Top 10 Địa Chỉ Trang Trí Bàn Thờ Gia Tiên TPHCM Chuyên Nghiệp

120

Việc trang trí bàn thờ gia tiên vào những ngày trọng đại như lễ cưới, hỏi,…là một khâu rất quan trọng. Đây được coi như là cách để con, cháu trong nhà thông báo với tổ tiên và bày tỏ lòng biết ơn của mình. Vì vậy, bàn thờ gia tiên nên được bày trí chỉnh chu và trang trọng. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm và thời gian về việc trang trí thì nên sử dụng các dịch vụ thuê ngoài. Cùng xephangthuonghieu điểm qua top 10 địa chỉ trang trí bàn thờ gia tiên TPHCM chuyên nghiệp nhất! 

>>> Xem Thêm: 

Nội Dung

1. Violet Wedding – Địa Chỉ Trang Trí Bàn Thờ Gia Tiên TPHCM Chuyên Nghiệp

Đơn vị đầu tiên phải nhắc đến trong lĩnh vực trang trí bàn thờ gia tiên TPHCM phải kể đến Violet Wedding. Công ty chuyên tổ chức tiệc cưới, cho thuê rạp cưới và trang trí gia tiên trọn gói giá rẻ, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, sự hỗ trợ xuyên suốt. Dịch vụ trang trí gia tiên tại đây giá rẻ với đầy đủ các gói đơn giản cho nhà nhỏ và cao cấp cho nhà lớn. Nhiều mẫu trang trí gia tiên đẹp với tông đỏ, hồng, màu vàng sang trọng cho bàn thờ ngày cưới hỏi.

Violet Wedding - Địa Chỉ Trang Trí Bàn Thờ Gia Tiên TPHCM Chuyên Nghiệp
Violet Wedding – Địa Chỉ Trang Trí Bàn Thờ Gia Tiên TPHCM Chuyên Nghiệp

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ trang trí bàn thờ gia tiên của Violet Wedding

 • Cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho tiệc cưới, hỏi hay đám tang, từ a đến z
 • Rất nhiều phong cách trang trí từ đơn giản đến sang trọng
 • Đội ngũ đông đảo, nhiệt tình và tận tâm
 • Xử lý linh hoạt, bảo đảm buổi lễ của khách hàng diễn ra tốt đẹp

Thông tin liên hệ

2. Phi Điệp Wedding – Trang Trí Bàn Thờ Gia Tiên Nhanh Chóng

Phi Điệp Wedding chuyên về dịch vụ cưới hỏi trọn gói cao cấp, sáng tạo kết hợp với nghệ thuật và cảm xúc làm nên những tác phẩm đám cưới riêng biệt cho khách hàng. Uy tín và sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển của đơn vị. Xây dựng theo mô hình “One-stop shop”, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì sẽ được phục vụ mọi nhu cầu về cưới hỏi dù là nhỏ nhất, từ lễ ăn hỏi trọn gói, dịch vụ trang trí nhà, trang trí bàn thờ gia tiên,…với xu hướng mới nhất.

Phi Điệp Wedding - Trang Trí Bàn Thờ Gia Tiên Nhanh Chóng
Phi Điệp Wedding – Trang Trí Bàn Thờ Gia Tiên TPHCM Nhanh Chóng

Thông tin liên hệ

3. Mộc Miên Wedding – Địa Chỉ Trang Trí Bàn Thờ Gia Tiên Đảm Bảo

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn thị chuyên trang trí bàn thờ gia tiên hoặc bất cứ dịch vụ nào trong đám cưới thì Mộc Miên Wedding là một gợi ý không tệ. Đây là một trong những địa chỉ với dịch vụ cưới hỏi trọn gói chuyên nghiệp tại TPHCM. Tại Mộc Miên, có hơn 10 mẫu trang trí bàn thờ gia tiên với giá dưới 5 triệu đồng. Với những tone màu đa dạng, kiểu cách đơn giản nhưng vẫn rất đẹp cho bạn lựa chọn.

Mộc Miên Wedding - Địa Chỉ Trang Trí Bàn Thờ Gia Tiên Đảm Bảo
Mộc Miên Wedding – Địa Chỉ Trang Trí Bàn Thờ Gia Tiên TPHCM Đảm Bảo

Đội ngũ nhân viên đều hiểu biết về phong tục, cách bày trí, sắp xếp vật dụng trên bàn thờ gia tiên của các vùng miền nên bạn yên tâm sẽ không thiếu bất cứ thứ gì. Đặc biệt, Mộc Miên Wedding làm việc trên tinh thần giữ uy tín lâu dài nên đưa ra mức giá rẻ hơn so với một số nơi khác nhằm tạo thêm niềm tin với khách hàng. Vì thế đây sẽ là địa chỉ tốt nhất dành cho bạn nếu muốn thuê dịch vụ trang trí bàn thờ gia tiên TPHCM.

Thông tin liên hệ

4. Dịch Vụ White Horse – Trang Trí Bàn Thờ Gia Tiên TPHCM Đẹp

White Horse là một trong những đơn vị chuyên dịch vụ cưới hỏi trọn gói uy tín tại TP HCM, trong đó có dịch vụ trang trí bàn thờ gia tiên. Khi lựa chọn đơn vị, tiệc cưới, hỏi của bạn sẽ trở nên độc đáo và đẹp mắt hơn bởi backdrop chụp hình hoa tưới, hoa vải với đa dạng mẫu mã, trang trí bàn gallery mẫu mới nhất. Bàn thờ gia tiên được trang trí bằng hoa tưới, hoa vải tùy theo yêu cầu của bạn. Đơn vị còn nhận thiết kế mẫu theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch Vụ White Horse - Trang Trí Bàn Thờ Gia Tiên TPHCM Đẹp
Dịch Vụ White Horse – Trang Trí Bàn Thờ Gia Tiên TPHCM Đẹp

Thông tin liên hệ

5. Kiss Wedding & Event  – Trang Trí Bàn Thờ Gia Tiên Chuẩn Phong Thủy 

Với hơn 11 năm có mặt trên thị trường, Kiss Wedding luôn trong trạng thái sẵn sàng mọi lúc, để có thể ngồi xuống san sẻ những kinh nghiệm, trở thành những người trợ lý đắc lực cho cô dâu, chú rể. Và đồng hành cùng nhau trong suốt quá trình từ chuẩn bị đám cưới cho đến khi đám cưới diễn ra rồi kết thúc. Tạo nên những câu chuyện rất riêng cho các cặp đôi. Ở đây có rất nhiều gói trang trí gia tiên, làm trọn gói theo như cầu và phong tục của mỗi nhà.

Kiss Wedding & Event  - Trang Trí Bàn Thờ Gia Tiên Chuẩn Phong Thủy 
Kiss Wedding & Event  – Trang Trí Bàn Thờ Gia Tiên TPHCM Chuẩn Phong Thủy

Các dịch vụ tại Kiss Wedding & Event

 • Wedding Planner trọn gói – Story Telling theo phong cách rất riêng
 • Tổ chức tiệc cưới trọn gói
 • Trang trí tiệc cưới trọn gói
 • Các gói dịch vụ khác như trang trí bàn thờ gia tiên, tư vấn và lựa chọn địa điểm cưới,…

Thông tin liên hệ

6. Yame Wedding – Địa Chỉ Trang Trí Bàn Thờ Gia Tiên TPHCM Giá Rẻ

Yame Wedding với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ trang trí đám cưới, với niềm đam mê sáng tạo không ngừng. Đặc biệt với dịch vụ trang trí bàn thờ gia tiên TPHCM, đơn vị nhận trang trí theo mẫu có sẵn trong catalog hoặc trang trí theo yêu cầu của quý khách. Có nhiều mẫu trang trí gia tiên đẹp cao cấp phù hợp với mọi khách hàng, có giá dao động từ 5500.000 đến 15000.000đ, Trang trí lễ gia tiên theo phong cách sang trọng hiện đại.

Yame Wedding - Địa Chỉ Trang Trí Bàn Thờ Gia Tiên TPHCM Giá Rẻ
Yame Wedding – Địa Chỉ Trang Trí Bàn Thờ Gia Tiên TPHCM Giá Rẻ

Thông tin liên hệ

7. Gia Vinh Wedding – Trang Trí Bàn Thờ Gia Tiên TPHCM Uy Tín 

Gia Vinh Wedding sẽ mang lại sự trải nghiệm chuyên nghiệp nhất đối với dịch vụ trang trí bàn thờ gia tiên. Ở đây luôn cập nhập những xu hướng mới nhất trong trang trí tiệc cưới để mang lại một không gian ấn tượng, phù hợp với yêu cầu và truyền thống, phong tục tập quán của người Việt Nam. Các mẫu thiết kế trang trí bàn thờ gia tiên TPHCM của Gia Vinh đều mang một chủ đề riêng, phối hợp cùng các phụ kiện và vật liệu khác nhau để tạo sự nổi bật, mới lạ nhưng vẫn đảm bảo vẻ trang nghiêm ý nghĩa.

Gia Vinh Wedding - Trang Trí Bàn Thờ Gia Tiên TPHCM Uy Tín 
Gia Vinh Wedding – Trang Trí Bàn Thờ Gia Tiên TPHCM Uy Tín

Tại sao các cặp đôi nên lựa chọn Gia Vinh Wedding

 • Gói dịch vụ đa dạng với bảng giá đầy đủ và chi tiết
 • Đội ngũ nhân viên lớn, được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện
 • Cam kết dịch vụ đạt tiêu chuẩn, khoa học, thu hút và đẹp mắt nhất
 • Luôn sẵn sàng 24/24 để phục vụ quý khách

Thông tin liên hệ

8. Gia Hiếu Wedding – Địa Chỉ Trang Trí Bàn Thờ Gia Tiên Đáng Tin Cậy

Gia Hiếu Wedding được hình thành bởi những thành viên nhiều kinh nghiệm trong ngành với các dịch vụ từ trang trí gia tiên, mâm quả, trang trí background đám cưới cho đến cho thuê áo dài cưới, cổng hoa, rạp cưới, đội ngũ bê tráp. Đơn vị đã đồng hành cùng rất nhiều cặp đôi trong ngày vui trọng đại của cuộc đời. Sự kỹ càng trong từng khâu chuẩn bị, nhanh chóng trong khâu xử lý và tiết kiệm trong khâu chi phí là yếu tố khác biệt dẫn đến thành công cho công ty và nhận được nhiều sự tin yêu của khách hàng.

Gia Hiếu Wedding - Địa Chỉ Trang Trí Bàn Thờ Gia Tiên Đáng Tin Cậy
Gia Hiếu Wedding – Địa Chỉ Trang Trí Bàn Thờ Gia Tiên TPHCM Đáng Tin Cậy

Thông tin liên hệ

9. Lavender Decor – Trang Trí Bàn Thờ Gia Tiên TPHCM Hàng Đầu

Lavender Decor là một trong những nhà cung cấp dịch vụ trang trí bàn thờ gia tiên TPHCM hàng đầu. Luôn đi đầu trong việc tạo ra các xu thế mới trang trí cho tiệc cưới, hỏi, vừa kết hợp các nghi lễ truyền thống, vừa mang nét thiết kế đẹp hiện đại sang trọng mang phong cách Châu Âu. Với kinh nghiệm hơn 12 năm làm trong ngành trang trí tiệc cưới, đơn vị tin rằng có thể làm hài lòng những yêu cầu dù là nhỏ nhất của quý khách hàng.

Lavender Decor - Trang Trí Bàn Thờ Gia Tiên TPHCM Hàng Đầu
Lavender Decor – Trang Trí Bàn Thờ Gia Tiên TPHCM Hàng Đầu

Luôn thấu hiểu được nguyện vọng của khách hàng, Lavender Decor luôn nỗ lực phấn đấu để cung cấp các dịch vụ trang trí gia tiên cưới hỏi chất lượng, tối ưu nhất, đơn giản và thuận tiện hơn, lại vừa tiết kiệm thời gian, tiền bạc, hạn chế phát sinh nhằm san sẻ và hỗ trợ cho cô dâu chú rể một cách trọn vẹn. Lựa chọn dịch vụ tại đây, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và an tâm vì bữa lễ sẽ diễn ra một cách thuận lợi và tốt đẹp.

Thông tin liên hệ

10. Dịch Vụ Việt Hoa – Trang Trí Bàn Thờ Gia Tiên TPHCM Nổi Tiếng

Tận tâm với từng khách hàng, Chăm chút đến từng chi tiết là phương châm hoạt động của Dịch vụ Việt Hoa. Ở đây có đội ngũ chuyên viên trẻ đã qua học tập, có nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ cưới hỏi, đã từng tư vấn thiết kế cho nhiều khách hàng tổ chức đám cưới gây ấn tượng. Tiệc khách như tiệc nhà, luôn luôn hết mình với từng chương trình mà đơn vị đảm nhận. Vậy nên khách hàng có thể yên tâm để bàn giao các dịch vụ cưới cho Việt Hoa đảm nhận từ A đến Z.

Dịch Vụ Việt Hoa - Trang Trí Bàn Thờ Gia Tiên TPHCM Nổi Tiếng
Dịch Vụ Việt Hoa – Trang Trí Bàn Thờ Gia Tiên TPHCM Nổi Tiếng

Thông tin liên hệ

Trên đây là chia sẻ của xephangthuonghieu về 10 địa chỉ cung cấp dịch vụ trang trí bàn thờ gia tiên TPHCM. Ai trong đời cũng sẽ trải qua những bữa tiệc cưới, hỏi cho chính mình hoặc chuẩn bị cho người thân. Vậy nên đừng bỏ lỡ những địa chỉ trên nhé. Sẽ đồng hành và chia sẻ bớt những công việc quan trọng cho những ngày trọng đại yêu cầu sự hoàn chỉnh. 

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây