Top 10 Cơ Sở Trầm Hương TPHCM Cao Cấp Và Uy Tín

399

Nếu bạn chưa biết thì trầm hương có nhiều tác dụng: giúp tinh thần phấn chấn, tỉnh táo, thư giãn, tịnh tâm… Tuy nhiên cần phải chọn địa điểm uy tín để tránh mua hàng giả ảnh hưởng tới sức khỏe. Xephangthuonghieu sẽ giới thiệu cho bạn đọc 10 địa chỉ sản xuất và phân phối trầm hương TPHCM cao cấp và uy tín nhất. Tham khảo ngay nhé!

>>>Xem Thêm:

Nội Dung

1. Thiên Mộc Hương

Thiên Mộc Hương hiện là một trong những thương hiệu trầm hương cao cấp hàng đầu Việt Nam. Hơn 80.000 khách hàng, tại hơn 20 quốc gia khác nhau trên toàn cầu, hàng ngàn lượt đánh giá yêu thích trên khắp các cộng đồng trong nước và Quốc Tế. Thiên Mộc Hương đã có 35 năm kinh nghiệm trong việc chế tác và phân phối Trầm Hương tự nhiên.

Các sản phẩm bán chạy tại Thiên Mộc Hương như nhang vòng trầm hương, nhang nụ trầm hương, nhang trầm hương không tăm, nhang trầm hương có tăm thắp hàng ngày…

Trầm Hương TPHCM

Thông tin liên hệ:

2. Trầm Hương Việt – Trầm Hương TPHCM

Trầm Hương Việt là đơn vị sản xuất và phân phối những sản phẩm từ trầm hương. Các sản phẩm best seller tại đây như trầm cảnh, vòng đeo tay trầm hương, nhang trầm hương… Với kinh nghiệm lâu năm, Trầm Hương Việt cam kết khả năng cung ứng và làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng. Giá thành tại đây tương đối cao so với thị trường chung nhưng đi đôi với chất lượng cao cấp, cam kết trầm hương loại tốt nhất.

Trầm Hương TPHCM

Thông tin liên hệ:

3. Trầm Hương Hoàng Giang – Trầm Hương TPHCM

Trầm Hương Hoàng Gia là công ty chuyên sản xuất và cung cấp nhang trầm hương hàng đầu cả nước. Trầm Hương Hoàng Gia luôn hoạt động “Vì lợi ích người tiêu dùng”. Công ty cam kết nhang trầm hương được sản xuất tại đây là loại trầm hương chất lượng nhất. Các sản phẩm chủ chốt tại đây như: Nhang Trầm 4 Tấc, Nhang Trầm 3 Tấc, Nhang Trầm Nụ (Tháp), Trầm Hương Không Tăm,..

Trầm Hương TPHCM

Thông tin liên hệ:

4. Trầm Hương Kỳ Anh – Trầm Hương TPHCM

Trầm Hương Kỳ Anh đã có kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành trầm hương. Trầm Hương Kỳ Anh  cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm cao cấp và chất lượng. Nhang trầm hương của Trầm Hương Kỳ Anh được làm thủ công từ bột trầm nguyên chất, không có hương liệu. Đặc trưng của Trầm Hương Kỳ Anh  là có mùi từ trầm thiên nhiên dịu thơm mà không nồng.

Các sản phẩm bán chạy tại Trầm Hương Kỳ Anh là: nhang trầm hương, trầm hương miếng, trầm hương bột, lò xông trầm, đế cắm nhang trầm, chuỗi hạt trầm hương 108 hạt,..

Trầm Hương TPHCM

Thông tin liên hệ:

5. Trầm Hương Minh Lâm – Trầm Hương TPHCM

Trầm Hương Minh Lâm là cơ sở sản xuất và cung cấp nhang trầm hương cao cấp được nhiều khách hàng trên cả nước tin tưởng. Trầm Hương Minh Lâm cam kết chất lượng sản phẩm nhang trầm hương tự nhiên, không hương liệu, không chất tạo màu. Nhân viên tại đây có thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, sẽ hướng dẫn cách phân biệt trầm thật, đốt test mẫu trầm để khách kiểm tra mùi.

Trầm Hương TPHCM

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Bảo Trầm – Trầm Hương TPHCM

Công Ty Bảo Trầm là một trong những cơ sở sản xuất và phân phối nhang trầm hương tại TPHCM và cả nước. Đặc trưng của trầm hương Bảo Trầm được làm từ bột cây trầm nguyên chất, có mùi hương dịu nhẹ, an toàn cho sức khỏe người dùng. Các sản phẩm của Bảo Trầm mang nét lịch sử nên phù hợp với không gian thờ cúng, không gian thiền. Giá thành của các sản phẩm ở đây khá phải chăng, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng.

Trầm Hương TPHCM

Thông tin liên hệ:

7. Trầm Hương Thiên Tâm

Trầm Hương Thiên Tâm là cơ sở chuyên cung cấp sỉ lẻ nhang trầm hương. Sản phẩm ở Trầm Hương Thiên Tâm được cam kết sản xuất 100% từ trầm hương thiên nhiên nguyên chất. Đảm bảo sức khỏe cho người dùng khi không sử dụng hương liệu, chất tạo màu, chấ bảo quản… Đặc biệt, trầm hương Thiên Tâm được kiểm định bởi Sở Khoa học Công Nghệ TP HCM. Vì thế khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng nhang trầm hương của Trầm Hương Thiên Tâm.

Trầm Hương TPHCM

Thông tin liên hệ:

8. Trầm Hương Phúc Gia – Trầm Hương TPHCM

Trầm Hương Hoàng Giang là công ty chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm trầm hương cao cấp. Trầm Hương Hoàng Giang đặt ra mục tiêu trở thành top các công ty sản xuất trầm hàng đầu thế giới.

Toàn bộ các nguồn nguyên liệu trầm hương tại Phúc Gia đều trải qua nhiều khâu phân loại và thẩm định giá trị trước khi đưa vào sản xuất. Do đó, những sản phẩm khi đến tay người dùng đều là những gì tinh túy nhất mà Phúc Gia đổ dồn tâm huyết vào.

Trầm Hương TPHCM

Thông tin liên hệ:

9. Trầm Hương Phi Long – Trầm Hương TPHCM

Trầm Hương Phi Long là công ty sản xuất và phân phối trầm cao cấp và chỉn chu từ chất lượng cho đến hình thức. Công ty cam kết mọi sản phẩm đều từ trầm tự nhiên nên sẽ mang đến nhiều tác dụng hữu ích cho sức khỏe, tài vận phong thủy cũng như đời sống tâm linh. Nhang trầm hương, vòng tay, chuỗi trầm, trầm hương cảnh,… là các sản phẩm best seller tại Trầm Hương Phi Long.

Trầm Hương TPHCM

Thông tin liên hệ:

10. Trầm Hương An Nhiên – Trầm Hương TPHCM

Trầm Hương An Nhiên là cơ sở có thâm niên hơn đến 10 năm trong thị trường gỗ trầm hương. Các sản phẩm như nhang trầm, vòng tay trầm hương, trầm nguyên liệu, tinh dầu trầm hương, … là những sản phẩm được ưa chuộng tại đây. Trầm Hương An nhiên cam kết chất lượng 100% trầm tự nhiên, không hóa chất, an toàn và đảm bảo uy tín đến người tiêu dùng.

Trầm Hương TPHCM

Thông tin liên hệ:

Xephangthuonghieu đã giới thiệu cho bạn đọc 10 địa chỉ sản xuất và phân phối trầm hương TPHCM cao cấp và uy tín nhất. Hy vọng bài viết trên đã mang lại cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích!

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây