có chương trình dạy giao tiếp tiếng Anh thuộc top đầu ở Hải Phòng. Ngoài ưu điểm được giảng dạy bưởi các giáo viên có tình độ chuyên môn cao thì các học viên còn được giao tiếp trực tiếp với người bản ngữ để có thể tham gia giao tiếp tự nhiên hơn. Giáo trình giảng dạy của Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế AMES cũng được biên soạn theo chuẩn format quốc tế đảm bảo chất lượng giảng dạy một cách tối ưu nhất.

Tiếng Anh Giao Tiếp Hải Phòng
Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế AMES – Tiếng Anh Giao Tiếp Hải Phòng Chuyên Nghiệp

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm Ms Hoa – Tiếng Anh Giao Tiếp Hải Phòng Số 1

Một trong những trung tâm tiếng Anh dạy giao tiếp tốt nhất được nhiều học viên tin tưởng theo học đó là Trung Tâm Ms Hoa. Tùy theo trình độ hiện tại của mình, bạn có thể chọn lựa các lớp học phù hợp với bản thân vì trung tâm mở nhiều loại lớp giao tiếp cho nhiều đối tượng học viên khác nhau. Khi đến học giao tiếp tại trung tâm này, học viên không những được giảng dạy bởi các giáo viên có trình độ mà còn cung cấp các giáo trình, bài tập rèn luyện kỹ năng giao tiếp tốt nhất.

Tiếng Anh Giao Tiếp Hải Phòng
Trung Tâm Ms Hoa – Tiếng Anh Giao Tiếp Hải Phòng Số 1

Trung Tâm Ms Hoa qua nhiều năm phát triển, hiện nay trung tâm này đã có các chi nhánh trên toàn quốc và được sự tín nhiệm của rất rất nhiều học viên đã – đang và sẽ theo học. Có thể nói, trên ngành dạy tiếng Anh mà nhất là tiếng Anh giao tiếp hiện tại thì Trung Tâm Ms Hoa là một trong những trung tâm lớn được nhiều người biết đến nhất. Hãy liên hệ đơn vị để được tư vấn kỹ hơn nhé!

Thông tin liên hệ:

9. Trung Tâm ACE – Địa Chỉ Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Hải Phòng

Trung Tâm ACE được đánh giá là một địa chỉ giảng dạy tiếng Anh chương trình dạy giao tiếp tiếng Anh thuộc top đầu ở Hải Phòng. Chương trình giảng dạy của trung tâm được các giáo viên tại trung tâm soạn theo chuẩn format quốc tế. Ngoài những giờ học chính thức trên lớp với sự giảng dạy tận tình của giáo viên thì học viên sẽ được bổ trợ thêm các bài học online để có thể tự rèn luyện thêm. Điều này sẽ giúp cho quá trình học giao tiếp tiếng Anh của học viên được đẩy nhanh và có kết quả tốt hơn.

Tiếng Anh Giao Tiếp Hải Phòng
Trung Tâm ACE – Địa Chỉ Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Hải Phòng

Thông tin liên hệ:

10. Trung Tâm Ngoại Ngữ Gia Bảo – Tiếng Anh Giao Tiếp Hải Phòng Chất Lượng

Trung Tâm Ngoại Ngữ Gia Bảo là một địa chỉ nổi tiếng và có lượng học viên theo học đông đảo về tiếng Anh giao tiếp tại Hải Phòng. Các khoá học tại trung tâm này được xây dựng theo form chuẩn tiếng Anh quốc tế nhằm nâng cao hiệu quả giao tiếp tiếng Anh của học viên lên mức tối ưu nhất. Hiện nay, các khóa học tiếng Anh giao tiếp của Trung Tâm Ngoại Ngữ Gia Bảo đã mở lớp mới, bạn hãy nhanh tay đăng ký nhé!

Tiếng Anh Giao Tiếp Hải Phòng
Trung Tâm Ngoại Ngữ Gia Bảo – Tiếng Anh Giao Tiếp Hải Phòng Chất Lượng

Các khóa học giao tiếp tiếng Anh tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Gia Bảo

 • Khóa học phát âm tiếng Anh chuẩn
 • Đào tạo tiếng anh giao tiếp cơ bản
 • Khóa học tiếng anh giao tiếp nâng cao

Thông tin liên hệ:

Trong bài viết là top 10 trung tâm tiếng anh giao tiếp Hải Phòng hàng đầu do xephangthuonghieu tìm hiểu và thông tin đến các bạn. Chúc bạn có một sự lựa chọn phù hợp nhất với yêu cầu của mình nhé!

>>> Tham khảo ngay:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây