Bỏ Túi Ngay Top 10 Địa Chỉ Trang Điểm Cô Dâu Đẹp Hải Dương  

105

Trong ngày cưới của mình, cô dâu nào cũng muốn mình xinh đẹp nhất trong lễ cưới của họ. Là một ngày trọng đại của cuộc đời mình, không có một cô dâu nào không muốn mình nổi bật nhất, tự tin tỏa sáng nhất trong tiệc cưới đó. Và là nhân vật chính thì không thể xuất hiện trong một trạng thái xấu xí và không tự tin được. Dưới đây,  Xephangthuonghieu gửi đến bạn những địa chỉ trang điểm cô dâu đẹp Hải Dương  có thể tham khảo.

1.Tiệm Makeup Nhà Lin – Địa Chỉ Trang Điểm Cô Dâu Đẹp Hải Dương 

Mở đầu cho danh sách những địa chỉ trang điểm cô dâu đẹp Hải Dương đó là Tiệm makeup nhà Lin. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ trang điểm, makeup cho các bữa tiệc, cô dâu, dự event, lễ hội, ảnh kỉ yếu,… Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo qua lớp trang điểm bài bản. Các mẫu trang điểm được cập nhật theo từng xu thế hiện đại nên bạn không cần lo lắng trang điểm sẽ bị cũ và quê khi sử dụng dịch vụ ở đây.

trang điểm cô dâu đẹp Hải Dương
Tiệm Makeup Nhà Lin

Thông tin liên hệ:

2.Tiệm Jade Ngọc Academy – Địa Chỉ Trang Điểm Cô Dâu Đẹp Hải Dương Chất Lượng

Tiệm Jade Ngọc Academy là một trong những tiệm trang điểm được mọi người đánh giá cao chất lượng của dịch vụ khi đến đây. Khi đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm trang thiết bị hiện đại, tay nghề giỏi giang của các chuyên viên trang điểm. Với các concept độc đáo, lạ bạn sẽ được tư vấn để có một gương mặt phù hợp nhất trong ngày trọng đại của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn cho mình một concept để chụp những bộ ảnh khác không phải là ảnh cưới và lễ cưới.

trang điểm cô dâu đẹp Hải Dương
Tiệm Jade Ngọc Academy

Thông tin liên hệ:

3.Tiệm Hương Ruồi Makeup – Tiệm Trang Điểm Cô Dâu Đẹp Hải Dương Uy Tín

Đây là một địa chỉ cung cấp dịch vụ trang điểm nhiều năm kinh nghiệm tại Hải Dương. Các phong cách makeup đa dạng từ tone Tây, Hàn, Trung,… bạn có thể tùy ý chọn theo sở thích. Bên cạnh đó, đây còn nhận các học viên theo học với các ưu đãi hấp dẫn. Và đến đây, bạn sẽ được các chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp và tận tình makeup cho bạn. Không chỉ nhận trang điểm cho cô dâu mà tiệm còn nhận nhiều dịch vụ trang điểm khác nữa.

trang điểm cô dâu đẹp Hải Dương
Tiệm Hương Ruồi Makeup

Các dịch vụ của trang điểm của Tiệm Hương Ruồi Makeup

  • Trang điểm dự tiệc, party, người thân cô dâu
  • Trang điểm cô dâu, event
  • Makeup kỉ yếu
  • Trang điểm khách trong lĩnh vực thời trang cao cấp
  • Trang điểm khách hóa trang, tạo hình nghệ thuật
  • Trang điểm quay TVC, trường quay

Thông tin liên hệ:

4.Tiệm Hoong Van Makeup Academy – Địa Chỉ Trang Điểm Cô Dâu Đẹp Hải Dương Nổi Tiếng

Tiệm Hoong Van Makeup Academy là cái tên mà đông đảo các khách hàng đã đến và đánh giá cao dịch vụ trang điểm ở đây. Các chuyên viên và nhân viên ở đây đều nhiệt tình và chuyên nghiệp sẵn sàng giúp bạn hóa thân vào hình tượng nào mà bạn muốn. Từ một cô gái với mọt khuôn mặt hiền lành bạn có thể hóa thân thành một cô gái sexy, cá tính. Các chuyên viên ở đây đã được đào tạo bài bản và ham học hỏi các chuyên viên giỏi trong và ngoài nước

trang điểm cô dâu đẹp Hải Dương
Tiệm Hoong Van Makeup Academy

Thông tin liên hệ:

5.Tiệm Linh Bé Makeup & Academy – Địa Chỉ Trang Điểm Cô Dâu Đẹp Hải Dương Đáng Tin Cậy

Tiệm Linh Bé Makeup & Academy là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp những dịch vụ trang điểm đa dạng dành cho nhiều đối tượng. Đồ mỹ phẩm, trang điểm ở đây đều là hàng cao cấp và đủ sản phẩm với các loại da mặt khác nhau. Bên cạnh đó, tiệm còn nhận trang điểm với nhiều phong cách khác nhau như thục nữ, quyến rũ, độc đáo,… Đội ngũ chuyên viên luôn cố gắng nâng cao tay nghề, chuyên nghiệp đem đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

trang điểm cô dâu đẹp Hải Dương
Tiệm Linh Bé Makeup & Academy

Các dịch vụ có tại Tiệm Linh Bé Makeup & Academy

  • Makeup cô dâu, người thân cô dâu
  • Makeup đi diễn, dự event, kỉ yếu,…
  • Nối mi
  • Order tóc giả

Thông tin liên hệ:

6.Tiệm Iris Make Up Stores – Nơi Trang Điểm Cô Dâu Đẹp Hải Dương Giá Rẻ

Cái tên được gọi trong danh sách những địa chỉ trang điểm cô dâu đẹp Hải Dương đó là Tiệm Iris Make Up Stores. Ở đây không chỉ nhận trang điểm mà còn nhận hướng dẫn đào tạo học viên trang điểm chuyên nghiệp. Các đồ dùng trang điểm ở đây cung cấp đều chất lượng và đều được sử dụng tùy từng loại da của khách hàng. Cho nên, bạn không càn lo lắng khi trang điểm xong sẽ bị nổi mụn hay là ngứa do không hợp mỹ phẩm.

Tiệm Iris Make Up Stores
Tiệm Iris Make Up Stores

Thông tin liên hệ:

7.Tiệm Doan Khanh Linh Makeup Academy – Địa Chỉ Trang Điểm Cô Dâu Đẹp Hải Dương Không Nên Bỏ Lỡ

Tiệm Doan Khanh Linh Makeup Academy là địa chỉ chuyên trang điểm cô dâu đẹp Hải Dương mà bạn không nên bỏ lỡ. Đến đây bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc hấp dẫn của nhân viên ở đây. Không chỉ nhận trang điểm cho cô dâu mà ở đây còn nhận trang điểm kỉ yếu, dự tiệc các loại,… Các đồ dùng trang điểm đều là hàng uy tín, chất lượng nên bạn có thể yên tâm khi đến đây.

Tiệm Doan Khanh Linh Makeup Academy
Tiệm Doan Khanh Linh Makeup Academy

Thông tin liên hệ:

8.Tiệm Ying Ying MakeUp – Tiệm Trang Điểm Cô Dâu Đẹp Hải Dương 

Tiệm Ying Ying Makeup là nơi chuyên cung cấp dịch vụ trang điểm và đào tạo trang điểm chuyên nghiệp,…  Tiệm chuyên cung cấp đến khách hàng những hàng mỹ phẩm makeup chính hãng, skincare chính hãng, chất lượng. Tiệm sở hữu đội ngũ chuyên viên trang điểm chất lượng, chuyên nghiệp thỏa mãn mọi nhu cầu của bạn. Từ các concept độc lạ, quyến rũ, hiền lành, cá tính,… nhân viên sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Tiệm Ying Ying MakeUp
Tiệm Ying Ying MakeUp

Thông tin liên hệ:

9.Tiệm XuanBee Makeup Store – Nơi Trang Điểm Cô Dâu Đẹp Hải Dương Nên Biết

Tiệm XuanBee Makeup Store là nơi chuyên trang điểm cho cô dâu, người thân cô dâu, tiệc tùng, event,… Các phong cách từ châu Á như Hàn, Trung, Nhật qua Châu Âu sẽ được nhân viên sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Các khuyết điểm như trán cao, hàm to, tóc bò liếm,… sẽ được tiệm khắc phục với mái tóc phù hợp. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản từ cơ bản đến nâng cao. Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực trang điểm, bạn không cần lo lắng về dịch vụ ở đây.

Tiệm XuanBee Makeup Store
Tiệm XuanBee Makeup Store

Thông tin liên hệ:

10.Tiệm Trần Thảo Makeup&Comestic – Địa Chỉ Trang Điểm Cô Dâu Đẹp Hải Dương Không Nên Bỏ Qua

Một địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua trong danh sách những địa chỉ trang điểm cô dâu đẹp Hải Dương đó là Tiệm Trần Thảo Makeup&Comestic. Ở đây không chỉ nhận trang điểm cho cô dâu mà còn nhận hướng dẫn các học viên có nhu cầu học trang điểm. Các chuyên viên trang điểm được đào tạo qua nhiều lớp, chuyên nghiệp đem đến khách hàng những lớp trang điểm nổi bật và thỏa mãn nhu cầu của bạn.

Tiệm Trần Thảo Makeup&Comestic
Tiệm Trần Thảo Makeup&Comestic

Thông tin liên hệ:

Trên đây là một số gợi ý của  Xephangthuonghieu về những địa chỉ trang điểm cô dâu đẹp Hải Dương. Hy vọng qua bài viết, bạn có thể tìm cho mình một địa điểm uy tín! 

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây